Mục lục

san sẻ

Telesale đã và đang ngày càng chứng tỏ tầm quan trọng gần như không thể thiếu của tôi trong những doanh nghiệp, công ty, đóng vai trò tiếp cận người tiêu dùng và đem về doanh thu rất tác dụng. Và nếu bạn đang do dự vẫn chưa tìm được khóa học telesales đào tạo chất lượng với thời gian nhanh gọn, chi phí tiết kiệm thì hãy tìm hiểu thêm ngay trong bài viết top 4 khóa học telesales trực tuyến chất lượng tốt nhất hiện nay tại Unica nhé!

Vai trò quan trọng của telesales

1. Quảng cáo sản phẩm

Giống như chạy quảng cáo đến từng đối tượng người tiêu dùng, telesales cũng góp phần rất lớn trong việc đưa sản phẩm tới từng người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng tăng thêm nhận thức, cụ thể hơn nhu cầu của bản thân và bỏ tiền mua sản phẩm cho doanh nghiệp.

2. Kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng

Do đặc trưng tiếp cận riêng biệt từng người tiêu dùng một cách trực tiếp, do đó telesales hoàn toàn hoàn toàn có thể kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng sau khi được cung ứng đủ những thông tin cụ thể và những ưu đãi về sản phẩm/dịch vụ.

3. Tư vấn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của người tiêu dùng

Một trong những công việc của telesales đó là hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc của người tiêu dùng. Đôi khi chính sự tư vấn nhiệt tình hết lòng của telesales mới là bước quyết định sau cuối của người tiêu dùng có hài lòng với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp hay không.

4. Giúp nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng

Một telesales đa phần đều có kỹ năng phán đoán, nhận biết và hoàn toàn có thể đặt thêm những câu hỏi rất cần thiết cho người tiêu dùng, chẳng hạn như trải nghiệm sản phẩm của người tiêu dùng có hài lòng không, điều này giúp doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, thực tại ứng dụng có cần cải tiến hay phát huy…

5. Giúp doanh nghiệp update duy trì hồ sơ người tiêu dùng

Telesales cũng nắm vai trò duy trì liên hệ giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp, đồng thời giúp doanh nghiệp khai thác thêm những thông tin khác để phục vụ người tiêu dùng hoặc bổ sung thêm số liệu rất cần thiết cho doanh nghiệp.

Điểm danh 4 khóa học telesales đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ đỉnh cao

Top 1: Trở thành cao thủ Telesale

Thời lượng học: 01 giờ 53 phút

Giáo trình: 21 bài giảng

Giảng viên: Phạm Thị Hải Yến

Link chi tiết khóa học: Trở thành cao thủ Telesale

 

>>> Đăng ký khoá học

Khóa học telesales “Trở thành cao thủ Telesale” của giảng viên Phạm Thị Hải Yến gồm có 21 bài giảng được phân chia thành 9 phần học lớn, xuất phát từ nhận thức, tiềm năng và thử thách nghề nghiệp của telesales đem về cho học viên những cái nhìn tổng quan nhất về nghề.

Tham gia khóa học này học viên sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết bài bản về những kỹ năng rất cần thiết và kỹ năng quan trọng không thể thiếu của một nhân viên telesales chuyên nghiệp: cách tiếp cận người tiêu dùng một cách tác dụng, cách làm chủ cuộc gọi khi tư vấn, cách lên kịch bản telesales tư vấn đánh trúng vào nhu cầu của người tiêu dùng, những tuyệt kỹ xử lý từ chối của người tiêu dùng giành cho dân tele…

Đặc biệt khóa học còn chỉ điểm những lỗi thường mắc phải của telesales trong quy trình gọi điện, do đó khóa học cực kì tương thích với những bạn muốn học telesales chuyên nghiệp từ con số 0 tận nơi mà không phải mất nhiều chi phí.

Để có thêm những thông tin cụ thể hơn mời bạn đọc click vào khóa học telesales  Trở thành cao thủ Telesale để tìm hiểu chi tiết khóa học và nhanh gọn tham gia khóa học ngay trước khi Unica kết thúc chương trình ưu đãi nhé!

Top 2: King of sales – Trở thành người bán hàng chuyên nghiệp

Thời lượng học: 13 giờ 44 phút

Giáo trình: 66 bài giảng

Giảng viên: Nguyễn Phan Anh

Link chi tiết khóa học: King of sales – Trở thành người bán hàng chuyên nghiệp

 

>>> Đăng ký khoá học

Giảng viên Nguyễn Phan Anh hiện đang là Chuyên viên Marketing trực tuyến, Chuyên viên đào tạo, tư vấn chiến lược và triển khai giải pháp về E-Commerce, E-Business, E-Marketing, trực tuyến Sales… rất có tiếng trong ngành với rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Khóa học telesales “King of sales – Trở thành người bán hàng chuyên nghiệp” gồm có 66 bài giảng trực tuyến với trọng lượng thời gian học tập lên tới 13 giờ 44 phút, là khóa học có thời lượng học nhiều nhất trong 4 khóa học được giới thiệu trong bài viết này.

Tham gia khóa học này những bạn sẽ có được rất nhiều kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng nghiệp vụ về telesales chuyên nghiệp. những bạn sẽ được giảng viên Phan Anh phác họa chân dung người bán hàng đỉnh cao với những tố chất, kỹ năng và kỹ năng cần phải có, tuyệt kỹ để đánh giá và thấu hiểu người tiêu dùng giúp học viên hình dung được bản thân trong vai trò một telesales đỉnh cao.

những bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về những kỹ năng rất cần thiết nhất của một telesales: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản trị cảm xúc khi bán hàng, kỹ năng tư vấn, đàm phán, kỹ năng phân tích thái độ nhu cầu của người tiêu dùng, kỹ năng chốt sale,… và còn rất rất nhiều kỹ năng nghiệp vụ khác.

không những chuyên biệt về telesales, những bạn sẽ còn được giới thiệu và hướng dẫn cách để làm sao có được tệp danh sách người tiêu dùng tiềm năng trên những kênh truyền thông và MXH như Facebook, Email, Zalo, website, những sàn thương mại điện tử… mà chỉ khi bạn tham gia khóa học mới hoàn toàn có thể khám phá hết.

Một khóa học tổng hợp quá nhiều kỹ năng hay! Để có thêm những thông tin cụ thể hơn mời bạn đọc click vào khóa học telesales King of sales – Trở thành người bán hàng chuyên nghiệp  để tìm hiểu chi tiết khóa học và nhanh gọn tham gia khóa học ngay trước khi Unica kết thúc chương trình ưu đãi nhé!

Top 3: 69 Tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp

Thời lượng học: 03 giờ 23 phút

Giáo trình: 70 bài giảng

Giảng viên:  Hán Quang Dự

Link chi tiết khóa học: 69 Tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp

 

>>> Đăng ký khoá học

Giảng viên Hán Quang Dự hiện đnag là một trong những Chuyên viên đào tạo về phát triển bản thân và phát triển Sale nổi tiếng trong xã hội người kinh doanh và những xã hội khác. Khóa học telesales  của thầy cũng là một trong những khóa học chuyên về sale bán hàng được nhiều học viên lựa chọn và đánh giá rất cao.

Khóa học gồm 70 bài giảng được phân chia trong 6 phần học lớn với những mục tiêu và chủ đề không giống nhau. trong tầm thời lượng 3 giờ 23 phút 

 Tham gia khóa học này học viên sẽ được giảng viên Hán Quang Dự san sẻ và hướng dẫn 69+ tuyệt chiêu để hoàn toàn có thể khiến người tiêu dùng tình nguyện vui vẻ chi tiền mua sản phẩm/dịch vụ của bạn, gồm có:

    – 10+ tuyệt chiêu để người tiêu dùng biết bạn là ai

    – 13+  tuyệt chiêu để người tiêu dùng ngay lập tức có cảm tình và thích bạn

    – 13+ tuyệt chiêu là chủ cuộc đối thoại khi trao đổi trực tiếp với người tiêu dùng 

    – 24+ tuyệt chiêu chinh phục người tiêu dùng qua tư vấn Smartphone, để khiến người tiêu dùng nhận thức “không thể bỏ lỡ thời cơ này” và nhanh gọn bỏ tiền mua sản phẩm/dịch vụ của bạn!

Để có thêm những thông tin cụ thể hơn mời bạn đọc click vào khóa học telesales 69 Tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp để tìm hiểu chi tiết khóa học và nhanh gọn tham gia khóa học ngay trước khi Unica kết thúc chương trình ưu đãi nhé!

Top 4: tuyệt kỹ chốt đơn thành công 90% – Telesale, Bán hàng trực tuyến

Thời lượng học: 02 giờ 24 phút

Giáo trình: 13 bài giảng

Giảng viên:Trần Văn Tuấn

Link chi tiết khóa học: tuyệt kỹ chốt đơn thành công 90% – Telesale, Bán hàng trực tuyến

 

>>> Đăng ký khoá học

Khóa học gồm 13 bài giảng được giảng dạy trong 2 giờ 24 phút, với những nội dung và mục tiêu rất rõ ràng. cũng như những khóa học khác, khóa học  cũng có thể có những tuyệt chiêu để bạn cũng hoàn toàn có thể sau khi kết thúc khóa học trở thành một bậc thầy telesales đỉnh cao, có khả năng chốt đơn cao hơn mong muốn.

Điểm đặc biệt của khóa học này đó là những bước để bạn trở thành bậc thầy bán hàng thành công. những bạn sẽ biết 10+ tính chất của một người bán hàng chuyên nghiệp đỉnh cao, cách bán hàng thành công của họ. Sau đó những bạn sẽ được giảng viên Trần Văn Tuấn hướng dẫn và san sẻ về 7 kỹ thuật chốt đơn siêu hạng dựa trên tâm lý người tiêu dùng, giúp bạn cũng hoàn toàn có thể sớm chốt được những đơn hàng thành công.

Với nội dung khóa học này, khóa học sẽ tương thích với những bạn đã sở hữu trải nghiệm và kỹ năng cơ bản rất cần thiết của nghề telesales, hoặc những chủ shop, nhân viên bán hàng trực tiếp cần trau dồi hơn kỹ năng telesales của tôi thêm chuyên nghiệp và tăng tỉ lệ chốt đơn.

Để có thêm những thông tin cụ thể hơn mời bạn đọc click vào khóa học telesale  tuyệt kỹ chốt đơn thành công 90% – Telesale, Bán hàng trực tuyến để tìm hiểu chi tiết khóa học và nhanh gọn tham gia khóa học ngay trước khi Unica kết thúc chương trình ưu đãi nhé!

Như vậy Unica đã giới thiệu tới bạn đọc 4 khóa học telesales hay nhất hiện nay, tương thích với nhu cầu học telesales từ đầu cho tới chuyên nghiệp của bạn. Hãy click vào từng khóa học để tìm hiểu thật chi tiết, trải nghiệm những khóa học thử trong từng khóa học và nhanh gọn sở hữu chúng ngay hôm nay để sớm trở thành bậc thầy telesales đỉnh cao với khả năng chốt đơn tuyệt vời nhé! Nếu bạn là một sale BĐS thì ngoài kỹ năng về kỹ năng, tuyêt chiêu bán hàng thì bạn cũng cần bổ sung thêm kỹ năng về học BĐS để thuyết phục người tiêu dùng của tôi về Sale đất đai.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Sale Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *