Mục lục

sẻ chia

Khóa học SEO marketing trực tuyến tận nhà cực hay tại Unica dưới đây chắc chắn sẽ là những gợi ý cực kì tốt để bạn cũng rất có thể làm quen với SEO, bắt đầu học và lên tầm trở thành SEO Master mà không nhất thiết phải mất quá nhiều chi phí tiêu tốn, giúp bạn đem về lượng đơn hàng và doanh thu khủng cho doanh nghiệp của bạn!

Cùng Unica tìm hiểu Top 3 khóa học SEO marketing trực tuyến hay nhất nhé!

Top 1: Học SEO từ A-Z

Giảng viên: Henry Phước 

Thời lượng học: 06 giờ 02 phút – 41 bài giảng

Click tìm hiểu chi tiết khóa học: Học SEO từ A-Z

học seo từ a - z

Đây là khóa học được rất nhiều học viên tại Unica phản hồi là khóa học tốt, chất lượng và rất bài bản dễ hiểu, rất thích hợp với người mới tìm hiểu và học về SEO. Nếu bạn là người mới tìm hiểu đến SEO và muốn có được lộ trình học đầy đủ bài bản bạn không nên bỏ qua khóa học này.

Henry Phước là một Chuyên viên – giảng viên đào tạo SEO có tiếng tại những trung tâm đào tạo SEO uy tín như INET, Vinalink. Hiện nay thầy cũng là CEO – Reachard – Cty chuyên về dịch vụ SEO từ khóa lên Top Google. Trên những forum xã hội SEO Việt Nam thầy cũng rất nổi tiếng. Với lối truyền đạt hài hước, đơn giản nhưng trong thực tiễn thầy Henry Phước rất được những học viên yêu quý và rất nhiều người cũng đã thành công trong sự nghiệp làm SEO.

Khóa học SEO marketing trực tuyến Học SEO từ A – Z là khóa học có lượng kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, thích hợp cho bất kỳ ai có nhu cầu học từ đầu hay muốn nâng cao trình độ SEO của tớ. 

khóa học seo từ a - z

Đặc biệt cách dẫn dắt truyền đạt kỹ năng của thầy có góc nhìn cực kì trực quan và rõ ràng bởi khóa học truyền tải kỹ năng bằng sự so sánh và đối chiếu với đối thủ, vừa cho bạn sự sinh động dễ hình dung dễ tiếp cận vừa mang lại cho bạn cái nhìn trực quan và sự đánh giá tổng quát trên thị trường SEO cùng ngành nghề. những bạn sẽ sớm nâng cao trình độ và trở thành Chuyên viên trong nghề với cách học tiếp cận khác lạ này.

Sau khóa học những bạn sẽ biết được:

– Toàn bộ kỹ năng cơ bản nhất về SEO

– Cách để xây dựng chiến lược SEO, hệ thống và quản lý content chuẩn SEO

– Cách để tối ưu On-Page Optimization & Copywriting, tối ưu On-site, On-page, link building và Social marketing

– Cách để SEO lên top những từ khóa cạnh tranh trên Google

– Cách để đánh giá và đo lường chất lượng SEO

– Nắm trong tay một loạt thủ thuật SEO nâng cao để đẩy từ khóa lên top kết quả

Bạn đọc quan tâm khóa học SEO marketing trực tuyến Học SEO từ A – Z để tìm hiểu kỹ hơn và nhận những ưu đãi sớm từ Unica hãy click vào khóa học nhé!

>>> Click học thử ngay: Học SEO từ A-Z

Top 2: Khóa học SEO bài bản – Làm SEO lên Top đơn giản

Giảng viên: Đình Tỉnh

Thời lượng học: 06 giờ 07 phút – 58 bài giảng

Click tìm hiểu chi tiết khóa học: Khóa học SEO bài bản – Làm SEO lên Top đơn giản

Khóa học SEO lên top đơn giản - đình tỉnh

Đình Tỉnh cho tới nay vẫn là một chiếc tên rất quen thuộc và nổi tiếng đối với xã hội SEO Việt Nam. Anh không chỉ là được biết đến là một Chuyên viên SEO mà còn là một người đào tạo SEO với kinh nghiệm làm việc trong thực tiễn hơn 6 năm, cùng với lượng kỹ năng, kinh nghiệm trong thực tiễn khi triển khai những dự án công trình SEO lớn suốt thời gian tham gia và lĩnh vực SEO.

Hiện nay anh là Founder và CEO của LEADGLE, GĐ Marketing Công ty Du Học Đăng Quang. Anh cũng đã triển khai rất nhiều dự án công trình SEO hàng đầu Việt Nam và đồng thời cũng tham gia giảng dạy đào tạo SEO bài bản chuyên nghiệp tại công ty của tớ và một số doanh nghiệp khác.

Đình Tỉnh

Với lối diễn đạt rõ ràng cùng những kinh nghiệm làm SEO trong thực tiễn đến nay anh đã giảng dạy và đào tạo trực tiếp được rất nhiều SEOer tài năng, giúp họ rất có thể đưa doanh nghiệp của tớ lên TOP Google và có được mức doanh thu khủng so với dự định thuở đầu.

Khóa học SEO marketing trực tuyến “Khóa Học SEO bài bản – Làm SEO lên Top đơn giản” là một khóa học có kỹ năng cơ bản hay nhất giành riêng cho người mới bắt đầu tìm hiểu về SEO trong rất nhiều khóa học trực tuyến của anh. Ngoài ra những bài giảng trong này đa phần đều là những kinh nghiệm trong thực tiễn khi làm dịch vụ SEO của anh, do đó khóa học cũng là một kho kỹ năng rất hay giành riêng cho bạn đã biết về SEO và muốn nâng tầm của tớ.

Khóa học gồm 11 phần với những nội dung đi từ cơ bản nhất của SEO cho tới những kỹ năng tổng hợp nâng cao và kinh nghiệm trong thực tiễn của thầy. Bạn hoàn toàn rất có thể tự mình quản trị hết mọi thứ liên quan đến SEO, từ quản trị web, tự thiết kế website, SEO Onpage, Offpage, Cách viết bài, tối ưu Web…chỉ sau khóa học này.

seo onpage - offpage

Trong quy trình hướng dẫn giảng viên sẽ vừa giảng giải vừa thực hành để bạn cũng rất có thể nắm bắt được những bước thực hành và thành thạo thao tác ngay trong lúc học để bạn cũng rất có thể tự mình SEO lên Top Google thật đơn giản, có được đơn hàng tăng vượt trội và đem về doanh thu lời lớn cho công ty doanh nghiệp.

Sau khóa học những bạn sẽ biết được:

– Toàn bộ kỹ năng cơ bản về SEO

– Tự thiết kế website với Blogspot

– Tự phân tích từ khóa và đối thủ của tớ, từ đó tìm ra được giải pháp cho SEO của bạn.

– Tự tối ưu website trải qua những công cụ Webmaster Tool và Google Analytics

– Viết bài chuẩn SEO và cách quản lý những bài viết SEO

– Cách check lỗi phạt Google và cách khắc phục

Và còn rất rất nhiều kỹ năng khác mà chỉ khi bạn tìm hiểu mới rất có thể khám phá hết được.

Bạn đọc quan tâm khóa học SEO marketing trực tuyến Khóa Học SEO bài bản – Làm SEO lên Top đơn giản để tìm hiểu kỹ hơn và nhận những ưu đãi sớm từ Unica hãy click vào khóa học nhé!

>>> Click học thử ngay: Khóa học SEO bài bản – Làm SEO lên Top đơn giản

TOP.3: Thiết kế Web chuẩn SEO bằng WordPress cho người mới bắt đầu

Giảng viên: David Thanh

Thời lượng học: 06 giờ 02 phút – 84 bài giảng

Click tìm hiểu chi tiết khóa học: Thiết kế Web chuẩn SEO bằng WordPress cho người mới bắt đầu

thiết kế web chuẩn seo với wordspress

Đối với SEO mà nói tối ưu website luôn là một trong những công việc hàng đầu để rất có thể đưa doanh nghiệp và sản phẩm của tớ tới người tiêu dùng. Do đó không chỉ là có tối ưu website sao cho thân thiện mà ngay từ khi xây dựng website cũng cần lưu ý rất nhiều thứ.

Một khi website của bạn tri kỷ thiện với những bộ máy tìm kiếm, thân thiện với Google và người tiêu dùng thì khả năng website của bạn leo lên TOP đầu cũng không nhất thiết phải lo lắng.

Hơn nữa thiết kế web chuẩn SEO cũng là một cách tiết kiệm chi phí quảng cáo rất kết quả, nhất là đối với những ngành làm đẹp, du lịch,…

Đó là lý do khóa học SEO marketing trực tuyến Thiết kế Web chuẩn SEO bằng WordPress cho người mới bắt đầu phát hành.

Khóa học giành riêng cho những người mới làm SEO, muốn tự mình xây dựng website và tự tối ưu SEO web để rất có thể Marketing và đem về mức doanh thu khủng cho công ty của tớ. trong những lúc những công ty doanh nghiệp khác phải thuê thiết kế website và tối ưu web với chi phí đắt cắt cổ thì bạn hoàn toàn rất có thể tự mình xây dựng và trở thành một Chuyên viên SEO ngay cho công ty mà không phải mất thêm khoản chi phí nào.

thiết kế web chuẩn seo bằng wordspress

Với tiêu chuẩn 3 không: KHÔNG nên biết lập trình, KHÔNG nên biết gì về IT, KHÔNG cần thuê dịch vụ SEO từ khóa, bạn vẫn rất có thể tự mình làm được ngay 3 website bán hàng và tối ưu nó, giúp website lên Top Google nhanh gọn và lâu bền.

Sau khóa học SEO marketing trực tuyến Thiết kế Web chuẩn SEO bằng WordPress cho người mới bắt đầu những bạn sẽ làm được:

– Tự mình thiết kế website chuẩn SEO cho doanh nghiệp công ty của bạn mà không nhất thiết phải ghi nhận code hay thiết kế

– Tự tay tối ưu web và đưa lên Top Google cực dễ dàng

– Thậm chí rất có thể tự mở dịch vụ thiết kế website cho quý khách hàng của tớ những website đẹp và hài lòng quý khách hàng nhất

Bạn đọc quan tâm khóa học SEO marketing trực tuyến Khóa Học SEO bài bản – Làm SEO lên Top đơn giản để tìm hiểu kỹ hơn và nhận những ưu đãi sớm từ Unica hãy click vào khóa học nhé!

>>> Click học thử ngay: Thiết kế Web chuẩn SEO bằng WordPress cho người mới bắt đầu

mong muốn với 3 gợi ý khóa học SEO marketing trực tuyến hay nhất tại Unica những bạn sẽ lựa chọn được khóa học hay và thích hợp nhất với mình! Ngoài ra còn rất nhiều những khoá học SEO hấp dẫn đang chờ bạn khám phá phía trước đấy nhé!

Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Seo

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *