Mục lục

sẻ chia

Bạn là người đam mê thiết kế đồ họa nhưng lại không tồn tại điều kiện để theo học những trung tâm chất lượng bên phía ngoài. Học thiết kế đồ họa nó như là một cách sáng tạo giữa việc phối hợp kỹ thuật thiết kế với nghệ thuật trang trí để cho ra những “kiệt tác” tuyệt vời. Nhằm giúp cho những bạn cũng hoàn toàn có thể nâng cao kỹ thuật, UNICA xin giới thiệu 3 khóa học thiết kế đồ họa trực tuyến uy tín hiện nay.

1. Thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp với Adobe Illustrator

Khóa học gồm có 49 bài giảng và thời lượng học là 07 giờ 00 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nắm bắt được tình bệnh dịch Covid, nhiều trung tâm, trường học tạm dừng những hoạt động giảng dạy, nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của mọi người trong việc củng cố kỹ năng, chúng tôi muốn sẻ chia đến bạn khóa học thiết kế đồ học trực tuyến có tên “Thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp với Adobe Illustrator” của giảng viên Nguyễn Đức Minh trên UNICA.

Như chúng ta đã biết, loại hình quảng cáo đang là Xu thế và cách tiếp cận tập người tiêu dùng kết quả và sớm nhất có thể hiện nay. bạn cũng hoàn toàn có thể bắt gặp loại hình này ở rất nhiều nơi trong cuộc sống như tại những trung tâm siêu thị, những buổi hội thảo, những cuộc triển lãm có treo banner, poster, logo hay card…. Những sản phẩm đó là thành quả của quy trình thiết kế đồ họa.

Trong Marketing, thiết kế đồ họa được áp dụng nhiều để tạo ra những chương trình khuyến mãi, trong việc làm Marketing trực tuyến, thiết kế sản phẩm, tiếp thị sản phẩm… nhằm mục đích để người tiêu dùng thú vị đến sản phẩm nhiều hơn thế nữa.

Sự sống của doanh nghiệp đúng là việc người tiêu dùng chấp thuận sản phẩm, dịch đó hay không. Hiểu được tầm quan trọng, khóa học “Thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp với Adobe Illustrator” sẽ thay đổi bạn thành một design chuyên nghiệp, giúp bạn nắm vững những kỹ năng, kỹ thuật khi thiết kế sản phẩm.

Như tên thường gọi của khóa học, những bạn sẽ được học thiết kế đồ họa trải qua phần mềm đúng là Adobe Illustrator. Phần mềm Adobe Illustrator hay còn được biết đến là Ai, nó chủ yếu thao tác những đồ họa vectơ, được chấp nhận tạo và chỉnh sửa những vectơ như trong Photoshop. Hơn hết, Illustrator có một điểm mạnh là màu sắc rất đẹp và chuẩn xác, cho ra những đường vẽ sắc sảo, độ phân giải cao vì thế nếu bạn nắm được những bước thiết trong thiết kế đồ họa Ai thì việc thiết kế sản phẩm rất đơn giản dàng.

Quay quay về với nội dung chính, khi bạn trở thành học viên của khóa học, những bạn sẽ được học theo một lộ trình bài giảng từ cơ bản đến nâng cao. thứ nhất, bạn được tổng hợp sơ qua một quy trình làm việc thiết kế của Design Advantage. Khi bạn nắm được những bước cơ của một nhà design cần những gì thì sẽ được làm quen ngay với những công cụ thiết kế Ai như giao diện của Ai, những thao tác cơ bản cần học trong Ai, cách quản lý Layer, cách đưa hình ảnh vào Ai.

Việc thiết kế những banner, sản phẩm, logo… dần trở thành dễ dàng hơn khi bạn biết cách triển khai những lệnh trong phần mềm như làm quen công cụ vẽ, kiểu dáng font, Blend Tool, vẽ hình vectơ… sau cùng, những bạn sẽ được sẻ chia hơn 10 bài giảng về cách triển khai những bước thiết kế một danh thiếp, thiết kế tờ gấp, thiết kế card…

Nhìn chúng, bài giảng khóa học rất đa dạng, nhiều kỹ năng, nói trong một vài dòng không thể nào hết được. Chính vì vậy, những bạn hãy nhanh tay đăng ký trở thành học viên để dễ dàng có cho mình những ý tưởng phát minh thiết kế, phối màu trong hệ thống Ai,  hiểu được quy trình làm việc để thiết kế sản phẩm chất lượng…

 

>>> Đăng ký khoá học

2. Học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Khóa học gồm có 36 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 52 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn đam mê thiết kế đồ họa, bạn đang tìm kiếm những khóa học thiết kế đồ họa trực tuyến ngoài việc học Sketchup thì không nên bỏ khóa “Học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp” của giảng viên Bùi Thanh Tùng trên UNICA.

Trước khi sẻ chia về nội dung khóa học, chúng tôi muốn giới thiệu đôi nét tới những bạn về giảng viên. Bùi Thanh Tùng là một giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo, làm việc tại nhiều tập đoàn lớn lớn  và nhỏ trong nước. Anh có kinh nghiệm thực tại rất hữu ích để giúp học viên phát triển.

Khóa học “ Học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp” sẽ dẫn dắt bạn – những người đang không biết hoặc mơ hồ về kỹ năng cần tiếp thu và thực hành được mootj cách thức tế nhất những phần mềm thiết kế đồ họa.

Với 35 bài giảng, những bạn sẽ được học từ những bước cơ bản như chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp trong photoshop, tối ưu những không gian làm việc trong Photoshop, biết cách tạo vùng và cắt vẽ hình ảnh bằng pen tool. Và hơn hết, những bạn sẽ được giảng viên sẻ chia điều quan trọng nhất trong thiết kế đồ họa là màu sắc. Bạn được học từ A đến Z cách điều chỉnh bộ màu trong Photoshop.

Khi đã làm quen với cách chỉnh sửa trong Photoshop, bạn tiếp tục được hướng dẫn chỉnh sửa sang phần mềm khác đó là Illustrator. Phần mềm này là một công cụ đắc lắc để bạn hồi sinh hoặc thiết kế ra những sản phẩm ấn tượng giúp doanh nghiệp phát triển. Với phần mềm này, những bạn sẽ được học về những công cụ, màu sắc, cách tạo trang, cách cắt ghép đối tượng và tập vẽ logo bằng Illustrator…

sau cùng, giảng viên sẽ dành ra khoảng 30 phút cuối khóa học để bạn hiểu tận gốc màu sắc quan trọng trong thiết kế, giúp bạn cách phân loại màu trong tự nhiên, thực màu sắc chuẩn xác.

 

>>> Đăng ký khoá học

3. Đỉnh cao đồ họa Vector cùng Illustrator CC 2018

Khóa học gồm có 39 bài giảng và thời lượng học là 05 giờ 35 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học thiết kế đồ học trực tuyến tiếp theo tận nhà trong mùa dịch này chúng tôi muốn sẻ chia cho bạn đó là khóa “ Đỉnh cao đồ họa Vector cùng Illustrator CC 2018” của giảng viên Hoàng Thái Lễ trên UNICA. 

Khóa học này giải đáp những vấn đề bạn vẫn chưa hiểu về thiết kế logo, hệ thống nhận diện thương hiệu, những thiết kế truyên thông một cách từ A đến Z. những bạn sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng toàn diện về tư duy thiết kế, tư duy sáng tạo, thực chiến những dự án công trình “triệu đô”.

Bước vào bài giảng thứ nhất, những bạn sẽ được giảng viên giới thiệu tổng quát về phần mềm Illustrator cũng như những lý thuyết về quy trình thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu. Đặc biệt, việc tư duy về màu cực kì quan trọng trong thiết kế sản phẩm. Ngoài ra, thiết kế đồ họa bằng phần mềm Illustrator là bạn cần tư duy về những loại font, cách phối hợp font, tư duy bố cục… cũng đều được giới  thiệu hết trải qua khóa học.

Nhìn một cách tổng quát, khóa học sẽ sẻ chia tất tần tật cho bạn những kỹ năng để sáng tạo ra một sản phẩm bằng phần mềm Illustrator. Ví dụ, một số sản phẩm những bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể trong khóa học như: vẽ logo của thương hiệu Apple, vẽ logo của Adidas, HSBC, logo của toyota…

Khóa học “ Đỉnh cao đồ họa Vector cùng Illustrator CC 2018” trực tuyến của UNICA hiện nay có mức giá chỉ 599.000 đồng nhưng những bạn sẽ học được toàn bộ những công cụ cơ bản của phần mềm thiết kế Illustrator, biết cách thiết kế ấn phẩm, tạo logo, hình ảnh cho dự án công trình thực tại.

 

>>> Đăng ký khoá học

Với 3 khóa học thiết kế đồ họa trực tuyến mà chúng tôi giới thiệu ở trên, bạn đừng chần chừ mà không đăng ký trở thành học viên ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi. Nghỉ dịch nhưng không khi nào bị quên kỹ năng với Chuyên viên đào tạo học trực tuyến UNICA. Chúc bạn thành công! 

Đánh giá :

Tags:
Thiết kế đồ họa Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *