Mục lục

sẻ chia

Bán hàng trực tuyến ngày nay không thể đơn thuần chỉ là vấn đề trao đổi hàng hóa trên những kênh MXH mà nó còn được coi như một nghề kiếm tiền nghiêm túc không thua kém gì những nghề nghiệp khác, thậm chí sự phổ biến ngày càng nhiều từ những bạn sinh viên cho tới dân văn phòng hay mẹ bỉm sữa. Và một trong những cách bán hàng trực tuyến hoàn toàn có thể thú vị và chốt được nhiều khách nhất phải nói tới LIVESTREAM bán hàng.

Vậy livestream bán hàng là gì? Livestream bán hàng có cần phải học không?

Có những khóa học livestream tận nơi nào hay và áp dụng được ngay không? Mời bạn đọc học bán hàng trực tuyến cùng Unica đi tìm hiểu nhé!

Livestream là gì?

Livestream hoàn toàn có thể hiểu đơn giản đó là phát sóng trực tiếp. Khái niệm của Livestream trong bách khoa toàn thư đó là chỉ những nội dung được truyền tải một cách trực tiếp trải qua internet trên những nền tảng kênh MXH truyền thông như Facebook, Instagram, Youtube… Tuy nhiên mục đích lúc đầu của Livestream không phải dùng để triển khai công việc Marketing như hiện nay chúng ta thấy mà nó được thiết kế riêng giành riêng cho những binh lính Mỹ dùng để trao đổi công việc thông tin mỗi khi có nhiệm vụ ở xa.

livestream facebook

Hiện nay livestream rất phổ biến, đặc biệt là trên những kênh Facebook hay Youtube. Mọi người thường dùng livestream để phát trực tiếp những công việc hay địa điểm mình đến và muốn sẻ chia cho cư dân mạng của tớ. Hiện nay rất nhiều người theo đuổi trào lưu học làm Youtube. Cũng bằng phương pháp đó những chủ shop lại dùng hình thức này để đẩy mạnh doanh thu, tăng tỉ lệ chốt đơn hàng và tư vấn trực tiếp cho khách khi livestream. 

Tuy nhiên khi sự phát triển của MXH ngày càng tăng nhanh gọn mặt thì những chủ shop cũng cần phải có sự thay đổi theo khi bán hàng livestream để tạo sự khác lạ. Nhu cầu đi tìm học những khóa học livestream trở thành tăng vọt nhưng không phải ai cũng đều có điều kiện học tại lớp trực tiếp. Đó là lý do vì sao có những khóa học livestream trực tuyến phát hành nhằm phục vụ đông đảo nhu cầu tìm học của bất kể ai muốn bán hàng trực tuyến bằng livestream.

những khóa học livestream hay nhất tại Unica

1. Tuyệt chiêu Livestream bán hàng – Hán Quang Dự

Thời lượng học: 02 giờ 40 phút – 30 bài giảng

Giảng viên: Hán Quang Dự

Chi tiết khóa học: Tuyệt chiêu Livestream bán hàng

tuyệt chiêu bán hàng livestream

Đây là khóa học livestream bán hàng trên Facebook sâu sát do giảng viên Hán Quang Dự hướng dẫn. Anh là cố vấn – Chuyên viên đào tạo về phát triển bản thân Marketing và đang là Giám đốc đào tạo công ty GCC Việt Nam. Anh cũng đều có rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc và tư vấn phát triển fanpage, xây dựng chiến lược cho những chủ Store… Khóa học này là một trong những khóa học trực tuyến độc quyền hay nhất của anh tại Unica. 

Nếu bạn đang học Marketing trực tuyến, đặc biệt đang Marketing trên Facebook thì nhất định không thể bỏ qua khóa học này. Đối tượng giành riêng cho khóa học này rất rộng, chỉ việc là bạn đang có nhu cầu tìm hiểu những khóa học livestream, muốn bắt đầu livestream nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì đều là đối tượng mà khóa học này hướng tới. Kể cả là bạn đã biết livestream, đã có doanh thu nhất định nhưng vẫn muốn cải thiện chất lượng livestream tăng thêm lợi nhuận…

 

>>> Đăng ký khoá học

Khóa học gồm có 2 phần, thế nhưng chỉ việc sau khi học xong khóa học này bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể:

– Có cái nhìn tổng quan nhất về livestream và thời cơ tiềm năng của nó.

– Toàn bộ kỹ năng đầy đủ và cơ bản nhất về livestream

– Những tuyệt kỹ livestream cực kì kết quả như cách tạo nội dung livestream, cách viết nội dung thông báo livestream, những tuyệt kỹ để người xem yêu thích video livestream của bạn…

– kỹ năng về bố cục máy chuẩn của livestream

– những hình thức tặng quà

– Cách để chốt sale “bách phát bách trúng”

Bạn đọc quan tâm vui lòng click vào khóa học để tìm hiểu chi tiết và nhận ưu đãi của khóa học nhé!

2. Sát thủ bán hàng Livestream

Thời lượng học: 06 giờ 21 phút – 30 bài giảng

Giảng viên: Phạm Thành Long

Chi tiết khóa học: Sát thủ bán hàng Livestream

sát thủ livestream

Phạm Thành Long là cái tên cực kì quen thuộc với những người kinh doanh những chủ Store Marketing và là giảng viên của nhiều khóa học Phạm Thành Long nổi tiếng. Anh không những là một luật sư có tiếng trong giới mà anh còn là một diễn thuyết, một nhà huấn luyện phát triển bản thân có sức tác động cực kì lớn, anh nổi tiếng đến mức nhắc đến Phạm Thành Long người ta sẽ khẳng định anh như một “cơn gió mới”, một “hiện tượng” cực nổi trong giới người kinh doanh.

Khóa học livestream Sát thủ bán hàng Livestream của Phạm Thành Long độc quyền tại Unica sẽ giúp bạn biết cách bán hàng làm sao để hoàn toàn có thể có doanh thu vượt bậc từ những việc livestream của tớ.

Khóa học gồm 4 phần học với những nội dung lớn sau:

Phần 1: Tổng hợp những yếu tố tiếp cận người tiêu dùng khi livestream

Phần 2: Những điều cần lưu ý để livestream hấp dẫn

Phần 3: Những mẹo thiết yếu khi livestream

Phần 4: Để biến livestream thành một siêu phẩm tăng doanh thu của bạn

Mỗi một phần học Phạm Thành Long đều có rất bài tập thực hành, những bí kíp livestream kết quả nhất, hay nhất được sẻ chia, và hơn toàn bộ là những chiến lược Marketing lâu dài được chính anh tự mình nghiên cứu trải nghiệm và đúc kết thành. Đây là điểm hay nhất mà không bất kể khóa học dạy livestream nào đề cập đến như khóa học này của anh.

 

>>> Đăng ký khoá học

Sau khóa học những bạn sẽ biết cách:

– Làm thế nào để setup một livestream hoàn hảo

– Xây dựng kịch bản livestream thú vị, ấn tượng, đánh trúng tâm lý người tiêu dùng 

– Khiến bản thân tự tin trước máy quay, cách để thú vị người tiêu dùng hướng tới sản phẩm Marketing của bạn 

– Tư vấn trực tiếp và chốt đơn nhanh gọn, kết quả

– những chiến lược Marketing trực tuyến lâu dài kết quả và bền vững

Bạn đọc quan tâm vui lòng click vào khóa học để tìm hiểu chi tiết và nhận ưu đãi của khóa học nhé!

3. tuyệt kỹ sáng tạo quảng cáo viral và livestream bán hàng trực tuyến

Thời lượng học: 05 giờ 29 phút – 33 bài giảng

Giảng viên: Vũ Ngọc Quyền

Chi tiết khóa học: tuyệt kỹ sáng tạo quảng cáo viral và livestream bán hàng trực tuyến

Bí quyết sáng tạo quảng cáo viral và livestream bán hàng online

Khóa học livestream tuyệt kỹ sáng tạo quảng cáo viral và livestream bán hàng trực tuyến sẽ tương thích hơn cho những bạn đang có mong muốn sáng tạo những nội dung quảng cáo thú vị người tiêu dùng để tăng thêm tương tác, muốn update Xu thế content viral hay và thú vị nhất trên thị trường một cách miễn phí hay muốn tự tay sáng tạo ý tưởng phát minh quảng cáo cho những chiến dịch marketing chiến dịch bán hàng trực tuyến của Store.

Livestream bán hằng ngày nay đã rất phổ biến rồi, những bạn sẽ cần đến những khóa học tư duy tạo video viral hay content chất như khóa học này để hoàn toàn có thể tạo ra sự khác lạ trên thị trường, từ đó đem về lượt tương tác khổng lồ và doanh thu đổ về luôn vượt trên mức mong đợi. 

 

>>> Đăng ký khoá học

Khóa học gồm có 3 phần học được chia ra chuyên biệt thành nội dung về công cụ livestream, cách để sáng tạo ra quảng cáo viral cùng chiến lược lâu dài và những để livestream bán hàng kết quả chuyên nghiệp. Mỗi một phần học giảng viên Vũ Ngọc Quyền sẽ sẻ chia một cách chi tiết, đầy đủ về những nội dung có trong phần học, vừa hướng dẫn vừa có thực hành ngay để học viên hoàn toàn có thể vừa nắm được kỹ năng đang được truyền tải vừa hoàn toàn có thể hình dung và thực hành được ngay.

Giảng viên Vũ Ngọc Quyền hiện đang là Founder học viện chuyên nghành PAcademy, Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Thực Chiến, Phó GĐ Phát triển Marketing tại Jews Academy – Tổ hợp nhà hàng, sự kiện.

Vũ Ngọc Quyền

Anh cũng là nhà tư vấn xây dựng fanpage, xây dựng kênh marketing trực tuyến cho hàng nghìn shop trực tuyến thời trang, du lịch, ẩm thực, đồng hồ công nghệ… nhờ những kinh nghiệm trong thực tiễn lâu dài cực kì phong phú và kết quả trên rất nhiều kênh như Facebook, Zalo, Youtube…

Do đó khóa học livestream tuyệt kỹ sáng tạo quảng cáo viral và livestream bán hàng trực tuyến không những là hướng dẫn cách để có được những video quảng cáo bán hàng trực tuyến kết quả mà còn là những sẻ chia kinh nghiệm trong thực tiễn được anh trải nghiệm và đúc kết thành khóa học này. 

Bạn đọc quan tâm vui lòng click vào khóa học để tìm hiểu chi tiết và nhận ưu đãi của khóa học nhé! Và để tăng doanh thu của Store, doanh nghiệp và việc Marketing của bạn thì đừng bỏ lỡ thời cơ khám phá những khóa học shopee để mở rộng thị trường bán hàng, phân phối sản phẩm của tớ đến người tiêu dùng nhé

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm!

Đánh giá :

Tags:

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *