Mục lục

sẻ chia

Bạn muốn đến thăm xứ sở Hàn Quốc xinh đẹp nhưng lại không biết tiếng Hàn. Hoặc đơn giản là muốn học tiếng Hàn để hoàn toàn có thể tìm kiếm một công việc mới với mức lương cao hơn. Tuy nhiên việc đi học ở những trung tâm mất quá nhiều thời gian khiến cho việc học của bạn bị gián đoạn và không mang lại kết quả cao. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, trong bài viết này Unica sẽ gợi ý cho những bạn Top 3 khóa học tiếng hàn trực tuyến được săn đón nhiều nhất.

Top 3 khóa học tiếng Hàn trực tuyến được săn đón nhiều nhất có trên Unica

1. Khóa học tự học tiếng Hàn thật dễ- Sơ cấp 1

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/tu-hoc-tieng-han-that-de-so-cap-1

Giáo trình gồm 48 bài giảng với thời lượng 08 giờ 29 phút

Mua khóa học một làn sở hữu trọn đời.

Top 3 khóa học tiếng Hàn Online được săn đón nhiều nhất

Khóa học tự học tiếng Hàn thật dễ- Sơ cấp 1

Trong những năm gần đây, tiếng Hàn đang trở thành một ngôn ngữ mới được những bản trẻ săn đón rất nhiều. Rất nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn được mở ra với những chi phí và phương pháp dạy không giống nhau. Tuy nhiên do lịch trịch công việc bận rộn khiến bạn không tồn tại thời gian triệu tập cho việc học ở những trung tâm. Thấu hiểu được điều đó, Unica hợp tác cùng giảng viên Nguyễn Văn Khánh là phiên dịch viên tiếng Hàn cho ra mắt khóa học Tự học tiếng Hàn thật dễ – Sơ cấp 1. Với phong thái dạy học gần gũi, hài hước, dí dỏm cùng với ngoại hình điển trai như diễn viên Hàn Quốc, khóa học hứa hẹn không những mang lại những kiến thức và kỹ năng hữu ích mà thầy Khánh còn làm đốn tim rất nhiều Fan Hâm mộ nữ sau khi kết thúc khóa học này. 

Nội dung khóa học gồm có một số nội dung chính liên quan đến phát âm bảng chữ cái, học từ vựng theo chủ đề, những ngữ pháp nền tảng quan trọng sẽ giúp những học viên hoàn toàn có thể mở rộng được vốn từ vựng tiếng Hàn phong phú, từ đó vận dụng nhiều hơn thế trong công việc cũng như cuộc sống. 

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong trong công việc phiên dịch tiếng Hàn – Việt, Việt – Hàn, thầy Khánh hiểu được những khó khăn mà học viên hay gặp phải trong quy trình học tiếng Hàn. Qua cách xây dựng bài giảng chi tiết cùng với những nội dung trọng tâm. Kết thúc khóa học những học viên sẽ có nền tảng tiếng Hàn vững chắc hơn và phản ứng nhanh hơn khi giao tiếp tiếng Hàn trải qua những bài thực hành hội thoại.

Ngoài khóa học Tự tay học tiếng hàn- Sơ cấp 1, giảng viên Nguyễn Văn Khánh còn phối hợp với Unica xuất bản hai khóa học tương tự như để lộ trình học tiếng Hàn của những học viên không bị gián đoạn. những bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trải qua 2 đường link tiếp về sau:

Top 3 khóa học tiếng Hàn Online được săn đón nhiều nhất

Khóa học tiếng Hàn thật dễ- Sơ cấp 2

Khóa học Tự học tiếng Hàn thật dễ- Sơ cấp 2: 

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/tu-hoc-tieng-han-that-de-so-cap-2

Khóa học Tự học tiếng Hàn thật dễ- Trung cấp 1:

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/tu-hoc-tieng-han-that-de-trung-cap-1

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời, bạn cũng hoàn toàn có thể học mọi lúc mọi nơi khi Smartphone hoặc máy tính có kết nối Internet. Quả là tiếc nuối nếu bạn không sở hữu ngay cho mình những khóa học đầy hữu ích của thầy Khánh điển trai này. 

2. Khóa học Luyện thi Topik I

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/luyen-thi-topik-i

Giáo trình gồm 75 bài giảng với thời lượng 08 giờ 06 phút.

Mua khóa học một lẫn sở hữu trọn đời. 

Top 3 khóa học tiếng Hàn Online được săn đón nhiều nhất

Khóa học Luyện thi Topik I

Trong những năm quay về đây, Việt Nam và Hàn Quốc đã có rất nhiều thời điểm để giao lưu và tìm hiểu nền văn hóa của nhau trải qua những sự kiện về thời trang, ẩm thực, giao lưu kinh tế. trải qua những sự kiện, những bạn trẻ Việt Nam ngày càng thêm yêu tổ quốc Hàn Quốc xinh đẹp và muốn có khao khát chinh phục tổ quốc này. Hơn nữa, Hàn Quốc còn được biết đến là vương quốc có nền giáo dục xuất sắc, luôn đứng đầu top trong những nước có đầu tư cao về giáo dục. Nếu bạn đang có dự định đi du học Hàn Quốc hoặc làm việc tại những công ty Hàn Quốc thì kỳ thi năng lực tiếng Hàn Topik cực kì quan trọng. Topik là chứng chỉ duy nhất được thừa nhận trên trái đất về năng lực tiếng hàn, là điều kiện cơ bản để hoàn toàn có thể nhập quốc tịch Hàn Quốc, xin việc và làm việc tại Hàn Quốc. Thấu hiểu được tầm quan trọng của Topik, Unica hợp tác cùng giảng viên Châu Thùy trang cho ra mắt khóa học Luyện thi Topik I. 

Giảng viên Châu Thùy Trang hiện đang công tác và giảng dạy tiếng Việt và tiếng Hàn cho đối tượng người Hàn và người Việt. Với kinh nghiệm dạy học song ngữ Việt- Hàn hơn 6 năm, cô Trang đã giúp đỡ cho hàng nghìn học viên hoàn toàn có thể giao tiếp tiếng Hàn trôi chảy và thi Topik 1,2 thành công. Nội dung khóa học được biên soạn gồm có những nội dung chính sau: Từ vựng thường gặp trong Topik 1, ngữ pháp cần phải ghi nhận trong Topik 1, luyện kĩ năng giải đề.

Top 3 khóa học tiếng Hàn Online được săn đón nhiều nhất

Chinh phục tiếng hàn cùng Unica

Chỉ với thời lượng 08 giờ 06 phút, kết thúc khóa học những học viên không những củng cố vốn từ vựng- ngữ pháp rất cần thiết khi thi Topik I mà những học viên còn được trải nghiệm trong thực tiễn trải qua luyện giải đề thi với 16 dạng câu hỏi thường gặp. 

Nếu bạn quá bận rộn không tồn tại thời gian tham gia những khóa học luyện thi tiếng Hàn ở những trung tâm, thì khóa học “Luyện thi Topik I” trực tuyến đó là một giải pháp tối ưu dành riêng cho bạn. Với khóa học trực tuyến có tại Unica, bạn không những tiết kiệm được thời gian chi phí học tập, ôn luyện mà bạn cũng hoàn toàn có thể học bất khi nào bạn rảnh. Nếu trót có quên kiến thức và kỹ năng, bạn cũng đường lo nhé, chỉ với cùng 1 chiếc Smartphone có kết nối Internet là bạn cũng hoàn toàn có thể học lại ngay bất kể khi nào bạn muốn. 

Gợi ý một số khóa học khác của giảng viên Châu Thùy Trang có trên Unica:

Khóa học Luyện thi Topik II: 

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/luyen-thi-topik-ii

Khóa học Học giao tiếp tiếng Hàn thật dễ:

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/hoc-tieng-han-giao-tiep-khong-kho

3. Khóa học tiếng Hàn du lịch

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/tieng-han-du-lich

Giáo trình gồm 17 bài giảng với thời lượng 03 giờ 23 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời. 

Top 3 khóa học tiếng Hàn Online được săn đón nhiều nhất

Khóa học Tiếng Hàn du lịch

tổ quốc Hàn Quốc xinh đẹp không những nổi tiếng bởi con người thân thiện, gần gũi cùng những món ăn đầy sức hấp dẫn mà đây còn là tổ quốc còn quỵ tụ nhiều thần tượng Kpop được giới trẻ yêu mến. Còn gì tuyệt vời khi bạn được một lần đặt chân đến cung điện Gyeongbokgung, khu làng cổ Bukchon Hanok hoặc được ngắm mùa thu lá rụng trong trang phục truyền thống Hanbok thật rực rỡ. Khát khao đặt chân đến Hàn Quốc là thế, nhưng những bạn sẽ phải mất một khoản chi phí lớn cho hướng dẫn viên du lịch khi không biết tiếng Hàn. Thấu hiểu được điều đó, Unica hợp tác với EZ Language cho ra mắt khóa học “tiếng Hàn du lịch”.

Với nội dung đó là những chủ đề tiếng Hàn du lịch gồm có: đổi tiền, check in tại khách sạn, hỏi đường, hỏi giá khi mua sắm, gói món ở nhà hàng….khóa học sẽ giúp những học viên tự tin hơn trong giao tiếp với người bản địa khi đi du lịch. Với mỗi chủ đề, những bạn sẽ được rèn luyện từ vựng, ngữ pháp, những mẫu câu, hội thoại giao tiếp, luyện khả năng phản xạ nhanh với những chủ đề cơ bản. Ước mơ về chinh phục tổ quốc Hàn Quốc xinh đẹp sẽ được tiến hành ngay sau khi kết thúc khóa học đầy hữu ích này. Hãy cùng Unica trải nghiệm khóa học ngay hôm nay bạn nhé.

Top 3 khóa học tiếng Hàn Online được săn đón nhiều nhất

Mùa thu lá rụng ở Hàn Quốc

Với sẻ chia của Unica về Top 3 khóa học tiếng Hàn trực tuyến, mong muốn những bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình được một khóa học tương thích để phục vụ riêng cho nhu cầu chinh phục tiếng Hàn của bản thân, từ đó hoàn toàn có thể chủ động hơn trong việc học cũng như cuộc sống.

Chúc những bạn thành công với những khoá học tiếng Hàn trực tuyến tại UNICA!

bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số khóa học hấp dẫn sau có trên UNICA:

>> Vui Học Tiếng Hàn

>> Tiếng Hàn cấp tốc (sơ cấp 1)

Đánh giá :

Tags:
Tiếng Hàn trực tuyến

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *