Mục lục

san sẻ

hoàn toàn có thể thấy, âm nhạc đóng vai trò cực kì quan trọng trong cuộc sống. Để tạo ra một bản nhạc hay, ngoài giai điệu thì giọng hát là tiêu chuẩn đánh giá nghệ thuật quan trọng nhất. Ngoài tài năng bẩm sinh ra thì vẫn chưa đủ. Một giọng hát hay cần phải qua học tập thanh nhạc, rèn luyện mỗi ngày cũng như cách hít thở và khẩu hình miệng phải đúng. Nhiều người lựa chọn đến những viện nhạc hay trung tâm để rèn luyện. Tuy nhiên học phí lại khá là cao và bất tiện về thời gian cũng như di chuyển. Hiểu được khó khăn này, UNICA mang đến Top 3 khóa học hát trực tuyến siêu tốc nhằm giải quyết mọi vấn đề mà học viên đang gặp phải. 

Học hát trực tuyến chuyên nghiệp cùng Unica

Âm nhạc giúp chúng ta kết nối đam mê, là động lực, niềm tin, hưng phấn để tạo ra những năng lượng vô hình mới hơn giúp cuộc sống thêm tươi đẹp, màu sắc. Âm nhạc còn giúp chúng ta thay lời muốn nói bày tỏ tình cảm đến toàn bộ những người chúng ta yêu thương.

Tự hào mang đến những khoá học từ những nhạc sĩ, ca sĩ hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp. UNICA hệ thống lại toàn bộ kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn hoàn thiện trọn vẹn giọng hát của tôi.

Đến với những khóa học hát trực tuyến này học viên được rèn luyện tất tần tật những kỹ năng cũng như kiến thức và kỹ năng bài bản đến sâu xa về thanh nhạc. Học viên sẽ được những giảng viên tìm ra những nhược điểm trong giọng hát của tôi để từ đó tìm ra hướng giải quyết cũng như khắc phục trọn vẹn những lỗi này. Hãy để UNICA đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục âm nhạc ngay hôm nay.

học hát Online

Học hát trở thành đơn giản hơn lúc nào hết nhờ những khóa học trực tuyến có trên Unica

Thêm một điểm đặc biệt của những khóa học hát trực tuyến có trên Unica là mua một lần sở hữu trọn đời. bạn cũng hoàn toàn có thể học mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn số lần học cho tới khi bạn thật sự thành thạo. Điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí, chủ động hơn trong việc học so với hình thức học Offline tại trung tâm. 

Top 3 khóa học hát trực tuyến chất lượng có trên Unica

1. Khóa học Học hát đơn giản siêu tốc

Giảng viên Phạm Thành Luân

Giáo trình có 32 bài giảng gồm 1 giờ 42 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

Link đăng ký khóa học: Học hát đơn giản siêu tốc

học hát Online

Khóa học Học hát đơn giản siêu tốc

Bạn là người đam mê và yêu thích ca hét nhưng lại lo lắng bản thân vẫn chưa thật sự hiểu về thanh nhạc ?

Hoặc đơn giản là bạn muốn cải thiện giọng hát, muốn có cảm xúc tốt hơn khi hát để hoàn toàn có thể tự tin thể hiện trước đám đông ?

Thấu hiểu những do dự của học viên, Unica hợp tác cùng giảng viên Phạm Thành luân xuất bản khóa học Học hát đơn giản siêu tốc. Khóa học sẽ giúp bạn tự tin hơn với giọng hát của tôi, khắc phục được những lỗi phát âm sao cho chuẩn nhất. 

Giảng viên Phạm Thành Luân là Chuyên viên đào tạo về Thanh nhạc & Phát triển giọng nói. Hiện thầy là giảng viên khoa thanh nhạc trường CĐ Văn Hóa Nghệ Thuật Thủ Đô Hà Nội và là giám đốc trung tâm đào tạo nghệ thuật KUL MUSIC. 

Nội dung khóa học

Giáo trình được biên soạn có 32 bài giảng gồm có 8 nội dung chính.

– Phần 1: Khẩu hình trong kỹ thuật thanh nhạc

– Phần 2: Hơi thở trong kỹ thuật thanh nhạc

– Phần 3: Luyện thanh, những mẫu luyện thanh cơ bản giúp học viên thực hành

– Phần 4: những mẫu luyện thanh với Piano giúp học viên luyện tập trực tiếp

– Phần 5: 4 bước để hát hay như ca sĩ

– Phần 6: những kỹ thuật nâng cao

– Phần 7: Phát âm, nhả chữ, rung, ngân trong lúc hát

– Phần 8: Xử lý ca khúc, phương pháp luyện tập, bảo vệ giọng hát mỗi ngày. 

Lợi ích khóa học

– Khóa học sẽ giúp bạn nắm được những bài tập về mở khẩu hình đúng, lấy hơi, giữ hơi đúng chuẩn. 

– Ngoài việc áp dụng trong ca hát, nếu luyện tập đúng học viên sẽ hoàn toàn có thể điều chỉnh tốt được âm lượng của giọng nói (hoàn toàn có thể vang hơn, to nhiều hơn, rõ ràng hơn, truyền cảm hơn ).

– Tư tin hơn về giọng nói, giọng hát, sẵn sàng tham gia được những hoạt động văn nghệ của cơ quan, đoàn thể nơi làm việc.

– Vận dụng nhanh gọn những kiến thức và kỹ năng bài tập đã học vào việc ca hát thật hay như ca sĩ khi đi cùng bè bạn, đồng nghiệp. 

Để tìm hiểu chi tiết hơn mời bạn đọc Click vào khóa học Học hát đơn giản siêu tốc để tìm hiểu thêm nội dung và đăng ký khóa học để có thời cơ nhận những ưu đãi bất ngờ ngay hôm nay nhé !

2. Khóa học Học hát từ xa- nhanh và giản đơn

Giảng viên Lương Bằng Quang

Giáo trình có 20 bài giảng với thời lượng 01 giờ 43 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

Cái tên Lương Bằng Quang chắc không thể gì xa lạ đối với thế hệ 8X-9X bởi hàng loạt những bài hit tên tuổi. Hiện tại giảng viên Lương Bằng Quang đang là một nhạc sĩ-ca sĩ- nhà sản xuất âm nhạc- Hòa âm phối khí- đạo diễn. Trong lĩnh vực giảng dạy âm nhạc, anh là một trong những người thầy dạy hát có số lượng học viên đông đảo nhất Việt Nam hiện nay với trên 50.000 học viên. Trong lĩnh vực âm nhạc, với trên 15 năm tham gia góp sức cho nền âm nhạc Việt Nam, anh đã sáng tác hơn 300 bài hát. Trong số đó hơn 30 ca khúc giành cho Paris by Night – Một sân khấu âm nhạc nổi tiếng có chất lượng và nổi tiếng.

học hát Online

Giảng viên- Ca sĩ Lương Bằng Quang

Điểm đặc biệt ở khoá học hát này, bạn không chỉ là học bằng thính giác mà còn phối hợp với thị giác bằng kỹ thuật công nghệ cao trong việc giảng dạy thanh nhạc. Những bài giảng vui nhộn, năng động và đặc biệt do chính Lương Bằng Quang trực tiếp biên soạn và giảng dạy. Kỹ năng thanh nhạc của những bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Ca sĩ Lương Bằng Quang sẽ tìm ra những nhược điểm, điểm sai trong giọng hát để khắc phục giúp giọng hát của bạn chuẩn thanh nhạc và đúng kỹ thuật hơn. 

Kết thúc khóa học những bạn sẽ sở hữu kỹ thuật thanh nhạc đúng kỹ thuật, nắm lòng những kỹ thuật cơ bản thiết yếu để hoàn toàn có thể tự tin chinh phục toàn bộ những bài hát mà mình yêu thích. 

3. Khóa học học hát bằng cảm xúc

Giảng viên Lê Phong

Giáo trinh có 14 bài giảng với thời lượng 01 giờ 27 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

Link đăng ký khóa học: Học hát bằng cảm xúc

Ai trong chúng ta đều có đam mê với âm nhạc và mong muốn thể hiện niềm đam mê của tôi với những bài hát yêu thích. Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể thể hiện bài hát đó được một cách trọn vẹn nhất và mang tình cảm chân thực nhất đến trái tim khán giả thì không phải ai cũng làm được. Chính vì vậy mà Unica hợp tác cùng giảng viên Lê Phong xuất bản khóa học Học hát bằng cảm xúc nhằm giúp những học viên hát thật bằng chính cảm xúc của riêng mình.

học hát Online

Khóa học Học hát bằng cảm xúc

Giáo trình khóa học với 14 bài giảng sẽ giúp bạn học được yếu tố cực kì quan trọng đó là hát thoải mái. 7 bài tập tương đương với 7 kỹ năng để giúp bạn hát thoải mái hơn: hát như nói- cách sử dụng hơi thở kết quả- hát bằng hơi thở- khoảng vang- vị trí âm thanh- khẩu hình miệng- thoát âm thanh. 

Kết thúc khóa học bạn cũng hoàn toàn có thể tự tin hát thật hay bằng chính cảm xúc riêng của tôi. Nhờ đó mà bạn cũng hoàn toàn có thể truyền tải ý nghĩa sâu sắc thông điệp bài hát đến người nghe bằng cung bậc cảm xúc chân thực nhất. 

Với những san sẻ của Unica về Top 3 khóa học hát trực tuyến chất lượng giành cho người mới bắt đầu. mong muốn bạn đọc đã lựa chọn được cho mình khóa học tương thích để hoàn toàn có thể thỏa sức thể hiện đam mê của tôi với âm nhạc trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm khoá học sáng tác nhạc để hoàn toàn có thể tự tay viết ra những bài hát của riêng mình nhé!

Đánh giá :

Tags:
Luyện giọng Hát Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *