Mục lục

san sẻ

Ngày nay, thuyết trình PowerPoint là một điều không thể thiểu trong những lĩnh vực xã hội, đặc biệt là trong những trường học và doanh nghiệp. Nhiều người có khả năng rất tốt về điều khiển hiệu ứng và thiết kế thì thấy PowerPoint rất đơn giản. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có nhiều người không biết cách làm trang slide thuyết trình đẹp. Lý do là gì? Hãy cùng xem thêm top 3 khóa học PowerPoint trên UNICA để biết được câu reply.

1. Khóa học “Thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp”

Khóa học gồm có 20 bài giảng và thời lượng học là 01 giờ 36 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn là sinh viên, là nhân viên văn phòng thường xuyên phải làm slide thuyết trình, giới thiệu, báo cáo trước ban lãnh đạo công ty. Bạn là giáo viên, bạn thường xuyên sử dụng PowerPoint để giảng dạy và gây sự để ý cho những học viên của tôi. Thậm chí bạn là leader, bạn cũng cần phải sử dụng slide để trình diễn công việc của tôi cho cấp dưới. Để làm được những điều đó thì bạn phải có một kỹ năng làm slide cơ bản, thậm chí muốn gây được ấn tượng cho người xem thì bạn phải có kỹ năng làm slide chuyên nghiệp. 

 

>>> Đăng ký khoá học

Để biết cách, bạn cần xem thêm ngay khóa học PowerPoint mang tên “Thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp” của giảng viên Trần Quang Vũ trên UNICA. Giảng viên Trần Quang Vũ hiện đang là Chuyên viên giảng dạy trong lĩnh vực Visual Thinking – Tư duy hình ảnh. Anh đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ứng dụng Visual Thinking vào học tập, công việc và cuộc sống. Hiện tại, Anh đang là là Nhà đào tạo – đã từng giảng dạy tại Vietfuture, Prepo, Topica… và cho nhiều đối tác khác. Từ trong thực tiễn công việc diễn thuyết của tôi, anh Trần Quang Vũ hiểu rằng một trong những yếu tố làm nên thành công tại những buổi đào tạo là việc tương tác giữa giảng viên và học viên bằng những câu hỏi và hiệu ứng do Slide mang lại. Anh hiểu được một slide thu phục lòng người cần phải làm gì, và cần đưa thông tin như thế nào cho khán giả dễ theo dõi mang đến cho học viên những khóa học trong thực tiễn nhất.

với một bản kinh nghiệm nhiều như vậy, khóa học “Thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp” chắc rằng sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng về làm slide. Nếu trước đây khi làm slide, bạn chỉ làm bằng phương pháp mò mẫm, làm cho xong, bạn không biết layout là gì, không biết cách tạo nổi một Grid thì không sao cả, khóa học này sẽ giúp bạn nắm được những kỹ năng cơ bản đến nâng cao về những điều xung quanh công cụ trình chiếu Powerpoint này.

Sau khi kết thúc 20 bài giảng của khóa học này, những bạn sẽ tự tin biết cách làm một bài slide hoàn chỉnh đầy đủ. Không những thế, bạn hiểu được những công cụ, tính năng của PowerPoint để thiết kế lên một slide đẹp hoàn chỉnh mà không cần thiết phải chỉnh sửa qua Photoshop.

Không những thế, bạn còn tạo được cho mình một tư duy thiết kế PowerPoint qua hình ảnh, màu sắc chuyên nghiệp, ứng dụng PowerPoint vào việc làm những đồ họa 2D, 3D, audio, hiệu ứng, ảnh động để hỗ trợ bài thuyết trình, tăng tính trực quan, tăng sự tương tác giữa người nói nói và người nghe.

2. Khóa học “Thiết kế slide và hiệu ứng chuyên nghiệp với PowerPoint 365”

Khóa học gồm có 44 bài giảng và thời lượng học là 05 giờ 41 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

PowerPoint thật sự là một công cụ vừa mới lại vừa quen thuộc với mọi người, đặc biệt là dân văn phòng, giáo viên và sinh viên. Tuy nhiên, nó quan trọng là vậy nhưng không phải ai cũng hoàn toàn có thể sử dụng và khai thác được hết những tính năng mà Powerpoint cung ứng đến người tiêu dùng.

Chính vì thế, bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học “Thiết kế slide và hiệu ứng chuyên nghiệp với PowerPoint 365” của giảng viên Nguyễn Ngọc Dương trên UNICA. 

với trên 8 năm kinh nghiệm, những bài giảng được giảng viên đầu tư rất tâm huyết và kỳ công, cung ứng đầy đủ những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao. những bạn sẽ được làm việc với PowerPoint trong bộ công cụ Microsoft Office, phần mềm ra mắt với mục đích đó là phục vụ những buổi thuyết trình, thay thế cho bảng và phấn.

 

>>> Đăng ký khoá học

Đến với khóa học Powerpoint này, những bạn sẽ được học những thuật ngữ cơ bản thứ nhất ra sao là một slideshow, một Presentation, slide, Animation, transition. Không những thế, bạn được giảng viên san sẻ những mẹo làm một mẫu slide đẹp, cố định  lại để sử dụng. Tuy nhiên, không tồn tại một mẫu slide nào đẹp và thích hợp cả, là do cách bạn tự bố trí nó sao cho đẹp với mục đích bài thuyết trình của tôi. 

Đặc biệt, khóa học “Thiết kế slide và hiệu ứng chuyên nghiệp với PowerPoint 365” còn có thêm những bài giảng nâng cao về thiết kế Thiết kế Slide Timeline Graphic, thiết kế Poster/Banner ấn tượng trong Powerpoint, thiết kế slide Infographic hoàn hảo, thiết kế Ảnh động hấp dẫn với hiệu ứng MORPH, bạn được làm những hiệu ứng Animation cho slide thêm đẹp mắt. Đặc biệt, bạn được học thiết kế phim hoạt hình trong PowerPoint để bài thuyết trình của tôi độc đáo nhất.

Sau khi học xong toàn bộ những bài trong khóa học này, những bạn sẽ có thêm vào cho bản thân toàn bộ kỹ năng về thiết kế slide thuyết trình chuyên nghiệp.

3. Khóa học “Trình chiếu chuyên nghiệp với PowerPoint”

Khóa học gồm có 43 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 12 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

 

>>> Đăng ký khoá học

Học Powerpoint là  một kỹ năng mềm mà chắc rằng bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn đạt được. Tuy nhiên, nhiều người học rồi lại quên, mỗi lần hội ngộ lỗi đó thường mất rất nhiều thời gian để tìm lại. 

Để giúp cho toàn bộ những bạn cũng hoàn toàn có thể nắm được kỹ năng một cách hệ thống thì chúng tôi xin giới thiệu đến những bạn khóa học PowerPoint “Trình chiếu chuyên nghiệp với PowerPoint” của giảng viên Nguyễn Đức Thanh trên UNICA. Anh là chuyên viên tư vấn giải pháp công nghệ thông tin, hệ thống ERP – giải pháp quản lý phần mềm đa năng cho doanh nghiệp SAP thuộc bộ phận IT Advisory tại KPMG Europe LLP, trụ sở tại Munich, Đức.Thạc sỹ Chiến lược quản trị thông tin – ĐH Frankfurt, Đức. Đã từng học tập và nghiên cứu tại trường ĐH London Metropolitan, Vương Quốc Anh – Ngành “IT for Financial Services” (2012-2013). Cử nhân Hệ thống thông tin quản trị doanh nghiệp – ĐH Frankfurt, Đức. Giải 3 ý tưởng khởi nghiệp tại cuộc thi ý tưởng Startup Live tại Karlsruhe, Đức (2013). 

Học Powerpoint

với trên 3 năm kinh nghiệm hỗ trợ và học tin học văn phòng, tư vấn về Excel, VBA, giảng viên Nguyễn Đức Thanh sẽ mang đến cho người học rất nhiều kỹ năng hay và lạ. Khóa học sẽ giúp học viên hệ thống lại kỹ năng một cách bài bản và chính thống sử dụng PowerPoint 2016 mới nhất gồm rất nhiều tính năng mới giúp học viên tiếp cận với những kỹ năng mới nhất, liên tục được update, những kỹ năng và kĩ năng được nhà tuyển dụng tìm kiếm. Bạn còn làm chủ được kĩ năng sử dụng phần mềm PowerPoint cũng như những phần mềm thuyết trình giống như khác.

Với top 3 khóa học PowerPoint mà chúng tôi giới thiệu ở trên, hy vọng rằng toàn bộ những bạn đang đón đọc bài viết này, sẽ tự nhủ cho mình một phương pháp học kết quả nhất để trang bị kỹ năng cho bản thân cũng như công việc của tôi.

 

Đánh giá :

Tags:
PowerPoint

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *