Mục lục

sẻ chia

Bạn đang muốn học photoshop, bạn tìm kiếm những tài liệu về học photoshop trên mạng nhưng đều khá khóa hiệu hoặc không tồn tại hệ thống rõ ràng, khiến bạn cảm thấy “mông lung như một trò đùa, anh xin giơ tay rút lui thôi”. Tuy nhiên, không cần quá lo lắng, ngay tiếp sau này chúng tôi sẽ giới thiệu đến những bạn top 3 khóa học Photoshop trực tuyến đỉnh cao chỉ có trên UNICA. những bạn cùng tìm hiểu thêm nhé!

1. 32 Tuyệt chiêu thiết kế photoshop

Khóa học gồm có 72 bài giảng và thời lượng học là 08 giờ 25 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học photoshop trực tuyến trong top 3 khóa học chúng tôi muốn giới thiệu đến những bạn là khóa học “32 Tuyệt chiêu thiết kế photoshop” của giảng viên Nguyễn Đức Minh trên UNICA.

Nếu bạn là một người thường xuyên học trực tuyến, là một học viên trung thành của UNICA thì chắc rằng bạn không hề xa lạ gì với giảng viên Nguyễn Đức Minh, người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế quảng cáo và giảng dạy, với nhiều khóa học photoshop, thiết kế corel… có hàng nghìn học viên đăng ký.

Thực sự, khóa học “32 Tuyệt chiêu thiết kế photoshop” sẽ dẫn dắt bạn từ không biết hoặc “gà mà” về những kiến thức và kỹ năng cơ bản đến nâng cao, thực hành một cách thực tiễn nhất những phần mềm thiết kế đồ họa, thành thạo được những hình ảnh xử lý, thiết kế photoshop.

 

>>> Đăng ký khoá học

thực sự đúng là như vậy, khóa học có nội dung chi tiết với cách giảng dạy nhiệt tình của giảng viên nên người học sẽ rất dễ dàng hiểu được. bạn cũng hoàn toàn có thể thấy, những hướng dẫn trên mạng hay những video trên Youtube thường miễn phí, nó dành riêng cho những người có nền tảng cơ bản về photoshop, họ sẽ nắm được kiến thức và kỹ năng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nắm được kiến đó thì quả thật là rất hồi hộp và không hình dung được những công cụ tác dụng của photoshop.
thứ nhất trong bài giảng của khóa học này, những bạn sẽ được giảng viên sẻ chia những lệnh cơ bản trong photoshop cũng như những kỹ thuật cắt, ghép hình ảnh từ máy ảnh sang internet và cách ghép ảnh tạo hiệu ứng nghệ thuật.

Sau khi bạn đã nắm quen những phần cơ bản và bắt buộc phải có trong photoshop thì những bạn sẽ được học một phần nâng cao hơn đó là thiết kế backdrop vector, cách vẽ vector hoa văn trang trí những banner hay khó hơn một chút những bạn sẽ được học cách sử dụng vecto Ai – Pts. 

sau cuối, phần nội dung này thường làm khó rất nhiều người học photoshop đó là cách blend chỉnh màu ảnh chân dung. Nghe có vẽ đơn giản, nhưng trong photoshop có hàng trăm, hàng nghìn màu không giống nhau và cách bạn thuộc những màu, nguyên tắc blend là không đơn giản.

Với những lý cơ bản và nội dung về photoshop mênh mông, những bạn nên quyết định tìm tới khóa học photoshop trực tuyến này để biết cách sử dụng thành thạo phần mềm photoshop, cách kỹ năng chỉnh sửa vecto thiết kế tạo hiệu ứng của PTS, quy trình thiết kế sản phẩm, màu sắc, bố cục trong thiết kế, những bước lập một thiết kế banner, backdrop…

2. Kỹ năng photoshop cho họa sỹ Concept Art

Khóa học gồm có 22 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 07 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn là người đam mê mỹ thuật, truyện tranh hay thậm chí muốn tham gia tài xuất phim ảnh về lĩnh vực phim hoạt hình thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm khóa học photoshop trực tuyến “Kỹ năng photoshop cho họa sỹ Concept Art” của giảng viên Phạm Đức Huy trên UNICA.

Xung quanh 22 bài giảng của khóa học những bạn sẽ được học những công cụ và cách thực hành chỉnh sửa đồ họa trong photoshop. Tuy nhiên, khóa học này rất nâng cao, số lượng bài giảng ngắn, không đi liệt kê những chi tiết nhỏ trong Photoshop chính vì thế bạn cần cố gắng có một nền tảng cơ bản và kế hoạch học nghiêm túc. 

Khóa học này rất tiện lợi, bạn chỉ việc một chiếc máy tính hay Smartphone có kết nối internet và học ở bất kỳ thời gian, không gian nào mình mong muốn. Hơn hết, bạn cũng hoàn toàn có thể tạm dừng khóa học ở bất kỳ lúc nào. Chính vì điểm mạnh này, nên bạn hãy dành thời gian mỗi ngày để tập luyện và lắng nghe bài giảng của giảng viên thì level của những bạn sẽ không ngừng tăng cao và trở thành một designer chuyên nghiệp.

 

>>> Đăng ký khoá học

Quay quay về với nội dung khóa học “Kỹ năng photoshop cho họa sỹ Concept Art”, thứ nhất bạn vẫn sẽ được tiếp tục giới thiệu và làm quen với giao diện của PTS, cách bố trí sắp xếp những phần mục trên giao diện. Sau khi nắm được nội dung phần học này, những bạn sẽ có cái nhìn chung nhất về phần mềm. Tiếp tục với kiến thức và kỹ năng nâng cao hơn của khóa học bạn cần nắm đó là phương pháp làm chủ cây bút, cách vẽ những nét thẳng, nét tròn, nét lượn sóng, cách vẽ những khối hữu cơ phức tạp, hình họa cơ bản và nguyên tắc dựng hình. Trong phần này, bạn cũng sẽ được học thêm cách lên màu Base cho sản phẩm, quy trình sáng tối…

Phần sau cuối trong chuỗi bài giảng của khóa học này là quy trình thiết kế những nhân vật hoàn thiện từ A đến Z. Phần nội dung này có lẽ quan trọng nhất. những bạn sẽ được hướng dẫn cách phác thảo nhân vật, cách chia layer màu, lên độ đậm nhạt, phối màu, những chi tiết nhân vật một cách chi tiết nhất.

Khóa học “Kỹ năng photoshop cho họa sỹ Concept Art” không chỉ là  giúp  trang bị được những kiến thức và kỹ năng trong photoshop, làm chủ công cụ và ý tưởng phát minh vẽ của một họa sỹ chuyên nghiệp mà nó còn thay đổi bạn trở thành những Concept Artist chuyên nghiệp trong tương lai.

3. Thành thạo Photoshop từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học gồm có 50 bài giảng và thời lượng học là 05 giờ 18 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Học photoshop trực tuyến vẫn chưa lúc nào dễ dàng và đơn giản đến vậy khi bạn trở thành học viên của khóa học “Thành thạo Photoshop từ cơ bản đến nâng cao” của giảng viên Phạm Thiệp trên UNICA.

Có một thực sự những khóa học trên UNICA đi theo phương pháp học lý thuyết sẽ phối kết hợp với thực hành. Dù bạn có tự tin rằng mình có kiến thức và kỹ năng lớn nhưng mà khi thực hành thì đều cuống cuồng.  Khóa học “Thành thạo Photoshop từ cơ bản đến nâng cao” sẽ giúp bạn chinh phục Photoshop một cách đơn giản nhất, giúp bạn sở hữu những bộ Plugin để xử lý hình ảnh đẹp trong chớp mắt, những action đẹp mắt.

tương tự như như những khóa học photoshop trực tuyến trên UNICA, khóa học này bạn cũng được học nhập môn PTS như giao diện làm việc, cách mở file ảnh, tìm hiểu layer, những công cụ PTS… Sau khi nắm được những kiến thức và kỹ năng cơ bản ở trên, nếu bạn tự tin rồi thì tiếp tục chuyển sang những bài học nâng cao hơn như  cách chỉnh sửa ảnh chân dung, cách thiết kế những banner, cách blend màu, cách tạo những action cho nhân vật, đối tượng.

 

>>> Đăng ký khoá học

Một điểm lưu ý khác trong khóa học mà chúng tôi muốn được sẻ chia đến những bạn đó là vừa nghe lý thuyết, vừa tìm kiếm một số sản phẩm mà photoshop tạo ra để làm theo, thắc mắc tại sao họ lại làm được như vậy để từ đó có động lực và mục tiêu học hơn.

Một điểm cộng tiếp theo cho khóa học này đó là những bạn sẽ được update những công cụ hữu ích trong thiết kế, giảng viên sẽ luôn theo sát để hỗ trợ những bạn thực hành. Cam kết sau khi bạn hoàn thành xong khóa học, sẽ biết cách chỉnh sửa những màu sắc hình ảnh, kỹ thuật blend tốt nhất, biết tạo ra một giao diện cho website và xử lý hiệu chỉnh kỹ thuật hình ảnh nâng cao cũng như cách biên tập, sáng tạo nội dung hình ảnh…

Với top 3 khóa học photoshop trực tuyến trên UNICA chất lượng, uy tín, tác dụng mà chúng tôi giới thiệu ở trên, hy vọng rằng những những bạn sẽ biết thêm vào cho mình những cách bổ sung kiến thức và kỹ năng cho bản thân. Chúc những bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Photoshop Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *