Top 3 Trường dạy trẻ khuyết tật TP Đà Nẵng

19-12-2019 3 984 0 0

Báo lỗi

Trẻ em là tương lai của giang sơn được toàn xã hội nâng niu, chăm sóc. Nhưng không ít trẻ em kém may mắn, sinh ra đã không trọn vẹn, bị khiếm khuyết. Gia đình và xã hội cũng dành không ít sự quan tâm cho đối tượng này. Nhiều trường riêng giành cho trẻ khuyết tật phát hành, giúp những em được hòa nhập với xã hội. Hãy cùng toplist khám phá những trường dạy trẻ khuyết tật TP Đà Nẵng.

123

1


Châu An

Trường chuyên biệt Tương Lai TP Đà Nẵng

Trường chuyên biệt Tương Lai được xây dựng từ 01/12/1994, là nơi đào tạo trẻ khuyết tật chuyên nghiệp, nhận được sự tín nhiệm của những bậc phục huynh tại Quảng Nam- TP Đà Nẵng.

Lí do bạn nên chọn Trường chuyên biệt Tương Lai TP Đà Nẵng:

 • Trường là nơi dạy văn hóa Phục hồi tác dụng- Giáo dục kỹ năng sống, dạy nghề, hướng nghiệp cho học viên khuyết tật. học viên được đào tạo những kỹ năng và kiến thức, kĩ năng rất cần thiết để hoàn toàn có thể hòa nhập xã hội. Đối tượng chính gồm những trẻ trong độ tuổi mầm non, tiểu học mắc những chứng Chậm phát triển trí tuệ, Khiếm thính.
 • Trường Tương Lai được đánh giá cao về cơ sở vật chất. Trường gồm 2 cơ sở: Cơ sở 1: 22 Trần Bình Trọng (Dạy học viên chậm phát triển trí tuệ) với 17 phòng: Phòng học: 11; phòng Đo thính lực : 01; phòng HĐSP: 01; phòng Hành chính: 02 và 1 nhà bếp, nhà ăn tập thể. Cơ sở 2: 102 Huy Cận, quận Cẩm Lệ (Dạy học viên khiếm thính) với 14 phòng: Phòng học: 10; phòng bộ môn: 01; phòng Hành chính: 02 và 1 nhà bếp+ nhà ăn tập thể.
 • Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và tâm huyết với nghề, rất yêu trẻ.
 • Từ năm 2005 tới đây, trường liên tục nhận được bằng khen của UBND thành phố, sở Giáo dục TP Đà Nẵng và Bộ giáo dục đào tạo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 22 Trần Bình Trọng, Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Dế yêu: 0236 3897 388
 • web site: http://www.deafdanang.net.vn/
Trường chuyên biệt Tương Lai Đà Nẵng
Trường chuyên biệt Tương Lai TP Đà Nẵng
Trường chuyên biệt Tương Lai Đà Nẵng
Trường chuyên biệt Tương Lai TP Đà Nẵng


2


Châu An

Trường chuyên biệt tư thục Thanh Tâm

Trường Chuyên Biệt Tư Thục Thanh Tâm là nơi giáo dục, chăm sóc và phục hồi tác dụng cho những em khuyết tật ở trong địa bàn thành phố TP Đà Nẵng cũng như những vùng phụ cận, không phân biệt giàu nghèo, tôn giáo, sắc tộc với những dạng tật sau: Khiếm thính, thiểu năng vận động, tự kỷ và thiểu năng trí tuệ trong độ tuổi từ 2 đến 16 tuổi.

Lí do bạn nên chọn Trường Chuyên Biệt Tư Thục Thanh Tâm:

 • Trường có diện tích 13.626 mét vuông với năm khối nhà, gồm 13 lớp học và những phòng tâm vận động, vật lý trị liệu, âm nhạc trị liệu, nghệ thuật trị liệu, phòng nội trú, và khu nhà ăn riêng biệt. toàn bộ được xung quanh bởi những khoảng sân chơi rộng rãi, thông thoáng và đẹp mắt.
 • những trẻ ở đây được tham gia những chương trình đào tạo nhằm phục hồi, phát triển những kỹ năng sót lại; Giáo dục văn hóa và những kỹ năng xã hội; Phát triển kỹ năng tự phục vụ trải qua những hoạt động vật lý trị liệu và hoạt động ngoại khóa; Hướng nghiệp và đào tạo những ngành nghề thích hợp cho thanh thiếu niên khuyết tật hoàn toàn có thể vào đời tìm kế sinh nhai, sống tự lập hạnh phúc.
 • Đội ngũ cán bộ, giáo viên của trường được đánh giá rất cao. Trường Thanh Tâm được điều hành bởi những nữ tu dòng PhaoLô TP Đà Nẵng. Với sự quản lý bởi những nhà giáo dục chuyên ngành, những Chuyên viên trong lĩnh vực can thiệp sớm và những nhân viên ưu tú. Trẻ được đối xử công minh, yêu thương, tôn trọng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 121 Phan Tứ, Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
 • Dế yêu: 0236 3958 545
 • web site: viet.thanhtamschool.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongchuyenbietthanhtam/
Trường Chuyên Biệt Tư Thục Thanh Tâm
Trường Chuyên Biệt Tư Thục Thanh Tâm
Trường Chuyên Biệt Tư Thục Thanh Tâm

3


Châu An

Trường phổ thông chuyên biệt Nguyễn Đình Chiểu

Trường phổ thông chuyên biệt Nguyễn Đình Chiểu tiền thân là trường mù TP Đà Nẵng, là một trong những trường chuyên về đào tạo, dạy trẻ khuyết tật uy tín, chuyên nghiệp của TP Đà Nẵng.

Lí do bạn nên chọn Trường phổ thông chuyên biệt Nguyễn Đình Chiểu:

 • Trường đào tạo những bé có độ tuổi từ mầm non đến hết chương trình phổ thông, phối hợp phục hồi tác dụng, dạy nghề thích hợp để những em sớm hoà nhập xã hội xã hội. Không những thế, trường còn triển khai tác dụng hỗ trợ giáo dục trẻ khuyết tật tại xã hội: cụ thể là tác dụng giáo dục hoà nhập, can thiệp sớm, nhìn kém, tư vấn, tập huấn hỗ trợ chuyên môn cho phụ huynh, giáo viên hoà nhập ở những trường Mầm non, Tiểu học đến PT Trung học có học viên khuyết tật học hoà nhập.
 • Chương trình đào tạo tại đây được đánh giá rất cao bởi sự khoa học, chuyên nghiệp. Nhà trường triển khai dạy văn hoá theo chương trình Phổ thông hiện hành của Bộ Giáo dục –Đào Tạo và viện chiến lược từ Mầm non đến THPT, ngày 2 buổi và học những môn chuyên biệt giành cho học viên khuyết tật như: Phục hồi tác dụng, Định hướng di chuyển, Kỹ Năng giao tiếp, kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng sống …Đặc biệt tăng cường bồi dưỡng môn ngoại ngữ, tin học, hội hoạ, âm nhạc…giành cho những em có năng khiếu. Ngoài ra nhà trường còn tổ chức cho những em khuyết tật học nghề thích hợp.
 • 100% giáo viên đạt trình độ CĐ và ĐH Trong số đó, 4 giáo viên đã có bằng 2 cử nhân Giáo dục đặc biệt và 1 thạc sĩ Quản lý giáo dục.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
 • Dế yêu: 0236 3764 877
 • web site: http://gdhn.edu.vn/
Trường phổ thông chuyên biệt Nguyễn Đình Chiểu
Trường phổ thông chuyên biệt Nguyễn Đình Chiểu
Trường phổ thông chuyên biệt Nguyễn Đình Chiểu

Từ khóa: Top 3 Trường dạy trẻ khuyết tật TP Đà Nẵng, Top 3 Trường dạy trẻ khuyết tật TP Đà Nẵng, Top 3 Trường dạy trẻ khuyết tật TP Đà Nẵng

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *