Mục lục

san sẻ

Bạn là nhân viên văn phòng, là bà nội trợ hay là bất kể ai không tồn tại thời gian đi đến những trung tâm thể dục thể thao để luyện tập  thì hãy tìm kiếm đến những khóa học nhảy giảm cân trực tuyến tận nơi. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến những bạn top 3 khóa học nhảy giảm cân thần tốc tác dụng chỉ trong 3 tuần.

1. Khóa học “Zumba – Giảm cân thần tốc trong 28 ngày cùng Mr. Túc”

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/zumba-giam-can-than-toc-trong-28-ngay-cung-mr-tuc

Khóa học gồm có 21 bài giảng và thời lượng học là 02 giờ 24 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nội dung khóa học

Bạn đang tìm kiếm một khóa học nhảy giảm cân tận nơi hiệu, không cần sử dụng đến nhiều những máy móc hiện đại thì hãy trở thành học viên của khóa học “Zumba – Giảm cân thần tốc trong 28 ngày cùng Mr. Túc” của giảng viên Mr. Tức trên UNICA.

Giảng viên Mr. Tuc tên thật là Đỗ Nghiêm Túc, anh là một trong những huấn luyện viên hàng đầu tại Việt Nam và sở hữu hàng loạt những chứng chỉ cấp vương quốc và quốc tế. Hiện anh là chủ nhiệm Câu lạc bộ Mr.Tuc Zumba Fitness VietNam và là huấn luyện viên của Liên đoàn thể dục TPHCM. 

Từng là tuyển thủ vương quốc môn Sport Aerobic Gymnastic, sở hữu bộ huy chương dày đặc và với kinh nghiệm trên 15 năm huấn luyện thể thao nói chung và hơn 10 năm huấn luyện ZUMBA, LATIN FITNESS tại Việt Nam nói riêng, có lẽ khi bạn đến với những khoá học và trải nghiệm cùng Thầy Túc, những bạn sẽ thấy 1 điều rất khác lạ, sự tự tin và khả năng tiềm tàng trong con người những bạn sẽ được phát huy.

Mr.Tức thường xuyên xuất hiện trong chương trình thể dục dành riêng cho mọi người trên những đài truyền hình HTV7, HTV9, HTV Thể Thao, VTV9, VTV3, BTV1, BTV2, THTT….v….v….Đặc biệt trong chương trình “những Bác Sĩ Nói Gì” trên Đài Truyền Hình TPHCM cũng mời Mr.Tức san sẻ về cách giải phóng cơ thể, nâng cao thể chất và tinh thần.

Top 3 khóa học nhảy giảm cân thần tốc cho bạn

Khóa học “Zumba – Giảm cân thần tốc trong 28 ngày cùng Mr. Túc” của giảng viên Mr. Tức trên UNICA

Khóa học nhảy của giảng viên Túc được chứng tỏ là phương pháp giảm cân an toàn và tác dụng nhờ tiến hành những động tác nhảy nhanh và mạnh để đốt quy trình mỡ thừa giúp bạn. những bạn sẽ sở hữu một đôi chân thon thả, vòng bụng đáng mơ ước.

Khóa học chỉ có 21 bài giảng nhưng được hướng dẫn những động tác chi tiết. Lý do khóa này được còn được nhiều lựa chọn chính vì những động tác khiêu vũ nhảy Zumba nhanh nên năng lượng của bạn được tiêu hao rất nhanh. Nếu bạn học khóa học này ở nhà 1 giờ thì hoàn toàn có thể đốt cháy từ 600 đến 700 kcal.

Bài học thứ nhất và bắt buộc bạn phải nắm được đó là học những bài tập khởi động, những động tác nhảy cơ bản, những bài tập chậm như SOFIA. Sau khi bạn đã nắm cách nhảy và học thuộc những động tác thì những bạn sẽ được chuyển sang 6 bài tập nhảy cơ thể săn chắc như Carnaval, Carnaval đốt cháy mỡ thừa, Rain Me những kỹ thuật săn chắc cơ, đốt cháy thừa, những bài tập chậm El Bimbo…

những bạn sẽ được chuyển sang những động tác nhảy Zumba nhanh và mạnh mẽ tới toàn bộ những bộ phận cơ thể như đầu, mắt, vai, cổ và chân tới những cơ xương, máu, trao đổi chất. Ngoài ra, bạn còn được học nhảy Zumba tập những bài nhảy sôi động giảm stress và những bài tập căng cơ thả lỏng.

Lợi ích của khóa học

Kết thúc khóa học nhảy  “Zumba – Giảm cân thần tốc trong 28 ngày cùng Mr. Túc” những bạn sẽ giảm được số cân đáng kể, mỡ bụng giảm. 

– những bài tập nhảy Zumba trong khóa học trực tuyến sẽ giúp cho cơ bụng của bạn được giảm đi đáng kể. Bài tập siết cơ, xoắn eo, gập bụng, những động tác ép lườn sẽ giúp cho cơ bụng đốt cháy tác dụng mỡ thừa, giảm cân, vòng một săn chắc.

– Không những khóa học giúp bạn giảm cân tác dụng, mà nó còn giúp bạn thiện được hệ thống tim mạch. những động tác nhảy Zumba di chuyển liên tục. Khi nhảy Zumba, những động tác tay sẽ làm tim bạn đập nhanh hơn, giúp máu lưu thông đến khắp cơ thể. 

– Đặc biệt, khi luyện tập nhảy giảm cân ở nhà những bạn sẽ thấy cơ thể được thả lỏng, tinh thần vui trên nền nhạc hiện đại sôi động với những động tác mạnh. 

2. Khóa học “7 ngày giảm cân an toàn”

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/7-ngay-giam-can-an-toan

Khóa học gồm có 12 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 03 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Top 3 khóa học nhảy giảm cân thần tốc cho bạn

Khóa học nhảy “7 ngày giảm cân an toàn” của giảng viên Hiếu Nguyễn trên UNICA

Nội dung khóa học

Bạn đang tìm kiếm một khóa học nhảy giảm cân an toàn và tác dụng nhưng linh động thời gian thì bạn đừng bỏ qua khóa học nhảy “7 ngày giảm cân an toàn” của giảng viên Hiếu Nguyễn trên UNICA.

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn phương pháp giảm mỡ tác dụng và đồng thời mang lại sự dẻo dai và sức khỏe. chắc rằng bạn đã từng nghe qua về tác dụng của việc luyện tập yoga trong vấn đề hồi phục sức khỏe, chữa bệnh, giải tỏa căng thẳng nhưng Yoga còn giúp bạn giảm cân, đốt cháy calo tác dụng, giúp cho cơ thể bạn thon thả, săn chắc hơn.

Nội dung khóa học chỉ có 12 bài giảng, san sẻ cho bạn một số thực đơn giảm cân trong 3 tuần và những bài tập thực hành làm cho cơ thể thon thả, tay thon, vòng eo thon gọn hơn, vùng mông nở, đùi săn chắc. 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn giữ vóc dáng thon gọn thì bài tập này những bạn cần luyện tập một cách đều đặn và thường xuyên. Yoga giảm cân có sự điều chỉnh tùy theo thể trạng của từng người, chính vì thế bạn phải thật triệu tập khi lắng nghe những bài tập của giảng viên.

Lợi ích của khóa học

Kết thúc khóa học “7 ngày giảm cân an toàn” của giảng viên Hiếu Nguyễn sẽ giúp bạn săn chắc cơ thể và thon thả. Đến với khóa học, những bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn dù bạn đang nghỉ ngơi. Đặc biệt, những động tác chậm rãi của Yoga sẽ làm cho những cơ quan nội tạng của mạnh phát triển khỏe mạnh. trao đổi và tuần hoàn máu ra mắt mạnh mẽ. 

Nếu bạn luyện tập khóa học này mỗi ngày trong một giờ thì những bạn sẽ làm mất đi từ 200 đến 400 calo trong những động tác.

3. Khóa học “60 ngày giảm cân an toàn tác dụng”

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/60-ngay-giam-can-an-toan-hieu-qua

Khóa học gồm có 17 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 10 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nội dung khóa học

Bạn đang tìm kiếm một khóa học giảm cân? Bạn cảm thấy bế tắc với việc giảm cân mãi không được, bạn đã ăn ít và luyện tập thể thao mà mãi không xuống cân. Để cải thiện tình trạng đó, bạn hãy tìm hiểu thêm khóa học “60 ngày giảm cân an toàn tác dụng” của giảng viên Ngô Huyền Trang trên UNICA.

Top 3 khóa học nhảy giảm cân thần tốc cho bạn

Khóa học “60 ngày giảm cân an toàn tác dụng” của giảng viên Ngô Huyền Trang trên UNICA.

Khóa học sẽ giúp bạn kiểm soát cân nặng một cách toàn diện, từ kiến thức và kỹ năng về những cơ chế của cơ thể, những yếu tố tác động tới cân nặng, chính sách ăn tới những bài tập luyện. những bài tập nhẹ nhàng hơn những bộ môn khác như: Sexy Dance, Shuffle Dance,… Tuy nhiên tác dụng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn bất ngờ sau mỗi bài tập cùng huấn luyện viên Huyền Trang. những bạn sẽ được giảng viên san sẻ 6  yếu tố tác động đến cân nặng như giấc ngủ, thói quen, stress, tư duy tích cực, chính sách dinh dưỡng và vận động luyện tập.

Tiếp vì vậy, những bạn sẽ được luyện tập những bài tập, mỗi bài tập sẽ được hướng dẫn và luyện tập trong vòng 45 phút và luyện tập mỗi ngày một bài trong 2 tháng. Sau khi kết thúc khóa học, những bạn sẽ nhận thấy bản thân mình có kiến thức và kỹ năng chủ động để bảo động sức khỏe và người thân. Đặc biệt, luyện tập đều những bài tập trong khóa học còn giúp bạn khắc phục được tình trạng tăng cân quay về và tự tin lấy lại vóc dáng.

Với top 3 khóa học nhảy giảm cân tác dụng và an toàn ở trên, chúng tôi tin rằng những những bạn sẽ nhanh gọn cải thiện được tình trạng sức khỏe, cân nặng trong thời gian ngắn nhất. Chúc bạn thành công! Và còn rất nhiều những khoá học giảm cân tận nơi đang chờ bạn khám phá ngay trên Unica đấy nhé!

Đánh giá :

Tags:
Giảm cân

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *