Top 3 trường tiểu học quốc tế gần Times City

09-11-2019 3 165 0 0

Báo lỗi

Cha mẹ luôn muốn cho con cái của tôi được học tập và có thời cơ tiếp xúc được nhiều điều mới. Thường thì những gia đình sẽ chọn cho con em mình theo học những trường bình thường, tuy nhiên những gia đình khá giả và có điều kiện hơn sẽ lựa chọn cho con em mình những ngôi trường tốt và chất lượng nhất. Hôm nay, toplist sẽ giới thiệu đến những bạn danh sách những trường tiểu học quốc tế gần Times City nhé!

123

1


Tín Mai

Trường tiểu học Vinschool

Trường tiểu học Vinschool nằm ở khu đô thị Times City, đây là ngôi trường có cơ sở vật chất và được thiết kế hiện đại nhất, theo những tiêu chuẩn quốc tế. Trường luôn đảm bảo cho việc dạy và học được thoải mái, đầy đủ nhất. Năm học vừa qua 2018 – 2019, thì ngôi trường hiện đại này là trường có số lượng học viên lớp 1 đông nhất toàn quận Hai Bà Trưng, và đứng thứ 3 toàn địa bàn Thành phố TP. Hà Nội.

những bạn nhỏ học tại trường sẽ được giáo dục để phát triển theo nhiều đa chiều, không học triệu tập quá vào những môn văn hóa, với hệ thống giáo dục 5 trong một tại Vinschool như văn hóa, tiếng anh, thể chất, nghệ thuật và đặc biệt trường luôn phối kết hợp dạy những kỹ năng sống trong những giờ học cho những bé. những bé cũng được tham gia vào những hoạt động ngoại khóa và những hoạt động tự nguyện ở những câu lạc bộ. với những hoạt động của trường thì những bé sẽ có kỹ năng sống tốt hơn

Về đội ngũ giáo viên: Với đội ngũ giáo viên nhà trường luôn đặt chữ Tâm – Tầm – Tài và có khát vọng góp mặt trong những đơn vị giáo dục hàng đầu Việt Nam và có trên maps giáo dục của trái đất.

Cơ sở vật chất: được thiết kế phòng học của Vinschool tiêu chuẩn cao, những trang bị về phòng học hiện đại, trường có những phòng tác dụng để vui chơi, đáp ứng yêu cầu để phát triển và toàn diện. Hành lang rộng rãi, thông thoáng với hệ thống chiếu sáng và những thiết bị đạt chuẩn để đảm bảo cho học viên của Vinshool sinh hoạt, học tập. Mỗi lớp học có tủ đựng đồ riêng dành riêng cho học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: T36 KĐT Time City, Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Tp. TP. Hà Nội
 • Số Smartphone: (84-4) 39 753 333
 • Email: tuyensinh@vinschool.com
 • Wedsite: https://vinschool.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vinschool.vn/

Trường tiểu học Vinschool
Trường tiểu học Vinschool
Trường tiểu học Vinschool
Trường tiểu học Vinschool


2


Tín Mai

Trường quốc tế Singapore TP. Hà Nội

Trường quốc tế Singapore TP. Hà Nội cung ứng những chương trình giáo dục chất lượng rất tốt trong một môi trường học tập sáng tạo và thử thách. Áp dụng những phương pháp đổi mới và tiên tiến trong dạy và học giúp học viên có hứng thú và say mê học tập lâu dài.

Học xá Vạn Phúc của Trường Quốc tế Singapore nằm tại trung tâm Khu Ngoại giao Đoàn Vạn Phúc. Trường có hai toà nhà với không gian rộng rãi cho những lớp học, phòng âm nhạc, phòng máy tính và phòng công nghệ. Khuôn viên trường cũng gồm có một phòng thể chất được trang bị điều hòa nhiệt độ và những trang thiết bị thể thao. Trường được xây dựng theo kiến trúc xanh, diện tích cao về những cơ sở ngoài trời như sân cỏ, những khu thể thao… Đúng với tiêu chuẩn là: Xanh – Sạch – Đẹp.

Bên cạnh đó, trường quốc tế Singapore này còn có những lớp học trang bị thiết bị hiện đại. Giáo viên của trường gồm cả người Việt Nam và người quốc tế. phong thái dạy học của trường thì luôn tôn vinh tính chủ động, tự tin của học viên. những em được khuyến khích tranh luận, phản biện làm sao để học viên chủ động nắm bắt kỹ năng và kiến thức sớm nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường số 2 Khu đô thị Gamuda Gardens, Km 4.4 Pháp Vân, Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • Khoảng cách từ Times City: 4km
 • Số Smartphone: 024 6666 1818
 • Wedsite: http://vanphuc.sis.edu.vn/vi/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/siskinderworld
Trường quốc tế Singapore Hà Nội 
Trường quốc tế Singapore TP. Hà Nội 
Trường quốc tế Singapore Hà Nội 
Trường quốc tế Singapore TP. Hà Nội 

3


Tín Mai

Trường quốc tế Global

Trường quốc tế Global là trường tiểu học quốc tế tại TP. Hà Nội có tiếng tại TP. Hà Nội và được xây dựng vào năm 2009. Với thiết kế hiện đại do Thụy Điển và Singapore đảm nhận, do đó trường luôn tạo ra môi trường học thân thiện và kết quả.

Bên cạnh đó, trường có đội ngũ giáo viên và công nhân viên nhà trường luôn hết lòng cùng kỹ năng và kiến thức uyên bác, trình độ cao sẽ giúp những em học viên có được nhiều kỹ năng và kiến thức nhất rất có thể. Không gian trường học hiện đại và thiết kế tiên tiến với trang thiết bị hạng nhất đảm bảo sẽ mang đến cho con em bạn một môi trường chuẩn quốc tế.

Khu học chính: Gồm những phòng học chung, những phòng học bộ môn, những phòng thí nghiệm, phòng học ngoại ngữ …đều được thiết kế và trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế. Khu phụ trợ: Nhạc, họa, nghệ thuật, khu thể thao tổng hợp, bể bơi, thư viện điện tử, thư viện sách, khu hướng nghiệp, khu thí nghiệm công nghệ cao, khu biểu diễn, canteen, khu chăm sóc trẻ qua đêm…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô C1, C2 – Khu đô thị mới Yên Hòa, Quận Cầu giấy, TP. Hà Nội
 • Khoảng cách từ Times City: 8km
 • Số Smartphone: (04) 66 607 200 – 666 07 300
 • Fanpage: https://www.facebook.com/gis.com.vn
 • Wedsite: http://gis.com.vn/
Trường quốc tế Global
Trường quốc tế Global
Trường quốc tế Global
Trường quốc tế Global

Từ khóa: Top 3 trường tiểu học quốc tế gần Times City, Top 3 trường tiểu học quốc tế gần Times City, Top 3 trường tiểu học quốc tế gần Times City

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *