Mục lục

sẻ chia

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, cụm từ “bán hàng trực tuyến” không hề trở thành xa lạ. Nếu như Sale trên Facebook là một hình thức khá quen thuộc thì Zalo lại là một mảnh đất màu mỡ mới đầy tiềm năng bởi những điểm mạnh riêng biệt mà kênh này mang lại. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ sẻ chia về Top 3 khóa học Zalo Marketing đỉnh cao dành riêng cho “gà mờ” có trên Unica nhằm giúp những bạn cũng rất có thể xây dựng được chiến lược Marketing trên Zalo đúng cách và tác dụng.

Zalo Marketing là gì?

Zalo Marketing là toàn bộ những cách thức mà những doanh nghiệp, cá nhân tận dụng Zalo để triển khai hoạt động Marketing nhằm mang đến lợi ích trong hoạt động Sale như chăm sóc người tiêu dùng, tìm kiếm người tiêu dùng mới, quảng bá thương hiệu… Zalo Marketing được doanh nghiệp sử dụng như là một môi trường, một nền tảng, một công cụ, một phương tiện để kết nối với người tiêu dùng nhanh gọn và tác dụng nhất.

Zalo Marketing là một trong những hình thức Marketing trực tuyến tác dụng nhất hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân tổ chức quan tâm và sử dụng như một giải pháp Sale mới đầy tiềm năng. 

Top 3 khóa học Zalo Marketing đỉnh cao dành riêng cho “gà mờ”

1. Khóa học Ứng dụng Zalo trong Quản Trị- Sale- Marketing- giảng viên Giàng Thuận Ý

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/ung-dung-zalo-trong-quan-tri-kinh-doanh-marketing

Giáo trình gồm 52 bài giảng với thời lượng 06 giờ 59 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

Hiện nay, có rất nhiều trang MXH được người bán sử dụng nhằm mục đích triển khai những hoạt động Sale của tớ như Instagram, Facebook, Zalo. Khác với Instagram và Facebook chỉ triệu tập đông đảo vào những đối tượng trẻ thì MXH Zalo lại là nơi có sự góp mặt đầy đủ của những độ tuổi không giống nhau. Chính vì thế, Zalo là nơi tiếp thị cực kì hoàn hảo mà doanh nghiệp rất có thể lựa chọn thích hợp với nhiều mặt hàng không giống nhau với nhiều tập người tiêu dùng không giống nhau. Độ tuổi người tiêu dùng Zalo chủ yếu từ 18 đến 25 tuổi chiếm 60%. Do đó, Zalo Marketing được xem là một thị trường đầy tiềm năng cho những cá nhân, doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ đến với người tiêu dùng Internet trên di động. Hiểu được tầm quan trọng đó, khóa học Ứng dụng Zalo trong quản Trị- Sale- Marketing của giảng viên Giàng Thuận Ý nhằm giúp học viên rất có thể tự tin sử dụng Zalo vào trong công việc Sale- quản trị một cách đơn giản, tiết kiệm rất nhiều chi phí. 

khóa học zalo

Khóa học Ứng dụng Zalo trong Quản Trị- Sale- Marketing

Giảng viên giàng Thuận Ý hiện đang là Chuyên viên về lĩnh vực Marketing trực tuyến như: Amazon, Facebook, Zalo… Chuyên hỗ trợ, tư vấn, đào tạo, chuyển giao quy trình làm việc và hợp tác với những Tổ chức, Cá nhân có nhu cầu về những lĩnh vực trên.Từng đảm nhận Giám đốc Sale (Xây dựng chiến lược Sale – Marketing, Setup hệ thống Sale, Đội ngũ quản trị và điều hành doanh nghiệp. Ngoài ra, thầy còn là Chuyên viên tư vấn về Sale – Khởi nghiệp – Marketing, có kinh nghiệm làm việc ở hàng chục công ty lớn trong nhiều lĩnh vực: Đào tạo, Sale – Marketing, Dịch Vụ,  Quản lý và Điều hành doanh nghiệp.

Khóa học được biên soạn bởi giáo trình gồm 52 bài giảng với thời lượng 06 giờ 59 phút. Nội dung khóa học là những hướng dẫn chi tiết từ lý thuyết đến thực hành những bước tạo tài khoản, mở Shop, đưa sản phẩm lên Sale, chạy quảng cáo, quản trị bán hàng và sau bán hàng. rất có thể điểm qua những nội dung chính có trong khóa học như sau:

Phần 1: Giới thiệu về Zalo như hành vi người tiêu dùng, tính năng khác lạ.

Phần 2: Ứng dụng Zalo trong quản trị Sale ( quản trị Doanh số- công nợ, quản trị sau bán hàng, những tính huống phát sinh)

Phần 3: kỹ năng và kiến thức về Zalo Official Account

Phần 4: kỹ năng và kiến thức Zalo Shop Marketplace

Phần 5: Bán và chăm sóc người tiêu dùng

Phần 6: Quảng cáo Zalo

Phần 7: Thủ thuật về Zalo

Kết thúc khóa học, những học viên sẽ được trang bị những kỹ năng và kiến thức hữu ích sau:

– Doanh nghiệp, cá nhân Sale rất có thể quản lý đội ngũ nhân viên trải qua Zalo

– Quản lý những công việc thông suốt giữa những bộ phận, dễ dàng kết nối và quản lý

– Đẩy mạnh doanh số bán hàng với chi phí hợp lý nhất

– Sử dụng dễ dàng, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi với chi phí rất thấp

– Dễ dàng ứng dụng vào thực tiễn, có tính ứng dụng rất cao

– Nâng cao hiệu suất làm việc của những bộ phận trong tổ chức. 

2. Khóa học Vua bán hàng trên Zalo- giảng viên Phạm bình yên

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/vua-ban-hang-tren-zalo

Giáo trình gồm 32 bài giảng với thời lượng 02 giờ 29 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

Theo thống kê, Zalo là một MXH có hơn 70.000.000 người Việt nam tin dùng. Hơn nữa, với độ phủ sóng mạnh của Internet, Zalo sẽ là nơi giúp những doanh nghiệp phát triển và tiếp cận người tiêu dùng một cách tác dụng nhất với chi phí quảng cáo tối ưu. Chình vì vậy, nếu bạn muốn khai thác mảnh đất đầy màu mỡ này thì đừng vội bỏ qua khóa học Vua bán hàng trên Zalo của giảng viên Phạm bình yên nhé. 

Đến với khóa học những bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết để tự mình tạo ra được quầy bán hàng trên Zalo giống như những trang thương mại điện tử nổi tiếng như: Lazada, Shopee, Sendo, Tiki…Nhờ đó bạn cũng rất có thể tiếp cận hàng triệu người tiêu dùng tiềm năng với chi phí siêu rẻ, giúp bạn tối ưu những tính năng bán hàng, chăm sóc người tiêu dùng một cách tự động. 

khóa học Zalo
Khóa học Vua bán hàng trên Zalo

Giáo trình gồm 32 bài giảng gồm có những nội dung chính như: tổng quan về Zalo, hướng dẫn chi tiết khởi tạo Zalo shop, thiết lập, tối ưu hóa 8 tính năng chính của Zalo OA, tiếp cận người tiêu dùng bằng Zalo Ads, chiến lược Marketing và Sale tác dụng. 

Lợi ích của học viên sau khi tham gia khóa học

– Giải quyết toàn bộ vướng mắc cho cơ sở Sale

– Tối ưu hóa những tính năng để bạn bán hàng, chăm sóc người tiêu dùng một cách tự động

– Tự mình xây dựng được thương hiệu trên Zalo và khởi tạo quầy bán hàng với hàng trăm sản phẩm

– Tiếp cận hàng triệu người tiêu dùng tiềm năng với Zalo Ads và giá rẻ hơn gấp vài chục lần so với Facebook. 

3. Khóa học tuyệt kỹ bán lẻ hàng trăm ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook- giảng viên Trần Hoa

Link đăng kí khóa học: 

https://unica.vn/bi-quyet-ban-le-ngan-don-tren-shopee-zalo-va-facebook

Giáo trình gồm 38 bài giảng với thời lượng 05 giờ 39 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời. 

Khóa học tuyệt kỹ bán lẻ hàng trăm ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook được biên soạn bởi giảng viên Trần Hoa sẽ giúp học viên đột phá doanh thu nhờ những tuyệt kỹ bán hàng trên những trang thương mại điện tử.

khóa học Zalo

Khóa học tuyệt kỹ bán lẻ hàng trăm ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook

Giáo trình được biên soạn gồm có những nội dung chính sau: mấu chốt để trở thanh thánh bán lẻ trực tuyến, thánh bán lẻ trên Facebook, cách viết Content đánh vào tử huyệt cảm xúc của người tiêu dùng, tuyệt kỹ tìm kiếm người tiêu dùng tiềm năng cực chất, bí mật trở thanh thánh Livestream trăm đơn, thánh bán lẻ trên Shopee, thánh bán lẻ trên Zalo, những bước chốt sale và xử lý từ chối, chăm sóc người tiêu dùng sau bán hàng…

Kết thúc khóa học những bạn sẽ được cầm tay chỉ việc và hướng dẫn từ A-Z cách xây dựng chiến lược để Sale thành công. Ngoài ra bạn còn học được những phương pháp chốt sale tác dụng, cách xử lý từ chối thâm thúy để bắn tới đâu trắng tới đó. Sẽ còn vô vàn những lợi ích bất ngờ nữa, nhanh tay đăng kí để sở hữu khóa học ngay hôm nay bạn nhé !

Bài viết trên đây, chúng tôi đã sẻ chia về Top 3 khóa học Zalo Marketing đỉnh cao có trên Unica. mong muốn những bạn sẽ lựa chọn được cho mình một khóa học thích hợp để rất có thể Sale tác dụng trên mảnh đất màu mỡ đầy tiềm năng này. 

Đánh giá :

Tags:
Zalo marketing

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *