Mục lục

sẻ chia

Ngôn ngữ lập trình Java là ngôn ngữ lập trình bậc cao hiện đại phổ biến nhất thế giớ hiện nay, được thiết kế bởi Sun Microsystem (nay thuộc Oracle). Với khẩu hiện “Viết một lần chạy được khắp nơi”, Java đã và vẫn đang là ngôn ngữ được những lập trình viên trên toàn trái đất ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất.

Tầm quan trọng của ngôn ngữ lập trình Java

Ngôn ngữ lập trình Java đã phủ sóng lên hầu hết những thiết bị và những ứng dụng lớn trên toàn trái đất. cho tới nay Java là ngôn ngữ có tỉ lệ thiết bị chạy cao nhất với trên 3 tỷ thiết bị như ứng dụng chạy trên hệ điều hành Android (xem thêm khoá học lập trình Android), ứng dụng trên Desktop, ứng dụng web, ứng dụng thiết bị di động…

Học lập trình Java trực tuyến tại Unica

Học lập trình Java trực tuyến tại Unica

Với độ phủ sóng cao như Java hiện nay nhu cầu về nhân lực lập trình viên Java tinh anh càng thêm “khát” tại những doanh nghiệp công ty, kéo vì vậy là nhu cầu tìm học những khóa học lập trình cơ bản về Java cũng rất lớn. Hiểu được nhu cầu đó, Unica xin giới thiệu tới bạn đọc top 3 khóa học lập trình Java trực tuyến hay nhất hiện nay tại Unica, giúp bạn đọc có được những cái nhìn tổng quan nhất về những khóa học lập trình trực tuyến Java cơ bản và lựa chọn cho mình khóa học hay nhất!

No1. Lập trình Java trong 4 tuần

Thời lượng học: 18 giờ 54 phút

Giáo trình: 90 bài giảng

Giảng viên: Trần Duy Thanh

Link chi tiết khóa học: Lập trình Java trong 4 tuần

Khóa học lập trình Java “Lập trình Java trong 4 tuần” của giảng viên Trần Duy Thanh là khóa học Java có kỹ năng và kiến thức lý thuyết và bài tập thực hành rất chi tiết và đầy đủ. 

 

>>> Đăng ký khoá học

Khóa học gồm 90 bài giảng trong thời lượng học 18 giờ 54 phút, được biên soạn và sắp xếp thành từng phần học nhỏ cụ thể theo từng vấn đề trong ngôn ngữ lập trình Java. kỹ năng và kiến thức đi từ co bản nhất như ngôn ngữ lập trình Java, lịch sử, cách seting biến môi trường cho Java cho tới cách xử lý lỗi trong Java, xử lý đa quy trình, xử lý tập tin nâng cao trong Java… Do đó khóa học cực kì thích hợp với toàn bộ mọi người có nhu cầu tìm học về ngôn ngữ lập trình Java, đặc biệt là đối với những bạn trẻ đang cần định hướng sự nghiệp của tôi trong tương lai.

Đặc biệt, giảng viên Trần Duy Thanh là thạc sỹ – kỹ sư khoa học rất nổi tiếng trong những trường ĐH lớn như ĐH Công nghệ Tp. HCM, ĐH Khoa học tự nhiên Tp. HCM, ĐH Kinh tế – Luật. Thầy cũng là người tham gia rất nhiều dự án công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước và đạt được giải rất cao. 

Được đánh giá là giảng viên tâm huyết, nhiệt tình và hết lòng, những khóa học của thầy Trần Duy Thanh rất được nhiều bạn trẻ yêu thích lập trình đón nhận, và được những giảng viên khác đánh giá cao về chuyên ngành và về cả chất lượng. Hầu hết những học viên tham gia khóa học của thầy đều rất hài lòng và đã đạt được nhiều thành công lớn.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học lập trình Java của thầy Thanh mời bạn đọc quan tâm click vào Lập trình Java trong 4 tuần và nhanh gọn đăng ký khóa học Java này tại Unica trước khi kết thúc chương trình ưu đãi hot nhé!

No2. JAVA CORE – Lập trình hướng đối tượng từ Zero

Thời lượng học: 08 giờ 00 phút

Giáo trình: 72 bài giảng

Giảng viên: Lê Quang Đạt

Link chi tiết khóa học: JAVA CORE – Lập trình hướng đối tượng từ Zero

Khóa học lập trình Java “JAVA CORE – Lập trình hướng đối tượng từ Zero” của giảng viên Lê Quang Đạt cũng là một khóa học Java rất hay giành riêng cho người mới bắt đầu học code. 

 

>>> Đăng ký khoá học

Nội dung bài giảng gồm 72 bài học trong thời lượng 8 giờ sẽ giúp học viên tham gia khóa học sớm làm chủ được Java lập trình hướng đối tượng. Được đánh giá là khóa học lập trình cơ bản về ngôn ngữ Java đơn giản nhưng tính ứng dụng cao, học viên sau khi hoàn thành khóa học hoàn toàn hoàn toàn có thể tự viết được những chương trình Java cơ bản như ứng dụng Console App , Desktop App.

Sau khi hoàn thành khóa học lập trình Java, học viên sẽ hoàn toàn có thể:

    1. Nắm được những khái niệm lập trình Java cơ bản

    2. Nắm được những kỹ năng và kiến thức về lập trình hướng đối tượng Java (OOP)

    3. kỹ năng và kiến thức và kỹ năng xử lý dữ liệu trong Java: xử lý chuỗi trong Java, xử lý mảng, xử lý đọc – ghi file, cách setup môi trường trong Java

    4. Từ kỹ năng và kiến thức cơ bản JAVA core bạn cũng hoàn toàn có thể tự học những ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng khác như C++/C#, Python,…

    5. Thành thạo code Java nhanh gọn trải qua rất nhiều bài tập thực hành cụ thể, sát thực tại và lời giải đáp chi tiết, tỉ mỉ

Đặc biệt trong khóa học này giảng viên Lê Quang Đạt rất linh hoạt lồng ghép giữa bài giảng lý thuyết và bài giảng thực hành xen kẽ nhau, linh hoạt những bài tập trắc nghiệm, bài tập rèn luyện và bài tập ứng dụng để giúp học viên không những nhanh gọn nắm bắt được kỹ năng và kiến thức trong khóa học mà còn hoàn toàn có thể nhanh gọn làm quen và sớm thành thạo những kỹ năng trong quy trình code Java, học đến đâu thành thạo ngay đến đó.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học lập trình Java của thầy Lê Quang Đạt mời bạn đọc quan tâm click vào JAVA CORE – Lập trình hướng đối tượng từ Zero và nhanh gọn đăng ký khóa học lập trình Java này tại Unica trước khi kết thúc chương trình ưu đãi hot nhé!

No3. Fullstack Java Web với Spring Boot

Thời lượng học: 03 giờ 33 phút

Giáo trình: 44 bài giảng

Giảng viên: Lê Quang Đạt

Link chi tiết khóa học: Fullstack Java Web với Spring Boot

Một khóa học khác cũng rất hay và hấp dẫn của giảng viên Lê Quang Đạt đó là khóa học lập trình ngôn ngữ Java “Fullstack Java Web với Spring Boot” . 

 

>>> Đăng ký khoá học

Với nội dung khóa học được biên soạn và sắp xếp thành 6 phần học lớn trong thời lượng 3 giờ 33 phút, giảng viên Lê Quang Đạt sẽ đồng hành cùng học viên của tôi tìm hiểu và hướng dẫn chi tiết về Fullstack Java Web với Spring Boot.

Spring Boot được phát triển dựa trên Spring Framework nhằm làm giảm sút những cấu hình trong ứng dụng và tích hợp tự động, giúp Dev chỉ việc triệu tập vào việc phát triển business cho ứng dụng.

Sau khi hoàn thành khóa học “Fullstack Java Web với Spring Boot” học viên hoàn toàn hoàn toàn có thể nhanh gọn nắm được Spring Boot trong quy trình lập trình Java, biết cách tạo login và tích hợp ứng dụng Spring Boot với những thành phần như Mysql, Spring Data, JPA, Hibernate, Spring securitybiết cách lập trình web với Spring Boot, sớm biết cách tích hợp phần Backend và Frontend để dễ dàng tạo ra được những ứng dụng Fullstack Java web với Spring Boot. 

Để tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học lập trình Java của thầy Lê Quang Đạt mời bạn đọc quan tâm click vào Fullstack Java Web với Spring Boot và nhanh gọn đăng ký khóa học lập trình này tại Unica trước khi kết thúc chương trình ưu đãi hot nhé!

Như vậy Unica đã sẻ chia và giới thiệu tới bạn đọc top 3 khóa học lập trình Java hay và hot nhất tại Uncia hiện tại. Đây đều là những khóa học do chính những giảng viên và học viên theo học đánh giá là hay nhất, đầy đủ và chất lượng nhất, thích hợp với hầu hết toàn bộ mọi người, nhất là đối với những bạn mới lần đầu học và tiếp xúc với lập trình. 

Mời bạn đọc quan tâm những khóa học trực tuyến tại Unica chủ đề Công nghệ thông tin hãy click vào từng khóa học cụ thể để tìm hiểu thật chi tiết và lựa chọn cho mình khóa học thích hợp nhất nhé!

Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Lập trình Java Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *