Mục lục

sẻ chia

Nấu ăn ngon không những thể hiện niềm đam mê mà nó còn là một thời điểm giúp bạn trở thành những người đầu bếp chuyên nghiệp. Trong bài viết này, Unica sẽ sẻ chia cho bạn top 3 khóa học nấu ăn được yêu thích nhất có trên Unica

Top 3 khóa học nấu ăn được yêu thích nhất

1. Khóa học “tuyệt kỹ nấu những món phở của những quán giàu nhất sài thành” của giảng viên Nguyễn Kim Ngân

Link đăng kí khóa học: 

https://unica.vn/bi-quyet-nau-cac-mon-pho-cua-nhung-quan-giau-nhat-sai-gon

Giáo trình gồm 21 bài giảng với thời lượng 01 giờ 32 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.

Top 3 khóa học nấu ăn được yêu thích nhất trên Unica

Đăng kí tham gia hóa học để nhận những ưu đãi bất ngờ

Đối với những người việt Nam cũng như bè bạn quốc tế khắp năm châu, Phở không thể là một món ăn xa lạ chính vì nó không những là một nét đẹp văn hóa, một món ăn truyền thống mang đậm bản sắc Việt là Phở còn là một món ăn quy tụ đầy đủ những gì tinh túy nhất trong ẩm thực Việt Nam. bất kỳ một du khách nào khi đặt chân đến Việt Nam đều muốn một lần được nếm thử hương vị của món ăn đầy sức hút này. 

Thấu hiểu được những ý nghĩa sâu sắc đặc biệt mà Phở, Unica hợp tác cùng giảng viên Nguyễn Kim Ngân xuất bản khóa học “tuyệt kỹ nấu những món phở của những quán giàu nhất sài thành”. Giờ đây, thay cho phải tìm tới quán phở nổi tiếng thì bạn cũng hoàn toàn có thể tự tay vào bếp để nấu những món phở thơm ngon với hương vị đặc trưng cho cả gia đình cùng thưởng thức. 

Trong khóa học này, giảng viên sẽ sẻ chia với bạn những công thức nấu phở nổi tiếng của những quán giàu nhất tại sài thành. Những công thức nấu phở này được xem là tuyệt kỹ gia truyền góp phần tạo ra thương hiệu hấp dẫn mọi thực khách. Sau khóa học, bạn không những tích lũy cho mình những công thức nấu phở “độc nhất vô nhị” mà còn biết cách trang trí cho món ăn thêm phần hấp dẫn hơn. Đặc biệt, khóa học này sẽ rất thích hợp với những người có ý định Marketing quán phở, bởi giảng viên sẽ sẻ chia những kinh nghiệm về hành trang Marketing ẩm thực. Chắc chắn, sau khóa học này sẽ giúp bạn cũng hoàn toàn có thể Marketing thành công và tạo ra món phở thương hiệu riêng cho mình.

Top 3 khóa học nấu ăn được yêu thích nhất trên Unica

Phở là tinh hoa ẩm thực của Việt Nam

2. Khóa học “Nấu ngon hơn mẹ- Master món thịt heo” của giảng viên Phạm Phương Mai

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/nau-ngon-hon-me-master-mon-thit-heo

Giáo trình gồm 12 bài giảng với thời lượng 02 giờ 13 phút

Mua khóa học một làn sở hữu trọn đời.

Thịt heo là một món ăn quen thuộc và không thể thiếu trong những bữa cơm hằng ngày. Tuy nhiên bạn thấy khá nhàm chán với cùng 1 vài công thức nấu thịt heo đơn giản. Bạn muốn đổi vị bằng công thức thịt heo mới thơm ngon và đậm đà hơn. Khóa học “Nấu ngon hơn mẹ- Master thịt heo” sẽ giúp bạn trở thành một đầu bếp thực sự để mang đến bữa ăn ngon cho người thân yêu của tôi. 

Top 3 khóa học nấu ăn được yêu thích nhất trên Unica

Tham gia khóa học để nắm được những công thức chế biến thịt heo hấp dẫn

Khóa học được biên soạn bởi giảng viên Phạm Phương Mai CEO của Happy Academy (học viện chuyên nghành đào tạo tư duy, tâm lý, kỹ năng cho những cá nhân và doanh nghiệp).  không những có kỹ năng và kỹ năng và kiến thức chuyên nghiệp về ẩm thực, cùng với những hiểu biết về tư duy và tâm lý của học viên, giảng viên Phạm Phương Mai có cách sẻ chia và truyền đạt dễ hiểu, cặn kẽ, chi tiết, tận tình giúp học viên nhanh gọn nắm bắt được những nội dung có lợi của khóa học. 

Nội dung chính của khóa học nấu ăn này là những tuyệt chiêu về cách chế biến những món thịt heo để chúng trở thành thơm ngon, đậm đà, không bị nhàm chán. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể sáng tạo những công thức nấu ăn của riêng mình mà đảm bảo tính khoa học và đảm bảo tối đa giá trị dinh dưỡng trong từng món ăn. 

Kết thúc khóa học, những học viên sẽ nấu thành thục 10 món thịt heo chuẩn vị, thơm ngon, hấp dẫn. Sáng tạo món ăn mới với nguyên lý cơ bản về chế biến. Nhờ vậy mà bạn cũng hoàn toàn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian trong nấu nướng mà vẫn đảm bảo món ngon chuẩn vị và bổ dưỡng. 

3. Khóa học “Bộ tuyệt kỹ công thức 20 món ăn Trung Hoa nổi tiếng” của giảng viên Y Lợi Ẩn

Link đăng kí khóa học: 

https://unica.vn/bo-bi-quyet-cong-thuc-20-mon-an-trung-hoa-noi-tieng

Giáo trình gồm 43 bài giảng với thời lượng 23 giờ 45 phút

Mua khóa học một lẫn sở hữu trọn đời.

Top 3 khóa học nấu ăn được yêu thích nhất trên Unica

Khóa học được biên soạn bởi Chuyên viên ẩm thực Y Lợi Ẩn

Học nấu ăn hiện nay không những để đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của bản thân mà nó còn thể hiện những tinh hoa nghệ thuật với nền ẩm thực phong phú. Nếu bạn đã quá quen thuộc và nhàm chán với những món ăn truyền thống của Việt Nam thì nhất định không được bỏ qua khóa học “Bộ tuyệt kỹ công thức 20 món ăn Trung Hoa nổi tiếng” của giảng viên Y Lợi Ẩn.

Đầu bếp Y Lợi Ẩn bắt đầu sự nghiệp đầu bếp chuyên nghiệp từ năm 1998 tới nay đã có hơn 20 kinh nghiệm nghề bếp chuyên những món ẩm thực hương vị Tứ Xuyên Hàng Châu với kinh nghiệm giảng dạy 8 năm tại trường ẩm thực 湖南

phối kết hợp đầu bếp Việt Nam Vi Bảo Sơn đã tiến hành khóa học những món ăn nổi tiếng trung hoa với sứ mệnh mang tới kỹ năng và kiến thức và những hiểu biết sâu sắc về ẩm thực trung hoa cho những đầu bếp trẻ Việt Nam, giúp họ tăng thêm kỹ năng và kiến thức về ẩm thực, tiếp thu những tuyệt kỹ để áp dụng vào công việc và sự nghiệp của tôi.

 Lộ trình khóa học gồm có 43 bài giảng, gồm có 6 phần đó là 6 nhóm công thức chế biến những món ăn liên quan đến: những món nộm và salad, những món táu, những món bánh, những món nướng, những món mì, những món om. chỉ việc nghe tên thôi là bạn đã thấy độ “siêu hot” của những món ăn mang đậm nét ẩm thực Trung Hoa này. hoàn toàn có thể nói tới như: Phá lấu, vịt cay Hồ Nam, bánh bao Thượng Hải, Sủi Cảo, Lẩu xiên malatang, đậu phụ nướng Tứ Xuyên, bún tiết vịt Bắc Kinh, ốc kho Sơn Đông….

Top 3 khóa học nấu ăn được yêu thích nhất trên Unica

Món ăn Trung Hoa cực kì hấp dẫn

Khóa học này đã được công ty dịch thuật dịch chính xác sang Tiếng Việt giúp bạn cũng hoàn toàn có thể nắm bắt những kỹ thuật và tuyệt kỹ nấu ăn một cách dễ dàng. Kết thúc khóa học, những bạn sẽ:

– Học được công thức chuẩn, ngon đúng vị của những món Hoa do đầu bếp người Hoa dạy lần trước tiên ở Việt Nam.

– Nắm được những kỹ năng và kiến thức và hiểu biết sâu sắc về ẩm thực tứ Xuyên, Hồ Nam, Trung Quốc.

– những bạn sẽ biết được tác dụng của những loại sốt và cách phối hợp nguyên liệu trong món Trung do đầu bếp chuyên nghiệp giải thích.

– những bạn sẽ là một trong những người trước tiên tại Việt Nam nắm vững cách làm những món ăn này, để áp dụng vào công việc đầu bếp giúp bạn tăng thêm kỹ năng và kiến thức và thu nhập. 

– Và đặc biệt bạn cũng hoàn toàn có thể phát triển mô hinh Marketing nhà hàng với phong thái lôi cuốn người tiêu dùng đến bằng những món ăn nổi tiếng ít có tại Việt Nam. 

Điểm đặc biệt của khóa học là chỉ với 699.000 đồng, mua khóa học một lần sở hữu trọn đời. chỉ việc một chiếc Smartphone thông minh có kết nối Internet là bạn cũng hoàn toàn có thể học bất kỳ mọi lúc, mọi nơi mỗi khi rảnh rỗi. Nó giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí so với việc học tại những trung tâm. 

Mỗi một món ăn có trong lộ trình học được giảng viên biên soạn không những là những trải nghiệm tuyệt vời đối với những người thưởng thức. Mà đối với những người chế biến và sáng tạo ra nó, đó không những là thú vui mà nó còn thể hiện cả sự tự hào về nền ẩm thực Trung Hoa. Chúng tôi tin chắc rằng, những bạn sẽ cần rất nhiều thời gian để hoàn toàn có thể hiểu hết ý nghĩa sâu sắc cũng như thực hành nó một cách trọn vẹn và ý nghĩa sâu sắc nhất !

Bài viết trên đây, Unica đã sẻ chia Top 3 khóa học nấu ăn được yêu thích nhất. Hy vọng bạn cũng hoàn toàn có thể tự tay vào bếp nấu những món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho cả gia đình cùng thưởng thức !

bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm một số khóa học hấp dẫn sau có trên UNICA:

>> Eat Clean chuẩn cho người Việt

>> Những món chay và thực dưỡng dễ làm

 

Đánh giá :

Tags:
Ẩm thực – Nấu ăn Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *