Mục lục

san sẻ

Thời đại công nghệ số phát triển, Marketing trực tuyến ngày càng lên ngôi và chiếm lĩnh thị trường Marketing trải qua những kênh thông tin ứng dụng không giống nhau. Nếu bạn muốn thử sức với Marketing trực tuyến nhưng đang có ít vốn, đừng ngần ngại mà không đầu tư vào Marketing trực tuyến bởi vốn ít hay nhiều không quyết định đến mức độ doanh thu mà bạn nhận được, điều quan trọng là kỹ năng và kiến thức chuyên môn và khả năng vận dụng vào thực tiễn. Hãy cùng nhau tìm hiểu và trải nghiệm Top 4 khóa học bán hàng trực tuyến hot nhất có trên Unica.

Top 4 khóa học bán hàng trực tuyến đỉnh cao

1. Marketing trực tuyến từ A-Z

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/kinh-doanh-trực tuyến-tu-a-z

Giáo trình gồm 34 bài giảng với thời lượng 02 giờ 17 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.

Top 4 khóa học bán hàng Online đỉnh cao

Khóa học Marketing trực tuyến từ A-Z

Khóa học Marketing trực tuyến từ A-Z được biên soạn bởi giảng viên Vũ Kim Khánh. Thầy đã có nhiều năm nghiên cứu nâng cao về giảng dạy Marketing và Sale cho hệ thống Marketing trực tuyến, giúp đỡ cho hàng nghìn học viên phát triển công việc Marketing qua những san sẻ thực tiễn về kỹ năng và kiến thức Marketing và phát triển bản thân. 

Ngày nay với sự bùng nổ của Internet và Smartphone khiến Marketing trực tuyến phát triển mạnh mẽ hơn, bạn cũng rất có thể tiếp cận với mọi đối tượng người tiêu dùng chỉ việc trải qua một chiếc Smartphone có kết nối mạng. Về mặt người tiêu dùng, khi đã có nhu cầu, họ cũng không cần mất quá nhiều thời gian để giành riêng cho việc mua sắm. Chỉ bằng một thao tác “click chuột” đơn giản là bạn đã sở hữu thể shopping ở mọi nơi, mọi lúc.

Nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng trong thời đại công nghệ số, Khóa học Marketing trực tuyến A-Z gồm có một số nội dung chính như: những quy mô Marketing trực tuyến, những sản phẩm Marketing, chiến lược Marketing đơn giản, những bước bán hàng tỉ lệ chốt đơn cao, những lưu ý Marketing trực tuyến… và vô vàn những kỹ năng và kiến thức có lợi khác sẽ giúp học viên có những cái nhìn tổng quan về Marketing trực tuyến.

bạn cũng rất có thể chiếm lĩnh được thị trường mới này hay không, rất có thể tận dụng được những kênh bán hàng trực tuyến tác dụng hay không, chúng tôi sẽ giúp bạn trải qua khóa học đầy hấp dẫn này. Marketing trực tuyến chỉ thật sự thành công khi bạn có kỹ năng và kiến thức, có bản lĩnh tự dấn thân và trải nghiệm thực tiễn. Kết thúc khóa học bạn không chỉ là hiểu được những quy mô Marketing trực tuyến đang thịnh hành hiện nay, những loại sản phẩm và cách tạo ra sản phẩm Marketing trực tuyến dễ dàng mà bạn còn học những bước bán hàng chuẩn để tăng tỉ lệ chốt đơn, những lưu ý trong quy trình Marketing hạn chế rủi ro và ngày càng tăng tỉ lệ thành công.

2. Khởi nghiệp Marketing trực tuyến với số vốn 0 đồng

Link đăng kí khóa học:  https://unica.vn/khoi-nghiep-kinh-doanh-trực tuyến-voi-0-dong

Khóa học gồm 43 bài giảng với thời lượng 06 giờ 21 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời. 

Top 4 khóa học bán hàng Online đỉnh cao

Khóa học Khời nghiệp Marketing trực tuyến với 0 đồng

Khóa học được biên soạn bởi giảng viên David Thanh là một Chuyên viên Digital Marketing với kinh nghiệm trực tuyến hơn 8 năm. Với những người có đam mê Marketing trực tuyến trong không tồn tại vốn trong tay, thầy David Thanh sẽ giúp những học viên xây dựng hệ thống khởi nghiệp Marketing tự động từ 2 bàn tay trắng trải qua những chiến lược, hệ thống, quy trình và công cụ mà thầy đã tìm hiểu và nghiên cứu để rất có thể xây dựng nên khóa học này. 

Bạn có tin không, chỉ với O đồng bạn vẫn sẽ rất có thể xây dựng được cho mình một hệ thống Marketing tự động, biết cách tăng doanh thu và lợi nhuận, đồng thời cũng lựa chọn cho mình những chiến lược để Startup trực tuyến thành công hơn. 

Khóa học khởi nghiệp Marketing trực tuyến với số vốn không đồng gồm có một số nội dung chính như: Nghiên cứu thị trường trực tuyến, tự tay xây dựng web site theo nền tảng google để Startup thành công, 11 bước đưa web site lên top Google mà không cần thiết phải quảng cáo , những công cụ hỗ trợ đánh giá đo lường và làm SEO tác dụng, chiến lược tăng doanh thu và lợi nhuận. 

Kết thúc khóa học Khởi nghiệp Marketing trực tuyến với số vốn 0 đồng những bạn sẽ học được: quy mô Marketing khôn ngoan của những bậc thầy triệu đô, những công cụ hỗ trợ đánh giá đo lường và làm SEO tác dụng, bán hàng tự đồng bằng Email Auto, tạo 2 live chat tự động với Vchat và Facebook chat….

Ngày nay khi Marketing trực tuyến ngày càng phát triển và trở thành một xu thế chung thì việc tự động hóa những công cụ hỗ trợ sẽ giúp người Marketing không chỉ là tiết kiệm được thời gian, tiếp cận được mọi đối tượng người tiêu dùng qua những kênh thông tin không giống nhau mà nó còn rất có thể nghiên cứu được đối thủ cạnh tranh qua những công cụ tìm kiếm. Từ đó rất có thể xây dựng được quy mô Marketing cho riêng mình.

3. Tự nhập hàng trên những trang thương mại điện tử Trung Quốc ( Taobao, 1688, Tmall )

Link đăng ký khóa học: 

https://unica.vn/tu-nhap-hang-tren-cac-trang-thuong-mai-dien-tu-trung-quoc-taobao-1688-tmall

Giáo trình gồm 24 bài giảng với thời lượng 03 giờ 19 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

Top 4 khóa học bán hàng Online đỉnh cao

Khóa học Tự nhập hàng trên những trang thương mại điện tử Trung Quốc

Trong top 4 khóa học Marketing trực tuyến không thể kể không nói tới khóa học “Tự nhập hàng trên những trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall)” luôn được học viên “săn lùng” và “tìm kiếm” nhiều nhất trong thời gian vừa rồi. Trung Quốc là một thị trường cực kì rộng lớn bởi tính đa dạng sản phẩm, giá thành đổ buôn rẻ. Đây được xem là một thị trường với nguồn hàng cực kì cùng tiềm năng và là đầu mối lấy hàng chính của những tiểu thương Việt Nam. 

Bạn muốn thử sức Marketing trực tuyến bằng những mặt hàng Trung Quốc, muốn đàm phán về giá và nhập hàng tận gốc không qua trung gian nhưng lại không biết tiếng Trung. Bạn đừng lo lắng vì khóa học này sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ những vấn đề mà bạn đang gặp phải. 

bạn cũng rất có thể Marketing 100% nguồn hàng từ Trung Quốc khi vốn Tiếng Trung bằng 0, bạn có tin không ? Với nội dung chính gồm có: cách đặt hàng trên 1688, Taobao, Tmall, những kỹ năng và kiến thức nâng cao. Kết thúc khóa học những bạn sẽ học được cách tự tìm kiếm nguồn sản phẩm tương thích với thị yếu chung của người tiêu dùng, tự tay đặt, đàm phán về giá vận chuyển. Ngoài ra bằng những thủ thuật được giảng biên đúc kết  và biên soạn trong giáo trình khóa học còn giúp bạn tìm được hàng độc, hàng nhái, super fake một cách dễ dàng mà đối thủ bạn vẫn chưa từng làm được. 

4. Khởi nghiệp và bán hàng trên Internet thành công

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/khoi-nghiep-va-ban-hang-tren-internet-thanh-cong

Giáo trình gồm 32 bài giảng với thời lượng 07 giờ 12 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

Top 4 khóa học bán hàng Online đỉnh cao

Khóa học Khởi nghiệp và bán hàng trên Internet thành công

Marketing trực tuyến phát triển ngoài những thời cơ mở ra cho những người muốn theo đuổi hình thức Marketing này, đồng thời cũng mang lại rất nhiều thử thách mới. Khóa học được biên soạn bởi giảng viên Nguyễn Phan Anh là một trong những Chuyên viên hàng đầu về marketing trực tuyến sẽ mang lại những nguyên tắc xương máu khi khởi nghiệp, tránh sảy chân chết đuối khi khởi nghiệp. 

“Thành công trên Internet”- cụm từ nghe có vẻ mơ hồ nhưng thực tiễn đã chứng tỏ điều đó hoàn toàn có thật qua những học viên khi từng đăng kí tham gia khóa học này. Nội dung khóa học liên quan đến khởi nghiệp sẽ giúp bạn có những cái nhìn tổng quan về Startup trên Internet. Kết thúc khóa học, bạn không chỉ là có những kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm để khởi nghiệp an toàn với số vốn nhỏ để kiếm tiền trên Internet và còn có những bài học giúp bạn tìm kiếm,  lôi cuốn nguồn người tiêu dùng tiềm năng. 

Với những kỹ năng và kiến thức có lợi được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm của giảng viên, chỉ với 699k, mua khóa học một lần sở hữu trọn đời bạn cũng rất có thể học mọi lúc mọi nơi khi máy tính hoặc Smartphone có kết nối Internet. những học viên của chúng tôi đã thử và thành công. Còn bạn thì sao ???

Với san sẻ của Unica về Top 4 khóa học bán hàng trực tuyến đỉnh cao. hy vọng những bạn đã sở hữu thể lựa chọn được cho mình một khóa học tương thích để trang bị cho mình những kỹ năng thiết yếu giúp bạn làm chủ và chiếm lĩnh thị trường mới này. 

Top 4 khóa học bán hàng Online đỉnh cao

Khóa học Xây dựng hệ thống bán hàng tự động trên Internet A-Z 

Đánh giá :

Tags:
Bán hàng trực tuyến

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *