Mục lục

san sẻ

Hiện nay, Marketing trực tuyến ngày càng bùng nổ khiến bạn muốn thử sức mình với hình thức Marketing mới nay. Tuy nhiên bạn không không chắc chắn lựa chọn hình thức Marketing trực tuyến để thích hợp với sản phẩm Marketing của tôi. Trong bài viết này, Unica sẽ san sẻ Top 3 khóa học Marketing trực tuyến của Vương Mạnh Hoàng được săn đón nhiều nhất Unica.

Đôi nét về giảng viên Vương Mạnh Hoàng

Giảng viên Vương Mạnh Hoàng được biết đến là một Chuyên viên Marketing trực tuyến hàng đầu được những học viên cực kì yêu mến.

Với 12 năm kinh nghiệm Marketing trực tuyến, thầy Hoàng sở hữu chuỗi Store bán lẻ gốm sứ battrang.info lớn nhất Việt Nam, sở hữu 03 công ty công nghệ triển khai Marketing trực tuyến.

hoc kinh doanh Online

Giảng viên Vương Mạnh Hoàng

Nằm trong Top những Chuyên viên Marketing trực tuyến giàu kinh nghiệm, Vương Mạnh Hoàng là người phối hợp giữa kiến thức và kỹ năng Marketing hàn lâm và kỹ thuật Marketing trực tuyến thực tiễn để tạo thành phương pháp bán hàng tác dụng.

Vương Mạnh Hoàng hiện là giảng viên đào tạo Marketing trực tuyến cho những tập đoàn lớn lớn: VTC, CMC, FPT… những trường ĐH: Ngoại thương, ĐH vương quốc, học viện chuyên nghành Bưu chính viễn thông…

Những kiến thức và kỹ năng được san sẻ tại đây là những kinh nghiệm thực tiễn đã được triển khai thành công cho hoạt động Marketing của trên 2000 doanh nghiệp.

 Top 3 khóa học Marketing trực tuyến của Vương Mạnh Hoàng được săn đón nhiều nhất trên Unica

1. Khóa học Marketing trực tuyến tác dụng với sản phẩm có sẵn

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/kinh-doanh-trực tuyến-voi-san-pham-co-san

Khóa học gồm 55 bài giảng với thời lượng 04 giờ 09 phút.

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.

kinh doanh Online

Marketing trực tuyến đa phương tiện

Cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0, Marketing trực tuyến là một hình thức Marketing mới, khá phổ biến trong thời gian gần đây. Hiểu một cách đơn giản, Marketing trực tuyến là sử dụng những phương tiện truyền thông trên internet như: facebook, zalo, shopee… để trưng bày và triển khai những giai đoạn trao đổi mua bán trên những trang MXH. chỉ việc một chiếc Smartphone hay máy tính có kết nối Internet là bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai mua bán bất kỳ sản phẩm nào mà mình thích tìm kiếm và sở hữu chúng.

Nắm được tầm quan trọng của Marketing trực tuyến cũng nhưng những tiện ích mà Marketing trực tuyến mang lại, bạn cũng muốn thử sức mình với hình thức Marketing mới này. Tuy nhiên bạn còn do dự trong việc lựa chọn sản phẩm cho thích hợp cũng như không không chắc chắn cách sử dụng công cụ quảng cáo trực tuyến cho sản phẩm. Đừng quá lo lắng bởi khóa học “Marketing trực tuyến tác dụng với sản phẩm có sẵn” sẽ giúp bạn triển khai những điều này một cách dễ dàng và nhanh gọn.

Nội dung khóa học gồm có những kiến thức và kỹ năng có lợi tiếp trong tương lai: Đánh giá và phân tích sản phẩm, triển khai những kênh Marketing thích hợp với sản phẩm, viết bài chuẩn SEO để quảng cáo, Google Adwords, cách lập Fanpage, Facebook để quảng cáo sản phẩm, những công cụ đô lương, cách tăng Traffic cho từ khóa sản phẩm, quảng cáo Video trên Youtube….sẽ giúp bạn Marketing trên Internet cực kì tác dụng.

Kết thúc khóa học những bạn sẽ biết lựa chọn sản phẩm Marketing thích hợp với bản thân và thị yếu quý khách. Ngoài ra bạn còn biết đánh giá, phân tích, lập kế hoạch triển khai kênh Marketing thích hợp với sản phẩm, cách viết bài chuẩn SEO để quảng cáo, cách triển khai quảng cáo Google Adwords cho từ khóa sản phẩm, cấu hình quảng cáo Facebook cho sản phẩm…

Sau khi hoàn thành khóa học này, những bạn sẽ biết cách lựa chọn sản phẩm Marketing thích hợp, lựa chọn kênh Marketing thích hợp với sản phẩm Marketing, nắm được quy trình theo dõi, nghiên cứu, đánh giá, đưa sản phẩm ra Marketing, sử dụng những công cụ Google Adword, Google Webmaster, Google Analytics…

bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm một số khóa học hấp dẫn sau có trên UNICA:

>> CEO INTERNET – Chiến lược Marketing trực tuyến giành cho Sếp

>> Marketing trên Tiktok

2. Khóa học 89 ngày thành tài với Amazon shipping

Linh đăng kí khóa học: https://unica.vn/89-ngay-thanh-tai-voi-amazon-shipping

Giáo trình gồm 38 bài giảng với thời lượng 02 giờ 40 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời. 

Học kinh doanh Online
Khóa học 89 ngày thành tài với Amazon shipping

Trong Top 3 khóa học Marketing trực tuyến, chắc chắn bạn không thể không nhắc tới khóa học 89 Ngày thành tài với Amazon shipping. 

Amazon là một thị trường Marketing trực tuyến được cho phép những sản phẩm hàng hóa của bạn tiếp cận với hàng nghìn người trên toàn cầu trải qua Internet. Đây là một hình thức Marketing tuy không mới nhưng không phải ai cũng biết cách tiếp cận với thị trường đầy tiềm năng này. Theo những nhà nghiên cứu kinh tế, cuối năm 2019 doanh thu từ những việc bán hàng trực tuyến trên Amazon sẽ tăng 70% so với việc bán hàng trực tiếp tại công ty. Hiểu được lợi ích tuyệt vời mà thị trường Amazon mang lại, tại sao bạn không thử tham gia xã hội kiếm tiền này cùng với khóa học “89 ngày thành tài với Amazon Shipping”. chỉ việc một chiếc máy tính có kết nối Internet và công cụ dịch của Google là bạn đã sở hữu thể chinh phục thị trường đầy tiềm năng này. 

học kinh doanh Online

Amazon được cho phép sản phẩm của bạn tiếp cận với hàng nghìn người qua Internet

Vì Marketing với Amazon cần phải có thời gian để lên Buybox là 90 ngày nên trong thời gian đó sẽ có rất nhiều việc bạn phải triển khai. những bạn đang lo lắng khi không biết được cái gì phải làm trước cái gì phải làm sau trong 90 ngày trước tiên? Đừng quá lo lắng vì khóa học của giảng viên Vương Mạnh Hoàng sẽ san sẻ tới bạn những cách thức làm việc trên Amazon thật đơn giản với lộ trình học gồm có: mười ngày trước tiên, mười lăm ngày tiếp theo, tháng thứ 2, tháng thứ 3, hái ngọt và tăng trưởng. Một thị trường đầy tiềm năng sẽ mang lại cho bạn cách kiếm tiền tác dụng với từng bước đơn giản nhất. 

Kiến thúc khóa học những bạn sẽ được trang bị cho mình những kỹ năng thiết yếu như: Lộ trình hóa toàn bộ công việc sẽ triển khai để Marketing trên Amazon, qua đó nắm bắt được mình phải làm gì từ khi vẫn chưa bắt đầu đến khi tạo dựng được hoạt động Marketing trên Amazon. Nhờ đó mà việc Marketing trở thành dễ dàng và tác dụng hơn. 

3. Khóa học kiếm tiền trên Youtube

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/bi-quyet-kiem-tien-tren-youtube

Khóa học gồm 37 bài giảng với thời lượng 04 giờ 18 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời. 

học kinh doanh Online

Kiếm tiền với Youtube, khó hay dễ ?

Không thể phủ nhận một điều rằng, Youtube phát triển mang đến thời cơ kiếm tiền rất cao cho những người sáng tạo nội dung. Vì vậy, tại sao bạn lại không nghĩ đến cách kiếm tiền từ Youtube. Nếu bạn đang phân vân không biết cách kiếm tiền ra sao thì hãy đăng ký khóa học “Kiếm tiền từ Youtube” của giảng viên Vương Mạnh Hoàng. Khóa học sẽ giúp bạn khám phá những tuyệt chiêu ý tưởng, hiểu Youtube, sáng tạo nội dung hấp dẫn, kéo traffic, kiếm nhiều tiền từ Youtube một cách đơn giản dễ dàng. 

Nội dung của khóa học gồm có: tìm hiểu về Youtube, tìm hướng phát triển nội dung kiếm tiền với Youtube, tạo Channel và đăng ký Adsense, Seo Channel, hướng dẫn tạo video, lôi cuốn người vào Channel, kết nối những MXH, tuyệt kỹ kiếm tiền…

Kết thúc khóa học những bạn sẽ làm rõ về cơ chế hoạt động kiếm tiền của Youtube, xây dựng ý tưởng nội dung tự quay Video, biết cách SEO trên Youtube, kéo Traffic, tăng lượng người theo dõi. Đã có rất nhiều học viên thành công trong việc kiếm tiền từ Youtube, còn bạn thì sao? Nếu bạn vẫn chưa thành công và bạn có niềm đam mê với cách Marketing này thì hãy thử sức với khóa học “kiếm tiền trên Youtube” mà Unica san sẻ nhé. Khóa học đang giảm giá còn 299.000 đồng, mua khóa học một lần sở hữu trọn đời, bạn cũng hoàn toàn có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ việc Smartphone hoặc máy tính có kết nối Internet. thời cơ ngàn năm có một, nhanh tay đăng kí để hoàn toàn có thể sở hữu khóa học đầy có lợi này nhé. 

Với những san sẻ về Top 3 khóa học Marketing trực tuyến của Vương Mạnh Hoàng được săn đón nhiều nhất Unica. Hy vọng bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn được khóa học thích hợp để hoàn toàn có thể chiếm lĩnh thị trường mới đầy tiềm năng này. 

 

Đánh giá :

Tags:
Marketing trực tuyến

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *