Mục lục

san sẻ

Trước tình hình dịch bệnh, nhiều công an, tuyến phố hạn chế tụ họp đông người nên nhiều người không thể tập luyện, rèn luyện được sức khỏe. Hiểu được nỗi do dự và sợ e ngại này, UNICA chúng tôi có rất nhiều những khóa học thiền tận nhà trực tuyến mà bạn cần. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến những bạn top 3 khóa học thiền tốt nhất tại UNICA.

1. Khóa học “Bí mật thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời”

Link đăng ký khóa học : https://unica.vn/bi-mat-thien-ung-dung-thay-doi-cuoc-doi

Khóa học gồm có 25 bài giảng và thời lượng học là 7 giờ 53 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn thường xuyên bị căng thẳng, mệt mỏi, khó chịu và không vui trong cuộc sống? Bạn mong muốn được tìm tới một bộ môn thiên để giảm sút những điều trên nhưng dịch bệnh khiến cho những trung tâm tạm thời không hoạt động. Chính vì thế, cách tốt nhất là bạn nên tìm những khóa học thiền tận nhà. Khóa học “Bí mật thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời” của giảng viên Nguyễn Hiếu trên UNICA sẽ giúp bạn loại bỏ được những suy tư, stress, căng thẳng.

 khóa học thiền tại nhà

Khóa học “Bí mật thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời” của giảng viên Nguyễn Hiếu trên UNICA

Nguyễn Hiếu là một giảng viên không thể quá xa lạ tại những trung tâm yoga, luyện thiền trong thành phố Thủ Đô Hà Nội. Cô có hơn 12 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy Yoga cho hàng nghìn học viên và còn là đại sứ Yoga của Việt Nam.

Khóa học thiền tận nhà của giảng viên Nguyễn Hiếu sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao của bộ môn thiền và từ đó những bạn sẽ có một chiếc nhìn khác đi về thiền.

Khóa học thiền sẽ dành ra một chút thời gian để cho bạn hiểu và nắm được thực chất của thiền là gì, lợi ích của thiền mang lại cho cơ thể… Sau khi bạn đã nắm vững được những điều trên, giảng viên sẽ đi tổng quan về thiền như mục đích của việc thiền là giúp cho bạn triệu tập, lãnh đạo ý thức từ bên trong ra phía bên ngoài để không bị bất kỳ ngoại cảnh nào tác động.

Tiếp tục, những bạn sẽ được học những kỹ năng cơ bản trong việc ngồi thiền như: kiểm soát khí, tích tụ năng lượng, kích hoạt khả năng tiềm tàng, quản trị năng lượng… Khi bạn nắm vững được những kỹ năng này thì những bạn sẽ được học thêm một số phần năng cao hơn như thiền tĩnh tâm, thiền chữa bệnh, thải độc cơ thể… những bài thực hành này bạn đều được giảng viên làm mẫu và hướng dẫn một cách chi tiết, đầy đủ.

Khi học tận nhà khóa học “Bí mật thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời” bạn cũng rất có thể học cùng với người thân để gắn kết thêm tình cảm, tạo động lực luyện tập. Sau khi kết thúc khóa học, chúng tôi tin chắc rằng những bạn sẽ nhận lại được nhiều lợi ích như nắm được  những kỹ thuật thiền tận nhà, biết cách cân bằng tâm lý, tĩnh tâm, duy trì được cảm xúc ổn định mỗi ngày, đầu óc tuần hoàn và cơ thể tràn đầy năng lượng. Đặc biệt, khi luyện tập thiền đúng cách những bạn sẽ xua tan được những ý nghĩ tiêu cực, có cái nhìn khác về cuộc sống, giảm những cơn đau người, tim mạch, huyết áp…

2. Khóa học “Thiền và quản trị cảm xúc cho người hiện đại”

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/thien-va-quan-tri-cam-xuc-cho-nguoi-hien-dai

Khóa học gồm có 20 bài giảng và thời lượng học là 02 giờ 31 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học thiền tận nhà tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến những bạn là khóa học “ Thiền và quản trị cảm xúc cho người hiện đại” của giảng viên Đỗ Thị Mai trên UNICA. 

Khóa học lôi cuốn rất nhiều người học và được đánh giá cao khi mang lại sức khỏe tốt và ngày càng tăng độ triệu tập cho người học. Trong thời đại dịch covid diễn biến phức tạp, con người chúng ta cảm thấy căng thẳng và luôn trong trạng thái stress, lo âu… Khi đăng ký tham gia khóa học này, những bạn sẽ giúp bản thân mình giảm sút được những lo âu, căng thẳng để có một thái độ sống tích cực hơn.

 khóa học thiền tại nhà

Khóa học “ Thiền và quản trị cảm xúc cho người hiện đại” của giảng viên Đỗ Thị Mai trên UNICA. 

Lộ trình của khóa học này cụ thể đi từ đơn giản đến nâng cao. trước tiên, những bạn sẽ được giảng viên giới thiệu lý do tại sao phải thực hành thiền mỗi ngày, cơ chế của hoạt động tâm trí và cảm xúc tinh thần. Sau đó, bạn được hướng dẫn những bước tập thiền tận nhà như sức khỏe, chuẩn bị trước tư thế khi tập, chính sách ăn uống và thái độ sống tích cực…

Sau khi nắm được những bài tập cơ bản về quản trị cảm xúc, lấy lại được tinh thần triệu tập cho công việc, bản thân và gia đình thì những bạn sẽ được giảng viên san sẻ những kiến thức và kỹ năng tiếp theo như: cách thở trong thiền, kiểm soát những cơn giận giữ, hướng dẫn cách thở luân phiên…

sau cùng, trước khi kết thúc khóa học những bạn sẽ được giảng viên Mai tổng kết lại cách ngồi thiền ngồi, thiền hành, thiền Smartphone, thiền buông thư, thiền trong thức tỉnh.

Nhìn chung, với những kiến thức và kỹ năng và bài tập thực hành trong khóa học trực tuyến này, những bạn sẽ có thêm vào cho mình những cách thực hành lành mạnh và làm dịu đi những căng thẳng, có thêm vào cho mình những phương pháp thực hành thiền, cách thở trong những tình huống ngoài đời sống, kiểm soát được cảm xúc để giảm stress trong cuộc sống hằng ngày cũng như cách lên một chính sách sinh hoạt hợp lý.

3. Khóa học “Khí công dịch cân Kinh – Thiền”

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/khi-cong-dich-can-kinh-thien

Khóa học gồm có 23 bài giảng và thời lượng học là 2 giờ 07 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học thiền tận nhà tiếp vì vậy là khóa học “Khí công dịch cân Kinh – Thiền” của giảng viên Trần Thế Long trên UNICA.
Theo quan niệm đông y, khi kinh mạch được thông suốt thì cơ thể khỏe mạnh, không tồn tại bệnh tật gì. Chính vì thế, khóa học này sẽ san sẻ đến cho những bạn những bài tập đơn giản về khí công để ai cũng rất có thể tập luyện được dễ dàng tận nhà.

 khóa học thiền tại nhà

Khóa học thiền tận nhà tiếp vì vậy là khóa học “Khí công dịch cân Kinh – Thiền” của giảng viên Trần Thế Long trên UNICA

Khóa học san sẻ đến những bạn những bài tập giúp tăng dương khí cơ thể, cường gân kiện cốt, làm người tập cảm thấy khí lực sung mãn, tư tưởng thoải mái. trước tiên, khóa học giới thiệu cách nạp khí huyệt Trường cường – hội âm đến cách tập luyện bộ dịch kinh 12 thức và bộ tấn Thái  Âm.

Khi luyện tập đầy đủ những bộ của giảng viên san sẻ, những bạn sẽ nhận thấy cơ thể của tôi khỏe mạnh lên rất nhiều, cường gân kiện cốt, làm người tập có khí lực sung mãn, tư tưởng thoải mái.

Tiếp vì vậy, giảng viên tiếp tục san sẻ cho người học cách kỹ thuật kiểm soát hơi thở hướng về tư tưởng tích cực giúp cho người học cảm thấy có được sự bình yên trong tâm hồn. 

Khi luyện tập cùng giảng viên mỗi ngày, những bạn sẽ tự rèn luyện được cho cơ thể mình linh hoạt, giải phóng cơ thể khỏi tình trạng căng thẳng và cứng. Cơ thể cân đối và khỏe mạnh từ trong ra ngoài.

Với top 3 khóa học thiền tận nhà mà chúng tôi đã san sẻ đến bạn ở trên, hy vọng rằng những những bạn sẽ luyện tập được một cách dễ dàng những vấn đề liên quan đến thiền mà giảng viên của chúng tôi san sẻ. Chúc những bạn khỏe mạnh!

Đánh giá :

Tags:
Thiền Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *