Mục lục

san sẻ

Học lập trình trực tuyến đang là một trong những lựa chọn được rất nhiều bạn trẻ tìm hiểu trên Google tìm kiếm và trên Youtube, tuy nhiên nhược điểm của việc tự học thế này rất lớn: Không lộ trình học cụ thể, người hướng dẫn vẫn chưa đủ uy tín và bề dày kinh nghiệm, chất lượng học không tốt, không tồn tại người hỗ trợ,… 

Hiểu được nhu cầu tìm học những khóa học lập trình tận nơi tác dụng của những bạn, Unica xin giới thiệu tới bạn đọc Top 4 khóa học lập trình trực tuyến hay nhất hiện nay tại Unica với lời cam kết khắc phục được toàn bộ những nhược điểm trên khi bạn tự học tận nơi, tương thích cho toàn bộ những đối tượng dù là người mới bắt đầu học hay người đã đi làm công việc lập trình chuyên nghiệp.

Top 1: Học lập trình C/C++ TỪ A – Z

Học lập trình C/C++ TỪ A - Z

Khóa học lập trình trực tuyến “Học lập trình C/C++ TỪ A – Z”

Thời lượng học: 15 giờ 38 phút 

Giáo trình: 100 bài giảng

Giảng viên: Dương Tích Đạt

Link tìm hiểu chi tiết khóa học tại Unica: Học lập trình C/C++ TỪ A – Z

Ai cũng biết khi làm bất kể công việc gì cũng đều phải thực hành nhiều lần thì mới thành thạo, đặc biệt là kỹ năng lập trình. Và một trong những điểm công to đùng của khóa học top 1 “Học lập trình C/C++ TỪ A – Z”  đúng là phần thực hành chiếm tới 85% nội dung khóa học!

Ngôn ngữ lập trình C/C++ vốn không hề xa lạ gì với Giới Công Nghệ thông tin bởi chúng rất phổ biến và ứng dụng cao. Tuy nhiên nếu là một người mới bắt đầu tiếp xúc với C/C++ thì điều đó không hề đơn giản. Đó là lý do vì sao khóa học “Học lập trình C/C++ TỪ A – Z” của giảng viên Dương Tích Đạt được ra mắt.

Nội dung khóa học lập trình trực tuyến này được xây dựng, biên soạn và sắp xếp thành 100 khóa học trong thời gian 15 giờ 38 phút, trọng lượng kỹ năng đi từ kỹ năng cơ bản nhất về ngôn ngữ lập trình C/C++ cho tới những vấn đề chuyên biệt trong quy trình lập trình bằng C/C++ khóa học không chỉ có tương thích với những người mới bắt đầu từ con số 0, người mới học ngôn ngữ C/C++ hay người mất cơ bản mà trong cả những người đã đi làm công việc code bằng C/C++ cũng rất tương thích.

Như đã nói ở trên, điểm cộng cực kì lớn của khóa học này đúng là phần thực hạnh chiếm tới 85% nội dung toàn khóa học. Do đó học viên không chỉ có đơn giản là tiếp nhận kỹ năng lý thuyết mà ngay trong quy trình học cũng đã được tiếp xúc và tự thực hành theo bài giảng, điều này sẽ giúp học viên rất nhanh gọn hiểu được nội dung đang giảng, nhanh gọn làm quen và làm chủ được ngôn ngữ lập trình C/C++ này!

Vậy còn chờ đón gì nữa, mời bạn đọc quan tâm khóa học của giảng viên Dương Tích Đạt hãy nhanh gọn click vào khóa học lập trình trực tuyến Học lập trình C/C++ TỪ A – Z và đăng ký ngay trước khi hết những chương trình ưu đãi chỉ có tại Unica nhé!

Top 2: Toàn tập ngôn ngữ lập trình C#

Toàn tập ngôn ngữ lập trình C#

Khóa học lập trình trực tuyến “Toàn tập ngôn ngữ lập trình C#”

Thời lượng học: 19 giờ 46 phút 

Giáo trình: 44 bài giảng

Giảng viên: Trần Duy Thanh

Link tìm hiểu chi tiết khóa học tại Unica: Toàn tập ngôn ngữ lập trình C#

 

Ngôn ngữ lập trình C# và C/C++ nếu là người mới bắt đầu học sẽ rất khó phân biệt. Chúng không giống nhau đấy nhé! Dù ngôn ngữ lập trình C# cũng rất quan trọng, tuy nhiên thực tiễn cho thấy có rất ít khóa học đào tạo chuyên biệt về C#, nhất là những khóa học lập trình trực tuyến tận nơi. Đó là lý do vì sao khóa học Toàn tập ngôn ngữ lập trình C# được cho ra mắt bạn đọc.

tương tự như những khóa học khác, khóa học “Toàn tập ngôn ngữ lập trình C#” được biên soạn và sắp xếp kỹ năng đi từ cơ bản nhất cho tới những kỹ năng nâng cao sâu xa về C#, rất tương thích với người mới bắt đầu học lập trình. Nhưng đây cũng đúng là điểm khác lạ của khóa học này. không chỉ có có kỹ năng cơ bản – sâu xa theo luồng cụ thể, khóa học có nội dung đầy đủ rất có thể nói là một cuốn cẩm nang đầy đủ và chi tiết nhất về ngôn ngữ lập trình C# mà bất kể ai sử dụng C# cũng cần phải ghi nhận.  

Một điểm cộng khác rất lớn của khóa lập trình này đúng là phần thực hành tách riêng biệt với những nội dung khóa học lý thuyết. Nếu bạn là người có cách học “lý thuyết chắc trước – thực hành thạo sau” thì cách học trong khóa học này rất hợp lý cho bạn. Việc tách nội dung lý thuyết và nội dung thực hành riêng biệt không chỉ có giúp học viên triệu tập lĩnh hội kỹ năng nền tảng tốt mà còn giúp học viên theo học nhanh gọn tự mình ứng dụng kỹ năng đã học vào việc thực hành một cách tác dụng, sớm làm chủ được ngôn ngữ lập trình C# chỉ sau 44 bài giảng. 

Vậy còn chờ đón gì nữa, mời bạn đọc quan tâm khóa học của giảng viên Dương Tích Đạt hãy nhanh gọn click vào khóa học lập trình trực tuyến Toàn tập ngôn ngữ lập trình C# và đăng ký ngay trước khi hết những chương trình ưu đãi chỉ có tại Unica nhé!

Top 3: Làm chủ Python trong 4 tuần

 

Làm chủ Python trong 4 tuần

Khóa học lập trình trực tuyến “Làm chủ Python trong 4 tuần”

Thời lượng học: 12 giờ 56 phút 

Giáo trình: 101 bài giảng

Giảng viên: Trần Duy Thanh

Link tìm hiểu chi tiết khóa học tại Unica: Làm chủ Python trong 4 tuần

Một khóa học lập trình trực tuyến khác rất hay của giảng viên Trần Duy Thanh giành cho người mới bắt đầu học lập trình! Nếu bạn đọc quan tâm tới ngôn ngữ lập trình Python nhưng không không chắc chắn bắt đầu từ đâu thì khóa học “Làm chủ Python trong 4 tuần”  này đúng là khóa học giành cho bạn!

Nội dung khóa học gồm 101 bài giảng được biên soạn thành một phần học được trình diễn cực kì chi tiết, tỉ mỉ từ kỹ năng cơ bản nhất như kỹ năng chung về ngôn ngữ lập trình Python, hướng dẫn sử dụng một số công cụ lập trình Python… cho tới những vấn đề nâng cao sâu xa như cách xử lý tập tin, cách để thiết kế giao diện bằng Python. Đây đều là những nội dung rất cụ thể và quan trọng khi bạn học ngôn ngữ lập trình Python.

Với cách sắp xếp nội dung như vậy khóa học rất tương thích với đối tượng là người mới bắt đầu tiếp xúc với ngôn ngữ lập trình Python, người vẫn chưa tồn tại nền tảng về ngôn ngữ lập trình này và đang cần học một cách bài bản, chi tiết và đầy đủ. Tuy nhiên khóa học cũng rất tương thích với những người đã tiếp xúc, đã làm công việc lập trình bằng Python, vì khóa học này sẽ giúp bạn bổ sung và trau dồi thêm kỹ năng nền tảng.

Đặc biệt trong những phần học, giảng viên Trần Duy Thanh còn bổ sung ở phía cuối những phần học rất nhiều bài tập thực hành, có cả phần thực hành cùng giảng viên và phần tự thực hành tận nơi, học viên tham gia khóa học hoàn toàn rất có thể nắm được quy trình học tập của tớ và nhanh gọn thành thạo những kỹ năng mà giảng viên truyền tải trong khóa học lập trình trực tuyến “Làm chủ Python trong 4 tuần”

Vậy còn chờ đón gì nữa, mời bạn đọc quan tâm khóa học của giảng viên Dương Tích Đạt hãy nhanh gọn click vào khóa học Làm chủ Python trong 4 tuần và đăng ký ngay trước khi hết những chương trình ưu đãi chỉ có tại Unica nhé!

Như vậy qua bài viết này Unica đã giới thiệu bạn đọc Top 3 khóa học lập trình trực tuyến hay nhất chỉ có tại Unica rồi. Cả 3 khóa học trên là 3 khóa học ngôn ngữ lập trình không giống nhau, đều được những giảng viên và học viên theo học đánh giá chất lượng tốt nhất, hay nhất cũng như tối ưu chi phí học tập nhất hiện nay.

Ngoài ra không chỉ có có 3 khóa học trên, tại Unica còn có chủ đề lớn chuyên biệt về lập trình giành cho bạn đọc. Để tìm hiểu chi tiết hơn hãy click vào chủ đề Công nghệ thông tin của Unica, hoặc tìm hiểu thêm thêm những khóa học lập trình sau dưới đây nhé!

– Lập trình Backend cho website bằng PHP/Mysql theo quy mô MVC

– Lập trình FULLSTACK với ANGULAR – PHP – MYSQL

– Học jQuery từ cơ bản đến nâng cao

Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Ngôn ngữ lập trình Lập trình

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *