Mục lục

san sẻ

Với nhu cầu khát nhân lực kế toán có nghiệp vụ trong nghề của những doanh nghiệp công ty hiện nay, Unica xin giới thiệu tới bạn đọc “Top 4 khóa học kế toán doanh nghiệp trực tuyến hay nhất tại Unica”, hy vọng bài viết sẽ mang về cho bạn đọc tổng quan nhất về 4 khóa học kế toán trong doanh nghiệp và giúp bạn lựa chọn được khóa học thích hợp nhất.

Kế toán doanh nghiệp là gì? Tầm quan trọng của kế toán doanh nghiệp

Kế toán doanh nghiệp là gì?

Kế toán doanh nghiệp là vị trí mà ở đó những kế toán viên cần triển khai công việc thu thập, ghi chép, xử lý, phân tích và kiểm tra những thông tin kinh tế, tài chính dưới hình thức giá trị số liệu cụ thể, những mốc thời gian làm việc và hiện vật tại doanh nghiệp. Hiện nay kế toán doanh nghiệp được chia thành hai mảng lớn: kế toán nội bộ và kế toán VAT.

Kế toán là vị trí cực kì quan trọng trong hoạt động Sale và sản xuất của những doanh nghiệp, hoàn toàn có thể tác động trực tiếp tới sự tồn vong của cả một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ.

kế toán doanh nghiệp

Kế toán doanh nghiệp và vai trò của chúng

Vai trò quan trọng của kế toán doanh nghiệp

– Giúp cho doanh nghiệp theo dõi thường xuyên tình hình hoạt động sản xuất Sale của tớ: quy trình sản xuất, theo dõi thị trường…

– cung ứng tài liệu cho doanh nghiệp làm cơ sở hoạch định chương trình hành động cho từng giai đoan, từng thời kỳ. Nhờ đó người quản lý tính được tác dụng công việc, vạch ra hướng hoạt động cho tương lai, đồng thời biết cách điều hoà tình hình tài chính của doanh nghiệp. 

– Giám sát và quản lý hoạt động, hạn chế tối đa những chi phí không rất cần thiết và những rủi ro, là cơ sở để duy trì và phát triển những mối links trong doanh nghiệp.

Trên đây chỉ là những vai trò quan trọng nhất của kế toán trong doanh nghiệp. Bởi những lý do trên những doanh nghiệp công ty luôn muốn ứng viên kế toán của tớ phải có kinh nghiệm, có nghiệp vụ kế toán lâu năm chuyên nghiệp. Nhưng nếu bạn lại mới ra trường xét về thời gian  mà nói bạn vẫn chưa thể đáp ứng được những yêu cầu trên. 

Đó là lý do bạn cần đến với những khóa học Kế toán trực tuyến sâu xa với nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp. Cùng đến với 4 khóa học kế toán doanh nghiệp hay nhất tại Unica lúc này nhé!

Top 4 khóa học kế toán doanh nghiệp hay nhất tại Unica dành riêng cho dân kế toán

Top 1: Kế toán doanh nghiệp cho người mới bắt đầu

Thời lượng học: 27 giờ 16 phút

Giáo trình: 150 bài giảng

Giảng viên: Nguyễn Lê Hoàng

Kế toán doanh nghiệp cho người mới bắt đầu unica

Khóa học kế toán doanh nghiệp “Kế toán doanh nghiệp cho người mới bắt đầu”

Link chi tiết khóa học: Kế toán doanh nghiệp cho người mới bắt đầu

>>> Đăng ký khoá học

Khóa học gồm 150 bài giảng được biên soạn thành 11 chủ đề lớn, đi từ nội dung cơ bản nhất về kế toán trong doanh nghiệp cho tới những nghiệp vụ kế toán sâu xa, thích hợp với hầu hết với bất kỳ ai muốn theo học kế toán.

Tham gia khóa học này học viên sẽ nắm được kỹ năng cơ bản nhất về kế toán VAT giá trị ngày càng tăng, ké toán vốn, kế toán tài sản, cách hạch toán kế toán những phần hành kế toán trong doanh nghiệp; hiểu thực chất hạch toán những nghiệp vụ kế toán từ đơn giản đến phức tạp…

Đặc biệt kế thúc khóa học học viên hoàn toàn có hể có được kỹ năng tương đương, thậm chí là vượt so với sinh viên kế toán học trong trường, tích lũy cho bản thân 1 – 2 năm làm việc trong nghề kế toán; có được kỹ năng nền tảng tốt để chuẩn bị cho những khóa học kế toán sâu xa hơn.

Để tham gia khóa học mời bạn đọc quan tâm click vào khóa học Kế toán doanh nghiệp cho người mới bắt đầu để tìm hiểu chi tiết và đăng ký khóa học ngay trước khi kết thúc những chương trình ưu đãi khóa học tại Unica nhé!

Top 2: Kế toán máy: Thành thạo phần mềm kế toán doanh nghiệp Fast và Misa

Thời lượng học: 03 giờ 47 phút

Giáo trình: 37 bài giảng

Giảng viên: Thiều Kim Cường

https://www.youtube.com/watch?v=7nj9z1zDNqM

Khóa học kế toán doanh nghiệp “Kế toán máy: Thành thạo phần mềm kế toán doanh nghiệp Fast và Misa”

Khóa học kế toán doanh nghiệp “Kế toán máy: Thành thạo phần mềm kế toán doanh nghiệp Fast và Misa” triệu tập vào hai công cụ kế toán là Fast và Misa được sử dụng rất nhiều trong những doanh nghiệp, công ty. 

Khóa học gồm 37 bài giảng do giảng viên Thiều Kim Cường hướng dẫn trong thời lượng gần 4 giờ học. So với khóa học thứ nhất, khóa học này giảng viên triệu tập nhiều vào kỹ năng thực hành sử dụng Fast và Misa vào công việc kế toán nhiều hơn nữa trọng lượng kỹ năng lý thuyết. Điểm đặc biệt này là một điểm cộng rất lớn của khóa học, giúp học viên ngay trong quy trình học cũng đã hoàn toàn có thể sử dụng được hai công cụ trên và ứng dụng linh hoạt vào công việc kế toán của tớ hiện tại.

Do khóa học có kỹ năng dựa trên cơ sở doanh nghiệp giả lập sát với thực tại nhất, bắt đầu từ những kỹ năng cơ bản nhất nên khóa học này sẽ rất nhanh giúp học viên có được những kỹ năng nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp tốt nhất.

Để tham gia khóa học mời bạn đọc quan tâm click vào khóa học Thành thạo phần mềm kế toán doanh nghiệp Fast và Misa để tìm hiểu chi tiết và đăng ký khóa học ngay trước khi kết thúc những chương trình ưu đãi khóa học tại Unica nhé!

Link chi tiết khóa học: Kế toán máy: Thành thạo phần mềm kế toán doanh nghiệp Fast và Misa

>>> Đăng ký khoá học

Top 3: Thực hành kế toán chi phí giá thành trong doanh nghiệp

Thời lượng học: 04 giờ 47 phút

Giáo trình: 35 bài giảng

Giảng viên: Thiều Kim Cường

https://www.youtube.com/watch?v=SFE60aBeL8g

Khóa học kế toán doanh nghiệp “Thực hành kế toán chi phí giá thành trong doanh nghiệp”

Đây là một khóa học kế toán doanh nghiệp khác của giảng viên Thiều Kim Cường cũng được đánh giá rất cao. Gồm 35 bài giảng được biên tập thành 6 phần học cụ thể, được sắp xếp từ kỹ năng cơ bản nhất như những vấn đề cơ bản, phân loại định mức và dự toán… cho tới những vấn đề sâu xa trong nghề kế toán như kế toán chi phí giá thành, kế toán giá trị ngày càng tăng, kế toán chi phí,… mà phải những người làm kế toán ít nhất 3 năm mới hoàn toàn có thể thành thạo.

Những kỹ năng được truyền tải trong khóa học đều là những vấn đề thực tại có trong doanh nghiệp mà bất kỳ kế toán viên nào cũng gặp phải. Khi tham gia khóa học này giảng viên sẽ hướng dẫn học viên nhận biết những vấn đề đó, chỉ ra phương pháp và cách giải quyết thích hợp nhất, giúp học viên nhanh gọn làm quen và nắm được những kỹ năng nền tảng rất cần thiết cho công việc kế toán, sớm làm quen và thành thạo những nghiệp vụ kế toán rất cần thiết trong doanh nghiệp của bạn. 

Để tham gia khóa học mời bạn đọc quan tâm click vào khóa học Thực hành kế toán chi phí giá thành trong doanh nghiệp để tìm hiểu chi tiết và đăng ký khóa học ngay trước khi kết thúc những chương trình ưu đãi khóa học tại Unica nhé!

Link chi tiết khóa học: Thực hành kế toán chi phí giá thành trong doanh nghiệp

>>> Đăng ký khoá học

Top 4: Kế toán VAT của doanh nghiệp

Thời lượng học: 03 giờ 32 phút

Giáo trình: 39 bài giảng

Giảng viên: Thiều Kim Cường

https://www.youtube.com/watch?v=7nj9z1zDNqM

Khóa học kế toán doanh nghiệp “Kế toán VAT của doanh nghiệp”

VAT là một phần không thể bỏ qua khi triển khai bất kỳ nghiệp vụ kế toán của doanh nghiệp công ty nào, đây là một khoản nộp ngân sách nhà nước bắt buộc của tổ chức, hộ gia đình, hộ Sale, cá nhân theo quy định của những luật VAT.

Khóa học thứ 3 của giảng viên Thiều Kim Cường đó là khóa học  này. Khóa học chỉ triệu tập vào kế toán VAT, về kỹ năng cũng như nghiệp vụ kế toán VAT rất cần thiết dành riêng cho học viên. 

Khóa học gồm 38 bài học được biên soạn thành 7 chủ đề được hệ thống hóa giúp học viên khi tham gia khóa học hoàn toàn có thể thuận lợi theo dõi, học tập và thực hành ứng dụng ngay vào công việc hiện tại một cách nhanh gọn nhất.

Sau khóa học, học viên sẽ có được những kỹ năng cơ bản nhất về kế toán VAT trong doanh nghiệp, được học và thực hành ngay đối với những vấn đề có ngay trong thực tiễn, giúp học viên hoàn toàn có thể áp dụng ngay trong công việc kế toán VAT thực tại cho chính cá nhân và doanh nghiệp của tớ.

Để tham gia khóa học mời bạn đọc quan tâm click vào khóa học Thực hành kế toán chi phí giá thành trong doanh nghiệp để tìm hiểu chi tiết và đăng ký khóa học ngay trước khi kết thúc những chương trình ưu đãi khóa học tại Unica nhé!

Link chi tiết khóa học: Kế toán VAT của doanh nghiệp

>>> Đăng ký khoá học

Như vậy Unica đã giới thiệu tới bạn đọc quan tâm top 4 khóa học kế toán doanh nghiệp được bầu chọn là khóa học kế toán hay và chất lượng nhất do chính những học viên từng theo học lựa chọn. hy vọng qua bài viết này Unica đã mang về cho bạn những thông tin rất cần thiết về những khóa học từ đó giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất dành riêng cho mình! Ngoài ra bạn cần trang bị thêm vào cho bản thân nhiều kỹ năng về học Excel trực tuyến để xây dựng nền tảng vững chắc trong việc học hòi và thực hành làm việc kế toán của tớ.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Kế Toán

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *