Mục lục

san sẻ

Con người đó là yếu tố then chốt làm nên thành công của một tổ chức. Chính vì vậy, cách tốt nhất để có một tổ ngũ nhân viên tuyệt vời là có một bộ phần nhân sự hoạt động kết quả cùng với những sản phẩm phần mềm tương thích nhằm thu thập và quản lý thông tin về nguồn lực cho tổ chức. Thấu hiểu tầm quan trọng đó, Unica cung ứng tới bạn đọc 3 phần mềm quản lý nhân sự cực kì hữu ích. 

Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Phần mềm quản lý nhân sự là công cụ được sử dụng để tự động hóa quy trình nhân sự của một công ty. những ứng dụng phần mềm này tin học hóa và tích hợp một số quy trình nhân sự như tuyển dụng, đào tạo, trả lương, quản lý phúc lợi, đánh giá và phân tích hiệu suất…

những công ty rất có thể quản lý kết quả nguồn nhân lực của tôi nếu họ sử dụng những sản phẩm phần mềm nhân sự tương thích. Với hệ thống thông tin sẵn có tương thích, những công ty rất có thể dễ dàng triển khai những tính năng chính của phòng nhân sự, nắm bắt dữ liệu cơ bản về nhân viên, quản lý dữ liệu nhân viên và tạo ra những báo cáo có giá trị. 

những công ty sử dụng hệ thống nhân sự cốt lõi để lưu trữ thông tin cá nhân như tên nhân viên, địa chỉ, số ID vương quốc, ngày sinh, số An sinh xã hội, chức danh công việc, mô tả công việc, lương, thông tin bảng lương, ngày nghỉ phép, ngày nghỉ ốm, thăng chức, tăng lương, lịch sử việc làm, giờ làm việc, giấy phép lao động, thông tin phúc lợi, những biểu mẫu đủ điều kiện làm việc và bằng cấp. toàn bộ là việc phối kết hợp hệ thống nhân sự với công nghệ thông tin để quản lý nguồn nhân lực.

Phần mềm quản lý nhân sự

Tại sao nên sử dụng phần mềm trong để quản lý nhân sự

Top phần mềm quản lý nhân sự hữu ích

1. Phần mềm Bamboohr

BambooHR là một dịch vụ phần mềm nhân sự (HR) trực tuyến dành riêng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, cung ứng một hệ thống duy nhất để hợp nhất toàn bộ dữ liệu liên quan đến nhân viên và nguồn nhân lực, quản lý một số hoạt động nhân sự. BambooHR được sử dụng để xây dựng cơ sở dữ liệu triệu tập về hồ sơ nhân viên. Nó rất có thể được truy cập bởi bất kỳ ai trong công ty với quyền truy cập mà họ xác định. Trong số đó mỗi hồ sơ rất có thể lưu trữ thông tin cá nhân và ảnh, cũng như chi tiết về phúc lợi, lương, thời gian nghỉ, tài liệu và đào tạo. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng rất có thể thêm những trường tùy chỉnh để ghi lại thông tin quan trọng duy nhất cho công ty của họ.

>> Bật mí những bước lập kế hoạch tuyển dụng nhân sự hiệu qủa

>> 7 bước để làm sạch hồ sơ trên social

Phần mềm quản lý nhân sự

Giao diện BambooHR

2. Phần mềm Cake Hr

CakeHR là một giải pháp nhân sự hoàn chỉnh giúp giải quyết những vấn đề liên quan đến nhân sự. CakeHR xử lý những yêu cầu và phê duyệt bằng kỹ thuật số, sau đó theo dõi chúng trong lịch và báo cáo được san sẻ. 

Cake HR update thông tin của mọi người bằng phương pháp sử dụng lịch công ty được san sẻ. Nhiều người tiêu dùng rất có thể truy cập cùng một dữ liệu lịch từ bất kỳ thiết bị nào để lên lịch họp nhóm của họ, quản lý dự án công trình và lập kế hoạch tài nguyên. Ứng dụng lý tưởng cho những văn phòng dựa vào lịch dùng chung. Mọi nhân viên đều rất có thể truy cập tài khoản của họ để xem số phép còn sót lại của họ, yêu cầu thời gian nghỉ, xem ai đi vắng & nhanh gọn truy cập thông tin quan trọng của công ty. 

Phần mềm quản lý nhân sự

Giao diện Cake HR

3. Phần mềm iTrent HR

Phần mềm quản lý nhân sự iTrent HR cung ứng những mô đun quản lý nhân sự từ đầu đến sau cuối. Nó cung ứng khả năng tự động hóa ở những nơi rất cần thiết và được cho phép những nhóm nhân sự hợp lý hóa những quy trình quản lý và điều hành nhân sự. Phần mềm iTrent HR mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như sau: 

– Giảm thiểu chi phí và giảm trọng lượng công việc hành chính của nhân sự với thư từ tự động cho những nhiệm vụ không giống nhau.

– Tự động hóa nhiều quy trình mang tính thủ công truyền thống như: thông báo sự vắng mặt, xin nghỉ phép hoặc  quản lý kỷ luật khiếu nại.

– giảm sút những nhân sự không rất cần thiết để triển khai những nhiệm vụ liên quan đến giấy tờ và lưu trữ thông tin. 

– iTrent HR cung ứng cái nhìn toàn diện về cấu trúc nhân sự từ phức tạp đến đơn giản trong quy mô của mỗi tổ chức. 

Như vậy trải qua bài viết trên đây, Unica đã cùng bạn tìm hiểu về 3 phần mềm quản lý nhân sự cực kì hữu ích. Nếu bạn muốn sở hữu nghệ thuật quản lý nhân sự đỉnh cao để rất có thể chèo lái doanh nghiệp vững mạnh thì rất có thể xem thêm khóa học “Nghệ thuật quản lý nhân sự” của giảng viên Phạm Anh Cường có trên Unica.vn.

https://www.youtube.com/watch?v=5VlufeTmngs

xem thêm khóa học “Nghệ thuật quản lý nhân sự”

Khóa học có 11 bài giảng với thời lượng 11 giờ 09 phút. Khóa học giúp bạn nắm được nguyên tắc cơ bản trong quản lý nhân viên để rất có thể giao tiếp kết quả và giữ chân được những nhân viên xuất sắc. Ngoài ra, khóa học mua một lần sở hữu trọn đời, bạn cũng rất có thể học mọi lúc, mọi nơi chỉ việc Dế yêu hoặc máy tính có kết nối Internet. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí so với hình thức học Offline tại trung tâm. 

Vậy còn chần chừ mà không nhanh tay đăng ký để có thời cơ sở hữu khóa học ngay hôm nay bạn nhé !

>> ĐĂNG KÝ NGAY

Đánh giá :

Tags:
Phát triển cá nhân Quản trị nhân sự

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *