Mục lục

san sẻ

Bước sang hè, những hoạt động ngoài trời càng được phát động nhiều hơn thế nữa, những tiết mục văn nghệ “sinh viên với cây đàn guitar” cũng trở thành nhiều hơn thế nữa lúc nào hết.

Nhằm giúp những bạn có tình yêu mãnh liệt với “tiếng đàn sinh viên”, mong muốn được học guitar trực tuyến một cách bài bản ngay tận nhà, Unica sẽ tổng hợp top 3 khóa học guitar trực tuyến hay nhất hiện nay trên website của Unica, giúp những bạn có cái nhìn tổng quan nhất về những khóa học guitar trực tuyến và lựa chọn được khóa học tương thích nhất với mình. 

1. Học đệm hát Guitar cùng Haketu

Giảng viên: Hà Kế Tú

Thời lượng học: 04 giờ 01 phút – 45 bài giảng

Click tìm hiểu chi tiết: Học đệm hát Guitar cùng Haketu 

nói về những blogger, guitarist nổi tiếng hiện nay trên những xã hội Facebook, Youtube không thể không nhắc đến Hà Kế Tú. Anh là một trong số những guitarist nổi tiếng nhất trên MXH hiện nay với lượt follow trên kênh Youtube lên tới hơn 408.000; một xã hội fanpage với lượt follow khủng không kém gì những nghệ sĩ nổi tiếng hiện thời.

 

>>> Đăng ký khoá học

Anh không chỉ là được biết đến là một blogger, guitarist nổi tiếng trên MXH mà Hà Kế Tú còn được biết đến với vai trò là một giảng viên nổi tiếng trên Unica. Với kiến thức và kỹ năng nâng cao cùng với lối diễn đạt truyền tải kiến thức và kỹ năng dí dỏm, dễ gần anh đã và đang tạo được ấn tượng rất tốt với những học viên trên Unica và trên những kênh MXH hiện nay. Và khóa học Học đệm hát Guitar cùng Haketu đó là ví dụ điển hình.

Khóa học guitar trực tuyến cơ bản 1 “Học đệm Guitar cùng Haketu” gồm những kiến thức và kỹ năng nhạc lý cơ bản và những bài thực hành đơn giản nhất giành cho toàn bộ mọi đối tượng có nhu cầu học đàn cơ bản

cô gái chơi guitar

Sau khóa học những bạn sẽ nắm được:

–  Những lý thuyết, kiến thức và kỹ năng nhạc lý cơ bản nhất của Guitar cho người mới bắt đầu

– Vừa học vừa thực hành áp dụng kiến thức và kỹ năng nhạc lý vào những điệu chơi Guitar như điệu Valse, điệu Boston, điệu Disco…

–  Đệm được những bài hát cổ trang một thời như Bèo dạt mây trôi, Chỉ còn những mùa nhớ, Phố xa… từ đó tạo nền tảng để tự đệm hát và học hát những bài hát mới

–  Tự mình biến tấu và sáng tạo ra những cách chơi Guitar của bản thân, tạo ấn tượng riêng chinh phục thính giả của bạn. 

Bạn đọc quan tâm khóa học guitar trực tuyến Học đệm hát Guitar cùng Haketu hãy click vào khóa học để tìm hiểu chi tiết và nhận những ưu đãi riêng trong khóa học nhé!

2. Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu

Giảng viên: Hà Kế Tú

Thời lượng học: 05 giờ 15 phút – 55 bài giảng

Click tìm hiểu chi tiết: Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu 

guitar đệm hát nâng cao cùng hà kế tú

 

>>> Đăng ký khoá học

Khóa học guitar trực tuyến Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu là phần hai nâng cao sau khi bạn học xong khóa Học đệm hát Guitar cùng Haketu. Bạn nên học khóa học thứ nhất trước khi đi đến khóa học Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu để nắm được những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về guitar và cách chơi guitar cũng như biết được phong thái hướng dẫn của Hà Kế Tú, điều này sẽ hỗ trợ bạn nắm được kiến thức và kỹ năng và sớm thành công hơn ở khóa học thứ hai.

Với 5 phần học trong khóa học này, ngoài được ôn lại những kiến thức và kỹ năng cũ trong phần 1 bạn cũng sẽ được giảng viên Hà Kế Tú tiếp tục hướng dẫn và tìm hiểu chi tiết cặn kẽ hơn về những kỹ thuật chơi guitar mới và định hướng guitar cho bản thân trong tương lai:

–  Kỹ năng Fingerstyle – một kỹ năng sử dụng tối đa những kỹ thuật tương tác giữa cơ thể người chơi guitar.

– Áp dụng đánh đàn với 22 bài hát Pop ballad hay và đơn giản.

–  Biết cách sử dụng hợp âm nâng cao (hợp âm 7, Major 7, sus4, sus2, điệu Slow, cách quạt ballad nâng cao…) và phối kết hợp chúng để rất có thể tiến hành được những bản Ballad hit như Người và ta, Em sẽ là giấc mơ, Ba kể con nghe. Chiều nay không tồn tại mưa bay, Tình yêu màu nắng…

tự học chơi guitar ở nhà

–  Có định hướng học kỹ năng Fingerstyle và hướng tự tập luyện thêm đàn guitar tận nhà để tiếp tục nâng cao khả năng cảm âm và tay nghề. Ngoài ra bạn cũng rất có thể có những hướng đi khác như mở lớp chơi đàn guitar, trở thành guitarist chuyên nghiệp hay dùng tài lẻ này để nâng cao kỹ năng giao tiếp, làm đòn bẩy giúp thăng tiến trong công việc… 

– Nâng cao kỹ năng Fingerstyle và tạo ra phong thái riêng của bản thân với những cách biến tấu âm nhạc ấn tượng để rất có thể chơi được những bài hát mới hơn.

Bạn đọc quan tâm khóa học guitar trực tuyến Học đệm hát Guitar cùng Haketu hãy click vào khóa học để tìm hiểu chi tiết và nhận những ưu đãi riêng trong khóa học nhé!

3. Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu

Giảng viên: Hiển Râu

Thời lượng học: 10 giờ 50 phút – 94 bài giảng

Click tìm hiểu chi tiết: Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu

 

>>> Đăng ký khoá học

Hiển Râu cũng là một chiếc tên rất nổi tiếng trong xã hội yêu thích và tự học guitar trực tuyến tận nhà. Anh là một guitarist có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với phong thái năng động, tươi trẻ và hài hước anh cũng đã tạo ra thương hiệu cá nhân rất mạnh trên những kênh truyền thông, kênh MXH như Facebook và Youtube. Những video của anh luôn có lượt follow rất lớn thuộc top đầu, hấp dẫn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và học chơi guitar. 

Anh cũng có thể có rất nhiều những lớp học chơi guitar chất lượng và bài bản, trong 10 năm kinh nghiệm là guitarist và nghiên cứu về chơi đàn guitar anh cũng đã hướng dẫn và giảng dạy hơn 300.000 học viên tham gia những khóa học. không chỉ là là giảng viên đứng lớp offline Hiển Râu cũng có thể có một khóa học guitar trực tuyến rất hot trên Unica đó là khóa học Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu.

Với sô lượng bài giảng lên tới 94 bài được chia thành 5 cấp độ từ dễ đến khó những bài giảng của anh đều là tổng hợp từ những kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm tự đúc kết qua những lần ôm đàn trải nghiệm thực tiễn theo thời gian. rất có thể nói đây là khóa học hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất trong những khóa học guitar tận nhà giành cho người mới bắt đầu.

chơi guitar tại nhà

Một điểm đặc biệt nữa trong khóa học guitar trực tuyến của Hiển Râu đó là anh giảng dạy trải qua những bản đệm nhạc hot nổi tiếng, do đó sau khi kết thúc khóa học bạn hoàn toàn rất có thể tự do chơi được rất nhiều bài hát mới mà không nhất thiết phải mất quá nhiều công sức nghiên cứu mày mò, bởi khi bạn học chơi guitar với Hiển Râu là bạn cũng đã học được cách chơi những bài hát đó rồi!

Sau khóa học này của Hiển Râu những bạn sẽ rất có thể:

–  Nắm vững những kiến thức và kỹ năng nhạc lý cơ bản về guitar, vấn đề quan trọng nhất lúc tiếp cận và học guitar trực tuyến tận nhà; kiến thức và kỹ năng về đàn, hợp âm, tọa độ hợp âm, quạt… trong cách chơi đàn guitar.

–  Học và thực hành sử dụng những hợp âm cơ bản trải qua những bản đệm trong những bài hát như Happy Birthday, Chúc bé ngủ ngon, Hallelujah…

–  Điệu Surf và cách rải – kiểm soát điệu Surf qua những bài hát Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Tháng tư là lời nói dối của em, Bèo dạt mây trôi, Có chàng trai viết leen cây, Demon…

–  những điệu Disco, Blue, Ballad và hợp âm qua những bài hit Anh không đòi quà, Ba kể con nghe, Một nhà, Vợ người ta, Anh nhà ở đâu thế…

–  Được giới thiệu và hướng dẫn cách chơi điệu Fox, Bolero, Slow rock trong những bài hát khác Chắc ai đó sẽ về, không thể mùa thu.

Bạn đọc quan tâm khóa học guitar trực tuyến Học đệm hát Guitar cùng Haketu hãy click vào khóa học để tìm hiểu chi tiết và nhận những ưu đãi riêng trong khóa học nhé!

Ngoài khoá học Guitar, Unica còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn giành cho những khoá học âm nhạc siêu hấp dẫn khác tới từ những Chuyên viên hàng đầu lĩnh vực. Điển hình như khoá học: học đàn Ukulele, học đàn Violin, học organ, học piano, học Piano cơ bản… Đăng ký ngay hôm nay để nhận những ữu đãi hấp dẫn này nhé!

Cảm ơn bạn đọc quan tâm!

Đánh giá :

Tags:
Guitar Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *