Mục lục

sẻ chia

Kỹ năng học tin học văn phòng trở thành một kỹ năng phải có khi đi học, đi làm thì bạn mới thấy tầm quan trọng của nó. Học PowerPoint nói riêng trở thành một điều bắt buộc. bạn cũng hoàn toàn có thể học được những kỹ năng này bằng phương pháp đến những trung tâm hoặc học trực tuyến tận nơi. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể học được tận nơi bằng việc tìm hiểu thêm top 3 khóa học học thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp trên UNICA.

3 mẹo sử dụng Powerpoint chuyên nghiệp

Sử dụng những mẫu PowerPoint có sẵn của Microsoft

những thiết kế có sẵn của PowerPoint sẽ giúp cho việc thiết kế của bạn trở thành chuyên nghiệp. những mẫu thiết kế sẵn này ngoài việc có trang trí đồ họa đẹp, chuyên nghiệp, nó còn được định nghĩa những font chữ, căn lề, số trang, ngày tháng…

Cách chọn những template như sau: Từ menu của Microsoft PowerPoint, chọn Format, chọn slide design. Bên phía tay phải của Microsoft PowerPoint sẽ xuất hiện những mẫu thiết kế sẵn và bạn cũng hoàn toàn có thể chọn bất kỳ mẫu nào mà mình mong muốn.

Mẹo sử dụng hiệu ứng phim hoạt hình

Một bài thuyết trình tốt ngoài việc có những hình ảnh minh họa trực quan thì việc mô tả những quy trình bằng những chuyển động, âm thanh, kỹ xảo hình ảnh. 

Để thiết lập một đối tượng trong Slide của bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển động phim hoạt hình theo ý muốn. Bạn trỏ phải vào đối tượng chọn Custom Animation.

Sử dụng Font chữ sử dụng trong Slide

Việc này rất hữu ích khi slide của bạn có soạn thảo bằng những font chữ không phổ biến, nó giúp bạn khi mang file PowerPoint này đến một máy tính khác trình diễn mà máy này không tồn tại những font đó thì slide của bạn vẫn hiển thị được nội dung như mong muốn.

Cách làm như sau: Sau khi soạn thảo xong, trên menu file của Powerpoint chọn Save as, chọn Tool, chọn Save Option…

Sử dụng phím tắt

Chuyển đổi chữ hoa chữ thường nhanh bạn chỉ việc bôi đen ký tự cần chuyển và nhấn đồng thời Shift F3. Tắt màn hình tạm thời thì ấn phím B. Ấn F5 thì bắt đầu trình chiếu slide…

Và còn rất nhiều kỹ năng và kiến thức cũng như mẹo học thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp.

Top 3 khóa học học thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp cùng UNICA

Với lượng thiết kế khổng lồ về PowerPoint, chỉ vài gạch đầu dòng chúng tôi liệt kê ở trên sẽ làm bạn không nắm được hoặc nhận thấy nó không đủ để thiết kế ra một slide chuyên nghiệp.

1. Khóa học “Trình chiếu chuyên nghiệp với Powerpoint”

Khóa học gồm có 43 bài giảng và thời lượng học gồm có 04 giờ 12 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Như đã sẻ chia ở trên, PowerPoint là một phần mềm trình chiếu trong bộ công cụ Microsoft Office đông đảo học viên, giáo viên hay giới văn phòng sử dụng cho những bài thuyết trình của tớ. Cùng với Microsoft Word và Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint trở thành một thiết bị không thể thiếu.

 

>>> Đăng ký khoá học

Phần mềm Microsoft PowerPoint ra mắt với mục đích đúng là phục vụ những buổi thuyết trình, thay thế cho bảng và phấn. Nó được cho phép người tiêu dùng tạo ra những Slide để thể hiện những thông điệp với những hiệu ứng xuyên suốt.

Lợi ích khi sử dụng PowerPoint rất nhiều, cụ thể chúng tôi hoàn toàn có thể kể tên một vài điểm mạnh nổi trội của PowerPoint như sau: Giúp cho những doanh nghiệp tạo ra những bài thuyết trình sản phẩm và dịch vụ  của tớ, giúp những bài giảng trực quan hơn rất nhiều, tạo được ra những tài liệu bán hàng, tiếp thị, tạo bài thuyết trình cho những dự án công trình, báo cáo, sơ đồ, biểu đồ cho bất kỳ ngành nào…

Chính vì thế, khóa học học thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp “Trình chiếu chuyên nghiệp với Powerpoint” của giảng viên Nguyễn Đức Long trên UNICA ra mắt giúp bạn nắm được những kỹ năng và kiến thức cơ bản và nâng cao về cách sử dụng phần mềm Powerpoint, hoàn thiện những kỹ năng làm bài thuyết trình ở mức độ cơ bản và nâng cao.

Khóa học này gồm có 43 bài giảng, chia làm 7 phần học chi tiết, cụ thể, rõ ràng, những bài học đi theo lộ trình từ đơn giản đến nâng cao.

Nếu bạn vẫn chưa giỏi thậm chí vẫn chưa chắc chắn gì về thiết kế PowerPoint, không biết thao tác với slides như nào thì cũng không cần lo lắng vì giảng viên sẽ đi dạy lại từ đầu cho bạn về những thao tác cách thay đổi tỉ lệ, màu nền, thẻ design…

Tiếp tục phần nội dung quan trọng tiếp theo là những thao tác của bài thuyết trình được hấp dẫn đó là những bước làm nổi trội chữ trong đoạn văn, cách định dạng văn bản, cách sử dụng Line Spacing điều chỉnh khoảng cách dòng và đoạn của textbox. 

Đặc biệt, một slide là slide có hiệu ứng, có những thành phần văn bản, hình ảnh,  âm nhạc…. Tất tần những điều kể trên bạn chỉ hoàn toàn có thể tìm thấy trong khóa học “Trình chiếu chuyên nghiệp với Powerpoint” trên UNICA.

2. Khóa học “Làm video marketing nhanh gọn, dễ dàng với Powerpoint”

Khóa học gồm có 34 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 41 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn là nhân viên Marketing nhưng lại không biết thiết kế đồ họa? Không sao cả, không nhất thiết phải ghi nhận design mới hoàn toàn có thể tự tay tạo ra được những chuyển động cho đối tượng trong video Marketing.

Khóa học học thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp “Làm video marketing nhanh gọn, dễ dàng với Powerpoint” của giảng viên Master Trần sẽ giúp bạn trên 3 phương tiện PowerPoint thuyết trình, PowerPoint motion Graphics, Powerpoint video Marketing.

Trước khi đi vào chi tiết khóa học, chúng tôi muốn giới thiệu đôi điều về giảng viên cho những bạn biết, Master Trần hay còn gọi là Trần Đình Dần, là founder của Emotion – nơi sẻ chia kỹ năng và kiến thức đồ họa truyền thông.

 

>>> Đăng ký khoá học

Chuyên viên Internet Marketing với trên 3 năm kinh nghiệm hậu kỳ trong ngành đồ họa chuyển động, phim kỹ xảo, anh có rất nhiều những khóa học, chương trình đào tạo hay, thu nhiều người học như Kỹ xảo slideshow với After Effects, Motion Graphics Advanced, Text Motion với After Effect.

Với kinh nghiệm và trình độ học cũng như giảng dạy nhiều học viên như vậy, khóa học ““Làm video marketing nhanh gọn, dễ dàng với Powerpoint” chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy vô vọng.

Nội dung khóa học gồm có 34 bài giảng những bao quát hết nội dung  về kỹ năng và kiến thức PowetPoint, cách triển khai powerPoint, cách làm Motion Graphics video Marketing. những bạn sẽ được làm quen và học thuần thục những công cụ như:  Text Hyperlink, Shape hyperlink, Hiệu ứng Transitions, Hiệu ứng Animations, Chọn mẫu animation và Motion path, Recode slideshow.

Kết thúc 34 bài giảng, những bạn sẽ tự tin cho ra mắt những sản phẩm video đỉnh cao, soạn thảo bài giảng trực tuyến, biết tự tay thiết kế, design, làm ra video marketing theo mong muốn của tớ.

3. Khóa học “Thiết kế slide và hiệu ứng chuyên nghiệp với PowerPoint 365”

Khóa học gồm có 50 bài giảng và thời lượng học là 05 giờ 12 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn có biết, Powerpoint từ lâu đã không thể là công cụ lạ lẫm với toàn bộ mọi người, đặc biệt là đối với dân văn phòng văn phòng, với những công việc liên quan đến truyền đạt, giảng dạy, báo cáo, Sale với quý khách hàng, đối tác làm ăn… Tuy nhiên lại không phải ai cũng hoàn toàn có thể sử dụng và khai thác triệt để tối đa những tính năng mà Powerpoint cung ứng đến người tiêu dùng.

 

>>> Đăng ký khoá học

Và nếu bạn là sinh viên, học viên những trường ĐH thì việc sử dụng PowerPoint rất quan trọng. Đặc biệt, nếu bạn là nhân viên văn phòng, ần trau dồi kỹ năng thiết kế, sáng tạo Powerpoin, nhân viên Sale muốn gây ấn tượng và thuyết phục quý khách hàng với công cụ Powerpoint sau cho nhanh gọn, chuyên nghiệp và kết quả thì việc học PowerPoint rất cấp thiết. 

Khóa học học thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp “Thiết kế slide và hiệu ứng chuyên nghiệp với PowerPoint 365” của giảng viên Nguyễn Ngọc Dương trên UNICA đúng là dành riêng cho bạn. Với 44 bài giảng, những bạn sẽ được học đầy đủ kỹ năng và kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về công cụ PowerPoint, giải quyết toàn bộ kỹ năng về thiết kế slide thuyết trình chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu công việc hiện tại. Bất kỳ ai cũng cần trang bị cho mình kỹ năng và kiến thức chuẩn về Powerpoint được update mới nhất trong bộ Office365.

Với Top 3 khóa học học thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp mà chúng tôi sẻ chia, hy vọng cac những bạn sẽ có thêm vào cho mình nhiều kỹ năng và kiến thức hữu ích về làm slide thuyết trình ấn tượng.

Đánh giá :

Tags:
PowerPoint

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *