Top 3 trường mầm non chất lượng tốt gần Times City nhất

08-11-2019 3 143 0 0

Báo lỗi

Giáo dục mầm non là cấp học thứ nhất trong hệ thống giáo dục việt nam, đặt nền móng cho sự phát triển về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ cho trẻ em. Những ký năng mà trẻ em được tiếp thu qua chương trình chăm sóc giáo dục, mầm non sẽ là nền tảng cho việc học tập và thành công sau này của trẻ. Do vậy, khi những những trẻ vừa chuẩn bị đủ tuổi đến trường những bậc cha mẹ rất phân vân không biết chọn cho con mình trường mầm non nào tốt để cho con được giáo dục tốt, lành mạnh và đảm bảo con, em phát triển một cách toàn diện. Bài viết hôm nay Toplist xin giới thiệu những trường mầm non chất lượng tốt gần Times City nhất

123

1


Hà Nguyễn

Trường Mầm non Winston – Times City

Trường Mầm non Winston – Times City nằm trong khuôn viên khu đô thị hiện đại và gần gũi với thiên nhiên. Không gian bao trùm ngôi trường là cây cối xanh mát và sự yên tĩnh. Với lợi thế về vị trí, trẻ thường xuyên được thả mình cùng không gian vui chơi ngoài trời rộng lớn của khu đô thị phối kết hợp hoạt động dã ngoại ngoài trời giúp con thả mình với thiên nhiên, khám phá trái đất.

Trường Mầm non Winston – Times City có đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn sư phạm. Với tình yêu thương và kỹ năng của tớ, những cô luôn đồng hành cùng những con trong quy trình phát triển sau này. Chương trình Tiếng Anh được giảng dạy bởi những giáo viên Bản Ngữ (Anh, Úc, Mỹ,…) nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ con, giúp những con phát triển hoàn thiện kỹ năng về ngôn ngữ tốt nhất, tự tin thể hiện bản thân và hội nhập

Về chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe, trường Mầm non Winston – Times City sử dụng nguồn thực phẩm hữu cơ, có nguồn gốc truy xuất rõ ràng, không dùng sản phẩm đông lạnh… Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức thăm khám sức khỏe định kì cho trẻ để phòng tránh các dịch bệnh. Ngoài ra, trường còn thiết kế khu dọn dẹp riêng biệt với thiết bị dọn dẹp cao cấp tương thích với từng độ tuổi, chiều cao của trẻ giúp những con dễ dàng sử dụng hằng ngày, xây dựng cho bé những kỹ năng tự lập, tự giữ dọn dẹp cho bản thân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1:

 • Cơ sở : SH01, Park Hill 1, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Thủ Đô Hà Nội
 • Tel: 024.666.40514
 • Email : cskh_timescitysh01@winston.vn

Địa chỉ 2:


 • Cơ sở : SH07, Park Hill 1, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Thủ Đô Hà Nội
 • Tel: 024.730.88986
 • Email: cskh_timescitysh07@winston.vn

website: https://winston.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/winstontimescity/

Trường Mầm non Winston - Times City
Trường Mầm non Winston – Times City
Luôn được đào tạo những kiến thức cơ bản
Luôn được đào tạo những kiến thức và kỹ năng cơ bản


2


Hà Nguyễn

Trường Mầm non Choco House

Trường Mầm non Choco House – Minh Khai được xây dựng với mong muốn mang đến cho bé nơi những bạn nhỏ được thấu hiểu nét tính cách khác lạ và tự do vùng vẫy, nơi mỗi lớp học là một khoảng trời riêng nuôi dưỡng sự tự tin trong cuộc sống và thú vui tìm tòi kiến thức và kỹ năng từ những bước đầu đời.

Trường Mầm non Choco House – Minh Khai với những lớp học hiện đại, khang trang, với thiết kế mở lớp học luôn có nhiều ánh sáng tự nhiên, thông thoáng. Lớp học với cửa kính tạo không gian rộng rãi, mỗi lớp học được lát sàn gỗ đảm bảo cho bé có một lớp học sạch sẽ, thông thoáng. Trường trang bị nhiều giáo cụ trực quan phục vụ cho việc học tập của bé. không những giáo cụ phục vụ cho những môn học phát triển về trí tuệ, trường mầm non Choco House còn có những dụng cụ, đồ chơi thông minh, đồ dùng luôn được giữ gìn dọn dẹp sạch sẽ, đảm bảo an toàn, dọn dẹp mỗi khi những bé sử dụng.

Đến với trường mầm non Choco House – Minh Khai những bé sẽ được học tập theo phương pháp chuẩn Montessori. những bé được học tập toàn thời gian với giáo viên quốc tế giúp bé phát triển tốt nhất về ngôn ngữ, để bé rất có thể học tập và tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Cô theo sát, thấu hiểu tính cách cùng thế mạnh để xây dựng chương trình riêng tương thích với từng bạn. không những học tập những bé còn được vui chơi vận động phát triển thể chất với những môn thể thao như: bóng rổ, yoga,…

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Gian OF – 03, Tầng 2, T6, Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thủ Đô Hà Nội
 • Tel: (099) 399-6456
 • website: https://www.chocohouse.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ChocoHouseMontessori/
Giáo viên yêu nghề và có nhiều kinh nghiệm
Giáo viên yêu nghề và có nhiều kinh nghiệm
Có nhiều chuyến tham quan bổ ích
Có nhiều chuyến tham quan hữu ích

3


Hà Nguyễn

Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN

Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN là hệ thống Trường Mầm non Song ngữ ứng dụng phương pháp giáo dục STEM cùng công nghệ cao trong dạy học. Tạo ra một môi trường giáo dục độc đáo, phong phú để mỗi em bé tại STEAMe GARTEN được phát triển toàn diện, thỏa sức khám phá, tự tin giao tiếp Tiếng Anh, trải nghiệm công nghệ sáng tạo và phát huy những tiềm năng cá nhân.

Phương pháp giáo dục tổ chức cho học viên nghiên cứu sâu về một vấn đề/ đề tài cụ thể. Trẻ tự đề ra câu hỏi của tớ, ra quyết định cho những hoạt động, lựa chọn hình thức báo cáo, tự tiến hành và điều hành. Giáo viên đóng vai trò là người định hướng, hỗ trợ, tạo môi trường cho trẻ tiến hành những hoạt động.

những cơ sở trường được đặt tại những căn nhà, khu đô thị cao cấp và phát triển, trung tâm những thành phố tại những tỉnh thành trên toàn quốc. Mỗi cơ sở có diện tích hàng nghìn mét vuông được chia thành những phòng học, phòng đa tác dụng: Phòng thực hành, phòng thí nghiệm…, Khu vui chơi thân thiện với trẻ. Hệ thống trường Mầm non song ngữ thứ nhất có cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng phương pháp STEAM trong giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1,2,3 – Helios Tower – 75 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Thủ Đô Hà Nội
 • Tel: (190) 063-6625
 • website: https://steame.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/steamegarten/
Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN
Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN
Luôn tổ chức những buổi lễ hội
Luôn tổ chức những buổi lễ hội

Từ khóa: Top 3 trường mầm non chất lượng tốt gần Times City nhất, Top 3 trường mầm non chất lượng tốt gần Times City nhất, Top 3 trường mầm non chất lượng tốt gần Times City nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *