Top 30 trường ĐH tốt nhất có điểm chuẩn dưới 20

23-06-2020 30 37295 0 1

Báo lỗi

Vào ĐH là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Cánh cổng ĐH mở ra là bao nhiêu những mơ hoài bão của một đời tuổi trẻ. Với những bạn có lực học trung bình khá cũng có thể có rất nhiều thời điểm cho những bạn tiến hành ước mơ học ĐH. tiếp sau này sẽ là một vài gợi ý dành riêng cho những thí sinh với top 30 trường ĐH tốt nhất có điểm chuẩn dưới 20.

123456789101112131415161718192021222324252627282930

1


Loan Mạc

ĐH Công Đoàn

Được xây dựng từ năm 1946, hơn 70 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, sự chỉ huy trực tiếp của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và sự hướng dẫn, giúp đỡ của Bộ Giáo dục – Đào tạo, những thế hệ cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên nhà trường ĐH Công Đoàn trở thành trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, trung tâm nghiên cứu lý luận của tổ chức Công đoàn Việt Nam, thành viên của hệ thống đào tạo vương quốc, góp phần quan trọng vào quy trình giải phóng dân tộc, thống nhất giang sơn, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc chủ nghĩa xã hội.

Trong những năm qua, việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo được trường đại học Công đoàn coi là một trong những nhiệm vụ hàng đầu. Điểm chuẩn của ĐH Công Đoàn ở ngưỡng từ 12,5 đến 19,5 điểm, chủ yếu là những ngành như: tài chính – ngân hàng, quản trị nhân lực, quan hệ lao động, xã hội học, công tác xã hội, bảo hộ lao động, quản trị Sale. Ngành có ngưỡng điểm trên 20 là ngành luật (khối C và D), kế toán.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 169 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội
 • website: http://dhcd.edu.vn
Trường đại học Công Đoàn
Trường ĐH Công Đoàn


2


Loan Mạc

ĐH Công nghiệp Thủ Đô Hà Nội

Trường ĐH Công nghiệp Thủ Đô Hà Nội là trường ĐH trực thuộc Bộ Công Thương, trường đã và đang đang phát triển để trở thành trường ĐH đào tạo, nghiên cứu định hướng ứng dụng, đa ngành, đa lĩnh vực, đạt trình độ và chất lượng chuẩn vương quốc và chuẩn quốc tế một số lĩnh vực, đáp ứng yêu cầu phát triển giang sơn theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa.

Với lịch sử truyền thống hơn 100 năm, nhà trường hiện đã mở rộng ra 3 cơ sở với 300 phòng học lý thuyết, 200 phòng thực hành, thí nghiệm với đầy đủ đủ thiết bị, máy móc, hiện đại phục vụ quy trình dạy và học, nghiên cứu của giảng viên, học viên, sinh viên.Với ngưỡng điểm dưới 20, trường ĐH Công nghiệp Thủ Đô Hà Nội sẽ là sự lựa chọn không tồi đối với những thí sinh muốn theo học những ngành như: kế toán, marketing, kiểm toán, quản trị Sale, công nghệ kỹ thuật hóa dầu, công nghê kỹ thuật môi trường, việt Nam học, hệ thống thông tin,…

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 298 đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Thủ Đô Hà Nội
  • Cơ sở 2: phường Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Thủ Đô Hà Nội
  • Cơ sở 3: Phường Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam
 • website: https://www.haui.edu.vn
Một góc trường đại học Công nghiệp Hà Nội
Một góc trường ĐH Công nghiệp Thủ Đô Hà Nội

3


Loan Mạc

ĐH Giao thông Vận tải

Trường ĐH Giao thông Vận tải có sứ mạng đào tạo cho ngành Giao thông Vận tải và giang sơn những cán bộ khoa học kỹ thuật có năng lực và lòng yêu nghề, có năng lực sáng tạo .Hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và những hoạt động của khác của Nhà trường nhằm mang lại những lợi ích với chất lượng tốt nhất cho xã hội và xã hội.

Nhà trường đã đào tạo cho giang sơn hàng trăm Kỹ sư, Thạc sỹ và Tiến sỹ. Phần lớn cán bộ đầu ngành, những cơ quan quản lý doanh nghiệp thuộc ngành Giao thông Vận tải đã tốt nghiệp từ trường. Với ngưỡng điểm dưới 20, bạn cũng rất có thể lựa chọn một trong rất nhiều ngành như: Kinh tế xây dựng , lỹ thuật xây dựng, kế toán, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, kỹ thuật môi trường, kỹ thuật điện, điện tử, khai thác vận tải,…

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội
 • website: http://www.utc.edu.vn
Đại học Giao thông Vận tải
ĐH Giao thông Vận tải

4


Loan Mạc

ĐH văn hóa Thủ Đô Hà Nội

Trường ĐH Văn hóa Thủ Đô Hà Nội xây dựng ngày 26 tháng 3 năm 1959, trụ sở chính của Trường được đặt tại quận Quận Đống Đa, thành phố Thủ Đô Hà Nội, Trường trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, do Bộ Giáo dục và Đào tạo quản lý về đào tạo.

Trường đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực cho lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch với những bậc CĐ, ĐH, sau ĐH. Với ngưỡng điểm dưới 20, bạn cũng rất có thể đăng ký vào rất nhiều ngành học như: quản lý văn hóa, văn hóa học, bảo tàng học, Sale xuất bản phẩm, thông tin học, khoa học thư viện, luật, Việt Nam học,…

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 418 La Thành, Quận Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội
 • website: http://huc.edu.vn
Khuôn viên trường đại học văn hóa Hà Nội
Khuôn viên trường ĐH văn hóa Thủ Đô Hà Nội

5


Loan Mạc

ĐH Hàng Hải Việt Nam

Trường ĐH Hàng hải Việt Nam là một trong những Trường trọng điểm vương quốc, đẳng cấp quốc tế đào tạo đa ngành, đa bậc học từ trung cấp đến tiến sỹ, cung ứng nguồn lực chất lượng rất tốt cho những ngành kinh tế – xã hội của toàn quốc, đặc biệt là khối ngành kỹ thuật.

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường luôn có việc làm cao, thu nhập ổn định. Và đặc biệt, trường ĐH Hàng Hải được đánh giá có chất lượng đào tạo cao nhưng mức chi phí khi học tập tại trường lại thấp hơn đến 60% số với mức chi phí khi học tập tại những trường trên địa bàn Thủ Đô Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Có rất nhiều ngành đào tạo tạo trường thích hợp với những thí sinh có ngưỡng điểm 20 như: quản trị Sale, kế toán, khai thác tàu biển, điện tử viễn thông, kỹ thuật cơ khí, cơ điện tử, kỹ thuật ôtô, xây dựng công trình thủy,…

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 484 Lạch Tray, Ngô Quyền, TP Hải Phòng
 • website: http://vimaru.edu.vn
Đại học Hàng Hải Việt Nam là một trong những trường trọng điểm quốc gia
ĐH Hàng Hải Việt Nam là một trong những trường trọng điểm vương quốc

6


Loan Mạc

ĐH Sư phạm Thủ Đô Hà Nội 2

Trường Ðại học Sư phạm Thủ Đô Hà Nội 2 là nơi đào tạo giáo viên, cán bộ khoa học, kĩ thuật trình độ ĐH và sau ĐH. Đồng thời, trường cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học, công nghệ phục vụ cho phát triển giáo dục, kinh tế, văn hoá của giang sơn và hội nhập kinh tế quốc tế. Trường ĐH Sư phạm Thủ Đô Hà Nội 2 tầm nhìn 2020 sẽ là ĐH đa ngành, đa lĩnh vực, là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của toàn quốc.

Hiện trường đang đào tạo 15 ngành cử nhân Sư phạm, 11 ngành cử nhân khoa học, 16 chuyên ngành đào tạo Thạc sĩ mở rộng trên mọi lĩnh vực. Những ngành thích hợp với thí sinh có điểm chuẩn dưới 20 gồm: giáo dục mầm non, giáo dục thể chất, sư phạm sinh học, sư phạm sinh học, ngôn ngữ Trung Quốc.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Số 32 đường Nguyễn Văn Linh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
 • website: http://www.hpu2.edu.vn
Đại học Sư phạm Hà Nội 2 nằm ở tỉnh Vĩnh Phúc
ĐH Sư phạm Thủ Đô Hà Nội 2 nằm ở tỉnh Vĩnh Phúc

7


Loan Mạc

ĐH Tài nguyên và Môi trường Thủ Đô Hà Nội

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Thủ Đô Hà Nội đã có truyền thống đào tạo hơn 60 năm. Trường là cơ sở giáo dục ĐH công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường, chịu sự quản lý quản lý Nhà nước về giáo dục và đào tạo của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Sứ mạng trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Thủ Đô Hà Nội là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng rất tốt phục vụ công tác quản lý, nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ về lĩnh vực tài nguyên và môi trường phục vụ quy trình phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa của giang sơn. Thí sinh có số điểm dưới ngưỡng 20 rất có thể ứng tuyển vào toàn bộ vào những ngành của trường như: quản lý biển, quản lý đất đai, kinh tế tài nguyên thiên nhiên, kỹ thuật địa chất, công nghệ thông tin, kế toán, du lịch, khí tượng học, thủy văn,…

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Số 41A đường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Thủ Đô Hà Nội
 • website: http://hunre.edu.vn
Sinh viên trường đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội trong hoạt động tiếp sức mùa thi
Sinh viên trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Thủ Đô Hà Nội trong hoạt động tiếp sức mùa thi

8


Loan Mạc

học viện chuyên nghành Nông nghiệp Việt Nam

học viện chuyên nghành Nông nghiệp Việt Nam tiền thân là trường ĐH Nông Lâm. Ngày nay, rất nhiều thí sinh chọn ứng tuyển vào khối ngành kinh tế, nhưng theo số liệu thống kê gần đây, lượng thí sinh đăng ký ứng tuyển vào học viện chuyên nghành Nông nghiệp Việt Nam đang ngày một tạo thêm. Điều này cho thấy rằng, nhiều em đã muốn quay lại nghiên cứu, phát triển ngành nông nghiệp truyền thống của ông cha ta.

Trường đã có thâm niên đào tạo hơn 60 năm, mỗi năm đào tạo hàng ngành cử nhân, thạc sĩ, tiễn sĩ phục vụ cho quy trình phát triển giang sơn, xây dựng nông thôn mới. mục tiêu chung là học viện chuyên nghành chủ động khai thác, sử dụng hợp lý, tác dụng những nguồn lực để đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, phấn đấu trở thành ĐH nghiên cứu đa ngành, đa lĩnh vực. Điểm chuẩn của những ngành đào tạo thường dao động dưới ngưỡng 20, chỉ duy nhất ngành công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm có điểm chuẩn trên 20.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: phố Ngô Xuân Quảng, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Thủ Đô Hà Nội
 • website: http://www1.vnua.edu.vn
Khuôn viên rộng rãi của học viện Nông nghiệp Việt Nam
Khuôn viên rộng rãi của học viện chuyên nghành Nông nghiệp Việt Nam

9


Loan Mạc

ĐH Lao động – Xã hội

Trường ĐH Lao động – Xã hội được xây dựng từ năm 1961. Với bề dày lịch sử lâu lăm, đến nay trường trở thành nơi cung ứng nguồn nhân lực chất lượng rất tốt, những nghiên cứu khoa học, đặc biệt về kinh tế – lao động – xã hội, góp phần phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa giang sơn và hội nhập kinh tế quốc tế.

Với số điểm đầu vào không quá cao, thí sinh rất có thể ứng tuyển những ngành tại trường như: quản trị nhân lực, công tác xã hội, kế toán, bảo hiểm.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 43 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Thủ Đô Hà Nội
 • website: http://www.ulsa.edu.vn
Hình ảnh đại học Lao động - Xã hội
Hình ảnh ĐH Lao động – Xã hội

10


Loan Mạc

học viện chuyên nghành Thanh thiếu niên Việt Nam

học viện chuyên nghành Thanh thiếu niên Việt Nam đã có một bề dày lịch sử lâu năm cùng với quy trình lịch sử, phát triển của giang sơn. Trung ương Đoàn và học viện chuyên nghành luôn triệu tập đầu tư và nâng cao chất lượng dạy và học cũng như đầu tư cơ sở vật chất, hoàn thiện chương trình đào tạo, từng bước đưa học viện chuyên nghành Thanh thiếu niên Việt Nam hoà nhập vào hệ thống giáo dục ĐH quốc dân.

Điểm chuẩn đầu vào của học viện chuyên nghành Thanh thiếu niên Việt Nam thường ở ngưỡng 17,18 điểm. Thí sinh rất có thể ứng tuyển vào những ngành: công tác xã hội, công tác thanh thiếu niên, xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 3-5, Chùa Láng, Quận Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội
 • website: http://vya.edu.vn
Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam luôn đi đầu trong công tác đoàn viên thanh niên
học viện chuyên nghành Thanh thiếu niên Việt Nam luôn đi đầu trong công tác đoàn viên thanh niên

11


Trung Vũ

ĐH Thủ Dầu Một

Tiền thân của Trường là CĐ Sư phạm Thành Phố Bình Dương – một cơ sở đào tạo sư phạm uy tín của tỉnh Thành Phố Bình Dương, cung ứng đội ngũ giáo viên có chuyên môn, am tường nghiệp vụ giảng dạy và có tâm huyết với thế hệ trẻ.Ngày 24 tháng 6 năm 2009, ĐH Thủ Dầu Một được xây dựng theo Quyết định số 900/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Sứ mệnh của Trường là đào tạo nhân lực có chất lượng phục vụ phát triển kinh tế – xã hội và hội nhập quốc tế của tỉnh Thành Phố Bình Dương, miền Đông Nam Bộ – vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và trở thành trung tâm tư vấn nghiên cứu trong khu vực.


Trường ĐH Thủ Dầu Một vinh hạnh là thành viên của tổ chức CDIO toàn cầu (từ năm 2015); Là thành viên links của Hiệp hội những trường ĐH Đông Nam Á – AUN (từ năm 2017). Tháng 11/2017, trường đạt Chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục vương quốc. Tháng 10/2019, trường tiến hành đánh giá ngoài 4 chương trình đào tạo theo chuẩn kiểm định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết quả đạt chuẩn 4 ngành. Tháng 12/2019, trường đánh giá ngoài 4 chương trình đào tạo theo chuẩn AUN-QA, kết quả đạt chuẩn 4 ngành.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Số 06, Trần Văn Ơn, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Thành Phố Bình Dương
 • website: https://tdmu.edu.vn/
Đại học Thủ Dầu Một
ĐH Thủ Dầu Một

12


Trung Vũ

ĐH Công nghiệp TP HCM

Tiền thân của Trường ĐH Công nghiệp TP.Hồ Chí Minh là Trường Huấn nghiệp Gò Vấp do những tu sĩ dòng Don Bosco xây dựng 11/11/1956 tại xã Hạnh Thông, Quận Gò Vấp, Tỉnh Gia Định. Năm 1968, Trường được đổi tên thành Trường tư thục Trung học Kỹ thuật đệ nhất cấp Don Bosco. Đến ngày 31/01/1970, Trường được cải biên thành Trường tư thục Trung học Kỹ thuật đệ nhị cấp Don Bosco, được gọi tắt là Trường Trung học Kỹ thuật Don Bosco. Sau ngày hòa bình, thống nhất giang sơn, quân giải phóng miền Nam tiếp quản và ngày 19/12/1975 Trường được bàn giao cho Tổng cục Cơ khí Luyện kim và Điện tử. Năm 1978, Trường được đổi tên thành Trường Công nhân Kỹ thuật IV trực thuộc Bộ Cơ khí và Luyện kim. Đến năm 1994, Trường hợp nhất với Trường Trung học Hóa chất II tại thành phố Biên Hòa thành Trường Trung học Kỹ thuật Công nghiệp IV, trực thuộc Bộ Công Nghiệp.

Tháng 3 năm 1999, Trường được upgrade thành Trường CĐ Công nghiệp IV và tháng 12 năm 2004, Trường được upgrade thành Trường ĐH Công nghiệp TP.Hồ Chí Minh theo quyết định số 214/2004/QĐ – TTg của Thủ tướng Chính phủ và Trường được Thủ tưởng Chính phủ phê duyệt thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động giai đoạn 2015-2017 theo quyết định số 902/QĐ-TTg ngày 23 tháng 6 năm 2015, bắt đầu tiến hành từ năm học 2015 – 2016. Trường ĐH Công nghiệp TP.Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở giáo dục ĐH lớn tại Việt Nam.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Số 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4,Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
 • website: http://iuh.edu.vn/
Đại học Công nghiệp TP HCM
ĐH Công nghiệp TP HCM

13


Trung Vũ

ĐH Mở TP HCM

Được xây dựng vào năm 1990 và trở thành trường ĐH công lập từ năm 2006, đến nay Trường ĐH Mở TP.Hồ Chí Minh là trường ĐH đa ngành trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, có nhiệm vụ đào tạo ĐH và sau ĐH, với những hình thức đào tạo chính quy và giáo dục thường xuyên, đào tạo những điểm vệ tinh,…nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của xã hội, góp phần tăng cường đội ngũ cán bộ khoa học-kỹ thuật cho giang sơn.

Trường ĐH Mở TP.Hồ Chí Minh phấn đấu trở thành trường ĐH công lập đa ngành hàng đầu ở Việt Nam với định hướng ứng dụng, phổ cập kiến thức và kỹ năng và gắn kết xã hội; Trong số đó hoạt động đào tạo từ xa phát triển ngang tầm khu vực Đông Nam Á.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • website: http://tuyensinh.ou.edu.vn/
 • Địa chỉ: 35-37 Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Q1, Tp.HCM
Đại học Mở TP HCM
ĐH Mở TP HCM

14


Trung Vũ

ĐH Kiến trúc TP HCM

Cơ sở chính của trường hiện vẫn trú đóng tại địa chỉ 196, Pasteur, quận 3, TP.HCM. Nơi đây trở thành “ngôi nhà” thân yêu của lớp lớp thế hệ sinh viên Kiến trúc. Dù đã qua nhiều lần sửa chữa, cải tạo vì dấu ấn của thời gian, nhưng trường được giữ gìn, bảo quản gần như nguyên vẹn so với thiết kế thuở đầu năm mới 1972. Ngoài cơ sở chính tại 196 Pasteur – TP.HCM, ĐH Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh hiện nay.

Nhà trường đã có 05 cơ sở đào tạo chuẩn hóa, hiện đại, thích hợp với tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ tốt công tác dạy và học (03 cơ sở tại TP.Hồ Chí Minh, 01 cơ sở tại thành phố Cần Thơ; 01 cơ sở tại thành phố Đà Lạt). Trường hiện có 09 Khoa, 09 phòng công dụng và 07 trung tâm trực thuộc. Tổng số công chức, viên chức Nhà trường hiện tại gồm 415 người, Trong số đó có 307 giảng viên (05 Phó giáo sư, 43 TS, 236 Thạc sĩ); đội ngũ viên chức những phòng ban, Trung tâm, Thư viện có 108 người (13 Thạc sĩ); toàn Trường có 08 Nhà giáo ưu tú.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ:
  • Số 196 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
  • Khu đô thị Nam sông Cần Thơ, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
  • Số 20, đường Hùng Vương, P.10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
  • 48 Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
 • website: http://www.uah.edu.vn/
Đại học Kiến trúc TP HCM
ĐH Kiến trúc TP HCM

15


Trung Vũ

ĐH Kỹ thuật Công nghiệp – ĐH Thái Nguyên

Với sự ra mắt của ĐH vùng – ĐH Thái Nguyên theo Nghị định 31/CP/1994 của Chính phủ, ĐH Công nghiệp Thái Nguyên trở thành một thành viên của ĐH Thái Nguyên và mang tên ĐH Kỹ thuật Công Nghiệp – ĐH Thái Nguyên.


Đây là giai đoạn khắc ghi một bước ngoặt lớn về sự phát triển mạnh mẽ của Nhà trường với cơ sở vật chất được nâng cao và đội ngũ cán bộ giảng viên không những tạo thêm về số lượng mà còn nâng cao quý về chất lượng. Đến năm 2014, bộ máy tổ chức Nhà trường đã phát triển thành 25 đơn vị Trong số đó có 12 khoa và trung tâm đào tạo với 37 bộ môn chuyên môn, 05 phòng thí nghiệm và xưởng thực tập, 12 phòng và trung tâm công dụng, 01 viện nghiên cứu và 01 công ty TNHH chuyển giao công nghệ và phát triển những kết quả nghiên cứu ra thị trường. Đội ngũ của Nhà trường gồm 594 CBVC với 416 giảng viên với 78% giảng viên có trình độ trên ĐH, 10% giảng viên có trình độ tiến sỹ, 93% giảng viên giảng dạy lý thuyết thành thạo ngoại ngữ hoặc có trình độ tiếng Anh trên 450 TOEFL ITP… đang phục vụ đào tạo trên 11.000 sinh viên trong nước và quốc tế với 28 chuyên ngành đào tạo ĐH và sau ĐH, Trong số đó có 02 chương trình tiên tiến và 02 chương trình links đào tạo quốc tế.

Sẵn sàng đón nhận những thời điểm và thử thách mới trong thời kỳ hội nhập và phát triển, Nhà trường đang không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, xây dựng bồi dưỡng và phát triển đội ngũ, quyết tâm tiến hành thắng lợi mục tiêu trở thành một trung tâm đào tạo kỹ thuật có uy tín trong nước và ngang tầm quốc tế.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Số 666 Đường 3-2, P.Tích Lương, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
 • website:: http://www.tnut.edu.vn/
Đại học Kỹ thuật Công nghiệp - Đại học Thái Nguyên
ĐH Kỹ thuật Công nghiệp – ĐH Thái Nguyên

16


Trung Vũ

ĐH Kinh tế và Quản trị Sale – ĐH Thái Nguyên

Nhà trường có sứ mạng là: “Đào tạo nguồn nhân lực trình độ ĐH và sau ĐH với chất lượng rất tốt, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế trong những lĩnh vực kinh tế, Sale và quản lý nhằm phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội giang sơn, nhất là ở khu vực Miền núi và Trung du Bắc bộ”.

Về tầm nhìn, đến năm 2030, Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Sale là trường ĐH định hướng ứng dụng trong những lĩnh vực kinh tế, Sale, quản lý và luật có uy tín, thương hiệu và chất lượng, nhiều mặt ngang tầm với những trường ĐH hàng đầu trong toàn quốc và trong khu vực Đông Nam Á.

Xây dựng Trường ĐH Kinh tế & Quản trị Sale trở thành Trường ĐH uy tín trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ trong khu vực; Một số lĩnh vực sánh ngang với những Trường ĐH hàng đầu trong toàn quốc và khu vực ASEAN có cùng lĩnh vực hoạt động.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
 • website: http://tueba.edu.vn/
Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh - Đại học Thái Nguyên
ĐH Kinh tế và Quản trị Sale – ĐH Thái Nguyên

17


Trung Vũ

ĐH Thủy lợi

Trường ĐH Thuỷ lợi là trường ĐH công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng rất tốt, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong những ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai; góp phần thúc đẩy nhanh quy trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.


Trường ĐH Thuỷ lợi là trường ĐH số 1 trong lĩnh vực thuỷ lợi, thuỷ điện, tài nguyên, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai; phấn đấu là một trong những trường ĐH đa ngành hàng đầu của Việt Nam, có năng lực hội nhập cao với hệ thống giáo dục ĐH khu vực và quốc tế.

Trong suốt quy trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường ĐH Thuỷ lợi đã luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết đó là sức mạnh giúp Nhà trường vượt qua mọi khó khăn, thử thách hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được những mục tiêu phát triển.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 175 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội
 • website: http://www.tlu.edu.vn/
Đại học Thủy lợi
ĐH Thủy lợi

18


Trung Vũ

học viện chuyên nghành Cán bộ TP HCM

Trường Cán bộ TP.Hồ Chí Minh tiếp tục đổi mới trong bối cảnh TP.Hồ Chí Minh nói riêng, toàn quốc nói chung đang tích cực hội nhập APTA và chuẩn bị những điều kiện để hội nhập WTO, tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, chủ động hội nhập kinh tế khu vực và toàn cầu, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc theo tinh thần Nghị quyết Đại hội IX của Đảng trong bối cảnh tình hình toàn cầu diễn biến phức tạp. Khả năng thực tại của Trường Cán bộ Thành phố đang đứng trước những thuận lợi, những thời điểm để nâng cao chất lượng hoạt động nói chung và lực lượng giảng viên nói riêng. Căn cứ vào nhiệm vụ được cấp trên giao từ nhiệm năng của trường, trên cơ sở dự kiến những thuận lợi và khó khăn khách quan, chủ quan và tình hình thực tại của trường.

Phương hướng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên của trường trong những năm tới là: Phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ giảng viên có trình độ đi trước so với mặt bằng chung của toàn quốc ít nhất 5 năm nhằm đáp ứng yêu cầu của Thành phố, phấn đấu đến năm 2010 toàn thể giảng viên đạt trình độ chính trị cao cấp, có học vị thạc sĩ chuyên nghành trở lên, có trình độ thực tiễn và nghiên cứu khoa học lý luận – ứng dụng nhất định, có phương pháp giảng dạy đáp ứng được yêu cầu đổi mới và đối tượng học viên.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 324 Chu Văn An, phường 12, quận Bình Thạnh, Tp HCM
 • website: http://www.hocviencanbo.hochiminhcity.gov.vn/
Học viện Cán bộ TP HCM
học viện chuyên nghành Cán bộ TP HCM

19


Trung Vũ

ĐH Thăng Long

Từ khi xây dựng cho tới nay, Trường luôn trung thành với mục tiêu không vì lợi nhuận. Chính vì vậy, Trường đã nhận được được sự giúp đỡ vô tư của Trường ĐH Quản lý Paris – Cộng hòa Pháp về học bổng cũng như về học thuật, sự giúp đỡ về tài chính của một số tổ chức phi chính phủ. Trường ĐH Thăng Long là một trong những trường ĐH dân lập trước tiên được Chính phủ được cho phép chuyển đổi loại hình từ dân lập sang tư thục.

Với truyền thống 25 năm xây dựng và phát triển không ngừng, ĐH Thăng Long đã khẳng định tên tuổi và chất lượng đào tạo với gần 2000 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm, góp phần đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng rất tốt cho công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa giang sơn. ĐH Thăng Long tin tưởng rằng, với mục tiêu không vì lợi nhuận, Trường sẽ tiếp tục phát triển bền vững và đóng góp tích cực vào việc xây dựng một xã hội học tập công minh cho mọi công dân muốn chinh phục đỉnh cao tri thức, thăng tiến bằng con đường học tập.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Thủ Đô Hà Nội
 • website: https://thanglong.edu.vn/
Đại học Thăng Long
ĐH Thăng Long

20


Trung Vũ

ĐH Luật – ĐH Huế

Trường ĐH Luât – ĐH Huế tiền thân là Luật Khoa thuộc Viện ĐH Huế xây dựng từ năm 1957, năm 1975, khi giang sơn hoàn toàn thống nhất, Luật Khoa thuộc Viện ĐH Huế hoàn thành nhiệm vụ đào tạo. Ngày 19/11/1990, Hiệu trưởng Trường ĐH Tổng hợp Huế (nay là Trường ĐH Khoa học) phát hành Quyết định số 304/TCCB xây dựng Tổ Pháp lý, sau đó đổi tên thành Bộ môn Pháp lý. Đến ngày 26/01/2000, Giám đốc ĐH Huế phát hành Quyết định số 020/QĐ-ĐHH-TCNS xây dựng Khoa Luật thuộc Trường ĐH Khoa học, trên cơ sở upgrade Bộ môn Pháp lý. Cơ cấu khoa Luật gồm ba bộ môn: BM Luật Hành chính – Nhà nước, BM Luật Tư pháp – Dân sự và BM Luật Kinh tế – Quốc tế. Trong quy trình xây dựng, đội ngũ cán bộ giảng dạy của Khoa Luật phát triển ngày càng lớn mạnh.

Để đào tạo đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực pháp lý có chất lượng rất tốt phục vụ phát triển kinh tế – xã hội miền trung, Tây Nguyên và toàn quốc và là nền móng để cho việc xây dựng Trường ĐH Luật sau này, ngày 19 tháng 8 năm 2009, Giám đốc ĐH Huế ban hành Quyết định số 868/QĐ-ĐHH-TCNS thành lập Khoa Luật trực thuộc Đại học Huế trên cơ sở tách Khoa Luật từ Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế; đến ngày 03 tháng 03 năm 2015, Thủ tướng Chính phủ đã phát hành Quyết định số 274/QĐ-TTg chính thức xây dựng Trường ĐH Luật thuộc ĐH Huế.

Hiện nay, Trường ĐH Luật có 06 phòng công dụng, 05 khoa trực thuộc, 03 trung tâm. Đội ngũ cán bộ có 146 người; 03 phó giáo sư, 16 TS, 09 giảng viên chính. Số lượng giảng viên đang làm nghiên cứu sinh trong và ngoài nước là 22 người. Trường hiện đang tổ chức đào tạo 02 chương trình ĐH, 01 chương trình thạc sĩ và 01 chương trình TS.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: KQH ĐH Huế, Đường Võ Văn Kiệt, phường An Tây, TP Huế
 • website: https://www.hul.edu.vn/
Đại học Luật - Đại học Huế
ĐH Luật – ĐH Huế

21


Trung Vũ

ĐH Kinh tế – ĐH Huế

Trường ĐH Kinh tế, ĐH Huế là một trong 8 trường ĐH thành viên thuộc ĐH Huế (tên thanh toán tiếng Anh: University of Economics – Hue University) được xây dựng theo Quyết định số 126/QĐ-TTg ngày 27/9/2002 của Thủ tướng Chính Phủ trên cơ sở Khoa Kinh tế, ĐH Huế. Trường đã trải qua nhiều giai đoạn chuyển đổi lịch sử và có khởi nguyên từ Khoa Kinh tế nông nghiệp, ĐH Nông nghiệp II Hà Bắc từ năm 1969.

Trong 50 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐH Kinh tế không ngừng nâng cao chất lượng về đào tạo, nghiên cứu khoa học và những dịch vụ khác nhằm hướng tới mục tiêu trở thành trở thành một cơ sở đào tạo đa ngành, một trung tâm nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ về lĩnh vực kinh tế và quản lý đạt chuẩn vương quốc; một số ngành đào tạo trọng điểm đạt chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, trình độ cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của khu vực và toàn quốc, Trường ĐH Kinh tế luôn coi trọng vấn đề nâng cao chất lượng toàn diện trên toàn bộ những mặt hoạt động. Vị thế và uy tín của Nhà trường đang được nâng cao.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ:
  • 100 Phùng Hưng, TP Huế
  • 99 Hồ Đắc Di, TP Huế
 • website: http://www.hce.edu.vn/
Đại học Kinh tế - Đại học Huế
ĐH Kinh tế – ĐH Huế

22


Trung Vũ

ĐH Nông lâm – ĐH Huế

Trường ĐH Nông Lâm – ĐH Huế có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực khoa học kỹ thuật chất lượng rất tốt, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu phát triển nông nghiệp, nông thôn cho miền Trung, Tây Nguyên và toàn quốc theo hướng hội nhập khu vực và quốc tế.

Đến năm 2020, Trường ĐH Nông Lâm – ĐH Huế là một trong những trường ĐH hàng đầu về lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn. Mục tiêu giáo dục của Trường ĐH Nông Lâm – ĐH Huế là đào tạo nguồn nhân lực khoa học kỹ thuật về lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn có kiến thức và kỹ năng và kỹ năng nghề nghiệp giỏi; có phẩm chất, đạo đức, sức khoẻ tốt; yêu nghề, năng động, sáng tạo để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động trong nước, chủ động hội nhập khu vực và quốc tế.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 102 Phùng Hưng, P. Thuận Thành, TP. Huế
 • Wesbite: https://huaf.edu.vn/
Đại học Nông lâm - Đại học Huế
ĐH Nông lâm – ĐH Huế

23


Trung Vũ

ĐH Sư phạm – ĐH Huế

Trường ĐH Sư phạm Huế được xây dựng năm 1957, là một phân khoa thuộc viện ĐH Huế. Trước năm 1975, Trường ĐHSP thuộc viện ĐH Huế là một cơ sở đào tạo giáo viên trung học duy nhất cho những tỉnh miền trung và Tây Nguyên. Sau ngày Miền nam giải phóng, Trường ĐH Sư phạm được chính thức xây dựng theo Quyết định số 426/TTg, ngày 27/10/1976 của Thủ tướng chính phủ, trực thuộc Bộ Giáo dục. Theo Nghị định 30/CP ngày 4-4-1994 của Thủ tướng Chính phủ, Trường ĐH Sư phạm trở thành trường thành viên của ĐH Huế. tên thường gọi đầy đủ của Trường là ‘Trường ĐH Sư phạm thuộc ĐH Huế.


Trường ĐH Sư phạm, ĐH Huế
có sứ mạng đào tạo, bồi dưỡng giáo viên, cán bộ khoa học và quản lí giáo dục có trình độ ĐH, sau ĐH theo chuẩn vương quốc; nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, tư vấn giáo dục, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục khu vực duyên hải Miền Trung và toàn quốc; phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa giang sơn và hội nhập quốc tế.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 34 Lê Lợi, Tp Huế
 • Wesbite: http://www.dhsphue.edu.vn/
Đại học Sư phạm - Đại học Huế
ĐH Sư phạm – ĐH Huế

24


Trung Vũ

ĐH Khoa học – ĐH Huế

Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế (gọi tắt là trường ĐHKH), tiền thân là trường ĐH Tổng hợp Huế, được xây dựng theo Quyết định số 426/TTg ngày 27-10-1976 của Thủ tướng chính phủ trên cơ sở sát nhập ĐH Khoa học và ĐH Văn khoa của Viện ĐH Huế trước đây (Viện ĐH Huế xây dựng năm 1957).

Năm 1994, theo Nghị định số 30/CP của Chính phủ về sự việc xây dựng ĐH Huế, trường ĐH Tổng hợp trở thành trường thành viên của ĐH Huế và được đổi tên thành trường ĐH Khoa học. Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng rất tốt; nghiên cứu cơ bản và ứng dụng về khoa học tự nhiên, khoa học xã hội – nhân văn và kỹ thuật – công nghệ đáp ứng yêu cầu phát triển giang sơn.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, TP. Huế
 • Wesbite: http://husc.hueuni.edu.vn/
Đại học Khoa học - Đại học Huế
ĐH Khoa học – ĐH Huế

25


Trung Vũ

ĐH Văn Hiến

Trường ĐH Văn Hiến được xây dựng theo quyết định số 517/TTg ngày 11/7/1997 của Thủ tướng Chính phủ hoạt động theo quy mô trường dân lập. Với mong muốn vươn tới văn hóa, tri thức, lưu giữ truyền thống hiếu học và đào tạo nhân tài cho xã hội, Trường ĐH Văn Hiến chọn hình tượng Khuê Văn những thuộc quần thể di tích Văn Miếu – Văn Miếu Quốc Tử Giám làm logo và biểu trưng của Nhà trường.

Ngày 08/11/1999, Bộ GD – ĐT đã ra quyết định số 4833/QĐ-BGDvàamp;ĐT/ĐH được cho phép Trường ĐH Văn Hiến mở 10 ngành trình độ ĐH. Sau khi được phép mở ngành đào tạo và tuyển sinh, khóa tuyển sinh trước tiên của trường (niên khóa 1999-2003) có hơn 900 sinh viên nhập học vào những ngành Ngữ Văn, Tiếng Anh, Kinh tế, Du lịch, Tin học, Xã hội học và Tâm lý học.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 665-667-669 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM
 • website: https://vhu.edu.vn/
Đại học Văn Hiến
ĐH Văn Hiến

26


Trung Vũ

ĐH Văn Lang

Trường ĐH Văn Lang là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng rất tốt, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động và đóng góp tích cực vào sự thay đổi lối sống, cách suy nghĩ và làm việc của con người trải qua giáo dục, nghiên cứu và phục vụ xã hội.

Đến năm 2025, Trường ĐH Văn Lang trở thành trường ĐH có vị thế cao trong hệ thống những trường ĐH theo định hướng ứng dụng của Việt Nam; ngang tầm với những trường ĐH trong khu vực về môi trường học tập, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Xây dựng Trường ĐH Văn Lang trở thành trường ĐH đa ngành, đa bậc học, đảm bảo chất lượng đào tạo; là địa chỉ đáng tin cậy đối với người học; là đối tác tin cậy của những trường ĐH, viện nghiên cứu, doanh nghiệp trong và ngoài nước về hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ:
  • Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM
  • Cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Cơ sở 3: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Ký túc xá: 160/63A-B Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • website: https://www.vanlanguni.edu.vn/
Đại học Văn Lang
ĐH Văn Lang

27


Trung Vũ

ĐH Điện lực

Tiền thân của Trường ĐH Điện lực là Trường Kỹ nghệ Thực hành được xây dựng năm 1898. Sau đó Trường được tách thành Trường Kỹ thuật I và trường Kỹ thuật II. Tháng 8/1962, Trường Kỹ thuật I đổi tên thành Trường Trung Cao Cơ điện và đến ngày 08/02/1966, Bộ Công nghiệp nặng quyết định tách Trường Trung Cao Cơ điện thành Trường Trung học Kỹ thuật Điện và trường Trung học Cơ khí. Đến tháng 7/1997, Bộ Công nghiệp quyết định đổi tên thành trường Trung học Điện 1.

Tháng 04/2000, Bộ Công nghiệp quyết định hợp nhất Trường Trung học Điện 1 và Trường Bồi dưỡng Tại chức thành Trường Trung học Điện 1 thuộc Tổng Công ty Điện lực Việt Nam (nay là tập đoàn lớn Điện lực Việt Nam). Ngày 26/10/2001, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ký quyết định xây dựng Trường CĐ Điện lực trên cơ sở Trường Trung học Điện 1; sau 5 năm xây dựng và phát triển, ngày 19/5/2006, Thủ tướng Chính phủ ký quyết định xây dựng Trường ĐH Điện lực trên cơ sở Trường CĐ Điện lực. tiến hành Nghị quyết 77 NQ-CP của Chính phủ về đổi mới cơ chế đào tạo, trên cơ sở nhiều năm liên tục tự chủ về kinh phí trong những hoạt động của Trường.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ:
  • CS1: 235 Hoàng Quốc Việt, Thủ Đô Hà Nội
  • CS2: Tân Minh, Sóc Sơn, Thủ Đô Hà Nội
 • website: https://www.epu.edu.vn/
Đại học Điện lực
ĐH Điện lực

28


Trung Vũ

học viện chuyên nghành Chính sách và Phát triển

học viện chuyên nghành Chính sách và Phát triển được xây dựng theo Quyết định số 10/QĐ-TTg ngày 04/01/2008 của Thủ tướng Chính phủ, là trường ĐH công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Về tổ chức, học viện chuyên nghành trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư – cơ quan của Chính phủ, tiến hành công dụng quản lý nhà nước về kế hoạch, đầu tư phát triển và thống kê, gồm có: tham mưu tổng hợp về chiến lược, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội của toàn quốc;

Quy hoạch phát triển, cơ chế, chính sách quản lý kinh tế chung và một số lĩnh vực cụ thể; đầu tư trong nước, đầu tư của quốc tế vào Việt Nam và đầu tư của Việt Nam ra quốc tế; khu kinh tế (gồm có cả khu công nghiệp, khu kinh tế cửa khẩu, khu công nghệ cao và những loại hình khu kinh tế khác); quản lý nguồn hỗ trợ phát triển chính thức và viện trợ chi phí chính phủ quốc tế; đấu thầu; xây dựng, phát triển doanh nghiệp và khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã; thống kê; quản lý nhà nước những dịch vụ công trong những ngành, lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý của Bộ theo quy định của pháp lý.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Khu đô thị Nam An Khánh, An Thượng, Hoài Đức, Thủ Đô Hà Nội
 • Wesbite: http://apd.edu.vn/
Học viện Chính sách và Phát triển
học viện chuyên nghành Chính sách và Phát triển

29


Trung Vũ

ĐH Sale và Công nghệ Thủ Đô Hà Nội

Trường ĐH Sale và Công nghệ Thủ Đô Hà Nội được xây dựng tháng 6 năm 1996, do Giáo sư Trần Phương – Chủ tịch Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, nguyên Ủy viên Trung ương ĐCSVN (Khóa IV và V), nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng – làm Hiệu trưởng.

Là cơ sở đào tạo đa ngành (trên 25 ngành); đa cấp (CĐ, ĐH, Thạc sĩ, TS), đa hình thức (Chính quy, Liên thông, Vừa học – vừa làm, Trực tuyến). Trường xác định sứ mệnh của tôi là đào tạo những nhà kinh tế thực hành, những nhà kỹ thuật- công nghệ thực hành; bác sỹ, dược sĩ, cử nhân điều dưỡng giỏi Y thuật và giầu Y đức tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa giang sơn. Trường là một tổ chức hợp tác của những người lao động trí óc, tự nguyện góp sức, góp vốn để xây dựng và phát triển trường bền vững, vì mục đích đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, không vì mục đích lợi nhuận.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Số 29A, Ngõ 124, Phố Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP.Thủ Đô Hà Nội
 • website: http://hubt.edu.vn/
Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
ĐH Sale và Công nghệ Thủ Đô Hà Nội

30


Trung Vũ

ĐH Hoa Sen

Trường ĐH Hoa Sen xác định mục tiêu trở thành một ĐH đa ngành, đa lĩnh vực đẳng cấp quốc tế của người Việt. Đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu, những lãnh đạo doanh nghiệp, những nhà khoa học hàng đầu… giúp giang sơn rất có thể đương đầu với những thử thách trong quy trình hội nhập quốc tế.

Xây dựng môi trường học thuật kiến tạo nhằm giúp sinh viên phát huy năng lực sáng tạo, tinh thần khởi nghiệp, ý chí thành công, và có trách nhiệm với xã hội. Xây dựng môi trường nghiên cứu khoa học ứng dụng hiện đại với mục tiêu trở thành động lực thúc đẩy phát triển kinh tế tri thức và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
 • website: https://www.hoasen.edu.vn/
Đại học Hoa Sen
ĐH Hoa Sen

Từ khóa: Top 30 trường ĐH tốt nhất có điểm chuẩn dưới 20, Top 30 trường ĐH tốt nhất có điểm chuẩn dưới 20, Top 30 trường ĐH tốt nhất có điểm chuẩn dưới 20

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *