Top 30 Trường ĐH danh giá mang tính ứng dụng cao tại thủ đô Thành Phố Hà Nội

03-05-2020 30 153239 1 7

Báo lỗi

với những tiêu chuẩn được đánh giá khá toàn diện như điểm tuyển sinh đầu vào, chất lượng giảng viên, tỷ lệ học viên đi du học, khả năng xin việc khi ra trường. Top 30 trường ĐH tốt nhất tại Thành Phố Hà Nội tiếp sau này sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho những bạn học viên cuối cấp lựa chọn cùng với đó là niềm tự hào của những sinh viên tại những ngôi trường danh tiếng này.

302928272625242322212019181716151413121110987654321

30


Nguyễn Thị Hồng

ĐH sư phạm Thành Phố Hà Nội

ĐH Sư Phạm Thành Phố Hà Nội là một trong những trường ĐH đào tạo những “người lái đò” hàng đầu toàn quốc. Sinh viên được đào tạo bài bản, có chất lượng tốt và thường có khả năng tìm được việc rất cao trong lúc chính nghề gõ đầu trẻ đang trong thời bão hòa. Trường ĐH Sư phạm Thành Phố Hà Nội là một trung tâm đào tạo bậc ĐH, sau ĐH, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành với chất lượng rất tốt, được xem là một trong những trường ĐH trọng điểm trong hệ thống giáo dục ĐH Việt Nam.

Trường ĐH Sư phạm Thành Phố Hà Nội luôn đứng ở vị trí là trường ĐHSP đầu ngành, trọng điểm, cái nôi, chiếc máy cái của ngành sư phạm toàn quốc. Hàng chục vạn giáo viên những cấp, những Chuyên viên giáo dục, Trong số đó có nhiều nhà hoạt động chính trị có uy tín, nhà khoa học, nhà văn, nhà thơ nổi tiếng, mà tên tuổi của họ mãi làm rạng danh nền học vấn nước nhà.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
 • Dế yêu: 024-37547823
 • website: http://hnue.edu.vn/
Đại học Sư Phạm Hà Nội - Internet
ĐH Sư Phạm Thành Phố Hà Nội – Internet


29


Nguyễn Thị Hồng

ĐH Luật Thành Phố Hà Nội

với trên 30 năm đi vào hoạt động dưới tên thường gọi ĐH Luật Thành Phố Hà Nội, ngôi trường này là cơ sở đào tạo pháp lí hàng đầu Việt Nam. ĐH Luật Thành Phố Hà Nội có 4 khoa: Khoa Luật, Khoa Luật Kinh Tế, Khoa Thương mại quốc tế và ngôn ngữ anh. Một năm, trường tiếp nhận hơn 2000 sinh viên khắp toàn quốc tham gia học tập.

Điểm thi đầu vào ĐH Luật Thành Phố Hà Nội những năm gần đây cũng tăng mạnh, đặc biệt, vừa mới qua chuẩn đầu vào khối C của trường lên tới 28.5 điểm( luật kinh tế).

Trường ĐH Luật Thành Phố Hà Nội là trường ĐH có quy mô đào tạo về ngành luật lớn nhất ở Việt Nam.Trường đào tạo 3 ngành Luật: Luật thương mại quốc tế, Luật học, Luật Kinh tế.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 87 Nguyễn Chí Thanh, Quận Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Dế yêu: 8424.38352630
 • website: http://hlu.edu.vn/
Đại học Luật - Hà Nội
ĐH Luật – Thành Phố Hà Nội

28


Nguyễn Thị Hồng

học viện chuyên nghành Ngoại Giao

Trong những năm qua, hoạt động đào tạo của học viện chuyên nghành Ngoại giao đã được mở rộng về quy mô, đa dạng hóa và linh hoạt về phương thức đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người học và nhân lực cho thị trường lao động. Với vị thế là địa chỉ cung ứng nhân lực có uy tín cho xã hội nói chung và Bộ Ngoại giao nói riêng, học viện chuyên nghành đã chuyển từ phương thức đào tạo đơn ngành sang đào tạo đa ngành, điều chỉnh những chương trình đào tạo đang tiến hành cho tương thích với từng đối tượng của những cơ quan tuyển dụng.

Sau nhiều năm biên soạn, update, hiệu chỉnh, cho tới nay, những chương trình đào tạo của học viện chuyên nghành theo phương thức đa ngành đã được xây dựng hoàn chỉnh, đồng bộ trên cơ sở bám sát chương trình khung do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát hành. Hiện nay, học viện chuyên nghành được phép đào tạo những ngành: Quan hệ Quốc tế, Kinh tế Quốc tế, Luật Quốc tế, Truyền thông Quốc tế, Tiếng Anh chuyên ngành QHQT, Tiếng Pháp chuyên ngành QHQT.Đào tạo Sau ĐH của học viện chuyên nghành cũng đạt được những thành tích đáng ghi nhận. học viện chuyên nghành là cơ sở thứ nhất được phép đào tạo thạc sỹ và tiến sỹ chuyên ngành QHQT ở VN.

học viện chuyên nghành Ngoại giao được biết là trường ĐH đào tạo chuyên ngành ngoại giao duy nhất tại Việt Nam và là thành viên tích cực trong Ban nội dung của những hội nghị quốc tế được tổ chức tại Việt Nam như: Hội nghị cấp cao ASEAN, Hội nghị cấp cao APEC, Hội nghị Liên minh Nghị viện trái đất IPU 132,…Sinh viên theo học tại trường này có nhiều thời điểm được tham gia trong những hội nghị cấp vương quốc cũng như cấp quốc tế như hội nghị APEC, ASEAN, ASEM, ADB…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 69 Chùa Láng, Láng Thượng, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.
 • Dế yêu: (84-4) 3834 4540
 • website: https://www.dav.edu.vn
Học viện Ngoại Giao
học viện chuyên nghành Ngoại Giao

27


Nguyễn Thị Hồng

học viện chuyên nghành An ninh nhân dân

học viện chuyên nghành an ninh nhân dân là 1 trong trong những trường ĐH khối an ninh quân đội hàng đầu trong toàn quốc. Trường là nơi đào tạo ra những lớp cán bộ, chiến sĩ công an nhân dân phục vụ cho sự nghiệp quốc phòng trên toàn quốc. Những năm gần đây, khi những khối ngày an ninh đang là Xu thế lựa chọn của sinh viên, học viện chuyên nghành Anh Ninh Nhân dân càng là đích đến được nhiều sĩ tử hướng tới.

Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ, học viện chuyên nghành đó là sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, kèm vì vậy, yêu cầu của học viện chuyên nghành cũng rất cao, mức điểm sàn đầu vào có năm đạt đến mức 30 điểm.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 125 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Dế yêu: 0692345898
 • website: https://hvannd.edu.vn/
Học Viện Anh Ninh nhân dân - Internet
học viện chuyên nghành Anh Ninh nhân dân – Internet

Nguyễn Anh Tuấn

Nguyễn Anh Tuấn 2017-02-16 08:19:25

Thỏ Lông Trắng: đơn giản vì n là cái nôi đào tạo về AN-QP, đào tạo đủ các sĩ quan cảnh sát, quân đội.. Học Viện QP thì mình k rõ nhưng Học Viện Csat được tách ra từ Trường AN mà bạn nhé :3

Thỏ Lông Trắng

Thỏ Lông Trắng 2017-02-07 11:58:00

học viện chuyên nghành Cảnh Sát và học viện chuyên nghành Quốc Phòng sao không đưa vào tốp

26


Nguyễn Thị Hồng

học viện chuyên nghành Ngân Hàng

Năm 2016, trong xu thế Việt Nam đang hội nhập sâu vào nền kinh tế trái đất, thời điểm việc làm giành cho những sinh viên khối kinh tế – tài chính – ngân hàng dự kiến sẽ ngày càng tăng mạnh. học viện chuyên nghành Ngân hàng hiện được đánh giá là một trong những trường tốp đầu của khối ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng, đã khẳng định được uy tín và chất lượng nhờ đào tạo những ngành sâu xa mang tính ứng dụng, phương pháp dạy và học đổi mới, môi trường học tập thân thiện, sinh viên được trải nghiệm nghiên cứu, thực hành và tham gia những chương trình hợp tác quốc tế, từ đó tăng thêm những thời điểm việc làm sau khi tốt nghiệp…

những giá trị cơ bản là nền tảng cho sứ mạng, định hướng cho mọi hoạt động để đạt tới tầm nhìn và văn hóa ứng xử của học viện chuyên nghành Ngân hàng như sau:

 • Môi trường dạy và học hiện đại, linh hoạt và khoa học.
 • Người học là trung tâm của mọi hoạt động.
 • Cam kết khuyến khích sự đa dạng và công minh trong đội ngũ cán bộ, giảng viên và người học.
 • Chuyên nghiệp, chất lượng và kết quả cao trong mọi hoạt động.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 12 Chùa Bộc, Ngõ 12 – Chùa Bộc, Quang Trung, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
 • Dế yêu: 024 3852 1305
 • website: http://www.hvnh.edu.vn
  Học Viện Ngân Hàng
  học viện chuyên nghành Ngân Hàng

  25


  Nguyễn Thị Hồng

  ĐH Kinh tế quốc dân

  ĐH kinh tế quốc dân là ĐH là ĐH trọng điểm của Việt Nam, là một trong những trường ĐH đào tạo ra nhiều Chuyên viên kinh tế trong toàn quốc. ĐH kinh tế quốc dân cùng ĐH xây dựng, ĐH bách khoa Thành Phố Hà Nội trở thành cụm ĐH “mạnh” của miền Bắc.

  Trường ĐH Kinh tế Quốc dân có sứ mệnh cung ứng cho xã hội những sản phẩm đào tạo, nghiên cứu khoa học, tư vấn, ứng dụng và chuyển giao công nghệ có chất lượng rất tốt, có thương hiệu và danh tiếng, đạt đẳng cấp khu vực và quốc tế về lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị Sale, góp phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa giang sơn trong bối cảnh hội nhập kinh tế trái đất. Tuy nhiên, có một điểm trừ với Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đó là việc tăng học phí tương đối cao, khiến những bạn sinh viên cảm thấy không thỏa đáng, sinh viên nghèo hiếu học cũng khó lòng theo học được ngôi trường này.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội
  • Dế yêu: 024.36.280.280 – 024.38.695.992
  • website: https://www.neu.edu.vn/
  Đại học Kinh Tế Quốc Dân
  ĐH Kinh Tế Quốc Dân

  Pham Park

  Pham Park 2017-02-05 10:30:42

  Bảng xếp hạng khá chính xác. ĐH Luật Thành Phố Hà Nội rất danh giá,phần lớn nguyên thủ vương quốc của VN từ trường này mà ra,60 đại biểu quốc hội hiện nay là cựu sinh viên HLU

  24


  Nguyễn Thị Hồng

  ĐH Bách Khoa Thành Phố Hà Nội

  ĐH Bách Khoa Thành Phố Hà Nội là ngôi trường có truyền thống lâu lăm, vừa kỉ niệm 60 năm xây dựng. Đây là trường ĐH trọng điểm, đa ngành nghề về kĩ thuật, là môi trường phát triển của nhiều thế hệ kĩ sư,… ĐH Bách Khoa nổi tiếng không chỉ có vì chất lượng dạy và học mà còn vì không gian xanh, đẹp của trường. Khuôn viên trường 200 giảng đường, phòng học, hội trường lớn cùng một hệ thống những phòng hội thảo; gần 200 phòng thí nghiệm, Trong số đó có 8 phòng thí nghiệm trọng điểm vương quốc và tương đương; khoảng 20 xưởng thực tập và thực hành với tổng diện tích sử dụng hơn 20.000 mét vuông. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại, làm cho ĐH Bách Khoa trở thành ao ước của nhiều thí sinh.

  Theo báo cáo của dự án công trình SCImago, khi tiến hành xếp hạng 5.147 trường ĐH và tổ chức nghiên cứu trên trái đất năm 2016, ĐH Bách khoa Thành Phố Hà Nội đứng đầu trong 4 tổ chức giáo dục của Việt Nam gồm có ĐH Bách khoa Thành Phố Hà Nội, ĐH vương quốc TP. HCM, Viện Khoa học & Công nghệ Hàn lâm Việt Nam và ĐH vương quốc Thành Phố Hà Nội. Đồng thời, ĐH Bách Khoa Thành Phố Hà Nội đứng ở vị trí 577 trái đất, tăng tới 40 bậc so với năm 2015.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội
  • Dế yêu: 0243 623 1732 – 0243 868 0898
  • website: https://www.hust.edu.vn/
  Đại học Bách Khoa Hà Nội - Internet
  ĐH Bách Khoa Thành Phố Hà Nội – Internet

  23


  Nguyễn Thị Hồng

  ĐH Ngoại Thương

  Năm 1960, ĐH Ngoại thương được xây dựng, lưu lại sự phát hành của trường ĐH đào tạo kinh tế, đối ngoại hàng đầu thủ đô. ĐH Ngoại Thương thực sự là môi trường đào tạo đáng mơ ước với sự links đào tạo của nhiều trường ĐH trong khu vực cũng như trên trái đất. Sinh viên ngoại thương năng động, tự tin hòa nhập với quốc tế. Đặc biệt, đây cũng là mái trường của nhiều hoa khôi, á hậu của VN những năm vừa mới qua. Điểm đầu vào của ĐH Ngoại thương tương đối cao, trung bình khoảng 24 điểm. Số điểm chuẩn vào trường của ĐH Ngoại Thương luôn ở mức cao nhất toàn quốc và được học trong ngôi trường này là niềm tự hào lớn của những bạn sinh viên.

  Hiện nay, ĐH Ngoại thương đã được nhiều trường ĐH quốc tế công nhận chương trình đào tạo và thành công thiết lập quan hệ đào tạo, Trong số đó có ĐH Vân Truyền – Đài Loan, ĐH Tổng hợp Colorado (CSU) – Hoa Kỳ, ĐH Rennes – Pháp…

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 91 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
  • website: http://www.ftu.edu.vn/
  Đại học Ngoại Thương - Internet
  ĐH Ngoại Thương – Internet

  22


  Nguyễn Thị Hồng

  ĐH vương quốc Thành Phố Hà Nội

  ĐH vương quốc Thành Phố Hà Nội ĐH vương quốc Thành Phố Hà Nội tổ chức đào tạo ĐH, sau ĐH, nghiên cứu và ứng dụng khoa học-công nghệ, đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng rất tốt, giữ vai trò nòng cốt, quan trọng trong hệ thống giáo dục ĐH ở Việt Nam. Đây là một trong hai trường ĐH vương quốc tại Việt Nam và cũng là ngôi trường uy tín nhất tại VN hiện nay, xếp hạng thứ 139 châu Á (2016) theo QS World University Rankings.

  Trường luôn đổi mới trong công tác tuyển sinh với đề án tuyển sinh riêng với hình thức thi trắc nghiệm hoàn toàn bằng máy tính được tiến hành từ năm 2015. Điểm đầu vào của trường trên 70 điểm trong 140 câu theo phương án tuyển sinh mới của trường. những trường thành viên gồm có: ĐH Công Nghệ, ĐH Kinh Tế, ĐH Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Giáo Dục, ĐH Ngoại Ngữ và vừa mới qua là ĐH Luật (tiền thân là khoa Luật – ĐH vương quốc Thành Phố Hà Nội).

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 144 đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
  • website: https://www.vnu.edu.vn
  Đại học Quốc gia Hà Nội - Internet
  ĐH vương quốc Thành Phố Hà Nội – Internet

  21


  Nguyễn Thị Hồng

  ĐH y Thành Phố Hà Nội

  Năm 1902, ĐH Y Thành Phố Hà Nội được xây dựng, trở thành “trung tâm” đào tạo bác sĩ, y tá hàng đầu toàn quốc. ĐH Y Thành Phố Hà Nội có những ngành Y đa khoa, Răng – Hàm – Mặt, Y học dự trữ, Y học cổ truyền, ngoài ra có Cử nhân điều dưỡng, Cử nhân kĩ thuật y học, Cử nhân Y tế công cộng, Cử nhân dinh dưỡng. Là một trong những trường học nổi tiếng với điểm đầu vào cao vút, cũng là một trong những niềm mơ ước của những sĩ tử có nguyện vọng bước chân vào ngành y.

  những bạn sẽ phải choáng ngợp khi được trải nghiệm chương trình học ở ngôi trường này. Hầu hết những sinh viên đều không tồn tại thời gian nghỉ ngơi bởi lượng kỹ năng và kiến thức quá nhiều cộng thêm phải đi thực tập tại những bệnh viện. không chỉ có có vậy, giảng viên cũng rất nghiêm khắc và khắt khe trong quy trình học tập và giảng dạy. Ngành Y mà, không thể nào học hành cẩu thả được, khi đã vào trường thì cần học hành thật chăm chỉ có như vậy tương lai mới hoàn toàn có thể trở thành một bác sĩ được cả xã hội tôn trọng.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 01 Tôn Thất Tùng, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
  • Dế yêu: 04 38523798 – 04 38525115
  • website: http://www.hmu.edu.vn
  Đại học Y Hà Nội - Internet
  ĐH Y Thành Phố Hà Nội – Internet

  20


  Trung Vũ

  học viện chuyên nghành Cảnh sát nhân dân

  học viện chuyên nghành Cảnh sát nhân dân là cơ sở đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực; có trách nhiệm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ có trình độ ĐH, thạc sĩ, TS; bồi dưỡng chức danh, nghiệp vụ cho cán bộ, lãnh đạo, chỉ huy của lực lượng Cảnh sát nhân dân và của Bộ Công an;

  Bồi dưỡng giáo viên cho những trường Cảnh sát nhân dân; tham gia giáo dục quốc phòng và an ninh; tiến hành công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế về giáo dục, đào tạo theo kế hoạch của Bộ trưởng; là trung tâm nghiên cứu khoa học của lực lượng Công an nhân dân, giữ vai trò nòng cốt cho sự phát triển của những trường Cảnh sát nhân dân.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Thành Phố Hà Nội
  • Dế yêu: 024 3836 2811 – 069 2346 002
  • website: http://hvcsnd.edu.vn/
  Khai giảng năm học mới của học viện chuyên nghành Cảnh sát nhân dân

  19


  Trung Vũ

  học viện chuyên nghành Nông nghiệp Việt Nam

  học viện chuyên nghành Nông nghiệp Việt Nam trở thành ĐH tự chủ, đa ngành, đa phân hiệu theo quy mô của ĐH nghiên cứu tiên tiến trong khu vực; trung tâm xuất sắc của vương quốc, khu vực về đổi mới sáng tạo trong đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, ứng dụng tri thức và phát triển công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn.

  Sứ mạng của học viện chuyên nghành Nông nghiệp Việt Nam là đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng rất tốt, nghiên cứu phát triển và chuyển giao KHCN, tri thức mới trong lĩnh vực nông nghiệp & PTNT; đóng góp vào sự phát triển nền nông nghiệp và hội nhập quốc tế của giang sơn. Với nhiệm vụ: Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ ĐH, thạc sĩ, TS và những trình độ khác; Nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ; Chuyển giao công nghệ và phục vụ xã hội.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội
  • Dế yêu: 024 6261 75 86
  • website: https://www.vnua.edu.vn/
  Học viện Nông nghiệp Việt Nam
  học viện chuyên nghành Nông nghiệp Việt Nam

  18


  Trung Vũ

  học viện chuyên nghành Quân Y

  phát hành trong những năm đầu của cuộc kháng chiến chống Pháp, vừa chiến đấu, vừa giảng dạy, học tập cán bộ, học viên Nhà trường đã vượt qua mọi hy sinh, gian khổ đào tạo cho Quân đội trên 400 thầy thuốc tham gia bảo vệ sức khoẻ bộ đội, cứu chữa thương bệnh binh trong những chiến dịch: Biên giới, tây-bắc, Điện Biên Phủ… Góp phần vào chiến công chung của dân tộc trong thắng lợi vẻ vang của cuộc kháng chiến chống Pháp. học viện chuyên nghành Quân y (tiền thân là Trường Quân y sĩ Việt Nam, xây dựng ngày 10/3/1949) trực thuộc Bộ Quốc phòng. Qua quy trình xây dựng, phát triển và trưởng thành, những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, nhà giáo, thầy thuốc, nhân viên, học viên, chiến sĩ trong toàn học viện chuyên nghành bằng nhiệt tình, trí tuệ và cả xương máu đã vun đắp nên bề dày thành tích và truyền thống đáng tự hào.

  học viện chuyên nghành Quân y là cơ sở đào tạo ĐH, sau ĐH ngành y dược duy nhất trực thuộc Bộ Quốc phòng với 3 nhiệm vụ chính trị trung tâm là đào tạo cán bộ quân y những cấp, đội ngũ nhân viên y tế phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa giang sơn; điều trị và nghiên cứu khoa học, đặc biệt về lĩnh vực y dược học quân sự; không ngừng phấn đấu với vị trí của một trong những trường ĐH y dược hàng đầu của Việt Nam, trường ĐH trọng điểm vương quốc; trở thành trung tâm đào tạo nhân lực, nghiên cứu khoa học, phát triển và ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến trong những lĩnh vực y học quân sự và y học chung của vương quốc và quốc tế.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Số 160, Phùng Hưng, phường Phúc La, quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
  • Dế yêu: 069.698.913 – 069.698910
  • website: http://hocvienquany.vn
  Học viện Quân Y
  học viện chuyên nghành Quân Y

  17


  Trung Vũ

  học viện chuyên nghành Tài chính

  học viện chuyên nghành Tài chính, tiền thân là Trường cán bộ Tài chính – Kế toán Ngân hàng Trung ương được xây dựng năm 1963, năm 1976 đổi tên thành Trường ĐH Tài chính – Kế toán Thành Phố Hà Nội, với nhiệm vụ cơ bản là đào tạo và nghiên cứu khoa học, tạo nguồn cung ứng lực lượng cán bộ ĐH và sau ĐH về lĩnh vực tài chính – kế toán cho giang sơn và cho hai nước Lào, Campuchia. Ngày 17/8/2001 Thủ tướng Chính phủ có Quyết định số 120/2001/QĐ-TTg xây dựng học viện chuyên nghành Tài chính trên cơ sở sáp nhập 3 đơn vị: Trường ĐH Tài chính – Kế toán Thành Phố Hà Nội, Viện Nghiên cứu Tài chính và Trung tâm Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính.

  học viện chuyên nghành có tác dụng, nhiệm vụ đào tạo cán bộ trình độ ĐH, Sau ĐH về những lĩnh vực tài chính, kế toán, quản trị Sale, tiếng Anh Tài chính và Tin học Tài chính kế toán với 4 loại hình đào tạo (ĐH chính quy, ĐH vừa làm vừa học, ĐH bằng 2, Liên thông ĐH); Nghiên cứu khoa học và bồi dưỡng công nghệ quản lý về lĩnh vực tài chính, kế toán, quản trị Sale phục vụ hoạch định chính sách tài chính, kinh tế cho ngành và cho giang sơn; phục vụ giảng dạy và quản lý; Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh và chuyên môn, nghiệp vụ, công nghệ quản lý về tài chính – kế toán.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Số 58 Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
  • Dế yêu: 0243 838 9326
  • website: https://hvtc.edu.vn/
  Học viện Tài chính
  học viện chuyên nghành Tài chính

  16


  Trung Vũ

  ĐH Công nghiệp Thành Phố Hà Nội

  Trường ĐH Công nghiệp Thành Phố Hà Nội là trường ĐH công lập trực thuộc Bộ Công Thương, có truyền thống đào tạo cán bộ khoa học kỹ thuật, cán bộ kinh tế, công nhân kỹ thuật lâu lăm nhất Việt Nam (tiền thân là Trường Chuyên nghiệp Thành Phố Hà Nội xây dựng năm 1898 và Trường Chuyên nghiệp Hải Phòng Đất Cảng xây dựng năm 1913) và là một cơ sở đào tạo định hướng ứng dụng nhiều ngành, nhiều loại hình, nhiều cấp trình độ.

  Trong lịch sử xây dựng và phát triển, Trường ĐH Công nghiệp Thành Phố Hà Nội vinh hạnh đón nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước về thăm. Đặc biệt, Trường vinh hạnh được đón Chủ tịch Hồ Chí Minh về thăm 4 lần: lần thứ nhất tháng 9 năm 1945, lần thứ 2 tháng 9 năm 1955, lần thứ ba tháng 1 năm 1957 và lần thứ tư tháng 5 năm 1957.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Số 298, đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, TP. Thành Phố Hà Nội
  • Dế yêu: 0243 7655 121
  • website: https://www.haui.edu.vn/
  Đại học Công nghiệp Hà Nội
  ĐH Công nghiệp Thành Phố Hà Nội

  15


  Trung Vũ

  ĐH Dược Thành Phố Hà Nội

  ĐH Dược Thành Phố Hà Nội luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu về đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực Dược tại Việt Nam. Với mục tiêu đào tạo đội ngũ y, bác sĩ vững kỹ năng và kiến thức, chắc kĩ năng và giàu y đức, trường đã và đang không ngừng đổi mới phương pháp đào tạo và update kỹ năng và kiến thức tiên tiến trên trái đất. hoàn toàn có thể nói, qua hơn 55 năm hình thành và phát triển cùng quy trình nỗ lực không ngừng, ĐH Dược Thành Phố Hà Nội đã bước những bước tiến dài trong tương lai vươn ra khu vực và trái đất.

  Trường ĐH Dược Thành Phố Hà Nội là trường đi tiên phong trong việc đào tạo đội ngũ cán bộ Dược cho ngành y tế Việt Nam đặc biệt là đào tạo đội ngũ Chuyên viên có trình độ cao ngang tầm khu vực và trái đất. Trường phải là một trong những trung tâm hàng đầu của toàn quốc về nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, là đầu mối giao lưu quốc tế trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học của ngành Dược.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 13 -15 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội
  • Dế yêu: (04) 382.54539
  • website: http://www.hup.edu.vn/
  Đại học Dược Hà Nội
  ĐH Dược Thành Phố Hà Nội

  14


  Trung Vũ

  ĐH Giao thông Vận tải

  Trường ĐH Giao thông vận tải có tiền thân là Trường CĐ Công chính Việt Nam được khai giảng lại dưới chính quyền cách mạng ngày 15 tháng 11 năm 1945 theo Sắc lệnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Nghị định thư của Bộ trưởng vương quốc Giáo dục Vũ Đình Hòe và Bộ trưởng Bộ Giao thông công chính Đào Trọng Kim. Trường ĐH Giao thông vận tải có sứ mạng đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ chất lượng rất tốt theo xu thế hội nhập, có trách nhiệm xã hội nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành giao thông vận tải và giang sơn.

  Mục tiêu của Trường ĐH Giao thông vận tải hướng tới quy mô ĐH đa ngành về kỹ thuật, công nghệ và kinh tế; trở thành ĐH trọng điểm, đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững ngành giao thông vận tải và giang sơn; là trung tâm nghiên cứu khoa học có uy tín về Giao thông vận tải và một số lĩnh vực khác; có đẳng cấp trong khu vực và hội nhập Quốc tế; là địa chỉ tin cậy của người học, nhà đầu tư và toàn xã hội.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: số 3 phố Cầu Giấy, Quận Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
  • Dế yêu: (84.24) 37663311
  • website: https://www.utc.edu.vn/
  Đại học Giao thông Vận tải
  ĐH Giao thông Vận tải

  13


  Trung Vũ

  ĐH Thành Phố Hà Nội

  Được xây dựng từ năm 1959 với tên thường gọi thuở đầu Trường ĐH Ngoại ngữ, trải qua hơn nửa thế kỉ hoạt động, Trường đã từng bước khẳng định vị thế là trường ĐH công lập uy tín trong đào tạo ngoại ngữ ở cả ba cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ, TS. Đây cũng là trường ĐH thứ nhất của Việt Nam đào tạo chính quy 08 chương trình cử nhân chuyên ngành hoàn toàn bằng tiếng Anh và 01 chương trình đào tạo bằng tiếng Pháp.

  Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng rất tốt, có khả năng hội nhập quốc tế dựa trên thế mạnh ngoại ngữ” là mục tiêu chiến lược của trường. Chính vì vậy, hình thức đào tạo chính quy, giảng dạy chuyên ngành bằng tiếng Anh và tiếng Pháp đã được triển khai tại đây vào năm 2002, hấp dẫn đông đảo thí sinh dự thi như ngành Quản trị Sale, Du lịch, Công nghệ Thông tin, Tài chính-Ngân hàng, Kế toán, Marketing, Quốc tế học, Truyền thông đa phương tiện, Truyền thông doanh nghiệp. Trường đang tích cực mở rộng quy mô, đa dạng hóa những loại hình đào tạo để tiến tới mở những chuyên ngành mới giảng dạy bằng tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Italia… để đáp ứng nhu cầu hội nhập.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Km 9, Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
  • Dế yêu: (024) 38544338
  • website: http://www.hanu.vn/vn/
  Đại học Hà Nội
  ĐH Thành Phố Hà Nội

  12


  Trung Vũ

  ĐH Kiến trúc Thành Phố Hà Nội

  Trường ĐH Kiến trúc được xây dựng theo Quyết định số 181/CP ngày 17 tháng 9 năm 1969 của Hội đồng Chính phủ. Trường thuộc Bộ Xây dựng, chịu sự quản lý Nhà nước về chuyên môn của Bộ Giáo dục và Đào tạo và sự quản lý hành chính theo lãnh thổ của Ủy ban Nhân dân thành phố Thành Phố Hà Nội.

  Trường ĐH Kiến trúc Thành Phố Hà Nội có sứ mệnh đảm nhận việc đào tạo cán bộ khoa học kỹ thuật thuộc ngành Xây dựng ở trình độ ĐH và trên ĐH, đặc biệt là những chuyên ngành Kiến trúc, Quy hoạch, Xây dựng, Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp, Kỹ thuật hạ tầng và Môi trường đô thị, Quản lý đô thị, Công nghệ thông tin. Trường là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng rất tốt trong lĩnh vực xây dựng cơ bản, cung ứng những sản phẩm và dịch vụ quản lý đô thị đáp ứng yêu cầu xây dựng và phát triển của giang sơn theo hướng hội nhập và chuẩn Quốc tế.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Km 10, Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
  • Dế yêu: 024.3854 1616
  • website: http://hau.edu.vn/
  Đại học Kiến trúc Hà Nội
  ĐH Kiến trúc Thành Phố Hà Nội

  11


  Trung Vũ

  ĐH Thương mại

  Trường ĐH Thương mại (tên tiếng Anh: Thuongmai University, tên thanh toán giao dịch quốc tế viết tắt: TMU) là trường ĐH công lập trực thuộc hệ thống giáo dục quốc dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trường ĐH Thương mại có cơ sở chính đóng tại số 79 đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Thành Phố Hà Nội với tổng diện tích 84.000 mét vuông. Trường là một trong những ĐH có cảnh quan và khuôn viên đẹp nhất trong những trường đóng tại Thành Phố Hà Nội.

  Trường ĐH Thương mại là trường ĐH chất lượng rất tốt đa ngành, đa lĩnh vực và hoạt động tự chủ gắn với trách nhiệm giải trình, trách nhiệm bảo đảm thời điểm tiếp cận giáo dục ĐH của những đối tượng chính sách, đối tượng thuộc hộ nghèo. Trường ĐH Thương mại là trường ĐH đa ngành, hàng đầu trong những lĩnh vực Quản lý kinh tế, Quản trị Sale, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Du lịch, Thương mại điện tử…tại Việt Nam.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 79 Đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
  • Dế yêu: 0243.8348.406
  • website: https://tmu.edu.vn/
   Đại học Thương mại
   ĐH Thương mại

   10


   Trung Vũ

   ĐH Thủy Lợi

   Trường ĐH Thuỷ lợi là trường ĐH công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng rất tốt, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong những ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai; góp phần thúc đẩy nhanh quy trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

   Trường ĐH Thuỷ lợi là trường ĐH số 1 trong lĩnh vực thuỷ lợi, thuỷ điện, tài nguyên, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai; phấn đấu là một trong những trường ĐH đa ngành hàng đầu của Việt Nam, có năng lực hội nhập cao với hệ thống giáo dục ĐH khu vực và quốc tế.


   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   • Địa chỉ: 175 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
   • Dế yêu: (024) 3852 2201
   • website: http://www.tlu.edu.vn/
   Đại học Thủy Lợi
   ĐH Thủy Lợi

   9


   Trung Vũ

   ĐH Xây dựng

   Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, với kinh nghiệm hơn 60 năm đào tạo, Trường ĐH Xây dựng trở thành một trung tâm hàng đầu về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng rất tốt cho giang sơn trong lĩnh vực xây dựng.

   Với đội ngũ cán bộ đông đảo, đội ngũ giảng viên đa ngành có trình độ cao, giỏi về chuyên môn, vững vàng về chính trị, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, đến nay, trường ĐH Xây dựng đã cung ứng cho giang sơn trên 60.000 kỹ sư, kiến trúc sư; trên 4500 thạc sỹ, 170 tiến sỹ thuộc nhiều ngành không giống nhau trong lĩnh vực xây dựng. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tốt nghiệp ĐH Xây dựng đã và đang có mặt trên mọi miền giang sơn, từ những công trường xây dựng đến những nhà máy, xí nghiệp, những cơ quan quản lý nhà nước từ trung ương đến địa phương, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Ngoài lĩnh vực đào tạo, trường ĐH Xây dựng còn là một trung tâm nghiên cứu, chuyển giao khoa học công nghệ, có nhiều đóng góp quan trọng cho thực tiễn sản xuất.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   • Địa chỉ: 55 đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội
   • Dế yêu: 086 907 1382
   • website: http://nuce.edu.vn/
   Đại học Xây dựng
   ĐH Xây dựng

   8


   Trung Vũ

   ĐH Mỏ – Địa chất (Cơ sở Thành Phố Hà Nội)

   Trường ĐH Mỏ – Địa chất có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng rất tốt, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thuộc những lĩnh vực khoa học Trái đất và Mỏ, cũng như những lĩnh vực khoa học khác, đáp ứng nhu cầu xã hội, phục vụ sự nghiệp Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa và hội nhập kinh tế quốc tế của giang sơn.

   Trường ĐH Mỏ – Địa chất từng bước phấn đấu đến năm 2020 trở thành trường ĐH trọng điểm phát triển đa ngành và có tính đặc trưng; có uy tín trong toàn quốc và khu vực, với quy mô đào tạo từ 25000 – 30.000 sinh viên (quy đổi) thuộc những hệ đào tạo; bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng rất tốt về lĩnh vực điều tra và nghiên cứu cơ bản trên lãnh thổ Việt Nam; là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ về khoa học trái đất, mỏ và những lĩnh vực khoa học khác; là nơi có nhiều Chuyên viên, giảng viên có trình độ cao đứng hàng đầu trong toàn quốc về lĩnh vực Mỏ, Địa chất, Trắc địa – maps, Dầu khí, Công nghệ Thông tin, Kinh tế – Quản trị Sale, Xây dựng, đặc biệt là xây dựng những công trình ngầm, và Môi trường.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   • Địa chỉ: Số 18 Phố Viên, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
   • Dế yêu: 024 3838 9633
   • website: http://ts.humg.edu.vn
   Đại học Mỏ - Địa chất (Cơ sở Hà Nội)
   ĐH Mỏ – Địa chất (Cơ sở Thành Phố Hà Nội)

   7


   Trung Vũ

   học viện chuyên nghành Công nghệ Bưu chính Viễn thông

   học viện chuyên nghành Công nghệ Bưu chính Viễn thông được xây dựng theo quyết định số 516/TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 11 tháng 7 năm 1997 trên cơ sở sắp xếp lại 4 đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam, nay là tập đoàn lớn Bưu chính Viễn thông Việt Nam là Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện, Viện Kinh tế Bưu điện, Trung tâm đào tạo Bưu chính Viễn thông 1 và 2. những đơn vị tiền thân của học viện chuyên nghành là những đơn vị có bề dày lịch sử hình thành và phát triển với xuất phát điểm từ Trường ĐH Bưu điện 1953.

   học viện chuyên nghành Công nghệ Bưu chính – Viễn thông là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Thông tin và truyền thông, học viện chuyên nghành tiến hành hai tác dụng cơ bản: Giáo dục, đào tạo cho xã hội và cho nhu cầu của Ngành thông tin và truyền thông Việt Nam. Nghiên cứu khoa học, tư vấn, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Bưu chính, Viễn thông và công nghệ thông tin đáp ứng nhu cầu xã hội và nhu cầu của Ngành thông tin và truyền thông Việt Nam.


   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   • Địa chỉ: Km10, đường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
   • Dế yêu: (024) 33528122 – (024) 33512252
   • website: https://portal.ptit.edu.vn/
   Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
   học viện chuyên nghành Công nghệ Bưu chính Viễn thông

   6


   Trung Vũ

   ĐH FPT

   Với sứ mệnh “cung ứng năng lực cạnh tranh toàn cầu cho đông đảo người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ giang sơn”, triết lý giáo dục “Giáo dục đào tạo là tổ chức và quản trị việc tự học của người học”, ĐH FPT hướng tới xây dựng quy mô của một trường ĐH thế hệ mới; gắn liền đào tạo với thực tiễn cuộc sống và nhu cầu nhân lực của giang sơn, góp phần đưa Giáo dục Việt Nam tiến tới ngang tầm những nước trên trái đất.

   Ngoài đào tạo hệ phổ thông trung học với chất lượng rất tốt, ĐH FPT là nơi đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng rất tốt chuyên ngành CNTT, Khối ngành Kinh tế, Thiết kế đồ họa, Ngôn ngữ, Kiến trúc, Quản trị khách sạn và những nhóm ngành khác có liên quan cho tập đoàn lớn FPT cũng như cho những tập đoàn lớn toàn cầu tại khắp nơi trên trái đất và những doanh nghiệp Việt Nam.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   • Địa chỉ: Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, Thành Phố Hà Nội
   • Dế yêu: 0247.3005.588
   • website: https://daihoc.fpt.edu.vn/
   Đại học FPT
   ĐH FPT

   5


   Trung Vũ

   ĐH RMIT

   ĐH RMIT sở hữu danh tiếng quốc tế và là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao thứ nhất của Úc. RMIT cung ứng nền giáo dục xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo chuyên môn và đào tạo nghề, trong nghiên cứu ứng dụng, tham gia giải quyết nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội. RMIT Việt Nam được xây dựng và đi vào hoạt động năm 2000, kể từ đó RMIT đã mang đến nền giáo dục đẳng cấp trái đất và môi trường học toàn cầu hóa ngay tại trái tim của châu Á. Chúng tôi là một phần của RMIT Melbourne – cơ sở giáo dục bậc cao lớn nhất của Úc.

   ĐH RMIT Việt Nam mang đến những chương trình học về Sale, công nghệ, truyền thông, thiết kế, thời trang và ngôn ngữ. Chúng tôi tự hào về sự đa dạng của những hoạt động ngoại khóa nhằm khuyến khích sinh viên tạo ra đột phá mới trong lĩnh vực mà những bạn quan tâm.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   • Địa chỉ: căn nhà Handi Resco, 521 đường Kim Mã, quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội
   • Dế yêu: 0243.7261.460
   • website: https://www.rmit.edu.vn/
   Đại học RMIT
   ĐH RMIT

   4


   Trung Vũ

   ĐH Thăng Long

   ĐH Thăng Long là trường ngoài công lập đào tạo bậc ĐH thứ nhất tại Việt Nam, với tên thường gọi thuở đầu là Trung tâm ĐH dân lập Thăng Long, được xây dựng theo Quyết định số 1687/KH-TV ngày 15/12/1988 của Bộ ĐH, Trung học chuyên nghiệp và Dạy nghề. Từ khi xây dựng cho tới nay, Trường luôn trung thành với mục tiêu không vì lợi nhuận. Chính vì vậy, Trường đã nhận được được sự giúp đỡ vô tư của Trường ĐH Quản lý Paris – Cộng hòa Pháp về học bổng cũng như về học thuật, sự giúp đỡ về tài chính của một số tổ chức phi chính phủ. Trường ĐH Thăng Long là một trong những trường ĐH dân lập thứ nhất được Chính phủ được chấp nhận chuyển đổi loại hình từ dân lập sang tư thục.

   Với truyền thống 25 năm xây dựng và phát triển không ngừng, ĐH Thăng Long đã khẳng định tên tuổi và chất lượng đào tạo với gần 2000 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm, góp phần đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng rất tốt cho công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa giang sơn. ĐH Thăng Long tin tưởng rằng, với mục tiêu không vì lợi nhuận, Trường sẽ tiếp tục phát triển bền vững và đóng góp tích cực vào việc xây dựng một xã hội học tập công minh cho mọi công dân muốn chinh phục đỉnh cao tri thức, thăng tiến bằng con đường học tập.


   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   • Địa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội
   • Dế yêu: 024 38 58 73 46 – 024 35 63 67 75
   • website: https://thanglong.edu.vn/
   Đại học Thăng Long
   ĐH Thăng Long

   3


   Trung Vũ

   ĐH Thủ đô Thành Phố Hà Nội

   Trường ĐH Thủ đô Thành Phố Hà Nội (website: daihocthudo.edu.vn) là một trường được xây dựng theo hướng đa ngành, đào tạo theo định hướng nghề nghiệp ứng dụng, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng rất tốt cho Thủ đô. Trường ĐH Thủ đô Thành Phố Hà Nội là trường ĐH công lập, với bề dày truyền thống 56 năm xây dựng và phát triển, trường sẽ từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, không ngừng khẳng định vị trí, vai trò của tôi trong sự nghiệp xây dựng, phát triển của Thủ đô và giang sơn.

   Trường có tác dụng tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực đa ngành, đa lĩnh vực có trình độ CĐ, ĐH, trên ĐH và tổ chức những hoạt động nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ phục vụ phát triển kinh tế xã hội của thành phố Thành Phố Hà Nội và giang sơn theo quy định của pháp lý.


   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   • Địa chỉ: Số 98 phố Dương Quảng Hàm, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, TP. Thành Phố Hà Nội
   • Dế yêu: 024.3833.0708 – 024.3833.5426
   • website: http://hnmu.edu.vn/
   Đại học Thủ đô Hà Nội
   ĐH Thủ đô Thành Phố Hà Nội

   2


   Trung Vũ

   học viện chuyên nghành Báo chí và Tuyên truyền

   học viện chuyên nghành Báo chí và Tuyên truyền (thuộc học viện chuyên nghành Chính trị vương quốc Hồ Chí Minh) được xây dựng ngày 16-01-1962 theo Nghị quyết số 36 NQ/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa III, trên cơ sở hợp nhất 3 trường. Trường Nguyễn Ái Quốc II, Trường Tuyên huấn và Trường ĐH Nhân dân, Ngày 16 tháng 01 hàng năm là ngày kỷ niệm xây dựng Trường.

   học viện chuyên nghành Báo chí và Tuyên truyền là đơn vị trực thuộc học viện chuyên nghành Chính trị vương quốc Hồ Chí Minh, là cở sở đào tạo bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị, cán bộ làm công tác tư tưởng – văn hóa, cán bộ báo chí, biên tập viên xuất bản, cán bộ một số ngành khoa học xã hội và nhân văn khác; là cơ sở nghiên cứu khoa học về lý luận Mác – Lênin, tử tưởng Hồ Chí Minh, đường lối của Đảng, chính sách, pháp lý của Nhà nước về lĩnh vực tư tưởng – văn hóa, lĩnh vực báo chí – truyền thông.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   • Địa chỉ: 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
   • Dế yêu: 024 37 546 963
   • website: https://ajc.hcma.vn
   Học viện Báo chí và Tuyên truyền
   học viện chuyên nghành Báo chí và Tuyên truyền

   1


   Trung Vũ

   ĐH VinUniversity

   VinUni là một trường ĐH tư thục trực thuộc tập đoàn lớn Vingroup. Ngôi trường đẳng cấp và có giá trị triệu đô này mặc dù mới được giới thiệu đến công chúng không lâu nhưng những giá trị mà nó mang lại là cực kì to lớn. Khát vọng của VinUni là tạo ra đột phá trong chất lượng giáo dục ĐH tại Việt Nam, hướng tới đạt đẳng cấp trái đất. Nhằm hiện thực hóa khát vọng này, Vingroup sẽ đầu tư xây dựng VinUni dựa trên những chuẩn mực cao nhất về nghiên cứu, giảng dạy, việc làm và triển vọng quốc tế.

   VinUni hợp tác chiến lược với hai ĐH Tinh hoa thuộc Top 20 ĐH tốt nhất toàn cầu, chú trọng những trường thuộc nhóm Ivy League như ĐH Cornell và ĐH Pennsylvania. Trường được định hướng để đáp ứng tiêu chuẩn xếp hạng và xếp loại hàng đầu trong giáo dục ĐH trái đất như Quacquarelli Symonds, Times Higher Education… ĐH VinUni có trụ sở tại Thành Phố Hà Nội, trường dự kiến chính thức tuyển sinh khóa thứ nhất vào năm 2020.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   • Địa chỉ: Vinhomes Ocean Park, Huyện Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội
   • Dế yêu: 024 7108 9779
   • website: https://vinuni.edu.vn/
   Đại học VinUniversity
   ĐH VinUniversity

   Từ khóa: Top 30 Trường ĐH danh giá mang tính ứng dụng cao tại thủ đô Thành Phố Hà Nội, Top 30 Trường ĐH danh giá mang tính ứng dụng cao tại thủ đô Thành Phố Hà Nội, Top 30 Trường ĐH danh giá mang tính ứng dụng cao tại thủ đô Thành Phố Hà Nội

   Có thể bạn quan tâm:

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *