Mục lục

sẻ chia

từng ngày bạn vẫn thường xuyên giết chết thời gian rảnh rỗi của tôi bằng việc xem những video trên Youtube. Tuy nhiên, bạn đã khi nào nghĩ rằng mình sẽ khai thác Youtube để kiếm tiền vẫn chưa? Câu reply chắc là vẫn chưa phải không? Không sao cả, bạn rất may mắn khi đọc được bài viết này đó. Hôm nay, chúng tôi sẽ sẻ chia đến những bạn TOP 3 khóa học Youtube trực tuyến tận nơi đỉnh cao cùng Chuyên viên.

1. tuyệt kỹ kiếm tiền trên Youtube

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/bi-quyet-kiem-tien-tren-youtube

Khóa học gồm có 37 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 18 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học Youtube trước tiên mà chúng tôi muốn sẻ chia đó là khóa học “tuyệt kỹ kiếm tiền trên Youtube” của giảng viên Vương Mạnh Hoàng trên UNICA.
Có lẽ cái tên Vương Mạnh Hoàng không hề xa lạ với nhiều bạn trẻ đam mê kiếm tiền trên nền tảng của Youtube. Với 12 năm kinh nghiệm trong Marketing trực tuyến,

Vương Mạnh Hoàng sở hữu chuỗi Store bán bẻ gốm Bát Tràng lớn nhất Việt Nam và sở hữu 3 công ty công nghệ làm Marketing. Nằm trong những top Chuyên viên hàng đầu về Marketing, anh được người học tin tưởng vì phương pháp giảng dạy phối kết hợp với với thực tiễn.

Như chúng ta đã biết, Youtube là MXH sẻ chia video lớn nhất toàn cầu, nhu cầu của người dân trên toàn cầu không ngừng giảm xuống và hấp dẫn được hàng trăm triệu xem mỗi ngày. Nếu bạn nảy sinh ý tưởng phát minh và muốn kiếm tiền thì hãy chuẩn bị bút và mực để “bái sư”. Khóa học này sẽ hưỡng dẫn bạn tỉ mỉ cách kiếm tiền, cách tạo kênh để Youtube trả hầu bao cho bạn.

trước tiên, những bạn sẽ được giảng viên Vương Mạnh Hoàng giới thiệu sơ qua về Youtube, lý do tại sao nhiều người lại đổ xô sang kiếm tiền trên YouTube cũng như cách kiếm tiền trên đây cần chuẩn bị những gì và làm sao để nhận được tiền từ Youtube.

Sau khi bạn đã nắm được những điều cơ bản về cách kiếm tiền này, giảng viên sẽ đi sâu xa hơn về định hướng nội dung kiếm tiền cho bạn cũng như những công cụ nghiên cứu nội dung “so hot” và theo trend. Hơn nữa, bạn còn được hướng dẫn tỉ mỉ cách tạo kênh đăng ký Adsense.

sau cuối, những bạn sẽ được hướng dẫn cách quay video bằng những chiếc Dế yêu thông thường, dân dã và những công cụ hỗ trợ chỉnh sửa. Hơn hết, bạn còn được sẻ chia cách SEO Channel cũng như cách để hấp dẫn người xem đến kênh của tôi để bắt đầu được Youtube tính phí.

Sau những bài giảng sẻ chia ở trên, bạn cũng rất có thể lặp lại nhiều lần để xem đến khi hiểu. Kết thúc khóa học này, chúng tôi tin rằng những bạn sẽ nắm vững hơn về cơ chế hoạt động kiếm tiền của Youtube, cách sử dụng kênh Marketing để hấp dẫn người xem cũng như biết cách xây dựng ý tưởng phát minh cho video, kéo traffic, tăng lượng người theo dõi.

khóa học Youtube online

Khóa học “tuyệt kỹ kiếm tiền trên Youtube” của giảng viên Vương Mạnh Hoàng trên UNICA.

2. Kiếm tiền Youtube với kênh tin tức Tiếng Anh giành cho người không biết Tiếng Anh

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/kiem-tien-youtube-voi-kenh-tin-tuc-tieng-anh-danh-cho-nguoi-khong-biet-tieng-anh

Khóa học gồm có 29 bài giảng và thời lượng học là 02 giờ 40 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học Youtube tiếp theo là khóa học đánh vào tâm lý và nhu cầu học Tiếng Anh của người dân Việt Nam. Một khóa học rất thực tiễn và thông  minh phải không mọi người.

Nếu bạn muốn kiếm tiền bằng phương pháp này thì hãy tìm hiểu thêm khóa học “Kiếm tiền Youtube với kênh tin tức Tiếng Anh giành cho người không biết Tiếng Anh” của giảng viên Luân Phạm trên UNICA. Anh là một Youtube và một SEO Youtube có tiếng.

Như đã nói ở trên, tiếng Anh là một ngôn ngữ đang được rất nhiều người chú trọng, nhiều người khai thác mảng tiếng Anh trên Youtube để Marketing. Khi bạn đã lên được ý tưởng phát minh và bắt đầu bắt tay vào tiến hành thì hãy tham gia khóa học này để trang bị kiến thức và kỹ năng cơ bản cho mình trước khi xây dựng kênh tiếng Anh hay cách sáng tạo một video tiếng Anh.

Nội dung của khóa học rất hay, trước tiên những bạn sẽ được giảng viên sẻ chia lý do tại sao tin tức đang được xem là nội dung thịnh hành trên YouTube cũng như những cách để tạo ra một video intro trực tuyến đơn giản và nhanh, cách tìm từ khóa theo mức độ. Sau khi bạn nắm được 10 bài giảng cơ bản trong 30 phút trước tiên, thì bạn bắt đầu chuyển sang những phần nâng cao hơn như làm video, phụ đề, nhạc nền, cách xuất một video bằng những phần mềm chuyên dụng như Camtasia, Studio…
sau cuối, khóa học kiếm tiền với kênh tiếng Anh cho người không biết tiếng Anh sẽ nhấn mạnh đến cách làm tối ưu hóa kênh và tối ưu từ khóa như viết chuẩn SEO cho kênh, tạo banner, tối ưu video, cách tìm tag nhanh…

Và sau 29 bài giảng, những bạn sẽ học được cách làm video tin tức với những thủ thuật đơn giản và lại tiết kiệm chi phí cho việc thuê nhân sự, không bị giới hạn ý tưởng phát minh. Hơn hết,  bạn có thời cơ học được tiếng Anh, tạo kênh Youtube với chi phí 0 đồng.

https://static.unica.vn/uploads/linhntd@unica.vn/kiem-tien-voi-youtube.jpg

tìm hiểu thêm khóa học “Kiếm tiền Youtube với kênh tin tức Tiếng Anh giành cho người không biết Tiếng Anh” của giảng viên Luân Phạm trên UNICA

3. Kiếm tiền Youtube với Phim phim hoạt hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/kiem-tien-youtube-voi-phim-hoat-hinh-2d-lam-bang-phan-mem-camtasia-studio

Khóa học gồm có 29 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 59 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học Youtube sau cuối, chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là khóa học “Kiếm tiền Youtube với Phim phim hoạt hình 2D làm bằng phần mềm

Camtasia Studio” của giảng viên Luân Phạm trên UNICA. Tiếp nối khóa học ở mục 2 vừa sẻ chia, khóa học này sẽ cho những bạn một chiếc nhìn khác hơn về cách kiếm tiền trên Youtube.

Có rất nhiều bạn trẻ đang lao đầu vào sản xuất những video để phát triển kênh Youtube nhưng họ đâu nghĩ rằng, kiếm tiền trên đây không hề đơn giản. Nhiều người có tư duy, họ tìm kiếm được hàng nghìn đô mỗi tháng nhưng những người “ăn xổi” hay sao chép nội dung người khác thì vẫn chưa chắc để làm được điều đó.

Để không trở thành người ăn cắp nội dung hay chạy theo trào lưu thì bạn cũng rất có thể làm cho mình một video kids với những thước phim hấp dẫn và thú vị. Khóa học “Kiếm tiền Youtube với Phim phim hoạt hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio” này hoàn toàn tương thích với bạn. Tham gia khóa học, những bạn sẽ được học cách làm 1 video mà không cần đầu tư những dàn máy đắt đỏ hay chuyên nghiệp. chỉ việc một video có nội dung và biết cách sản xuất video bằng Camtasia Studio là bạn đã sở hữu thể tự tin kiếm tiền từ YouTube.

Nếu bạn thấy chúng tôi đang “khuê môi múa mép” thì bạn cũng rất có thể học thử 3 bài giảng của khóa học để có cái nhìn tổng quát nhất về lý do tại sao nội dung cho trẻ em lại hấp dẫn đến vậy. Sau đó, nếu bạn đã bị lôi cuốn bởi phương pháp giảng dạy của giảng viên thì hãy đăng ký nó để được thực hành và hướng dẫn sử dụng phần mềm Camtasia. Và sau cuối sau mỗi khóa học, bạn đều được hướng dẫn cách tối ưu kênh để hấp dẫn thêm lượt người xem trên kênh của tôi. 

khóa học Youtube online

Khóa học “Kiếm tiền Youtube với Phim phim hoạt hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio” của giảng viên Luân Phạm trên UNICA

Chỉ với thời lượng 29 bài nhưng bao quát hết từ A đến Z những kiến thức và kỹ năng từ Photoshop đến làm Marketing. Nếu bạn thấy khóa học này hay thì hãy nhanh tay đăng ký nhé!

Với top 3 khóa học Youtube trực tuyến mà chúng tôi sẻ chia, bạn hãy truy cập vào đường link sẻ chia để sở hữu 1 trong 3 khóa học kiếm tiền hữu ích này nhé. Bạn hãy tận dụng lượng người xem trên Youtube của Việt Nam rất cao, để làm mảnh đất màu mỡ kiếm tiền cho mình, trong thời đại công nghệ đang phát triển mạnh mẽ này.
 

Đánh giá :

Tags:
Kiếm tiền youtube Youtube Marketing Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *