Mục lục

san sẻ

Lưu lượng của video sẽ làm giảm dung lượng bộ nhớ của máy tính nói riêng và những thiết bị điện tử tải xuống. Do đó việc cắt giảm dung lượng video đi là điều thiết yếu. những website cắt hình ảnh trực tuyến  ngày càng xuất hiện nhiều. Tuy nhiên, có nhiều website thì lại giới hạn dung lượng video. Do đó, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến những bạn  3 website cắt video dung lượng lớn nhưng không làm ảnh nhắm đến chất lượng hình ảnh.

Mối liên hệ giữa dung lượng và chất lượng video

Trước khi giới thiệu đến những bạn top 3 website cắt video trực tuyến dung lượng lớn thì chúng ta nên tìm hiểu xem mối quan hệ của dung lượng và chất lượng tác động tới nhau như nào. Rất nhiều người gặp phải không ít khó khăn về sự việc tải video mà dung lượng của nó rất lớn. Tuy nhiên, nhiều người lại thích chọn video tải xuống có dung lượng cao vì độ phân giải hình ảnh sẽ tốt hơn, hình ảnh sắc nét. 

Nhưng, những bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và sử dụng băng thông chất lượng tốt để tải xuống và tốn mất một dung lượng lưu trữ rất lớn.

Có 2 cách làm giảm dung lượng video mà bạn không làm giảm đi chất lượng video:

– Thứ nhất: Làm ngắn thời gian gian của video như cắt những đoạn không thiết yếu như đoạn đầu, đoạn cuối.

– Thứ hai: Loại bỏ âm thanh không thiết yếu ra khỏi video.

Với 2 cách làm trên rất có thể thấy rất chuyên nghiệp nên người tiêu dùng thường dùng một số nền tảng ứng dụng để xử lý như phần mềm máy tính và xử lý trên website trực tuyến.

những phần mềm chuyên dụng máy tính thường thường cần phải tải về và thiết lập, nó cũng chiếm rất nhiều dung lượng trong bộ nhớ máy tính. Do đó, cách làm tác dụng rất và thông minh nhất đúng là xử lý trên website trực tuyến tác dụng.

cắt video

Cắt video trực tuyến trực tuyến

Top 3 website cắt video trực tuyến dung lượng lớn

trực tuyến Video Cutter

Với những bạn không rành về công nghệ thậm chí là gà mờ công nghệ thì sử dụng phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến này là một “cứu cánh” tuyệt vời.

trực tuyến Video Cutter là một trình duyệt cắt video trực tuyến cực kì nổi tiếng. ưu thế đỉnh cao của nó là có phần nhìn trực quan, dễ sử dụng. Bạn chỉ việc tải nội dung video của tớ thích cắt lên, chọn điểm dừng cho video và ấn Cut.

Thật đơn giản phải không! Dù bạn là người mù tịt về công nghệ thì vẫn rất có thể cắt được video một cách trơn tru.

Điểm cộng lớn của phần mềm này còn có đầy đủ những tính năng cắt, xoay, chỉnh sửa video và bảo mật cực kỳ an toàn vì sau khi tải tệp lên, chỉ sau vài tiếng là tệp tin của những bạn sẽ được xóa sổ khỏi trình duyệt.

Một điểm trừ cho website đó là nó định dạng video với dung lượng tối đa chỉ 500MB và quy trình tải tệp thường rất lâu.

cắt video

Sử dụng phần mềm trực tuyến Video Cutter

Trình chỉnh sửa video của Youtube

Có rất nhiều người đang vất vả tìm kiếm website cắt video trực tuyến dung lượng lớn mà tại sao lại không tận dụng trình chỉnh sửa ảnh trên YouTube. Công cụ này rất có thể tiến hành bằng việc cắt video trực tuyến một cách cực kì hoàn hảo.

Một ưu thế của trình này là bạn không cần lo lắng về dung lượng video khi tải lên, nó rất có thể tải được dung lượng tối đa là 128GB. Thêm nữa, giao diện dễ sử dụng và trực quan, tốc độ xử lý nhanh và trực tiếp tải lên Youtube cho người dung.

Tuy nhiên, công cụ nào cũng có thể có nhược điểm riêng đó đúng là nó chỉ cung ứng một số tùy chọn video cơ bản, hiệu ứng video hạn chế.

cắt video online

Sử dụng trình chỉnh sửa video của Youtube

Video ToolBox

website cắt video trực tuyến dung lượng lớn sau cuối mà chúng tôi muốn giới thiệu đêns những bạn đó là trình cắt Video ToolBox. Video ToolBox là một website cắt video rất chuyên nghiệp, nó không những dừng lại ở việc cắt video mà có thêm cả tính năng crop, chỉnh sửa video, trích âm thanh…

ưu thế mà chúng ta cũng rất có thể kể tới ở đây đó đúng là nó hoàn toàn miễn phí và bạn không cần trả bất kỳ khoản phí nào phát sinh. Nó rất có thể xử lý tệp tin đến 1500MB và hỗ trợ định dạng video rất nhiều như 3GP, M4V, MP4, MPEG, MPG, RM, VOB, WMV.

Như vậy, những bạn đã phần nào nắm được 3 website cắt video. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bị mất kết nối hoặc đường truyền internet yếu, bạn không thể tải được video lên thì bạn phải sử dụng những phương án khác.

cắt video

Sử dụng phần mềm Video toolbox

>>> tìm hiểu thêm khóa học “Xử lý video, hình ảnh và audio với Adobe Premiere, After Effects, Audition, Photoshop” nắm trọn bộ kỹ năng và kiến thức về những kỹ năng xử lý video trong làm phim.

Bật mí khóa học “Xử lý video, hình ảnh và audio với Adobe Premiere, After Effects, Audition, Photoshop”

Như đặt vấn đề, video đang trở thành Xu thế mới và nó rút nâng cao rất nhiều thương hiệu cho cá nhân hoặc doanh nghiệp. Do đó, nhiều người muốn xem video hơn là đọc báo. Để làm được một video bài bản và chất lượng thì bạn cần đến những kỹ năng và kiến thức chuyên nghiệp  để xử lý chất lượng hình ảnh, video.

Khóa học “Xử lý video, hình ảnh và audio với Adobe Premiere, After Effects, Audition, Photoshop”

gồm có 87 bài giảng, cung ứng cho bạn những kỹ năng và kiến thức cơ bản về sản xuất và biên tập video, biết cắt ảnh, đồng bộ video, tạo logo, intro, xử lý âm thanh… Không những thế, bạn còn chỉnh sửa ảnh, video chuyên nghiệp.

>>> Click tìm hiểu thêm khóa học

UNICA đã san sẻ đến những bạn top 3 website cắt video trực tuyến dung lượng lớn đỉnh cao không làm giảm chất lượng hình ảnh xuống giúp bạn học dựng video chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi tin rằng, những những bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm thoải mái nhất. Ngoài ra đừng bỏ lỡ thời cơ học Photoshop cùng Chuyên viên Huy Quần Hoa trong những khoá học siêu hấp dẫn khác ngay trên Unica để trang bị thêm vào cho mình kỹ năng và kiến thức về tính năng chỉnh sửa ảnh trên photoshop để rất có thể tạo lên những thước phim đẹp đúng chuẩn nhé!

>> Cách xóa vật thể trong Photoshop siêu dễ

>> Cách xoay ảnh trong Lightroom và tổng hợp những phím tắt đỉnh cao trong LR

>> Bật mí cách tách ảnh ra khỏi nền bằng Photoshop siêu nhanh

Đánh giá :

Tags:
Photoshop

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *