Mục lục

san sẻ

tương tự như như những ngành học khác, nhiều người nhìn thấy tiềm năng của ngành đầu tư tài chính rất hấp và muốn tham gia. Tuy nhiên, trước khi tham gia vào một thị trường nào đó thì bạn cần củng cố cho mình những kiến thức và kỹ năng nền tảng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 3 khóa học về học đầu tư tài chính.

Có nên học đầu tư tài chính trực tuyến?

Hiện nay, có rất nhiều nguồn học để bạn cũng rất có thể củng cố thêm kiến thức và kỹ năng cơ bản và sâu sát về đầu tư tài chính. Nhưng, có rất nhiều bạn trẻ mới bước chân vào nghề hoặc mới bắt đầu tìm hiểu về đầu tư tài chính, vẫn chưa xuất hiện kinh nghiệm thì cảm thấy việc chọn lọc thông tin khá bồn chồn và phức tạp.

Có nhiều người khuyên rằng, bạn nên tìm kiếm nhiều sách về đầu tư tài chính và xem nhiều video về tài chính. Tuy nhiên, một cách học thông minh và tác dụng nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó là học trực tuyến. Những khóa học trực tuyến này rất thuận tiện, giúp bạn có thời gian học linh động và chi tiết.

Thời đại công nghệ về internet, học đầu tư tài chính trực tuyến cũng là một cách học rất thông minh và cực kỳ phong phú, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, học trên mạng cũng có thể có một số nhược điểm đó là bạn cần thật chăm chỉ và hiểu được giảng viên đang làm gì, sàng lọc thông tin một cách cẩn trọng và chính xác một cách tuyệt đối.

Top 3 khóa học học đầu tư tài chính

Học đầu tư tài chính trực tuyến cũng là một cách học rất thông minh

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 khóa học đầu tư tài chính trên UNICA, được giảng dạy từ những giảng viên, Chuyên viên đào tạo uy tín, có lộ trình học cụ thể và kiến thức và kỹ năng hóa dễ dàng để bạn tiếp thu.

Top 3 khóa học đầu tư tài chính giúp bạn quản lý tốt tiền

1. Tự do tài chính cùng chứng khoán

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/tu-do-tai-chinh-cung-chung-khoan

Khóa học gồm có 31 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 22 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nội dung khóa học

Nếu bạn là một người đam mê lĩnh vực chứng khoán, đã có kinh nghiệm về thị trường chứng khoán và muốn kiếm thêm thu nhập cho bản thân từ chứng khoán thì hãy tham gia khóa học “Tự do tài chính cùng chứng khoán” của giảng viên Đặng Trọng Khang trên UNICA.

Đôi điều về giảng viên, giảng viên Đặng Trọng Khang là một người có thâm niên trong thị trường chứng khoán, là Chuyên viên chứng khoán tại NIK Capital, CEO của Minh Bảo Tín. Trưởng phòng VPDD Thành Phố Bình Dương – Cty chứng khoán Vietcombank (2016 – 2018). Từ 2014 đến nay, đã san sẻ cho hơn 65.000 lượt người về đầu tư chứng khoán. Là Speeker về đầu tư cổ phiếu được đánh giá cao tại Việt Nam. Được mời đứng chung sân khấu với nhiều người kinh doanh – Speeker hàng đầu như John C.Maxwell, Mark Victor Hansen, anh Phạm Đình Đoàn, anh Đỗ Cao Bảo, anh Nguyễn Thành Tiến…

Quay trở về nội dung của khóa học đầu tư tài chính, khóa học sẽ chỉ ra cho bạn  những vấn đề cơ bản trong đầu tư chứng khoán, mang đến một công thức kỳ diệu chinh phục thị trường chứng khoán và đặc biệt bạn biết cách kiếm tiền thụ động.

thứ nhất, những bạn sẽ được giảng viên san sẻ những  sai lầm và cách phục khi mắc sai lầm, nắm được cách thức đầu tư, có phương đầu tư rõ ràng. Tiếp vì vậy, những bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn về nguyên lý đầu tư tạo lợi nhuận trường tồn như nguyên lý trường phái giá trị, tăng trưởng, nhân quả… Không những thứ, bạn còn được học thêm những công thức đầu tư của những người thành công như lợi thế cạnh tranh lâu bền, chỉ số ROE, ROA, tỷ lệ lãi ròng, cổ tức…

Top 3 khóa học học đầu tư tài chính

Khóa học “Tự do tài chính cùng chứng khoán” của giảng viên Đặng Trọng Khang trên UNICA

Lợi ích của khóa học

Khóa học “Tự do tài chính cùng chứng khoán” kết thúc, những bạn sẽ học được rất nhiều điều, rất nhiều bí mật trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Cụ thể;

– những bạn sẽ biết cách đầu tư cổ phiếu.

– Hiểu được 04 nguồn thu nhập từ đầu từ.

– Dễ dàng tham gia vào nhóm những người thành công trong thị trường tài chính.

– Tránh được cạm bẫy, rủi ro khi chơi chứng khoán.

– Chiến lược đầu tư tạo thu nhập từ cổ phiếu.

2. Quản trị tài chính cá nhân

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/quan-tri-tai-chinh-ca-nhan

Nội dung khóa học gồm có 31 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 07 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nội dung khóa học

Bạn đi làm rất đều đặn, tiền lương nhận đều đặn mỗi tháng nhưng bạn vẫn luôn tự hỏi tại sao cuối tháng lại hết và thậm chí còn âm. Khi có những khoản thu nhập ổn định bạn phải ghi nhận cách phân chia cho những nhu cầu sinh hoạt cơ bản và dành ra những khoản tiền tiết kiệm. bạn phải nắm vững tài chính của bản thân, biết cách quản lý tài chính cá nhân một cách hoàn hảo nhất.

Để quản lý tài chính cá nhân thì bạn phải làm rõ tài chính của bản thân, biết cách quản lý một cách rõ ràng thì bạn nên tìm hiểu thêm khóa học “ Quản trị tài chính cá nhân” của giảng viên Đỗ Hảo trên UNICA.

Đến với khóa học này, những bạn sẽ từng bước cải thiện chỉ số thông minh tài chính để quản lý tiền một cách cụ thể để trở thành giàu sang và hạnh phúc. Cụ thể, những bạn sẽ được học quản trị tài chính cá nhân bằng phương pháp NCF, nắm được quy trình 6 bước quản trị tài chính cá nhân. Tiếp đến, những bạn sẽ nắm được những tuyệt kỹ quản trị, tư duy về tiền, những câu nói của người nghèo, cách người giàu tiêu tiền. Đặc biệt, những bạn sẽ được thiết lập nguyên tắc 6 chiếc lọ trong chi tiêu, 4 bước lập kế hoạch chi tiêu kế hoạch tác dụng.

Top 3 khóa học học đầu tư tài chính

Khóa học “ Quản trị tài chính cá nhân” của giảng viên Đỗ Hảo trên UNICA

Lợi ích của khóa học

Kết thúc 31 bài giảng của khóa học “ Quản trị tài chính cá nhân”, bạn  sẽ làm được chủ tài chính của bản thân, biết cách quản lý chi tiêu cho gia đình một cách hợp lý và tác dụng nhất. Cụ thể:

– Bạn biết cách làm chủ chi tiêu tài chính cá nhân.

– Biết cách quản trị tài chính cá nhân.

– Kỹ năng quản lý chi tiêu và làm tăng thêm số tiền của bạn.

– Bạn có nền tảng vững chắc, xác định mục tiêu và phân chia tài chính một cách hợp lý.

– Nắm được những phương pháp quản lý tiền tác dụng, hiểu và triển khai được những chiến lược tài chính tương thích với nhu cầu thực tiễn.

3. Làm chủ tài chính cá nhân – Kiến tạo cuộc đời

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/lam-chu-tai-chinh-ca-nhan-kien-tao-cuoc-doi

Khóa học gồm có 30 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 08 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nội dung khóa học

Điều thứ nhất, sau khi bạn có tiền, bạn nhận được lương thì những bạn sẽ làm gì? Nhiều người nghĩ ngay đến việc mua sắm, chi tiêu, trả nợ nhưng có người lại nghĩ đến việc đầu tư để sinh lời.

Đến với khóa học “Làm chủ tài chính cá nhân – Kiến tạo cuộc đời” của giảng viên Hoàng Đông Anh trên UNICA. Khóa học  này sẽ giúp bạn hiểu được cách chi tiêu tiền như nào một cách thông minh. những bạn sẽ học được quy tắc bàn phải, cách tăng thêm thu nhập siêu tốc, cách dùng dòng tiền tương lai, dùng dòng tiền hồi quy.

Top 3 khóa học học đầu tư tài chính

Khóa học “Làm chủ tài chính cá nhân – Kiến tạo cuộc đời” của giảng viên Hoàng Đông Anh trên UNICA

Lợi ích khóa học

Khi bạn nắm vững  30 bài giảng của khóa học “Làm chủ tài chính cá nhân – Kiến tạo cuộc đời” trên UNICA, những bạn sẽ hiểu hơn rất nhiều về tài chính, học đầu tư tài chính, biết cách đầu tư, càng tiêu càng phải kiếm bằng phương pháp kiếm tiền thụ động.

Với top 3 khóa học đầu tư tài chính trên UNICA mà chúng tôi đã san sẻ ở  trên, hy vọng rằng những những bạn sẽ có thêm vào cho mình nhiều kiến thức và kỹ năng để đầu tư, kiếm tiền một cách thụ động, đem lại một cuộc sống chất lượng hơn cho bản thân.

Đánh giá :

Tags:
Tài chính Đầu tư

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *