Mục lục

sẻ chia

TikTok là social cực Sock về video nơi mọi người sẻ chia những Video ngắn được truyền cảm hứng bằng âm nhạc. Cùng với sự lan tỏa mạnh mẽ nhờ có những Video ngắn ấn tượng hot trend, Tiktok đã tạo thành những làn sóng mới và ngày càng khẳng định được sức tác động của tớ với Xu thế giới trẻ toàn cầu. Nhờ đó Tiktok cũng đã và đang trở thành một nền tảng quảng cáo cực kì mới với tiềm năng khai thác cực hời mà chi phí lại rất rẻ.

Từ đó những khóa học Tiktok trực tuyến ra mắt nhằm phục vụ nhu cầu tìm học và khai phá mảnh đất mới Tiktok. Đáp ứng nhu cầu đó, trong bài viết này xin mời bạn đọc hãy cùng Unica đi tìm hiểu về TOP 3 khóa học tik tok hay nhất – top khóa học trực tuyến chạy quảng cáo trên nền tảng Tiktok và thực chiến trăm đơn/ngày với doanh thu nghìn đô mỗi tháng nhé!

Top.1: Hướng dẫn chạy quảng cáo Tiktok từ A-Z, thực chiến trăm đơn

Giảng viên: Bùi Dự

Thời lượng: 04 giờ 24 phút – 44 bài giảng

Click tìm hiểu chi tiết: Hướng dẫn chạy quảng cáo Tiktok từ A-Z, thực chiến trăm đơn

 

>>> Đăng ký khoá học

Khóa học Tiktok Hướng dẫn chạy quảng cáo Tiktok từ A-Z, thực chiến trăm đơn của giảng viên Bùi Dự là khóa học đầy đủ và cơ bản nhất dành riêng cho những người muốn học chạy quảng cáo trên tiktok để học bán hàng trực tuyến. Điểm đặc biệt nhất của khóa học này đó là tính ứng dụng và thực chiến cao. những bài học trong phần học đều là những thao tác triển khai trực tiếp.

Khi học Hướng dẫn chạy quảng cáo Tiktok từ A-Z, thực chiến trăm đơn giảng viên sẽ sẻ chia cho bạn rất nhiều thông tin và kỹ năng và kiến thức nền tảng cũng như những kinh nghiệm mới như những sẻ chia về sản phẩm, cách thiết kế landingpage có tỷ lệ ra đơn cao, cách mua tên miền và trỏ tên miền về tiktok, cách chạy quảng cáo tiktok ads và cách vít tiền cũng như tối ưu…

Đặc biệt, giảng viên Bùi Dự là một trong những người tiên phong bắt kịp Xu thế bán hàng trên Tiktok và đến nay anh trở thành những người triển khai Agency Tiktok thứ nhất của Việt Nam. Do đó anh hoàn toàn hoàn toàn có thể sẻ chia cho bạn những kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn tự chính bản thân anh đúc kết hay nhất và có giá trị nhất cho công việc Sale trên Tiktok của bạn!

Bùi Dự

Sau khóa học này những bạn sẽ hoàn toàn có thể:

– Thiết kế được landingpage độc, đẹp, chất và có tỷ lệ ra đơn cao

– Biết cách chạy quảng cáo tiktok ads từ cơ bản đến nâng cao. chạy quảng cáo tác dụng và có đơn nhiều nhất

– Tối ưu tốt những quảng cáo trên tiktok, vít tiền ads và có được doanh thu bất ngờ

– Biết cách sản xuất video đạt tỉ lệ ra đơn cao nhất, được tiktok chấp thuận ưu tiên duyệt sớm nhất

– Có được những kinh nghiệm được đúc kết thực tiễn từ những sẻ chia của giảng viên trong quy trình hướng dẫn.

Bạn đọc quan tâm khóa học tiktok Hướng dẫn chạy quảng cáo Tiktok từ A-Z, thực chiến trăm đơn vui lòng click tìm hiểu chi tiết để sớm nhận được những ưu đãi mới từ khóa học tiktok nhé!

Top.2: Sản xuất video bán hàng và Landing Pages cùng quảng cáo TikTok

Giảng viên: Vũ Ngọc Quyền

Thời lượng: 12 giờ 16 phút – 65 bài giảng

Click tìm hiểu chi tiết: Sản xuất video bán hàng và Landing Pages cùng quảng cáo TikTok

 

>>> Đăng ký khoá học

Bạn đang Sale trong những lĩnh vực thời trang, ẩm thực, dịch vụ, phụ kiện, đồng hồ…Với nền tảng Tiktok chuyên biệt về video nếu bạn muốn có được doanh thu lớn với đơn hàng lên đến hàng trăm đơn/ngày bạn nhất định phải đầu tư mạnh vào video và landingpage, hai phần quan trọng nhất để chạy quảng cáo Tiktok ads.

với một kho video hot trend khổng lồ, kênh Tiktok hoàn toàn hoàn toàn có thể giúp bạn đem về mức doanh thu cực lớn mà chi phí bỏ ra rất nhỏ nếu bạn có sự đầu tư kỹ lưỡng vào video và landingpage bán hàng, thậm chí còn hoàn toàn có thể nhỏ hơn chi phí bạn chạy quảng cáo trên Facebook hay Zalo.

tik tok kiếm tiền

Nội dung khóa học tiktok Sản xuất video bán hàng và Landing Pages cùng quảng cáo TikTok gồm 4 phần học: 

Phần 1: Xây dựng Landing Pages bán hàng sản phẩm và dịch vụ hấp dẫn và tác dụng

Phần 2: seting và sử dụng profile TikTok bán hàng trực tuyến trực tiếp

Phần 3: Thực hành sản xuất video marketing giới thiệu sản phẩm và dịch vụ

Phần 4: Khởi tạo và thiết lập chiến dịch quảng cáo Tiktok

Đồng thời trong quy trình hướng dẫn, học viên sẽ được cách xây dựng Landing Pages bán hàng sản phẩm và dịch vụ hấp dẫn và tác dụng; cách seting và sử dụng profile Tiktok bán hàng trực tuyến trực tiếp; được thực hành sản xuất video marketing giới thiệu sản phẩm và dịch vụ; biết cách khởi tạo và thiết lập chiến dịch quảng cáo Tiktok…

tiktok ads

Sau khóa học học viên sẽ làm được:

– Xây dựng Landing Pages tác dụng để bán hàng

– seting và sử dụng profile Tiktok bán hàng trực tuyến trực tiếp

– Thành thạo sản xuất video marketing để quảng cáo sản phẩm

– Thành thạo khởi tạo và thiết lập chiến dịch quảng cáo Tiktok

Bạn đọc quan tâm khóa học Sản xuất video bán hàng và Landing Pages cùng quảng cáo TikTok vui lòng click tìm hiểu chi tiết để sớm nhận được những ưu đãi mới từ khóa học tiktok nhé!

Top.3: Sale trên Tiktok

Giảng viên: Bùi Dự

Thời lượng: 06 giờ 52 phút – 91 bài giảng

Click tìm hiểu chi tiết: Sale trên Tiktok 

 

>>> Đăng ký khoá học

Khóa học tiktok này đặc biệt tương thích với những người mới biết đến nền tảng Sale Tiktok và đang muốn bắt đầu học Sale tác dụng trên Tiktok hay người đang muốn mở rộng Sale đa kênh. Với những nội dung học đơn giản và dễ triển khai, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể biến Tiktok thành một kênh kiếm tiền cực kì tác dụng đem về mức doanh thu cực hời cho shop của tớ.

Khóa học gồm có 9 phần học rất chi tiết và đầy đủ từ cơ bản nhất cách cài app cho tới những cách thực hành quay video nâng cao và phát triển kênh Tiktok mà không mất nhiều chi phí.

Phần 1: Tổng quan Tiktok

Phần 2: Cùng khám phá Tiktok

Phần 3: Quay video và sáng tạo nội dung

Phần 4: Thực hành quay video nâng cao + quay sản phẩm

Phần 5: Thực hành quay video sản phẩm

Phần 6: Phát triển kênh Tiktok (lưu ý)

Phần 7: Quản lý cmt và inbox

Phần 8: Quảng cáo Tiktok

Phần 9: Kiểm tra

cho tới nay giảng viên Bùi Dự đã tích lũy được cho mình rất nhiều kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm xương máu đối với nền tảng Tiktok này. Anh đã cung ứng tài khoản Agency và hỗ trợ quảng cáo và bán hàng trên tiktok, hướng dẫn sẻ chia giúp đỡ xã hội 15.000 thành viên đang khai thác và bán hàng trên môi trường tiktok. Và đây cũng đó là mục đích của khóa học tiktok này. 

tiktok quay video

Bạn đọc quan tâm khóa học Sale trên Tiktok  vui lòng click tìm hiểu chi tiết để sớm nhận được những ưu đãi mới từ khóa học tiktok nhé!

không chỉ là có 3 khóa học trên, hiện nay tại Unica còn có rất nhiều khóa học cực hay với chủ đề Sale – Bán hàng trên rất nhiều nền tảng và kênh mạng trực tuyến không giống nhau như Facebook, Google, Zalo, Instagram, Youtube với nhiều chủ đề lớn như bán hàng trực tuyến, kỹ năng chốt đơn đỉnh cao, tư duy chiến lược hệ thống bán hàng tác dụng, nghệ thuật chăm sóc người tiêu dùng… Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể trang bị thêm vào cho mình kỹ năng và kiến thức về học quảng cáo Facebook để nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp, Store và công việc Sale của tớ nhé!

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm!

Đánh giá :

Tags:
Bán hàng trực tuyến Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *