Mục lục

sẻ chia

Ngày nay nhu cầu tìm học những khóa học về “tài lẻ cá nhân” của những bạn trẻ rất nhiều, Trong số đó phải nói tới những lớp học guitar – một trong những từ khóa có lượt tìm kiếm cao nhất trên Google. Rất nhiều những lớp học guitar cơ bản được ra mắt tại những trung tâm lớn nhỏ. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể có đủ điều kiện và thời gian để tới những lớp học guitar đó. Thay vào đó là việc tự học guitar cơ bản tận nhà hoặc qua những khóa học dạy guitar trực tuyến với chất lượng không thua kém gì những lớp học off.

Hiểu được nhu cầu đó, trải qua bài viết “Top 3 khóa học guitar cho người mới bắt đầu được nhiều học viên vote cao nhất tại Unica” Unica mong muốn sẽ đưa về cho bạn đọc một chiếc nhìn tổng quan nhất về 3 khóa học guitar hay nhất giành riêng cho người mới bắt đầu học đàn, từ đó giúp bạn có được lựa chọn tương thích với mình.

Top 1: Học đệm hát Guitar cùng Haketu

Thời lượng học: 04 giờ 01 phút

Giáo trình: 45 bài giảng 

Giảng viên: Hà Kế Tú

Link chi tiết khóa học đàn guitar đệm hát của Haketu

Học đệm Guitar cùng Haketu

Khóa học guitar cho người mới bắt đầu “Học đệm Guitar cùng Haketu”

Hà Kế Tú là một trong số những guitarist nổi tiếng nhất hiện nay với lượt follow trên Youtube lên tới 408.000+ và hơn 730+ video. không chỉ là là một guitarist, một blogger blogger mà anh cũng là một chiếc tên xuất hiện với tần số rất cao trên Unica. Sở hữu kiến thức và kỹ năng chuyên môn rất cao dù anh vẫn chưa từng học một lớp học nhạc bài bản cụ thể, cùng với lối dẫn dắt hài hước, dễ hiểu và gần gũi, toàn bộ những kiến thức và kỹ năng mà anh truyền tải tới học viên luôn được đánh giá rất cao quý về chương trình và tâm huyết nóng hổi luôn khơi được niềm đam mê ở những học viên. 

Khóa học guitar cho người mới bắt đầu “Học đệm Guitar cùng Haketu” là khóa học guitar cơ bản trước tiên mà nếu bạn đọc đang quan tâm thì không thể bỏ qua. Với nội dung khóa học gồm 45 bài giảng được biên soạn và sắp xếp thành 5 phần học lớn sẽ nhanh gọn giúp bạn có được những kiến thức và kỹ năng nhạc lý cơ bản nhất trải qua những bài thực hành trong những phần học, cho bạn một nền tảng để bạn sẵn sàng học lên những khóa học guitar cao hơn. Do đó đối tượng khóa học này không chỉ là là những người mới tìm hiểu chơi guitar mà trong cả những người đã biết chơi guitar thành thạo cũng rất có thể tìm tới để trau dồi hơn những kiến thức và kỹ năng nhạc lý và kỹ thuật chơi guitar bài bản.

Kết thúc khóa học học viên sẽ:

– Có kiến thức và kỹ năng nhạc lý cơ bản nhất về Guitar, vừa học vừa thực hành trải qua những kỹ thuật guitar từ cơ bản – sâu xa 

– rất có thể đệm hát được ngay những bài hát nổi tiếng như Bèo dạt mây trôi, Chỉ còn những mùa nhớ, Phố xa… toàn bộ đều được hướng dẫn từ cách chơi guitar cơ bản nhất

– Có kiến thức và kỹ năng nền tảng sâu sắc để bạn cũng rất có thể tự biến tấu và sáng tạo ra những cách chơi guitar của riêng mình. 

– Chinh phục được đối phương, đám đông nghe nhạc chỉ sau một thời gian luyện tập tận nhà bài bản chi tiết. 

Để tìm hiểu chi tiết khóa học guitar cho người mới bắt đầu “Học đệm Guitar cùng Haketu” của guitarist Hà Kế Tú mời bạn đọc quan tâm hãy click vào khóa học để nắm được nôi dung khóa học cụ thể và nhanh gọn đăng ký khóa học này tại Unica trước khi chương trình ưu đãi kết thúc nhé!

Top 2: Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu

Thời lượng học: 10 giờ 50 phút

Giáo trình: 94 bài giảng

Giảng viên: Hiển Râu

Link chi tiết khóa học Guitar: Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu

Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu

Khóa học guitar cho người mới bắt đầu “Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu”

Với động đồng yêu thích và chơi guitar chuyên nghiệp gần như không ai là không nghe đến cái tên Hiển Râu. Anh cũng là một giảng viên được rất nhiều học viên theo học lớp học của anh trên Unica vote là giảng viên có khóa học chất lượng nhất bên cạnh Hà Kế Tú.

Khóa học guitar cho người mới bắt đầu “Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu” gồm 94 bài giảng được biên soạn và phân chia thành 6 phần học không giống nhau với nội dung đi từ kiến thức và kỹ năng dễ đến khó. Trong toàn bộ những khóa học của Hiển Râu rất có thể nói đây là khóa học guitar cơ bản tận nhà hay nhất được vote là tốt nhất. 

Kết thúc khóa học học viên rất có thể:

–  Sớm tiếp cận và nhanh gọn nằm lòng những kiến thức và kỹ năng nhạc lý cơ bản nhất về guitar như nhạc lý về hợp âm, tọa độ hợp âm, những rải quạt… 

–  nhanh gọn làm quen và thành thạo những điệu chơi guitar, những kỹ thuật chơi guitar cơ bản trải qua những bài giảng chi tiết.

–  Sớm thực hành thành thạo chơi guitar ở mức độ cơ bản trải qua những bản nhạc như Happy Birthday, Chúc bé ngủ ngon, Hallelujah

–  nhanh gọn học và thành thạo chơi hoàn thiện những bài đệm Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Tháng tư là lời nói dối của em, Bèo dạt mây trôi, Có chàng trai viết lên cây với điệu Suft

–  nhanh gọn học và thành thạo chơi hoàn thiện những bài hit một thời Anh không đòi quà, Ba kể con nghe, Một nhà, Vợ người ta, qua điệu Disco, Blue, Ballad

–  Được làm quen và nắm được cách chơi những điệu guitar ít dùngnhư Fox, Bolero, Slow rock

Để tìm hiểu chi tiết khóa học guitar cho người mới bắt đầu “Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu” của guitarist Hiển Râu mời bạn đọc quan tâm hãy click vào khóa học để nắm được nôi dung khóa học cụ thể và nhanh gọn đăng ký khóa học này tại Unica trước khi chương trình ưu đãi kết thúc nhé!

Top 3: Kỹ năng học guitar kết quả cho người mới bắt đầu

Thời lượng học: 02 giờ 55 phút

Giáo trình: 28 bài giảng

Giảng viên: Lê Việt Dũng

Link chi tiết khóa học: Kỹ năng học guitar kết quả cho người mới bắt đầu

Kỹ năng học guitar hiệu quả cho người mới bắt đầu

Khóa học guitar cho người mới bắt đầu “Kỹ năng học guitar kết quả cho người mới bắt đầu”

Khóa học guitar cho người mới bắt đầu “Kỹ năng học guitar kết quả cho người mới bắt đầu” của giảng viên Lê Việt Dũng là khóa học sâu xa về kỹ thuật chơi guitar chuẩn để bạn cũng rất có thể học guitar một cách bài bản, sâu xa và đầy đủ kỹ thuật nhất. 

Cũng như Hà Kế Tú và Hiển Râu, anh Lê Việt Dũng cùng là một guitarist có tới 10 năm kinh nghiệm dạy học và biểu diễn guitar ở nhiều sự kiện không giống nhau. Khóa học guitar cho người mới bắt đầu này đó là sản phẩm khóa học trực tuyến tận nhà có nhiều học viên theo học và đánh giá cao nhất của anh. Với nội dung bài giảng gồm 28 bài giảng trực tuyến trong thời lượng học 02 giờ 55 phút, khóa học không chỉ là là những sẻ chia về kiến thức và kỹ năng và kỹ thuật chơi guitar cơ bản giành riêng cho người mới bắt đầu mà còn là khóa học có phương pháp giáo dục tôn vinh sự tự giác và tự phát triển tiềm năng của học viên mà anh luôn theo đuổi.  

Kết thúc khóa học guitar cơ bản cho người mới bắt đầu này học viên sẽ:

–  Có được định hướng học và phát triển bản thân đối với guitar ngay từ khi bắt đầu khóa học một cách đúng đắn, chuẩn xác và nhanh gọn. 

– Nắm được tuyệt kỹ để tìm ra được chủ âm chính cho mọi bài hát, từ đó rất có thể tự biên soạn một bản đệm guitar riêng. 

– Có kiến thức và kỹ năng về nhạc lý một cách bài bản, chi tiết, kiến thức và kỹ năng về quãng, hợp âm; những kỹ thuật chơi guitar cơ bản từ ngón tay, lực tay, kỹ thuật quạt, đệm guitar 

– Có tư duy, cảm âm tốt và kỹ thuật phân tích nhạc tốt để rất có thể tự đệm hát một bài hoàn chỉnh hoặc soạn một intro dạo đầu

Để tìm hiểu chi tiết khóa học guitar cho người mới bắt đầu “Kỹ năng học guitar kết quả cho người mới bắt đầu” của guitarist Lê Việt Dũng mời bạn đọc quan tâm hãy click vào khóa học để nắm được nôi dung khóa học cụ thể và nhanh gọn đăng ký khóa học này tại Unica trước khi chương trình ưu đãi kết thúc nhé!

Như vậy Unica đã giới thiệu tới bạn đọc top 3 khóa học guitar cơ bản cho người mới bắt đầu hot có lượng đánh giá và vote cao nhất, chất lượng nhất do chính những học viên theo học vote. Ngoài ra tại chủ đề phong thái Sống: học Piano, học Organ, học đàn Ukulele, học đàn Violin, học Piano cơ bản…  của Unica cũng có thể có rất nhiều khóa học âm nhạc khác có mức độ không giống nhau, từ cơ bản nhất cho tới những khóa học nâng cao sâu xa giành riêng cho bạn đọc quan tâm.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Guitar Guitar cơ bản

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *