Mục lục

san sẻ

Làm Marketing trực tuyến kết quả hiện nay đang là một vấn đề rất được nhiều người quan tâm, những người muốn Sale thành công trên internet. Trong giới hạn bài viết này Unica sẽ giới thiệu bạn đọc 3 khóa học marketing trực tuyến hay nhất ở 3 kênh quảng cáo khác nhâu đó là Facebook, Google và Email, đây là 3 khóa học marketing trực tuyến tận nơi được những học viên tham gia khóa học đánh giá tốt nhất, update mới nhất và chất lượng nhất. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Top 1: Trọn bộ tuyệt kỹ Facebook Marketing A – Z 2020

Thời lượng học:  09 giờ 24 phút

Giáo trình: 88 bài giảng

Giảng viên: Bùi Quang Cường 

Link chi tiết khóa học: Trọn bộ tuyệt kỹ Facebook Marketing A – Z 2020

Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A - Z 2020

Khóa học marketing trực tuyến “Trọn bộ tuyệt kỹ Facebook Marketing A – Z 2020”

Khóa học marketing trực tuyến mới nhất hiện nay – “Trọn bộ tuyệt kỹ Facebook Marketing A – Z 2020” do giảng viên Chuyên viên marketing Bùi Quang Cường hướng dẫn sẽ san sẻ tới bạn đọc những kiến thức và kỹ năng mới nhất về chạy Facebook Ads 2020 để bạn nhanh gọn có được lượng kiến thức và kỹ năng và kỹ năng rất cần thiết về chạy quảng cáo Facebook.

Nội dung khóa học gồm 88 bài giảng trực tuyến được phân chia thành 10 chủ đề lớn, với lượng kiến thức và kỹ năng đi từ cơ bản nhất như thuật toán để Facebook phân phối bài viết, những hình thức đăng bài phổ biến kết quả trên Page… cho tới những vấn đề sâu sát như cách target chính xác đối tượng người tiêu dùng, cách test quảng cáo kết quả, cách làm việc với px Facebook.

Cùng với đó là rất rất nhiều kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm làm việc thực tại do chính giảng viên trải nghiệm và đúc kết thành, học viên hoàn toàn hoàn toàn có thể vừa học vừa ứng dụng những kiến thức và kỹ năng mình đã học vào trong quy trình chạy quảng cáo thực tại.

Tham gia khóa học này những bạn sẽ được: 

   – Tiếp cận, học hỏi và nhanh gọn thực hành ứng dụng tư duy chạy quảng cáo và tối ưu quảng cáo kết quả từ một Agency – một Chuyên viên marketing trực tuyến hàng đầu hiện nay

   – nhanh gọn có trong tay những kỹ năng và kiến thức và kỹ năng về chạy quảng cáo Facebook thành thạo seting Facebook Ads mới nhất năm 2020 để đem về doanh thu kết quả

   – Được san sẻ những tuyệt chiêu, tuyệt kỹ viết content chất lượng trong cả khi bạn không phải là người giỏi sáng tạo nội dung, bạn vẫn hoàn toàn hoàn toàn có thể có được những đơn hàng “xịn” từ những bài quảng cáo đó

   – Nắm trong tay những tuyệt kỹ, tuyệt chiêu khác để chạy quảng cáo và tối ưu quảng cáo kết quả: mẹo target chính xác tệp người tiêu dùng, mẹo lên quảng cáo chất lượng nhanh gọn, cách remarketing…

   – Biết cách phân tích, đo lường,và tối ưu tốt nhất kết quả quảng cáo đem lại: lượt hiển thị, tương tác, …

   – Biết cách hạn chế tối đa việc tài khoản có vấn đề và một loạt cách khắc phục

Để tìm hiểu chi tiết hơn khóa học marketing trực tuyến này mời bạn đọc quan tâm click vào khóa học “Trọn bộ tuyệt kỹ Facebook Marketing A – Z 2020” tại Unica để tìm hiểu thêm và nhanh gọn lựa chọn cho mình khóa học thích hợp nhất nhé!

Top 2: Google Ads Marketing toàn tập

Thời lượng học: 08 giờ 16 phút 

Giáo trình: 99 bài giảng 

Giảng viên: Nguyễn Ngọc Long

Link chi tiết khóa học: Google Ads Marketing toàn tập

Google Ads Marketing toàn tập

Khóa học marketing trực tuyến “Google Ads Marketing toàn tập”

Ai cũng biết Google là gã khổng lồ nhất trong toàn bộ những gã khổng lồ công nghệ tìm kiếm, sức mạnh tác động và độ bao phủ của Google chiếm tới hơn 80% trên toàn toàn cầu, tức là trong 10 người thì đã có tới 8 người lựa chọn Google là công cụ tìm kiếm của tôi. Do đó nếu bạn cũng hoàn toàn có thể trở thành nhà quảng cáo Google bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tiếp cận được 80% số lượng người tiêu dùng tìm kiếm trên gã khổng lồ này.

Đến với khóa học marketing trực tuyến “Google Ads Marketing toàn tập” này những bạn sẽ được hướng dẫn một cách bài bản nhất, chi tiết và thực tiễn nhất từ giảng viên Nguyễn Ngọc Long về chạy quảng cáo Google, giúp bạn nắm trong tay những tuyệt chiêu chạy Google Ads thông minh, thành công, đem về thu nhập khủng từ Google. 

Tham gia khóa học này những bạn sẽ được thầy Long san sẻ:

  – Lượng kiến thức và kỹ năng bài bản, đầy đủ nhất về Google Ads, về nguyên lý hoạt động của Google Ads, những thuật ngữ và cách để làm quen sớm nhất có thể với giao diện Google Ads

  – Hướng dẫn chi tiết nhất cách để lên một chiến dịch quảng cáo Google Ads kết quả từ bước lập kế hoạch chiến dịch, cách để seting chiến dịch trên mạng tìm kiếm, cách để tối ưu quảng cáo tìm kiếm, cách seting chuyển đổi quảng cáo….

  – Cách để viết quảng cáo Google hấp dẫn người tiêu dùng nhất và tối ưu nhất

  – tuyệt kỹ để đấu thầu từ khóa tương ứng đúng mục tiêu Sale, cùng với đó là một vài lưu ý khi sử dụng chiến lược giá thầu

  – Hướng dẫn bài bản, chi tiết nhất về Google Analytic – công cụ phân tích đo lường chất lượng quảng cáo Google, từ đó biết cách báo cáo và tối ưu quảng cáo Google đúng hướng sao cho kết quả nhất

  – Hướng dẫn chi tiết bài bản về Google Ads hiển thị – kênh tiếp thị trực tiếp tới người tiêu dùng để xây dựng hình ảnh thương hiệu, hấp dẫn người tiêu dùng và tiếp thị lại thành công

Xuyên suốt khóa học nối dài hơn 8 giờ học bạn không những được cung ứng kiến thức và kỹ năng, kỹ năng rất cần thiết để hoàn toàn có thể chạy quảng cáo Google kết quả mà còn được giảng viên san sẻ tư duy quảng cáo kết quả, tư duy từ khóa, tư duy về chiến lược quảng cáo Google, tư duy xử lý tài khoản, … giúp bạn hoàn thiện hơn kỹ năng chạy quảng cáo Google và trở thành Chuyên viên chạy Google Ads thành công.

Để tìm hiểu chi tiết hơn khóa học marketing trực tuyến này mời bạn đọc quan tâm xem chi tiết khóa học tại >>  “Google Ads Marketing toàn tập” để tìm hiểu thêm và nhanh gọn lựa chọn cho mình khóa học thích hợp nhất nhé!

Top 3: VUA EMAIL MARKETING

Thời lượng học: 02 giờ 34 phút 

Giáo trình: 16 bài giảng 

Giảng viên: Hán Quang Dự

Link chi tiết khóa học: VUA EMAIL MARKETING

VUA EMAIL MARKETING

Khóa học marketing trực tuyến “Vua Email Marketing”

Email marketing là một kênh tiếp thị qua email hướng tới nhóm đối tượng sử dụng Email. Email marketing hiện nay đang là kênh marketing đem về kết quả rất cao bởi tốc độ internet cũng như chi phí rất rẻ. Ngoài ra chúng cũng có thể có bảo mật tốt hơn và thân thiện hơn với người tiêu dùng.

Khóa học marketing trực tuyến “Vua Email Marketing” do giảng viên Hán Quang Dự hướng dẫn sẽ mang lại cho bạn những kiến thức và kỹ năng và kỹ năng rất cần thiết nhất để bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai quảng cáo trên kênh Email kết quả nhất.

Nội dung khóa học được xây dựng một cách bài bản và chi tiết bắt đầu từ kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về email marketing như thực chất, cách thức hoạt động của email marketing, những tuyệt kỹ xây dựng danh sách email chất lượng cho tới những vấn đề sâu sát để nhanh gọn giúp bạn có được những nền tảng vững chắc chạy email marketing kết quả.

Tham gia khóa học này những bạn sẽ được san sẻ:

  – kiến thức và kỹ năng lý thuyết nền tảng về Email marketing.

  – Chia se 6+ chiến lược  xây dựng danh sách Email chất lượng phổ biến nhưng tỉ lệ thành công cao

  – san sẻ chiến lược Sale bằng Email marketing , biến một email thành người tiêu dùng trung thành thực tại một cách đơn giản nhất.

  – Cách bước triển khai chiến lược Sale Email marketing: cách đăng ký tài khoản chuyên nghiệp, cách để tạo ra nội dung email chốt sale “xịn”, cách lên nội dung landing page kết quả và chất lượng…

  – Được san sẻ tư duy chiến lược email marketing trực tuyến của những người thành công

  – Được san sẻ những kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn do chính giảng viên trải nghiệm và đúc kết thành.

Khóa học nối dài 2 giờ 34 phút với 4 phần học lớn rất thích hợp với đối tượng là những người mới bắt đầu học làm email marketing, những người vẫn chưa xuất hiện nền tảng gì về email markeitng, giúp bạn có được những tuyệt kỹ, tuyệt chiêu email marketing thành công nhất.

Link chi tiết khóa học: VUA EMAIL MARKETING

Như vậy Unica đã giới thiệu tới bạn đọc 3 khóa học marketing trực tuyến trong 3 kênh marketing hay nhất tại Unica, mong muốn bạn đọc đã có được những thông tin tổng quan về 3 khóa học và có được lựa chọn thích hợp nhất với mình.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Facebook Marketing Email Marketing Google Ads Marketing

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *