Top 3 Trường tiểu học “điểm” gần Times City

09-11-2019 3 238 0 0

Báo lỗi

Sau khi kết thúc bậc mầm non, cha mẹ lại tìm ngay một trường tiểu học sao cho thích hợp nhất và thuận tiện nhất là không hề dễ dàng. Đặc biệt, việc chọn trường tiểu học tại địa điểm đông đúc như Times City, Hai Bà Trưng càng vất vả hơn. Vì vậy, hôm nay toplist sẽ giới thiệu đến những phụ huynh danh sách những trường tiểu học ở trong Times City để những cha mẹ xem thêm nhé.

123

1


Tín Mai

Trường tiểu học Vinschool

Trường tiểu học Vinschool nằm ở khu đô thị Times City, đây là ngôi trường có cơ sở vật chất và được thiết kế hiện đại nhất, theo những tiêu chuẩn quốc tế. Trường luôn đảm bảo cho việc dạy và học được thoải mái, đầy đủ nhất. Năm học vừa mới qua 2018 – 2019, thì ngôi trường hiện đại này là trường có số lượng học viên lớp 1 đông nhất toàn quận Hai Bà Trưng, và đứng thứ 3 toàn địa bàn Thành phố Hà Thành.

những ban nhỏ học tại trường sẽ được giáo dục để phát triển theo nhiều đa chiều, không học triệu tập quá vào những môn văn hóa, với hệ thống giáo dục 5 trong một tại Vinschool như văn hóa, tiếng anh, thể chất, nghệ thuật và đặc biệt trường luôn phối kết hợp dậy những kỹ năng sống trong những giờ học cho những bé. những bé cũng được tham gia vào những hoạt động ngoại khóa và những hoạt động tự nguyên ở những câu lạc bộ. với những hoạt động của trường thì những bé sẽ có kỹ năng sống tốt hơn.

Về đội ngũ giáo viên: Với dội ngũ giáo viên nhà trường luôn đặt chữ Tâm – Tầm – Tài và có khát vọng góp mặt trong những đơn vị giáo dục hàng đầu Việt Nam và có trên map giáo dục của trái đất.

Cơ sở vật chất: được thiết kế phòng học của Vinschool tiêu chuẩn cao, những trang bị về phòng học hiện đại, trường có những phòng tính năng để vui chơi, đáp ứng yêu cầu để phát triển và toàn diện. Hành lang rộng rãi, thông thoáng với hệ thống chiếu sáng và những thiết bị đạt chuẩn để đảm bảo cho học viên của Vinshool sinh hoạt, học tập. Mỗi lớp học có tủ đựng đồ riêng dành riêng cho học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: T36 KĐT Time City, Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Thành
 • Số Smartphone: (84-4) 39 753 333
 • Email: tuyensinh@vinschool.com
 • Wedsite: https://vinschool.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vinschool.vn/
Trường tiểu học Vinschoo
Trường tiểu học Vinschoo
Trường tiểu học Vinschoo
Trường tiểu học Vinschoo


2


Tín Mai

Trường Tiểu học Tô Hiến Thành

Trường Tiểu học Tô Hiến Thành là một ngôi trường có vô vàn những khó khăn cả về vật chất và lực lượng. Là một trong những trường tiểu học có chất lượng dạy và học tốt trong quận.

Tọa lạc trong ngõ 487/1 Kim Ngưu, tránh xa cái ồn ào, náo nhiệt của cuộc sống đô thị, Trường Tiểu học Tô Hiến Thành có một vị trí khá lý tưởng cho một quy mô giáo dục chất lượng tốt. Ngôi trường luôn được nhận xét là thân thiện và chuyên nghiệp. Điều đó thể hiện ở không gian học tập rộng rãi, thông thoáng, có sân chơi, cây xanh, có cơ sở vật chất hiện đại, có phòng học tính năng, đặc biệt có một tổ ngũ giáo viên giỏi và một chương trình dạy học thích hợp với xu thế của thời đại.

Khi đến với trường tiểu học Tô Hiến Thành, phụ huynh rất có thể yêu tâm hơn về con em mình khi không những được giáo viên uốn nắn từng nét chữ, hướng dẫn tận tình những bài học, rèn luyện tốt về ý thức, tác phong mà còn được những cô giáo bán trú chăm sóc chu đáo về sức khỏe, thể lực. những cô không những chăm sóc về chính sách ăn ngủ mà còn là người mẹ, người bạn sẵn sàng sẻ chia khi những em gặp khó khăn

Với cơ sở vật chất, phòng học, phòng tính năng hiện đại, cán bộ quản lý có kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình, tâm huyết, say sưa với công việc… Trường tiểu học Tô Hiến Thành đang ngày càng định khẳng được định hướng phát triển trên bước đường hội nhập trong giai đoạn mới. Hy vọng rằng, với sự đầu tư của BGH, những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường, Trường Tiểu học Tô Hiến Thành sẽ luôn là địa chỉ giáo dục tin cậy, giáo dục cho học viên phát triển toàn diện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 39 Ngõ 487/1 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Thành
 • Khoảng cách từ Times City: 1,6 km
 • Số Smartphone: 04.38621564 hoặc 0903 246 092 – 0913 521 101
 • Wedsite: http://tieuhoctohienthanh.vn/
 • Email: tieuhoctohienthanh@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongtieuhoctohienthanh/
Trường Tiểu học Tô Hiến Thành
Trường Tiểu học Tô Hiến Thành
Trường Tiểu học Tô Hiến Thành
Trường Tiểu học Tô Hiến Thành

3


Tín Mai

Trường tiểu học Nguyễn Khuyến

Trường tiểu học Nguyễn Khuyến tuy là trường dân lập nhưng với mức học phí rất thấp chỉ với cùng 1.500.000đ/tháng, so với học phí những trường dân lập khác thì đây là mức không quá cao trong hệ thống những trường tiểu học ở quận Hai Bà Trưng. Về cơ sở vật chất để đảm bảo mọi hoạt động bán trú cho những học viên mà còn có những phòng học tính năng cũng như trang thiết bị hiện đại nhất.

Cơ sở vật chất: Trường có cơ sở vật chất bảo đảm mọi hoạt động bán trú cho trẻ tại trường, sân trường rộng và có nhiều cây xanh. Ngoài ra, trường có những phòng học tính năng như phòng thư viện, phòng học nhóm, phòng nghệ thuật..để trẻ có không gian học phong phú và được thực hành bài học với nhiều phương pháp linh hoạt. tiếp về sau là một số hình ảnh cơ sở vật chất tại trường.

Về chuyên môn giảng dạy những thầy cô, chuyên môn và phương pháp giảng dạy, những thày cô giáo được sự kiểm tra, góp ý kiến và động viên thường xuyên của nhà giáo Nguyễn Bạch Vân nên ngày càng vững hơn về chuyên môn, nâng cao về kinh nghiệm và bổ sung nhiều phương pháp giảng dạy phong phú và kết quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 780 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai bà Trưng, Hà Thành
 • Số Smartphone: 0243 987 0010 – 0989 955 509
 • website: http://tieuhocnguyenkhuyen.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Tiểu-Học-Nguyễn-Khuyến-Học-trong-yêu-thương-392442374223360/
Trường tiểu học Nguyễn Khuyến
Trường tiểu học Nguyễn Khuyến
Trường tiểu học Nguyễn Khuyến
Trường tiểu học Nguyễn Khuyến

Từ khóa: Top 3 Trường tiểu học “điểm” gần Times City, Top 3 Trường tiểu học “điểm” gần Times City, Top 3 Trường tiểu học “điểm” gần Times City

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *