Mục lục

san sẻ

Hiện nay với nhu cầu ngày càng bức thiết cần xây dựng và phát triển những ứng dụng di động bằng hệ điều hành Android, những lập trình viên Android cũng ngày càng được coi trọng và có rất nhiều thời điểm nghề nghiệp hấp dẫn cả doanh nghiệp trong nước và quốc tế, cùng với đó là nhu cầu tìm học những khóa học lập trình Android tận nhà cũng tăng cao của một bộ phận lớn phần đông những bạn trẻ mong muốn theo học và đam mê lập trình ứng dụng Android.

trải qua bài viết “Top 3 khóa học lập trình Android trực tuyến cơ bản và đầy đủ nhất” Unica hy vọng sẽ giúp bạn có được một chiếc nhìn tổng quan nhất về 3 khóa học lập trình trực tuyến Android hay nhất hiện nay tại Unica để bạn có được những lựa chọn khóa học tương thích nhất với mình.

Top 1: Lập trình Android từ cơ bản đến thành thạo

Lập trình Android từ cơ bản đến thành thạo

Khóa học lập trình Android “Lập trình Android từ cơ bản đến thành thạo” 

Thời lượng học: 29 giờ 50 phút

Giáo trình: 104 bài giảng

Giảng viên: Vũ Quốc Tuấn

Link chi tiết khóa học: Lập trình Android từ cơ bản đến thành thạo

Khóa học lập trình Android “Lập trình Android từ cơ bản đến thành thạo” là khóa học trực tuyến do giảng viên Vũ Quốc Tuấn hướng dẫn. Nếu bạn là một tình nhân thích công nghệ, yêu thích lập trình thì sẽ biết lập trình ứng dụng để chạy trên hệ điều hành Android là rất phổ biến, nhưng điều cũng nói lên rằng lập trình viên Android họ rất có tầm quan trọng và sự tác động lớn đến những ứng dụng trên. 

Khóa học “Lập trình Android từ cơ bản đến thành thạo” này được biên soạn và thiết kế bài giảng đi từ nội dung cơ bản nhất, đơn giản nhất về ngôn ngữ lập trình Java – ngôn ngữ lập trình ứng dụng chạy trên Android như cách seting những tools rất cần thiết, cách cài JDK, Eclipse; về quy trình thiết kế ứng dụng Android. về những đối tượng màu sắc trong  Android,… cho tới những vấn tôn vinh hơn như hiệu ứng Animation và trò chơi trong Android, xây dựng ứng dụng clone MP3.Zing.vn, ứng dụng Store bán quần áo…

Đặc biệt với nội dung khóa học 104 bài giảng được chia thành 17 phần học nhỏ với những kỹ năng và kiến thức, nội dung và vấn đề cụ thể trong quy trình học và ứng dụng lập trình ứng dụng Android tận nhà của học viên, kèm vì vậy là những bài tập thực hành được tích hợp ngay trong từng bài học giúp học viên vừa nhanh gọn nắm bắt được kỹ năng và kiến thức vừa nhanh gọn thực hành thành thạo những kỹ năng, thao tác làm việc khi học lập trình.

Do vậy đối tượng của khóa học này đó là toàn bộ mọi người, bất kể ai có nhu cầu tìm học và tham gia khóa học lập trình Android lập trình ứng dụng. Nhất là những bạn trẻ, những bạn sinh viên công nghệ thông tin, những người làm công việc xây dựng và phát triển ứng dụng Android muốn bổ sung và trau dồi hơn kỹ năng, kỹ năng và kiến thức cho bản thân; thậm chí là những bạn muốn “rẽ ngang” sang nghề lập trình ứng dụng Android để tạo thêm một nguồn thu nhập mới cho bản thân mình.

Để tìm hiểu kỹ hơn khóa học lập trình Android của giảng viên Vũ Quốc Tuấn mời bạn đọc click vào khóa học “Lập trình Android từ cơ bản đến thành thạo” và nhanh gọn tham gia khóa học ngay trước khi khóa học hết những ưu đãi chỉ có tại Unica nhé!

Top 2: Lập trình Android toàn tập

Lập trình Android toàn tập

Khóa học lập trình Android “Lập trình Android toàn tập”  

Thời lượng học: 30 giờ 56 phút

Giáo trình:  82 bài giảng

Giảng viên: Trần Duy Thanh

Link chi tiết khóa học: Lập trình Android toàn tập

Khóa học lập trình Android “Lập trình Android toàn tập”  là một trong những khóa học có kỹ năng và kiến thức tổng hợp đầy đủ nhất của giảng viên Trần Duy Thanh tại Unica về Android. Với 82 bài giảng được biên soạn và sắp xếp thành 12 phần học cụ thể theo từng kỹ năng và kiến thức và vấn đề riêng, đi từ kỹ năng và kiến thức cơ bản nhất cho tới những vấn đề nâng cao trong nghề, do đó rất tiện lợi cho những học viên theo học dễ dàng theo dõi, dễ tiếp nhận kỹ năng và kiến thức và nhanh gọn thành thạo những thao tác trong quy trình học.

Khóa học này rất tương thích với hầu hết những đối tượng có nhu cầu tìm học những khóa học lập trình Android kết quả tận nhà: những bạn sinh viên, học viên chuyên ngành công nghệ thông tin, yêu thích lập trình ứng dụng; những nhân viên lập trình ứng dụng đang làm việc xây dựng, phát triển ứng dụng trong những công ty, doanh nghiệp; người đã đi làm và muốn “rẽ ngang” sang lập trình ứng dụng Android để tìm cho mình thời điểm nghề nghiệp mới;…

Nội dung khóa học hướng dẫn chi tiết về cách để xây dựng và chạy ứng dụng Android mà bạn lập trình, cùng với đó là những bài tập được kèm theo ở cuối mỗi phần học giúp học viên có được những cái nhìn tổng quan nhất về những kỹ năng và kiến thức mình vừa tiếp thu, đồng thời nhanh gọn làm quen và thực hành thành thạo những kỹ năng và kiến thức đó.

Đặc biệt, cuối khóa học là nội dung về Google Play, một trong những “sàn ứng dụng di động” lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Trong phần học này giảng viên Trần Duy Thanh sẽ hướng dẫn bạn cách để đưa ứng dụng lên Google Play, cách để build, xác thực ứng dụng và thanh toán Google Play, hoàn toàn rất có thể biến ứng dụng di động của bạn thành một nguồn thu lợi nhuận cực hấp dẫn!

Để tìm hiểu kỹ hơn khóa học lập trình Android của giảng viên Trần Duy Thanh mời bạn đọc click vào khóa học “Lập trình Android toàn tập” và nhanh gọn tham gia khóa học ngay trước khi khóa học hết những ưu đãi chỉ có tại Unica nhé!

Top 3: Lập trình Zalo với Android SDK

Lập trình Zalo với Android SDK

Khóa học lập trình Android “Lập trình Zalo với Android SDK” 

Thời lượng học: 06 giờ 46 phút

Giáo trình: 39 bài giảng

Giảng viên: Trần Duy Thanh

Link chi tiết khóa học: Lập trình Zalo với Android SDK

Một khóa học lập trình Android khác cũng rất hay và hấp dẫn của giảng viên Trần Duy Thanh đó là khóa học “Lập trình Zalo với Android SDK” .

Khóa học có tính ứng dụng rất cao, được ứng dụng ngay vào ứng dụng di động Zalo trên Dế yêu, Máy tính xách tay, do đó điểm cộng rất lớn của khóa học này đó là học viên rất có thể vừa học, vừa thực hành ngay trên ứng dụng này.

Nội dung khóa học gồm 39 bài giảng với kỹ năng và kiến thức đi từ nền tảng cho tới nâng cao, nhưng nếu tìm hiểu kỹ nội dung khóa học những bạn sẽ thấy hơn 80% nội dung khóa học này rất có thể sử dụng và ứng dụng tích hợp ngay vào Zalo chứ không đơn thuần là lý thuyết suông. Học viên khi tham gia khóa học sẽ vừa được tiếp thu kỹ năng và kiến thức vừa rất có thể thực hành ứng dụng lập trình ngay vào Zalo, giúp học viên sớm hiểu vấn đề và thành thạo những thao tác làm việc lập trình nhanh hơn so với mặt bằng chung.

Tham gia khóa học “Lập trình Zalo với Android SDK” này, học viên sẽ được cung ứng những kỹ năng và kiến thức về: Zalo Android SDK (cách tích hợp, login, Open API, tương tác với Zalo App…); kỹ năng và kiến thức cốt lõi nhất về ứng dụng tích hợp Zalo Android SDK; cách gửi xét duyệt sử dụng những API; đăng nhập, xác thực, đăng xuất Zalo; cách thức làm việc với Social API (Mời sử dụng ứng dụng, đăng bài viết, gửi tin nhắn bè bạn, lấy danh sách bè bạn, lấy thông tin người tiêu dùng) mà những kỹ năng và kiến thức này chúng có ứng dụng rất cao vào việc Marketing, bán hàng hoặc mở rộng những mối quan hệ chất lượng trên Zalo.

Để tìm hiểu kỹ hơn khóa học này của giảng viên Trần Duy Thanh mời bạn đọc click vào khóa học “Lập trình Android toàn tập” và nhanh gọn tham gia khóa học ngay trước khi khóa học hết những ưu đãi chỉ có tại Unica nhé!

Như vậy Unica đã giới thiệu tới bạn đọc 3 khóa học lập trình Android cơ bản hay nhất tại Unica. toàn bộ những khóa học trên đều do chính những giảng viên hướng dẫn và những học viên theo học đánh giá là tốt nhất, chất lượng và đầy đủ, bài bản nhất. Bạn đọc quan tâm hãy click vào từng khóa học cụ thể để tìm hiểu thật chi tiết.

công nghệ thông tin68+ Khóa học Công nghệ thông tin cực nóng tại Unica

Ngoài ra Unica cũng có thể có rất nhiều khóa học chủ đề Công nghệ thông tin – lập trình dành riêng cho bạn đọc quan tâm yêu thích lập trình. Hãy tìm hiểu thêm thêm 3 khóa học dưới đây và lựa chọn cho mình khóa học hay nhất tại Unica nhé.

– Toàn tập ngôn ngữ lập trình C#

– Lập trình WinForm với C#: 10 ứng dụng

– Thành thạo ngôn ngữ lập trình Swift bằng những ứng dụng trong thực tiễn

Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Lập trình Lập trình Android Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *