Mục lục

san sẻ

Một trong những kênh quảng cáo kết quả và bền vững nhất đó là quảng cáo trên Google hay còn gọi là Google Adwords. bất kỳ ai khi chạy quảng cáo Google đều đánh giá đây là một kênh hái ra tiền rất tiềm năng. Thế nhưng không phải lúc nào bạn cũng rất có thể đi tới những trung tâm học phí với giá “chát” để học chạy Google Ads

Với trình độ công nghệ thông tin kỹ thuật tiến bộ hiện nay bạn hoàn toàn rất có thể tự học với lộ trình tìm hiểu và thực hành chi tiết đầy đủ ngay tận nhà, trong những khi học phí học chỉ còn 1/10 so với học tại trung tâm.

Top 3 khóa học Google Adwords hay nhất hiện nay, mời bạn đọc cùng tìm hiểu những khóa học Google Ads nhận được nhiều phản hồi tốt nhất tại Unica nhé!

Top.1: Google Ads Marketing toàn tập 2019

Giảng viên: Nguyễn Ngọc Long

Thời lượng học: 08 giờ 16 phút – 99 bài giảng

Click chi tiết khóa học: Google Ads Marketing toàn tập 2019

Khóa học google ads toàn tập 2019

Đây là khóa học Google Adwords mới nhất, chi tiết và đầy đủ nhất tại Unica hiện nay, dành riêng cho người mới bắt đầu tìm hiểu đến công cụ chạy quảng cáo Google Ads hay những người đã từng tiếp xúc và muốn nâng cao hơn tay nghề trình độ của bản thân với Google Ads.

những bạn sẽ học được toàn bộ những kỹ năng và kiến thức từ cơ bản tới nâng cao liên quan tới Google Ads: 

– Quảng cáo Google tìm kiếm

– Quảng cáo Google hiển thị

– Quảng cáo Google hiển thị

– Quảng cáo Google Shopping

– Quảng cáo Google Smart Marketing

từ cách tư duy cho tới cách thức triển khai 5 dạng quảng cáo trên. 

Google ads

Bạn cũng sẽ học được những cách để rất có thể tối ưu được chi phí, cách đấu giá từ khóa, cách đẩy quảng cáo lên trên đối thủ, cách để loại trừ click tặc… toàn bộ đều được gói gọi trong khóa học Google Adwords trực tuyến “Google Adwords toàn tập 2019” của thầy Long.

Sau khóa học những bạn sẽ biết cách:

– Tư duy đúng đắn về chạy Google Ads và rất có thể trực tiếp áp dụng ngay với sản phẩm công ty bạn

– Nắm được những hình thức quảng cáo của Google Adwords, từ đó có những lựa chọn và kế hoạch chính xác đúng đắn cho công ty và cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

– Update mới nhất giao diện của Google Adwords và cách sử dụng chúng, cũng như cách để bắt kịp trend của Google để áp dụng cho chiến dịch của bạn.

– Biết cách thiết lập quảng cáo, tối ưu chi phí chiến dịch và giá thầu, tối ưu quảng cáo,…

– Cách check những chỉ số để biết kết quả của Google trải qua công cụ Google Analytics và Google Tag Manager.

Google Analytic

– Cách dự đoán và lên báo cáo chi tiết hoàn thiện nhất để phân tích và tối ưu toàn diện chiến dịch

– Cách tạo và chạy chiến dịch remarketing – một trong những tuyệt chiêu để có lượt chuyển đổi đơn hàng về cao nhất cho chiến dịch của bạn.

– Cách tạo và tối ưu quảng cáo Youtube – một kênh quảng cáo đầy tiềm năng lớn

– Cách setup và tối ưu Google Shopping, Google Smart Marketing đơn giản nhưng lại cực kỳ kết quả để tăng lượt chuyển đổi thành đơn hàng.

– Cách để quét và loại trừ click tặc, click ảo…

Bạn đọc quan tâm khóa học Google Adwords “Google Ads Marketing toàn tập 2019″ hãy click vào khóa học để tìm hiểu kỹ và đăng ký ngay để nhận những ưu đãi riêng với khóa học nhé!

Top.2: 65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách 

Giảng viên: Bùi Quang Cường

Thời lượng học: 07 giờ 04 phút – 73 bài giảng

Click chi tiết khóa học: 65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách

khóa học 65 tuyệt chiêu quảng cáo Google ads

Với khóa học Google Adwords này học viên đã từng tiếp xúc, từng thực hành và có kỹ năng và kiến thức cơ bản sẽ thích hợp hơn. Tuy nhiên với những bạn vẫn chưa từng học Google Ads, có mong muốn tự học từ đầu thì khóa học này cũng không phải khó, bởi trong khóa học này có đến 3 phần đầu là kỹ năng và kiến thức nền tảng cho người mới học chạy quảng cáo Google: 

– Phần 1: Những lưu ý chết người trước khi chạy quảng cáo Google

– Phần 2: Tổng quan về quảng cáo Google Adwords

– Phần 3: Lập kế hoạch chạy chiến dịch Adwords kết quả

Trong môi trường cạnh tranh quảng cáo khốc liệt trên Google hiện nay việc sở hữu được 65+ tuyệt chiêu chạy quảng cáo Google rất có thể coi như bạn đã sở hữu được những “kim chỉ nam” cho chiến dịch của bạn, bạn hoàn toàn rất có thể đánh bại được đối thủ với những tuyệt chiêu chạy Google Ads kết quả và đem về doanh thu cực lớn cho doanh nghiệp.

Khóa học gồm 9 phần từ cơ bản đến nâng cao hướng dẫn chi tiết bài bản cho bạn những kỹ năng và kiến thức và thao tác nền tảng nhất đối với người mới bắt đầu cho tới những tuyệt kỹ viết quảng cáo nâng cao, cách tối ưu quảng cáo nâng cao, tối ưu ngân sách nâng cao, cách code theo dõi lượt chuyển đổi, chặn click tặc… mà chỉ có những người thạo nghề mới biết.

toàn bộ đều sẽ được giới thiệu và trình diễn kỹ lưỡng đầy đủ trong 9 phần học của khóa học 65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách của giảng viên Bùi Quang Cường.

Giảng viên bùi quang cường

Sau khóa học những bạn sẽ nắm được:

– Cách tư duy quảng cáo toàn diện và đúng đắn, kết quả.

– Cách tạo chiến dịch chạy Google Ads chuẩn nhất

– Cách tối ưu quảng cáo, đấu thầu từ khóa với chi phí tiết kiệm tới 50% ngân sách

– Cách khai thác, tận dụng triệt để những tệp người tiêu dùng tiềm năng khác để tối ưu chi phí và tối ưu lượt chuyển đổi

– Cách nâng điểm chất lượng cạnh tranh với đối thủ cực kết quả

– Tự đánh giá và đo lường được kết quả của chiến dịch Google Ads trên.

– Tự cài code theo dõi lượt click và chuyển đổi

– Cách để loại trừ click ảo, click “tặc”…

Bạn đọc quan tâm khóa học Google Adwords “65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách” hãy click vào khóa học để tìm hiểu kỹ và đăng ký ngay để nhận những ưu đãi riêng với khóa học nhé!

Top.3: Bùng nổ doanh số với Google Ads từ A-Z 

Giảng viên: Phạm Tuấn Anh

Thời lượng học: 03 giờ 59 phút – 38 bài giảng

Click chi tiết khóa học: Bùng nổ doanh số với Google Ads từ A-Z

khóa học bùng nổ doanh số với google ads

Không ít doanh nghiệp chỉ trong vòng 3 – 5 tháng đã rất có thể thay da đổi thịt, tất nhiên có nhiều nguyên nhân tác động đến. Thế nhưng một trong những nguyên nhân chính giúp doanh nghiệp vừa có chỗ đứng vững chắc trên thị trường vừa có được doanh thu khổng lồ chỉ trong thời gian ngắn đó là do họ biết cách áp dụng và khai thác triệt để sức mạnh của Google Ads. 

Đó là lý do vì sao khóa học Google Adwords Bùng nổ doanh số với Google Ads từ A-Z được ra mắt.

Google kiếm tiền

Khóa học sẽ giúp bạn sở hữu được một vũ khí marketing cực kỳ lợi hại trong thời kỳ internet phi phối toàn bộ lĩnh vực hoạt động làm việc của con người đó là Google Ads. trải qua công cụ này những bạn sẽ rất có thể khai thác tối đa kết quả làm việc của kênh tiếp thị Google Ads để rất có thể kiếm về mức doanh thu khủng cho doanh nghiệp hay chiến dịch quảng cáo của bạn.

Nội dung khóa học không chỉ có có “kỹ năng và kiến thức suông” mà lồng ghép vào từng phần học có rất nhiều bài thực hành cho học viên vừa học vừa hành. Sau khóa học những bạn sẽ có thẻ:

– Nắm được kỹ năng và kiến thức và kỹ năng cơ bản để làm việc với công cụ Google Ads

– Biết cách lên và quản lý một hay nhiều chiến dịch, sáng tạo quảng cáo hay hấp dẫn và chất lượng

– Nắm được Xu thế và tự tối ưu giá thầu, tối ưu chi phí quảng cáo một cách tốt nhất

– Biết cách triển khai và khai thác những dạng quảng cáo trên Google để rất có thể đem về mức doanh thu tốt nhất

– Tự thống kê phân tích chiến dịch và đánh giá chiến dịch kết quả

Bạn đọc quan tâm khóa học Google Adwords “65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách” hãy click vào khóa học để tìm hiểu kỹ và đăng ký ngay để nhận những ưu đãi riêng với khóa học nhé!

Đánh giá :

Tags:
Google Ads

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *