Mục lục

sẻ chia

WordPress là một hệ thống xuất bản blog viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và dùng database MySQL, chúng được dùng nhiều nhất để xây dựng blog cá nhân, web site chính thức, web site thương mại điện tử. Nhu cầu thiết kế Web bằng WordPress rất cao, nhất là thiết kế web bằng WordPress chuẩn SEO cho công việc bán hàng trực tuyến, cùng với đó là nhu cầu tìm học những khóa học WordPress chuẩn SEO.của đông đảo bạn đọc muốn học thiết kế web.

Hiểu được nhu cầu đó, Unica xin giới thiệu bạn đọc top 3 khóa học WordPress trực tuyến hay nhất tại Unica, do chính những học viên tham gia khóa học vote hay nhất, chất lượng nhất và giá thành thích hợp nhất! 

Top 1: Thiết kế Web chuẩn SEO bằng WordPress cho người mới bắt đầu

Thiết kế Web chuẩn SEO bằng WordPress cho người mới bắt đầu

Khóa học WordPress trực tuyến: “Thiết kế Web chuẩn SEO bằng WordPress cho người mới bắt đầu”

Thời lượng học: 06 giờ 02 phút 

Giáo trình: 84 bài giảng

Giảng viên: David Thanh

Link chi tiết khóa học: Thiết kế Web chuẩn SEO bằng WordPress cho người mới bắt đầu

Khóa học WordPress trực tuyến “Thiết kế Web chuẩn SEO bằng WordPress cho người mới bắt đầu” ngay từ tiêu đề khóa học đã nói rõ đối tượng thích hợp với khóa học là những người mới bắt đầu học thiết kế web những người vẫn chưa chắc chắn gì về thiết kế web và đang có nhu cầu tìm học từ cơ bản, tuy nhiên nếu bạn đã biết thiết kế web khóa học này cũng rất thích hợp với bạn, bởi nội dung khóa học cũng đều có những kỹ năng và kiến thức sâu xa mà người làm thiết kế web cần phải ghi nhận và thành thạo.

Với tiêu chuẩn 3 không: không cần thiết phải ghi nhận lập trình, không cần thiết phải ghi nhận IT, không cần thiết phải ghi nhận dịch vụ SEO từ khóa, giảng viên David Thanh trực tiếp hướng dẫn học viên cam kết đảm bảo học viên sau khi hoàn thành khóa học hoàn toàn rất có thể tự mình thiết kế được một web site chuẩn SEO bằng WordPress mà không cần thiết phải mất quá nhiều thời gian học tập hay chi phí học quá cao. 

Nội dung khóa học được phân chia thành 9 phần học với những cấp độ và kỹ năng và kiến thức từ cơ bản nhất như thành phần cốt lõi tạo ra một web site chuẩn SEO hoạt động… cho tới những chiến lược phát triển Marketing trực tuyến trên website đó. Với sự hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ và tâm huyết của giảng viên David Thanh, qua từng phần học học viên sẽ nhanh gọn nắm được trọng lượng kỹ năng và kiến thức được truyền tải, sớm làm quen và thành thạo những bước để thiết kế web site chuẩn SEO.

Kết thúc khóa học, học viên rất có thể tự mình thiết kế nên một web site chuẩn SEO bằng WordPress mà không mất nhiều chi phí ứng dụng vào công việc Marketing trực tuyến của tôi, thậm chí rất có thể phát triển thành một nghề thiết kế web site tay trái kiếm về thu nhập cao cho bản thân.

Để tìm hiểu chi tiết hơn và đăng ký khóa học wordpress trực tuyến “Thiết kế Web chuẩn SEO bằng WordPress cho người mới bắt đầu” mời bạn đọc click vào khóa học Thiết kế Web chuẩn SEO bằng WordPress cho người mới bắt đầu để nhanh gọn sở hữu khóa học trước khi hết ưu đãi tại Unica nhé!

 

Top 2: Thiết kế web site WordPress chuẩn SEO trong 8h

Thiết kế website WordPress chuẩn SEO trong 8h

Khóa học WordPress trực tuyến: “Thiết kế web site WordPress chuẩn SEO trong 8h”

Thời lượng học: 07 giờ 56 phút

Giáo trình: 45 bài giảng

Giảng viên: Nguyễn Văn Dinh

Link chi tiết khóa học: Thiết kế web site WordPress chuẩn SEO trong 8h

Khóa học WordPress “Thiết kế web site WordPress chuẩn SEO trong 8h” do giảng viên Nguyễn Văn Dinh hướng dẫn được thiết kế nội dung gồm 6 phần học chính, kỹ năng và kiến thức đi từ cơ bản nhất về web site WordPress, về thiết kế web site WordPress cho tới kỹ năng và kiến thức nâng cao cách quản trị, bảo mật và tối ưu SEO cho web site, do đó khóa học rất thích hợp với những bạn vẫn chưa chắc chắn gì về thiết kế web site bằng WordPress.

Tham gia khóa học, học viên sẽ hiểu được công việc xây dựng web site cần yếu tố gì, cách mua tên miền, hosting ra làm sao, cách thiết kế giao diện web site đẹp, hấp dẫn, chuẩn SEO nhưng vẫn thích hợp với nhu yếu cũng như thân thiện với người tiêu dùng; cách để thiết kế web site theo từng mục đích riêng như thiết kế web site tin tức, thiết kế web site bán hàng Marketing trực tuyến, … Cùng với đó là những hướng dẫn chi tiết của giảng viên cho bạn cũng rất có thể quản trị nhiều web site một lúc để tăng tính bảo mật, tối ưu SEO hơn công việc quản trị và phát triển việc Marketing trực tuyến. 

với trên 7 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy về Photoshop và thiết kế web site, khóa học WordPress của giảng viên Nguyễn Văn Dinh hướng dẫn trực quan, chi tiết, giúp những bạn hiểu được thực chất để tự thiết kế sáng tạo. Không theo lối mòn, không cần thiết phải ghi nhận code, bạn chỉ việc một chút sáng tạo là rất có thể thiết kế được nhiều giao diện đẹp, chắc chắn học viên sẽ hài lòng về chất lượng cũng như tính ứng dụng cao của khóa học về sau.

 Để tìm hiểu chi tiết hơn và đăng ký khóa học wordpress trực tuyến “Thiết kế web site WordPress chuẩn SEO trong 8h” mời bạn đọc click vào khóa học Thiết kế web site WordPress chuẩn SEO trong 8h để nhanh gọn sở hữu khóa học trước khi hết ưu đãi tại Unica nhé!

Top 3: Thành thạo thiết kế web site Bất Động Sản Nhà Đất bằng WordPress

Thành thạo thiết kế website bất động sản bằng WordPress

Khóa học WordPress trực tuyến: “Thành thạo thiết kế web site Bất Động Sản Nhà Đất bằng WordPress”

Thời lượng học: 05 giờ 34 phút

Giáo trình: 43 bài giảng

Giảng viên: Lương Hà Phong

Link chi tiết khóa học: Thành thạo thiết kế web site Bất Động Sản Nhà Đất bằng WordPress

Bất Động Sản Nhà Đất cho tới nay vẫn luôn là một lĩnh vực hái ra rất nhiều tiền nếu bạn biết Marketing thông minh, khôn khéo và thêm một chút máu “liều”. Tuy nhiên để rất có thể xây dựng lấy được niềm tin – một trong những yếu tố rất quan trọng khi làm Bất Động Sản Nhà Đất thì việc có một web site chính thống, hấp dẫn và lời cam kết chắc chắn vẫn thu được cảm tình của người tiêu dùng hơn, tăng được tỉ lệ thành công cao hơn nhiều so với không tồn tại web site.

Hiểu được nhu cầu tìm học những khóa học wordpress chuyên biệt về Bất Động Sản Nhà Đất, giảng viên Lương Hà Phong đã cho ra mắt khóa học “Thành thạo thiết kế web site Bất Động Sản Nhà Đất bằng WordPress” dành riêng cho những người mới tiếp xúc đến thiết kế web site bằng WordPress cũng rất có thể làm được. Khóa học gồm 7 phần học chính đi từ nội dung cơ bản nhất cho tới những kỹ năng và kiến thức và ứng dụng cao của web site bằng WordPress. 

Tham gia khóa học này học viên sẽ có được kỹ năng cơ bản để rất có thể vận hành và quản trị một web site bằng WordPress, những công cụ thiết kế miễn phí và quản lý tác dụng, tối ưu. Bạn cũng sẽ có được kỹ năng và kiến thức cơ bản về thiết kế web, về vận hành web site tác dụng. Đồng thời còn giúp bạn cũng rất có thể tiết kiệm chi phí và thời gian quản trị, vận hành web site bằng WordPress.

Để tìm hiểu chi tiết hơn và đăng ký khóa học wordpress trực tuyến “”Thành thạo thiết kế web site Bất Động Sản Nhà Đất bằng WordPress” mời bạn đọc click vào khóa học Thành thạo thiết kế web site Bất Động Sản Nhà Đất bằng WordPress để nhanh gọn sở hữu khóa học trước khi hết ưu đãi tại Unica nhé!

Như vậy Unica đã giới thiệu tới bạn đọc top 3 khóa học WordPress trực tuyến hay nhất hiện nay chỉ có tại Unica. Bạn đọc quan tâm hãy click vào từng khóa học để tìm hiểu chi tiết và nhanh gọn sở hữu khóa học mà mình yêu thích nhất nhé.

Ngoài những khóa học WordPress ra, tại Unica cũng đều có rất nhiều những khóa học khác cùng chủ đề Công nghệ thông tin giành cho toàn bộ những đối tượng từ người mới bắt đầu học cho tới người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, đang cần những khóa học nâng cao để bổ sung và trau dồi hơn kỹ năng và kiến thức cho mình.

Mời bạn đọc tìm hiểu thêm những khóa học khác tại Unica dưới đây:

– Thiết kế web site wordpress chuẩn SEO lên TOP Google

– Lập trình WordPress Theme cho doanh nghiệp cùng Bootstrap

Chúc những bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Thiết kế Web WordPress

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *