Mục lục

sẻ chia

Nếu bạn đang đi tìm cho mình những lộ trình học tập tận nhà về công cụ AutoCAD, nhất là AutoCAD 2D thì bạn nhất định không nên bỏ qua top 3 khóa học vẽ AutoCAD 2D sau tại Unica, đây sẽ là những gợi ý rất hay và cụ thể để giúp bạn có được những thông tin rất cần thiết, từ đó lựa chọn được cho mình khóa học Autocad thích hợp nhất nhé!

AutoCAD là gì?

AutoCAD là phần mềm ứng dụng để xây dựng và vẽ những bản vẽ kỹ thuật từ 2D  – 3D, được phát triển bởi tập đoàn lớn Autodesk. Đối với một kỹ thuật viên, một kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện, kiến trúc sư… hay bất kể ai trong ngành nghề xây dựng, cơ khí, kiến trúc, maps, điện nước đều phải ghi nhận đọc bản bản vẽ kỹ thuật AutoCAD. Có phần mềm AutoCAD trong tay những nhà thiết kế hoàn toàn rất có thể triển khai và phát triển những ý tưởng của tớ lên bản vẽ kỹ thuật, biết cách xử lý và chỉnh sửa nhanh gọn mà tiết kiệm thời gian – chi phí nhất.

autocad 2d

Khóa học vẽ AutoCAD 2D – Phần mềm AutoCAD 

cho tới nay AutoCAD vẫn là phần mềm được sử dụng chính trong những bản vẽ kỹ thuật. Tại những trường ĐH đào tạo những chuyên ngành xây dựng, kiến trúc, cơ khí, kỹ thuật… đều yêu cầu bắt buộc sinh viên phải ghi nhận sử dụng AutoCAD một cách thành thạo.

Phần mềm vẽ kỹ thuật AutoCAD 2D

Một trong những yêu cầu đối với những bạn theo học cơ khí, kỹ thuật, kiến trúc đó là phải nắm và thành thạo xây dựng – triển khai bản vẽ AtuoCAD 2D. Đây là bản vẽ được xây dựng dựa trên chương trình đồ họa máy tính 2D theo hệ tọa độ chiều xy, hay nói cách khác, đây là bản vẽ kỹ thuật phẳng. những chi tiết trong AutoCAD 2D không thể xoay góc.

bản thiết kế AutoCAD 2D

Một bản thiết kế AutoCAD 2D

điểm mạnh của phần mềm AutoCAD

So với những phần mềm vẽ kỹ thuật khác, phần mềm AutoCAD có rất nhiều điểm mạnh vượt trội. rất có thể kể tới những điểm mạnh lớn sau:

  • Xây dưng, thiết kế và sửa lỗi bản vẽ kỹ thuật dễ dàng hơn so với những phần mềm khác

  • Giao diện làm việc gần gũi, đơn giản giúp quan sát trực quan với góc nhìn 3D .

  • Vẽ kỹ thuật trên máy tối ưu và chính xác hơn so với những bản vẽ tay 

  • Lưu trữ đơn giản, dễ dàng ở nhiều vị trí ổ cứng/đĩa, tránh tình trạng bị mất bản vẽ. 

  • Dễ dàng quản lý những file bản vẽ thành cơ sở dữ liệu hơn; cũng dễ dàng chuyển filr quy mô hơn internet.

  • Giảm thiểu thời gian trao đổi tranh luận giữa những kỹ sư, nhất là khi những kỹ sư ở những khu vực không giống nhau. Gửi nhận qua email chỉ mất vài giây.

  • Việc phân tích, mô phỏng và kiểm tra quy mô 3D dễ dàng hơn.

ưu điểm của autocad

Những điểm mạnh của AutoCAD

AutoCAD trở thành một phần mềm, một công cụ không thể thiếu, không chỉ có đối với những ngành học trong trường ĐH mà chúng rất rất cần thiết trong một số ngành khác như không gian vụ trụ, ngành ô tô, kỹ thuật dân dụng, điện tử, nội thất – thiết kế bên ngoài,… Đòi hỏi nhân lực tinh anh trong những ngành này là rất cao, thời điểm nghề nghiệp cũng như thu nhập cũng rất được ưu tiên. Do đó nhu cầu tìm học những khóa học về công cụ vẽ kỹ thuật AutoCAD rất sôi nổi cả bên phía ngoài và trên môi trường social.

Top 3 khóa học vẽ AutoCAD 2D hay nhất hiện nay

No1. AUTOCAD 2D từ cơ bản đến nâng cao

Thời lượng học: 05 giờ 36 phút

Giáo trình: 38 bài giảng

Giảng viên: Hồ Thị Khuyến

Link chi tiết khóa học: AUTOCAD 2D từ cơ bản đến nâng cao

 

>>> Đăng ký khoá học

trước tiên là khóa học vẽ AutoCAD chuyên về bản vẽ 2D “AUTOCAD 2D từ cơ bản đến nâng cao” của giảng viên Hồ Thị Khuyến tại Unica. Khóa học gồm 38 bài giảng được biên soạn và thiết kế thành 7 phần học lớn với những nội dung và vấn đề không giống nhau trong AutoCAD.

Đi từ kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về AutoCAD như sơ lược về AutoCAD, cách thiết lập phần mềm, ứng dụng của phần mềm cho tới những kiến thức và kỹ năng về thao tác làm việc trước khi vẽ (thiết lập cơ chế truy bắt điểm, cơ chế vẽ điểm, tạo khung…), hướng dẫn chi tiết về cách quản lý, lưu trữ bản vẽ AutoCAD tác dụng.

Quan trọng hơn kiến thức và kỹ năng trong khóa học “AUTOCAD 2D từ cơ bản đến nâng cao” này đó là hướng dẫn về cách học và sử dụng những lệnh vẽ cơ bản – nâng cao, những lệnh hiệu chỉnh tạo hình trong AutoCAD mà bất kể ai khi học thiết kế xây dựng bản vẽ AutoCAD đều phải ghi nhận. Kèm do đó là những bài tập thực hành ở phía cuối khóa học giúp học viên sớm làm quen và thành thạo những thao tác làm việc trên.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học của giảng viên Hồ Thị Khuyến mời bạn đọc click vào khóa học atuoCAD AUTOCAD 2D từ cơ bản đến nâng cao  để tìm hiểu thêm và đăng ký khóa học nhé!

No2. Học – Luyện kỹ năng thành thạo Autocad 2D

Thời lượng học: 03 giờ 33 phút

Giáo trình: 56 bài giảng

Giảng viên: Nguyễn Hà Xuân Tám

Link chi tiết khóa học: Học – Luyện kỹ năng thành thạo Autocad 2D

 

>>> Đăng ký khoá học

Khóa học “Học – Luyện kỹ năng thành thạo Autocad 2D” của giảng viên   là khóa học vẽ bản vẽ 2D có kiến thức và kỹ năng và nội dung thực hành thứ hai sau khóa học thứ nhất. Nếu ở khóa học đầu giảng viên Hồ Thị Khuyến triệu tập vào kiến thức và kỹ năng lý thuyết chi tiết bài bản thì ở khóa học này giảng viên Nguyễn Hà Xuân Tám dành nhiều tâm huyết hơn vào những bài tập thực hành cụ thể dành riêng cho từng nhóm vấn đề trong quy trình học bản vẽ AutoCAD 2D.

Với thời lượng 3 giờ 33 phút khóa học được biên soạn và sắp xếp thành 7 phần học lớn với nội dung lớn là những bài tập thực hành bên cạnh kiến thức và kỹ năng lý thuyết cơ bản như kiến thức và kỹ năng và cách triển khai những lệnh vẽ trong AutoCAD, những lệnh hiệu chỉnh và tạo hình, cách quản lý đối tượng bằng Layer, làm việ với text…

Đặc biệt giảng viên Nguyễn Hà Xuân Tám còn là một chuyên viên thiết kế – Chuyên viên tư vấn đào tạo về AutoCAD rất có tiếng trong nghề. toàn bộ những kiến thức và kỹ năng và bài tập thực hành trên đều được chính giảng viên tích lũy và lấy ví dụ từ chính trong thực tiễn, do đó học viên sau khi hoàn thành khóa học hoàn toàn rất có thể ứng dụng được ngay vào công việc cũng như quy trình học tập của tớ.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học vẽ AutoCAD chuyên về bản vẽ 2D của giảng viên Nguyễn Hà Xuân Tám mời bạn đọc click vào khóa học atuoCAD AUTOCAD 2D từ cơ bản đến nâng cao  để tìm hiểu thêm và đăng ký khóa học nhé!  để tìm hiểu thêm và đăng ký khóa học nhé!

No3. Tuyệt chiêu luyện AUTOCAD

Thời lượng học: 07 giờ 50 phút

Giáo trình: 26 bài giảng

Giảng viên: Phạm Văn Lương

Link chi tiết khóa học: Tuyệt chiêu luyện AUTOCAD

 

>>> Đăng ký khoá học

Đối với khóa học “Tuyệt chiêu luyện AUTOCAD” của giảng viên Phạm Văn Lương này, nội dung khóa học có phần tổng quát hơn so với những khóa học khác. 

Nội dung khóa học được biên soạn và sắp xếp thành 6 phần nội dung lớn trong thời lượng 7 giờ 50 phút. Lấy đề bài là một công trình trong thực tiễn, khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách để hoàn thành một công trình trong thực tiễn, từ những kiến thức và kỹ năng nền tảng cơ bản nhất về AutoCAD như cách triển khai bản vẽ kiến trúc, cách để lên mặt bằng kiến trúc… cho tới những bước hoàn thiện sau cuối để. những bạn sẽ nhất nhanh gọn thấy được kết quả để bạn biết và nắm được từng bước triển khai một công trình cụ thể.

Sau khóa học bạn hoàn toàn rất có thể có được một lượng kiến thức và kỹ năng đầy đủ về công cụ AutoCAD, nhanh gọn thành thạo những kiến thức và kỹ năng nền tảng đó để chuẩn bị cho những khóa học cao hơn; hoặc rất có thể ứng tuyển vào những vị trí thiết kế cho những công ty, doanh nghiệp.

Như vậy Unica đã giới thiệu tới bạn đọc top 3 khóa học vẽ AutoCAD 2D trực tuyến hay nhất. Bạn hãy tìm hiểu chi tiết và lựa chọn cho mình khóa học thích hợp với mình nhất nhé!

Ngoài ra ngoài những khóa trên, tại Unica cũng đều có rất nhiều khóa học Thiết kế khác chuyên biệt về những công cụ như Vray, Photoshop, 3DS MAX… hỗ trợ mạnh mẽ cho công việc và học tập của bạn

Chúc bạn sớm lựa chọn được khóa học thích hợp với mình và làm chủ được những công cụ thiết kế mạnh mẽ nhất!

Đánh giá :

Tags:
Autocad

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *