Mục lục

sẻ chia

hoàn toàn có thể thấy rằng, hiện nay Marketing đang là một trong những chiến lược quan trọng của bất kỳ một doanh nghiệp nào khi bán hàng. trải qua Marketing trực tuyến mọi người hoàn toàn có thể dễ dàng tìm tìm được những thông tin liên quan  đến sản phẩm mà mình mong muốn. Vì lý do đó mà SEO cũng trở thành một chiến dịch không thể thiếu được và nắm một vai trò quan trọng trong chiến lược Marketing. Ngay tiếp sau này, chúng tôi sẽ giới thiệu những bạn top 3 khóa học SEO Marketing trực tuyến đỉnh cao.

Bạn hiểu thế nào là SEO?

Trước khi đi vào giới thiệu cho những 3 khóa học SEO Marketing trực tuyến đỉnh cao trên UNICA, thì chúng tôi có một câu hỏi đưa ra cho mọi người đó là: Bạn hiểu thế nào là làm SEO và SEOer?

SEO marketing online

SEO là gì?

SEO là một trong những từ khóa đang được rất nhiều người thuộc bộ phận Marketing của những doanh nghiệp tìm kiếm với những thông tin một cách chi tiết. Bạn hiểu đơn giản, nó là một hình thức Marketing trực tuyến giúp cho đơn vị Sale hoàn toàn có thể cải thiện được web của tớ bằng phương pháp đưa website lọt vào top 1, 2 trên Google tìm kiếm. Nhờ có người làm SEO mà hệ thống website của công ty được nhiều người biết tới hơn và từ đó đem lại nhiều lợi ích về cho doanh nghiệp.

SEO luôn chiếm một vị trí rất quan trọng trong Marketing trực tuyến chính vì Marketing trực tuyến tiếp cận trang social lớn, có khách truy cập từng ngày nhiều như Zalo, Facebook…. vì thế SEO giúp cho những website của doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn thế.

SEO là một hình thức Marketing trực tuyến mang tính chất lâu dài, chi phí thấp nhưng đem lại kết quả cao trong việc mà ai làm trong lĩnh vực Marketing trực tuyến cũng nên thử sức.

Top 3 khóa học SEO Marketing trực tuyến giành riêng cho dân “Ma – ket”

1. Khóa học Thiết kế web site wordpress chuẩn SEO lên top Google

Link đăng ký khóa học: Thiết kế web site wordpress chuẩn SEO lên top Google

Khóa học gồm có 170 bài giảng và thời lượng học là 13 giờ 54 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân thiết kế web site WordPress chuẩn SEO vì tính tiện lợi, dễ dàng và thân thiện, dễ SEO của nó. Một CMS mã nguồn mở giúp cho việc thiết kế web site trở thành nhanh gọn và tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với những nền tảng khác.

Vậy, wordpress là gì? Tại sao có rất nhiều người muốn thiết kế WordPress chuẩn SEO nhưng lại cảm thấy rất khó khăn.

Để nắm được kỹ năng và giải đáp được thắc mắc cho bản thân, những bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm khóa học Thiết kế web site wordpress chuẩn SEO lên TOP Google của giảng viên Huỳnh Ngọc Thanh trên UNICA.

seo marketing online

Khóa học Thiết kế web site wordpress chuẩn SEO lên top Google trên UNICA

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lựa chọn thiết kế WordPress để tạo ra blog, thiết kế web site tin tức, tạp chí…. Với tính tiện nghi , dễ sử dụng, giao diện và plugin hỗ trợ miễn xphis người tiêu dùng nên nó được ứng dụng nhiều trong việc thiết kế web site cho doanh nghiệp.

Với 170 bài giảng và thời lượng học là 13 giờ 54 phút. Khóa học hướng dẫn thiết kế nhiều loại giao diện web site như: web site bán hàng, web site tin tức, web site doanh nghiệp, web site BĐS, web site Blog, web site dạng Landing Page.

Khóa học này giảng viên Huỳnh Ngọc Thanh sẽ hướng dẫn tuyệt kỹ CHỈ DÙNG 1 GIAO DIỆN DUY NHẤT. Nhưng LÀM ĐƯỢC toàn bộ những loại web site nêu trên.

Thay đổi giao diện từ loại này sang loại khác chỉ trong vòng 1 phút và không làm thay đổi nội dung. Và được quay lại giao diện cũ bất kỳ lúc nào cũng chỉ tốn 1 phút.

Khai báo web site với Google. Hướng dẫn tạo và sử dụng những công cụ phân tích web site của Google gồm có: Google Tag Manager, Google Analytics. Google Search Console.

Cụ thể trong khóa học SEO Marketing trực tuyến này những bạn sẽ được bật mí tuyệt kỹ thiết kế lên top 1 Google, tuyệt kỹ thiết kế web site vừa lên top 1 và khác lạ với đối thủ, tuyệt chiêu thiết kế web site để 1000 từ khóa đạt thứ hạng trung bình top 10. Cách chọn mua tên miền hỗ trợ  web site WordPress nhanh lên top google, biết cách quản trị WordPress Hosting và thiết lập bảo mật web site trên Hosting…

Hơn hết, nếu bạn muốn nắm bắt cách làm bố cục web site và thiết lập giao diện web site chuẩn SEO Google thì không nên bỏ qua khóa học này.

Kết thúc 170 bài giảng, chúng tôi tin chắc rằng những bạn sẽ tự tin làm được một web site chuyên nghiệp và được đánh giá cao bởi Google. Không những thế, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra nhiều trang Landing page trên cùng 1 web site bằng phương pháp nhân bản chỉ tốn thời gian trong vòng 2 phút, tự tin SEO web site lên top Google ngay trong những lúc kết thúc khóa học.

Với những điều kể trên, còn chần chừ gì mà bạn không đăng ký ngay một khóa học Thiết kế web site wordpress chuẩn SEO lên top Google này trên UNICA!

2. Khóa học Tuyệt đỉnh SEO Video Top Youtube và Top Google

Link đăng ký khóa học: Tuyệt đỉnh SEO Video Top Youtube và Top Google

Khóa học gồm có 16 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 10 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn có biết không, Youtube là một nền tảng khổng lồ được phát triển bởi Google, đây là nơi được cho phép bạn lưu trữ và đăng tải những video cho mọi người xem hoặc giữ riêng cho bản thân. Và bạn đã khi nào nghĩ rằng mình sẽ khai thác Youtube và kiếm tiền từ nó. 

Cụm từ “kiếm tiền Youtube” đã dần trở thành quen thuộc, đảm bảo xung quanh bạn không ít người đã từng tìm kiếm nó.

Nghe có vẻ cực kì hấp dẫn, bạn nhìn thấy tiềm năng “màu mỡ” từ mảnh đất này nhưng làm sao để kiếm tiền được? Và bắt đầu kiếm kiếm tiền trên Youtube như nào thì bạn hãy xem thêm khóa học SEO Marketing trực tuyến mang tên “Tuyệt đỉnh SEO Video Top Youtube và Top Google” của giảng viên Lê Văn Trường trên UNICA. Khóa học giúp bạn phát triển kênh Youtube mạnh, đảm bảo SEO video lên Top không hề khó.

seo marketing online

Khóa học Tuyệt đỉnh SEO Video Top Youtube và Top Google của giảng viên Lê Văn Trường trên UNICA

những bạn sẽ được hướng dẫn tạo kênh và phát triển kênh Youtube để được lên Top tìm kiếm đơn giản. Khóa học  này sẽ hướng dẫn những bạn cách SEO video sao cho kết quả nhất. những bạn sẽ được trang bị kỹ năng rất mạnh về cách đẩy Video lên Top Youtube và Top google. tuyệt kỹ vẫn chưa sẻ chia ra ngoài trong nhiều năm. Quy trình SEO Video được xâu chuỗi rất bài bản từ cơ bản tới nâng cao không tồn tại bất kỳ nơi nào sẻ chia. Một phương pháp SEO Video rất đặc biệt đủ đánh bại nhiều đối thủ nặng ký. Lên Top Youtube là vấn đề không hề khó.

Giúp bạn phát triển kênh mạnh khi Trường đảm bảo SEO video lên Top không hề khó. Mục đích khóa học này giúp bạn đẩy video lên Top google đó mới là sứ mệnh.

3. Khóa học SEO thực hành – Top 1 Google trong 30 ngày

Link đăng ký khóa học: SEO thực hành – Top 1 Google trong 30 ngày

Khóa học gồm có 32 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 08 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Dù bạn là Marketer, nhân viên Sale hay quản trị web site thì chiến lược SEO thích hợp cho website site và sản phẩm của bạn là cực kì thiết yếu.

Tuy nhiên, để trở thành một SEO chuyên nghiệp không hề đơn giản. Đối với những bạn trẻ đang cố gắng dấn thân vào nghề này thì vẫn còn đấy đấy khá hoang mang và không biết con đường mình sẽ tiếp cận về SEO ra sao. 

Bạn muốn tự học, tự nghiên cứu về SEO nhưng không biết cách thức nào mang lại kết quả thì hãy đến với khóa học “SEO Thực hành – TOP 1 Google trong 30 ngày”  của giảng viên Đình Tỉnh trên UNICA.

Seo marketing online

Khóa học “SEO Thực hành – TOP 1 Google trong 30 ngày”  của giảng viên Đình Tỉnh trên UNICA.

Khóa học này sẽ giúp bạn trở thành Chuyên viên về SEO, nâng cao trình độ SEO cho bản thân. Khóa học giúp bạn hiểu được kỹ năng nền và sử dụng thành thạo những công cụ SEO, biết cách chuẩn SEO và định hướng chiến lược SEO đúng hướng. Biết cách hấp dẫn lượng quý khách tiềm năng cho web site và sản phẩm của bạn. Chiến lược SEO TOP SOCIAL.

Còn chần chừ gì mà bạn không đăng ký ngay khóa học “ SEO thực hành – Top 1 Google trong 30 ngày” ngay hôm nay trên UNICA!

Với top 3 khóa học SEO Marketing trực tuyến đỉnh cao trên UNICA mà chúng tôi giới thiệu, chúng tôi hy vọng rằng những bạn phần nào nắm được thực chất cơ bản về SEO và biết cách làm SEO web lên top tìm kiếm cao. Ngoài ra còn rất nhiều những khoá học Seo hấp dẫn khác trên Unica đang chờ bạn khám phá. Chúc những bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Marketing trực tuyến Seo

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *