Top 3 Lời dẫn chương trình khai giảng trường mầm non hay và ý nghĩa sâu sắc nhất

29-08-2020 3 12434 0 0

Báo lỗi

Tạm biệt mùa hè, mùa thu đến và đây cũng là thời điểm một năm học mới lại bắt đầu. Trong thời gian này, việc xây dựng chương trình khai giảng năm học mới cũng đang được nhiều trường học gấp rút triển khai. Trong số đó, lời dẫn chương trình hay và hấp dẫn đúng là một trong những yếu tố quan trọng tạo sự thành công cho bất kể buổi lễ nào. Chính vì thế, hôm nay những bạn hãy cùng Toplist tìm hiểu về những lời dẫn chương trình khai giảng trường mầm non hay và ý nghĩa sâu sắc nhất!

123

1


Nlp Trinh

Lời dẫn chương trình khai giảng trường mầm non số 1

Lời trước tiên được cho phép BTC được gửi đến quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể những cháu học viên lời tiếp đón hân hoan, lời chúc mừng sức khỏe.

1. Chương trình văn nghệ

Kính thưa những vị đại biểu, khách quý.
Kính thưa những thầy cô giáo, những bậc phụ huynh.
Cùng toàn thể những cháu học viên yêu quý.

Trong cuộc sống này, lời ca tiếng hát luôn là thứ giúp chúng ta thêm yêu cuộc sống, thêm lạc quan và cảm thấy mọi thứ xung quanh đẹp đẽ hơn. Và trong buổi lễ ngày hôm nay, để làm sôi động bầu không khí của ngày khai giảng, xin kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể những cháu học viên thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do cô và cháu trường mầm non XX thể hiện. (giới thiệu những tiết mục văn nghệ)

a, khi nào cũng thế, ngày trước tiên đến trường của những bé cũng luôn là khoảng khắc mang đến nhiều cảm xúc, đó rất có thể những nụ cười trong thú vui hân hoan, phấn khởi, nhưng đó cũng rất có thể là những giọt nước mắt trong sự bồi hồi, bỡ ngỡ khi sắp phải rời xa vòng tay mẹ yêu đến với một môi trường hoàn toàn mới. Và toàn bộ những điều này đã được lột tả một cách khéo léo qua bài hát ”Ngày trước tiên đi học” của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện được thể hiện bởi giọng ca của bé….

Xem thêm:  Top 12 quán cafe hấp dẫn giới trẻ nhất tại Nam Định

b, Với vật liệu âm nhạc mang âm hưởng của dân ca miền núi phía Bắc, bằng một giai điệu khoan thai, trong sáng, nhẹ nhàng, có những nốt luyến láy đầy duyên dáng, âm nhạc của ca khúc “Đi học” có vẻ như đã làm cho lời thơ càng trở thành bay bổng. “Đi học” thật sự là bài hát đã ghi lại một cách trọn vẹn cái cảm xúc hồi hộp lần trước tiên đến trường của những em nhỏ và không chỉ là được đông đảo thiếu nhi ưa thích mà cũng rất được người lớn đón nhận. Và trong ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng lắng nghe ca khúc dễ thương này được thể hiện bởi giọng ca của bé…

Chương trình văn nghệ chào năm học mới 201X – 201X của những bé trường mầm non XX xin được tạm dừng tại đây. Chúng ta sẽ tái ngộ những bé trong những tiết mục tiếp theo.

2. Tuyên bố lý do và giới thiệu buổi lễ

Kính thưa quí vị đại biểu
Quí thầy cô cùng toàn thể những cháu học viên thân mến.
– triển khai Chỉ thị số…
– triển khai Quyết định số…
Và được sự nhất trí của…

Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm XX năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Hàng năm cũng trong thời điểm này, hàng triệu những thế hệ GV, SV, HS trên toàn quốc lại cùng nhau phấn khởi bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 201X đã khép lại, năm học 201X – 201X đã thật sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong toàn quốc nô nức đón chào năm học mới. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong toàn quốc nói chung cũng như của tỉnh nhà nói riêng. Hôm nay cô và trò trường mầm non XX long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” – Khai giảng năm học 201X – 201X. Đó đúng là lí do của buổi lễ hôm nay.

Xem thêm:  Top 10 Khuôn viên trường ĐH có lượt check-in cao nhất

Giới thiệu đại biểu
Đến dự lễ khai giảng năm học 201X – 201X của Trường mầm non XX, tôi xin trân trọng giới thiệu

3. Đọc thư Chủ tịch nước

Kính thưa những vị đại biểu khách quý!
Kính thưa những thầy giáo, cô giáo!
những cháu học viên yêu quý!

Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta luôn quan tâm đến sự nghiệp trồng người. Ngay sau khi tổ quốc giành được độc lập, trong năm học trước tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà, Bác đã gửi thư cho những thầy cô giáo và những cháu học viên toàn quốc. Bác mong muốn những cháu học viên học giỏi hơn, xứng đáng là người dân Việt Nam độc lập, để đứng lên đài vinh quang, sánh vai với những cường quốc năm châu. Trong suốt thời gian qua, Đảng và Nhà việt nam vẫn luôn không ngừng quan tâm đến sự nghiệp giáo dục. những thế hệ thầy – trò cũng không ngừng vươn lên khắc phục khó khăn, cùng nhau thi đua dạy tốt, học tốt. (giới thiệu đại biểu lên đọc thư chủ tịch nước)

4. Đọc diễn văn khai giảng
Kính thưa quý vị đại biểu, những vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và những cháu học viên thân mến.

Sau một mùa hè đầy lí thú, ngày hôm nay chúng ta lại được gặp nhau trong “Ngày hội đến trường của bé” hôm nay. toàn bộ đang hồi hộp mong chờ tiếng trống khai trường của năm học mới. Tiếp theo chương trình buổi lễ trân trọng kính mời cô/thầy… Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Xin trân trọng kính mời………..Xin cám ơn thầy/cô.

Kính thưa quý vị đại biểu, những vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và những cháu học viên thân mến. Vậy là tiếng trống trường đã điểm báo hiệu một năm học mới bắt đầu, hứa hẹn một năm học mới những con sẽ chăm ngoan hơn, học giỏi hơn và sẽ là những mầm non tương lai của tổ quốc nhé.

5. Lãnh đạo cấp trên phát biểu

6. Đại diện giáo viên phát biểu
7. Khen thưởng CBGV có thành tích
8. Chương trình văn nghệ chúc mừng

  • Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong toàn quốc nói chung và “ngày hội đến trường của Bé” nói riêng. những bé lớp… sẽ gửi tới quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể những bạn học viên tiết mục…
  • Với trang phục khiêu vũ rực rỡ cùng với những vũ điệu sôi động của những bạn tới từ lớp… sẽ làm cho ngày khai giảng nóng lên một cách ngoạn mục với tiết mục….
  • “Hàng cây đung đưa, đung đưa vẫy gọi, đàn em tung tăng, tung tăng đến lớp, ngày vui của bé với bao bè bạn, mầm non ngày hội của bé đến trường”. Mở đầu chương trình là lời chào năm học mới của những bé lớp mẫu giáo …qua điệu múa “Ngày vui của bé”. Biên đạo múa cô giáo ….
Xem thêm:  Top 5 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Cần Thơ

Tiết mục vừa rồi cũng đã khép lại chương trình văn nghệ chào năm học mới 201X – 201X của những bé trường mầm non XX trong thú vui hân hoan và háo hức tiếp đón một năm học mới.

9. Bế mạc

Sau một thời gian làm việc, lễ khai giảng năm học mới của Trường mầm non XX đã thành công đẹp đẽ. Thay mặt BTC tôi tuyên bố bế mạc lễ khai giảng năm học 201X – 201X. Thay mặt nhà trường, những thầy cô giáo và những cháu học viên, xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của những vị đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền, những ban ngành đoàn thể và nhân dân trong xã đã về đây vui chung với thú vui ngày hội khai trường của cô và cháu Trường mầm non XX.

Xin cảm ơn những thầy cô giáo và những cháu học viên có mặt đông đủ trong ngày hội hôm nay.
Kính chúc những vị đại biểu khách quý, những thầy cô giáo mạnh khoẻ công tác tốt!
Chúc những cháu học viên chăm ngoan và học giỏi!
Chúc một năm học mới chất lượng và kết quả.

Lời dẫn chương trình khai giảng trường mầm non số 1
Lời dẫn chương trình khai giảng trường mầm non số 1


2


Nlp Trinh

Lời dẫn chương trình khai giảng trường mầm non số 2

1. Văn nghệ chào mừng buổi lễ khai giảng trường mầm non

Kính thưa những quý vị đại biểu, kính thưa những vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và những cháu học viên trong trường mầm non ….

Lời trước tiên được cho phép tôi – người dẫn chương trình “Ngày hội đến trường của bé” hôm nay, xin được gửi tới quý vị đại biểu, những vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và những cháu học viên lời chào trân trọng và những lời chúc đẹp đẽ nhất.

Chúc buổi lễ khai giảng năm học… thành công đẹp đẽ.

Khi trời thu thay áo mới thì đó cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường – mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của thầy và trò. Một mùa thu nữa lại về, tiếng trống khai trường hứa hẹn bao náo nức, bao bận rộn với những ước mơ khát vọng, với bao thú vui sướng, tự hào.
“Mùa thu sang đẹp quá, xao xuyến bao tâm hồn, vui tiếng trống tựu trường trong tiếng hát mùa thu”.

Kính thưa những quý vị, mùa thu- mùa của năm học mới đã bắt đầu. Để ngày hội đến trường của bé hôm nay thêm phần rộn rã và thực sự là ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, kính mời quý vị đại biểu, những vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và những cháu học viên thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng “ngày hội đến trường của bé” do cô và trò trường mầm non….thể hiện.

Mở đầu là liên khúc “Bài ca đi học, Trường chúng cháu đây là trường mầm non”.

Xin mời cô và những cháu…………………………….Cảm ơn tiết mục biểu diễn của những cô và những cháu.

Tiếp theo chương trình văn nghệ chào mừng “ngày hội đến trường của bé” là tiết mục cực kì vui nhộn, đáng yêu do những bé lớp… thể hiện. Xin quý vị đại biểu, những vị khách quý, quý bậc phụ huynh cho một tràng pháo tay để cổ vũ cho những bé.

Cám ơn tiết mục biểu diễn của những cháu.

2. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Kính thưa quý vị đại biểu, những vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và những cháu học viên thân mến.Tiếp theo màn văn nghệ chào mừng là nội dung chính của “Ngày hội đến trường của bé” ngày hôm nay xin phép được bắt đầu

Tuyên bố lý do:

Kính thưa quý vị đại biểu, những vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và những cháu học viên thân mến. Sau một mùa hè đầy tươi vui với những giây phút nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của toàn quốc, kỉ niệm XX năm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Mùng 2 tháng 9, chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

triển khai sự lãnh đạo của… về hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng, hôm nay trường mầm non ABC long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 201X- 201X.

Giới thiệu đại biểu:

Đến dự với buổi lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non ABC ngày hôm nay xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của:- Ông…- Bà…

3. Diễn văn khai giảng năm học mới
Kính thưa quý vị đại biểu, những vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và những cháu học viên thân mến.

Sau một mùa hè đầy lí thú, ngày hôm nay chúng ta lại được gặp nhau trong “Ngày hội đến trường của bé” hôm nay. toàn bộ đang hồi hộp mong chờ tiếng trống khai trường của năm học mới. Tiếp theo chương trình buổi lễ trân trọng kính mời cô/thầy… Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Xin trân trọng kính mời………..Xin cám ơn thầy/cô.

Kính thưa quý vị đại biểu, những vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và những cháu học viên thân mến. Vậy là tiếng trống trường đã điểm báo hiệu một năm học mới bắt đầu, hứa hẹn một năm học mới những con sẽ chăm ngoan hơn, học giỏi hơn và sẽ là những mầm non tương lai của tổ quốc nhé.

4. Phát biểu lãnh đạo của lãnh đạo, chính quyền hoặc những ngành

Sau tiếng trống trường báo hiệu năm học mới chính thức bắt đầu, tiếp về sau xin mời ông/bà… đại diện lãnh đạo… có ý kiến phát biểu lãnh đạo………………….Xin cám ơn ông/bà.

5. Chương trình văn nghệ

Kính thưa quý vị đại biểu, những vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và những cháu học viên thân mến.

Để thay đổi không khí buổi lễ “Ngày hội đến trường của bé” hôm nay được vui và sôi động hơn, xin mời quý vị đại biểu, những vị khách quý, quý bậc phụ huynh thưởng thức tiết mục… (Giới thiệu những tiết mục)

a, Mở đầu chương trình văn nghệ hôm nay xin kính mời quý vị đại biểu cùng toàn thể những bậc phụ huynh và những bé cùng thưởng thức tiết mục múa: “Cô giáo trẻ” do những cô giáo trường mầm non… biễu diễn.
b, Thầy cô, những người ươm mầm xanh cho tổ quốc, cũng là người chắp cánh ước mơ cho những con. Đó cũng là nội dung của bài nhảy múa “Chắp cánh ước mơ” do những cháu lớp…biểu diễn.
Xin 1 tràng pháo tay dành tặng cho những cháu.
c, Trẻ e như búp trên cành, biết ăn biết ngủ, biết học hành là ngoan, toàn bộ mọi trẻ em đều có quyền được đến trường và là nhiệm vụ của những bậc phụ huynh. tiếp về sau xin kính mời quý vị đại biểu cùng tất những bậc phụ huynh, những cô và những cháu thưởng thức vở kịch “…” do …biểu diển.Xin 1 tràng pháo tay dành tặng cho 2 cô và ê kíp của vở kịch “…”
d, Mỗi ngày đến trường là một ngày vui, em bước đi dưới từng kẽ lá. Đó là nội dung tiết mục nhảy múa: “Vui đến trường” do những bé…biểu diễn.Xin quý vị đại biểu và những bậc phụ huynh dành 1 tràng pháo tay thật lớn để cỗ vũ cho những cô giáo và những bé.

6. Bế mạc

Kính thưa quý vị đại biểu, những vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và những cháu học viên thân mến.Chương trình văn nghệ chào mừng xin được khép lại tại đây. Thay mặt cho BTC, tôi xin chân thành cảm ơn sự lãnh đạo, quan tâm sâu sắc của những cấp lãnh đạo. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của những bậc phụ huynh và lực lượng xã hội đã tạo điều kiện cũng như giúp đỡ cho trường trong những năm học vừa vừa qua và trong những năm tới.

Thay mặt BTC, tôi xin tuyên bố bế mạc Lễ Khai giảng năm học 201X – 201X của trường mầm non ABC.

Kính chúc quý vị đại biểu, những vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên sức khỏe, hạnh phúc, công tác tốt. Chúc những cháu học viên chăm ngoan, học giỏi.

Xin chân thành cảm ơn!

Lời dẫn chương trình khai giảng trường mầm non số 2
Lời dẫn chương trình khai giảng trường mầm non số 2

3


Nlp Trinh

Lời dẫn chương trình khai giảng trường mầm non số 3

1. Tuyên bố lý do
Hòa với không khí tưng bừng trong ngày hội đến trường của toàn bộ học viên trên toàn quốc. Để lưu lại sự mở màn một năm học mới và nhằm triển khai nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ do Phòng giáo dục và Đào tạo…giao cho. Hôm nay trường mầm non… hân hoan tổ chức “Lễ Khai giảng năm học mới 20XX – 20XX”.

2. Giới thiệu đại biểu
3. Cô Hiệu trưởng đọc thư của chủ tịch nước gởi những cháu nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng năm học mới 20XX – 20XX
4. Phát biểu ý kiến của đại biểu
5. Văn nghệ chào mừng năm học mới

Tiếng trống trường đã điểm
Năm học mới bắt đầu
Bao lo toan trăn trở
Vì đàn con thân yêu

Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu với bao thú vui náo nức phấn khởi và chứa chan hy vọng… Tiếng trống hối hả giục giã chúng ta bước vào năm học mới đầy hứng khởi và quyết tâm rèn đức, luyện tài để trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, xứng đáng với sự kì vọng của cha mẹ..

Sau phần lễ là những tiết mục văn nghệ do cô giáo và những cháu trong nhà trường thể hiện dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của học viên đã mang đến sự thành công cho buổi lễ khai giảng của trường.

Kính thưa: Quý vị đại biểu!
Kính thưa: Toàn thể những thầy cô giáo, cùng những em học viên thân mến!

Để không khí ngày khai giảng thêm tưng bừng và trở thành một ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. tiếp về sau kính mời quý vị đại biểu, khách quý, những thầy cô giáo, cùng toàn thể những em học viên thưởng thức “Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới” của cô và trò trường mầm non…

1. Mở màn chương trình văn nghệ là tiết mục: Bé yêu biển lắm để tạm biệt 1 mùa hè sôi động với biển xanh cát trắng ,nắng vàng. Tiết mục erobic sôi động bé yêu biển lắm do tập thể những bé Mẫu giáo nhỡ lớp…

2. Tạm biệt những cơn mưa mát lành từ miền xuôi chúng ta đến với vùng cao nơi có bản làng xa xôi với những cô giáo vùng cao yêu nghề ,mến trẻ Bài múa Ô do tập thể CLB múa của trường biểu diễn

3. Ngày trước tiên đi học em mắt ướt nhạt nhòa, cô vỗ về an ủi chao ôi sao thiết tha. Đó là lời của bài hát “Ngày trước tiên đi học” – Sáng tác Thập Nhất sẽ được trình diễn bởi giọng ca nhí … và nhóm múa phụ họa của lớp …Xin cám ơn phần biểu diễn của những cháu lớp…

4. Ở lứa tuổi mầm non thì những điều giá như rất quen thuộc hằng ngày lại là những điều rất mới lạ ,thần tiên .Chính điều đó đã khích lệ những con tìm tòi khám phá và nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ. Điều này được thể hiện qua tiết mục múa “Phép lạ thường ngày” do những cháu mẫu giáo nhỡ lớp …biểu diễn

5. Nắng sớm mai lung linh xuyên qua những hàng cây, em, tạm biệt cha mẹ, vui vẻ đến trường, cùng học, cùng chơi với cô giáo và bè bạn. Tiết mục earobic “thú vui của bé” sáng tác Nguyễn Văn Chung sẽ được trình diễn bởi những cháu lớp…Xin một tràng pháo tay thật to cho phần biểu diễn hết sức sôi động và dễ thương của những cháu lớp….

6. Tiếp theo chương trình là tiết mục múa- Bài “Mái trường mến yêu”. Do những em trong đội văn nghệ biểu diễn. Kính mời những quý vị cùng thưởng thức!

Tiết mục múa “Mái trường mến yêu”. đã khép lại chương trình Văn nghệ chào mừng Lễ Khai Giảng năm học mới của trường mầm non…. Xin gửi tới những Quí vị đại biểu, những Thầy Cô giáo lời Kính chúc Sức khỏe – Thành Đạt và Hạnh phúc, chúc những em học viên chăm ngoan học giỏi. Chúc lễ khai giảng thành công rực rỡ.Xin chân thành cảm ơn!

Lời dẫn chương trình khai giảng trường mầm non số 3
Lời dẫn chương trình khai giảng trường mầm non số 3

Từ khóa: Top 3 Lời dẫn chương trình khai giảng trường mầm non hay và ý nghĩa sâu sắc nhất, Top 3 Lời dẫn chương trình khai giảng trường mầm non hay và ý nghĩa sâu sắc nhất, Top 3 Lời dẫn chương trình khai giảng trường mầm non hay và ý nghĩa sâu sắc nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *