Mục lục

sẻ chia

Bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp để hoàn thiện thêm kiến thức và kỹ năng quảng cáo trực tuyến của tớ, nhưng tìm đi tìm lại vẫn không thể tiến bộ thì bạn hãy thử tìm kiếm 3 khóa học quảng cáo trực tuyến trên UNICA tiếp về sau của chúng tôi.

1. Hướng dẫn chạy quảng cáo Tiktok từ A-Z, thực chiến trăm đơn

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/huong-dan-chay-quang-cao-tiktok-tu-a-z-thuc-chien-tram-don

Khóa học gồm có 44 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 24 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nội dung khóa học

Có lẽ, những năm gần đây, đặc biệt những tháng đầu năm mới 2020, Tiktok trở thành Xu thế của rất nhiều bạn trẻ trong và ngoài nước sử dụng. Nắm bắt được khả năng tiềm tàng của trang mạng này, Unica muốn giới thiệu đến những bạn khóa học “Hướng dẫn chạy quảng cáo Tiktok từ A-Z, thực chiến trăm đơn” của giảng viên Bùi Dự  trên UNICA. 

chúng ta cũng rất có thể nhìn thấy một lý do tại sao quảng cáo trên Tiktok đang được nhiều người săn đón vì chi phí quảng cáo của nó rất rẻ, nó rất có thể rẻ hơn 1/10 chi phí quảng cáo trên Facebook. 

Là một người thông minh bạn nên biết đón đầu Xu thế để kiếm tiền kết quả. Khóa học “Hướng dẫn chạy quảng cáo Tiktok từ A-Z, thực chiến trăm đơn” có một lộ trình học gồm có 45 bài giảng được chia làm 8 phần cụ thể. 

– Mở đầu, những bạn sẽ giảng viên giới thiệu tổng quan về cách thức chuẩn bị sản phẩm để bán được kết quả trên tiktok, giới thiệu những nguồn hàng, nhập hàng trong bán hàng trực tuyến.

– Tiếp vì vậy. những bạn sẽ cần chuẩn bị cho mình tên miền để trỏ tên miền landingpage, xác thực tên miền và bảo mật SSL landingpage.

– Thiết kế landing page để lôi cuốn và có hiệu suất bán hàng kết quả hơn. những bạn sẽ được hướng dẫn cách dùng nền tảng landing page miễn phí hoặc trả phí, cách lập một landing page bán hàng kết quả tùy sản phẩm. Bạn còn được hướng dẫn cách thiết kế một landing page trắng hoàn toàn, cách viết title hấp dẫn, thiết kế nền landingpage, tạo form đăng ký, quà tặng, đồng bộ, trigger…

– Bạn được hướng dẫn cách làm video quảng cáo TikTok, cách định dạng video quảng cáo, tiêu chuẩn làm video quảng cáo, cách ghi text lên video quảng cáo tiktok kết quả.

– Thiết lập quảng cáo tiktok và thực chất của quảng cáo tiktok, cách lên những thuật toán, ux, thực chất phân phối quảng cáo, theo dõi quảng cáo trên tiktok, chỉ số ads…

Top 3 khóa học quảng cáo Online giúp kiếm nghìn đơn mỗi ngày

Lợi ích khóa học

Khóa học với 44 bài giảng trực tuyến rất chi tiết và cụ thể, khi học, học viên rất có thể tận dụng được bất kể khoảng thời gian mà mình rảng, học được bất kể không gian mà minh muốn. Kết thúc khóa học “Hướng dẫn chạy quảng cáo Tiktok từ A-Z, thực chiến trăm đơn”, những bạn sẽ học được:

– Biết cách thiết kế một landing page tỉ lệ duyệt quảng cáo và ra đơn cao.

– Cách làm video đạt tỷ lệ click cao nhất, nội dung được tiktok ưu tiên duyệt sớm nhất,

– Cách vít tiền ads và cách tối ưu sau khi chạy quảng cáo.

– Mua tên miền rẻ và trỏ tên miền vào landing page.

– Học chạy quảng cáo, care quảng cáo, hiểu được thuật toán của tiktok.

2. Bùng nổ doanh số với Facebook Marketing

Link đăng ký khóa học:  https://unica.vn/bung-no-doanh-so-voi-facebook-marketing

Khóa học gồm có 34 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 08 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nội dung khóa học

Bạn là người bắt đầu xây dựng bán hàng trên Facebook, mong muốn gia nhập vào xã hội marketer Facebook để tăng thêm thu nhập và muốn bán hàng vượt trội, bùng nổ thì bạn nên đăng ký khóa học “Bùng nổ doanh số với Facebook Marketing” của giảng viên Phạm Thiệp trên UNICA.

Giảng viên Phạm Thiệp hiện đang là giám đốc Marketing và là Chuyên viên đào tạo, tư vấn và triển khai giải pháp bán hàng trực tuyến. Anh có hơn 5 năm kinh nghiêm tư vấn chiến lược Marketing của đơn vị, doanh nghiệp và thương hiệu trong và ngoài nước như: VNG, VTC, PNG, TOPICA, PLF, Nhà Sách Phương Nam, Mỹ phẩm Philos, Nhà hàng Minh Quân, Ngọc Thành Company, Thẩm mỹ viện thành phố sài thành, những dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất của VinGroup,CEO group, Novaland, Đất Xanh,Hà Đô… và nhiều đơn vị khác. Thêm nữa, anh còn là đối tác của nhiều đơn vị quảng cáo như Google, Facebook, Zalo, Criteo…

Khóa học gồm có 34 bài giảng, chia làm 6 phần bài giảng cụ thể:

– Tổng quan về Facebook Marketing: Nền tảng của Facebook, đi tìm hiểu những hành vi người tiêu dùng hàng trên Facebook, những thứ cần chuẩn bị cho việc Marketing trên Facebook.

– Một phần nội dung mà bạn không thể bỏ qua trong khóa học này đó đó là cách tạo fanpage, group, bảo mật tài khoản. Sau khi lập fanpage phục vụ cho quy trình quảng cáo trực tuyến thì bạn càng cần phải ghi nhận cách phát triển nội dung fanpage để kéo tương tác người tiêu dùng về với mình.

– Nắm được những đầu mục cơ bản của khóa học, những bạn sẽ đi đến phần quan trọng nhất của khóa học đó là quảng cáo Facebook, cách lập quảng cáo Facebook, phân tích insight của người tiêu dùng.

– Được hướng dẫn thực hành chạy quảng cáo tương tác, chạy quảng cáo tin nhắn, hoàn thiện quy trình setup chiến dịch quảng cáo, chạy quảng cáo Facebook nâng cao, tối ưu hóa quảng cáo sâu sát.

Top 3 khóa học quảng cáo Online giúp kiếm nghìn đơn mỗi ngày

Lợi ích khóa học

Kết thúc khóa học  “Bùng nổ doanh số với Facebook Marketing” những bạn sẽ nắm được rất nhiều kiến thức và kỹ năng hay để  chạy quảng cáo trực tuyến như:

– Nắm được tư duy và chiến lược quảng cáo Facebook, kiến thức và kỹ năng về những chiến lược Marketing trực tuyến.

– Biết cách xây dựng trang Facebook tốt nhất.

– Biết cách viết nội dung quảng cáo kết quả.

– Thiết lập và phân tích chính xác người tiêu dùng tiềm năng trên facebook.

– Tự tin với kỹ năng chạy quảng cáo cho bất kể sản phẩm nào.

3. 65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách

Link đăng ký khóa học:  https://unica.vn/65-tuyet-chieu-quang-cao-google-ads-tiet-kiem-50-ngan-sach

Khóa học gồm có 73 bài giảng và thời lượng học là 07 giờ 04 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nội dung khóa học

Học quảng cáo trực tuyến tiếp theo mà bạn cũng rất có thể xem thêm đó là loại quảng cáo Google. Loại này chạy rất đơn giản và dễ, chỉ việc bạn tài năng khoản Visa, Master là rất có thể tự tay chạy được quảng cáo để lên top Google.

Tuy nhiên, với môi trường cạnh tranh và khốc liệt như hiện nay, bạn phải trang bị cho mình một lượng kiến thức và kỹ năng chuyên môn sâu sắc về hoạt động và thuật toán của Google. Chính vì thế, khóa học “65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách” của giảng viên  Bùi Quang Cường trên Unica được phát hành.

Với 73 bài giảng, khóa học sẽ từng bước hướng dẫn bạn cách tạo quảng cáo kết quả nhất để đạt được kết quả cao.

– những bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn tư duy quảng cáo trên nền tảng trực tuyến, xây dựng nội dung Landing page bán hàng kết quả và kiểm tra kỹ thuật website.

– Được hướng dẫn một cách tổng quát nhất về quảng cáo Google Adwords, những thuật ngữ trong Google Adwords, cách nghiên cứu đối thủ.

– Nâng cao lập kế hoạch chạy chiến dịch Adwords kết quả bằng những từ khóa Google Trend và Google Keywords Planner, thiết lập những quảng cáo Adwords trên mạng tìm kiếm, tối ưu hóa những tiện ích mở rộng và cách thiết loại hồ sơ thanh toán Adwords.

– Hướng dẫn bạn cách báo cáo và phân tích số liệu quảng cáo với đối thủ để xem quảng cáo của bạn đã thực sự kết quả hay vẫn chưa.

– Cách thiết lập code theo dõi và tối ưu quảng cáo nâng cơ bằng Google tag Manager…

Top 3 khóa học quảng cáo Online giúp kiếm nghìn đơn mỗi ngày

Lợi ích của khóa học

– Kết thúc khóa học những bạn sẽ học được cách chạy quảng cáo Google Ads.

– Tự tay đưa quảng cáo của tớ lên top Google.

Với top 3 khóa học quảng cáo trực tuyến chúng tôi giới thiệu ở trên, hy vọng rằng những những bạn sẽ có thêm vào cho mình một lượng kiến thức và kỹ năng mới để phục vụ cho công việc của tớ trong tương lai. Biết chạy quảng cáo tối ưu sẽ giúp bạn kiếm ra hàng nghìn đơn mỗi ngày. Hãy tin chúng tôi, còn chần chừ gì mà bạn không đăng ký ngay những khóa học trên UNICA.
 

Đánh giá :

Tags:
Quảng cáo trực tuyến

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *