Mục lục

san sẻ

trước việc bùng nổ của công nghệ số, cùng với sự phát triển nhu cầu về thẩm mỹ, sáng tạo và thân thiện với người tiêu dùng, ngành Thiết kế đồ họa đã và đang trở thành một trong những ngành nghề không thể thiếu. Nhân sự chất lượng tốt cho ngành Thiết kế đồ họa luôn rất cao, thuộc vào hàng top những ngành nghề khát nhân lực nhất hiện nay. Do đó nhu cầu tìm học những khóa học Thiết kế đồ họa, nhất là thiết kế đồ họa trực tuyến của những bạn trẻ yêu thích sự sáng tạo, mới mẻ và mong muốn mức thu nhập cao rất lớn. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm học ngành nghề Thiết kế đồ họa tận nhà, Unica xin giới thiệu tới bạn đọc Top 4 khóa học thiết kế đồ họa trực tuyến hay nhất giành riêng cho người mới bắt đầu hiện có tại Unica. Đây là những khóa học được đánh giá chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất và lộ trình học tập chi tiết nhất!

No.1: Photoshop cho người mới bắt đầu

Thời lượng bài giảng: 05 giờ 34 phút

Giáo trình: 33 bài giảng

Giảng viên: Nguyễn Văn Dinh

 

>>> Đăng ký khoá học

Khóa học thiết kế đồ họa trực tuyến “Photoshop cho người mới bắt đầu”  là khóa học thứ nhất mà Unica muốn giới thiệu tới bạn đọc đang đi tìm bước đi thứ nhất trong lĩnh vực đồ họa. Giảng viên – Chuyên viên đồ họa Nguyễn Văn Dinh sẽ hướng dẫn bạn đọc tìm hiểu và nhanh gọn giúp bạn đọc thành thạo công cụ Photoshop chỉ trong vòng 5 giờ 34 phút. 

Học viên khi tham gia khóa học không chỉ là nắm được những kỹ năng cơ bản về Photoshop, về những thao tác cơ bản nhất về Photoshop mà còn hướng dẫn chi tiết về những thủ thuật khi sử dụng Photoshop (chọn màu thông minh, thực hành những nhóm công cụ chỉnh sửa, vẽ,…), cách để chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp (tách vật thể, làm mịn da, chỉnh sửa body, xóa đối tượng dư thừa không rất cần thiết…), cách để thiết kế một Bức Ảnh Photoshop sao cho chân thực nhất, cùng với đó là những hiệu ứng đi kèm theo làm tăng thêm sự hấp dẫn của Bức Ảnh…

Cuối khóa học, học viên sẽ được giảng viên san sẻ, định hướng sử dụng công cụ và định hướng nghề trong tương lai, giúp học viên có được một lộ trình học tập cũng như phát triển bản thân về sau lên mức cao hơn, chuyên nghiệp hơn.

nhanh gọn click tìm hiểu chi tiết và tham gia khóa học thiết kế đồ họa trực tuyến Photoshop cho người mới bắt đầu của giảng viên Nguyễn Văn Dinh ngay hôm nay.

No.2: Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 2015

Thời lượng bài giảng: 11 giờ 39 phút

Giáo trình: 107 bài giảng

Giảng viên: Lê Đức Lợi

 

>>> Đăng ký khoá học

Đây cũng là khóa học thiết kế đồ họa trực tuyến Photoshop được đánh giá là tốt nhất trong những khóa học cùng chủ đề. Khóa học do giảng viên – Chuyên viên Lê Đức Lợi trực tiếp hướng dẫn sẽ giúp bạn đọc sớm làm quen và thành thạo công cụ Adobe Photoshop chỉ trong một thời gian ngắn.

những nội dung trong khóa học được thiết kế thành từng phần học nhỏ giúp học viên sớm nắm bắt được lộ trình học tập của tớ, kèm vì vậy là những bài tập riêng trong những phần để học viên hoàn toàn có thể vừa học vừa thực hành, nhanh gọn hiểu bài và sớm hiểu bài ngay.

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa trực tuyến này đi từ kỹ năng cơ bản nhất từ làm quen với giao diện làm việc Photoshop, hướng dẫn tạo và sử dụng Layer trong Photoshop, hiệu ứng chữ cơ bản … cho tới những kỹ thuật, thủ thuật sử dụng và ứng dụng Photoshop nâng cao như kỹ thuật chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa Blend màu cho ảnh, những kỹ thuật chỉnh sửa ảnh chân dung chuyên nghiệp, kỹ thuật chỉnh sửa ảnh phong cảnh theo từng mục đích và nhu cầu của người tiêu dùng; Cao hơn nữa những bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn chi tiết cách để thiết kế một giao diện Web chỉ trong vòng 7 bước, cách để thiết kế một banner, một bảng hiệu quảng cáo trò chơi, quảng cáo sản phẩm…

Và còn rất rất nhiều những kỹ năng hay chỉ có trong khóa học “Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 2015” của giảng viên Lê Đức Lợi mà thôi!

Còn mong chờ gì nữa, mời bạn đọc quan tâm click tìm hiểu và tham gia ngay khóa học Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 2015 tại Unica thôi!

No.3: Adobe Illustrator CC 2015 từ cơ bản đến nâng cao

Thời lượng bài giảng: 11 giờ 44 phút

Giáo trình: 93 bài giảng

Giảng viên: Lê Đức Lợi

 

>>> Đăng ký khoá học

Một khóa học thiết kế đồ họa trực tuyến khác của giảng viên Lê Đức Lợi cũng được đánh giá rất cao, đó là khóa học “Adobe Illustrator CC 2015 từ cơ bản đến nâng cao”. Khóa học chuyên biệt về công cụ thiết kế Vector Adobe Illustrator phiên bản 2015 sẽ giúp học viên tham gia khóa học nhanh gọn làm quen và thành thạo công cụ này.

Nội dung khóa học được chia thành 18 phần học với 93 bài giảng được phân chia từ kỹ năng cơ bản nhất: nhập môn làm quen với Adobe Illustrator, hướng dẫn cách sử dụng tài liệu làm việc trên Illustrator…, cho tới kỹ năng nâng cao: cách để làm việc với từng thành phần vector như đường viền, màu sắc, phối màu, phối kết hợp và làm việc với những cấu trúc hình phức tạp trên Illustrator, cách sử dụng và ứng dụng Pen tool.

Ngoài những kỹ năng lý thuyết liên quan đến thao tác làm việc của Adobe Illustrator, giảng viên Lê Đức Lợi còn dành hẳn 3 phần học cuối là những bài tập thực hành dành riêng cho những học viên tham gia khóa học, giúp học viên sớm làm quen, thành thạo và ứng dụng công cụ trên vào công việc một cách kết quả, nhanh gọn và chuyên nghiệp. những bài học, đặc biệt là những bài tập thực hành do chính giảng viên biên soạn từ kỹ năng trong thực tiễn cá nhân, do đó học viên hoàn toàn hoàn toàn có thể vừa học vừa ứng dụng thông minh ngay vào công việc của tớ.

nhanh gọn click tìm hiểu chi tiết và tham gia khóa học thiết kế đồ họa trực tuyến Adobe Illustrator CC 2015 từ cơ bản đến nâng cao của giảng viên Lê Đức Lợi ngay hôm nay.

No.4: Học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội thiết kế bên ngoài

Thời lượng bài giảng: 06 giờ 47 phút

Giáo trình: 81 bài giảng

Giảng viên: Nguyễn Thanh Tùng

 

>>> Đăng ký khoá học

Nếu bạn là một tình nhân thích nội thiết kế bên ngoài, yêu thích những sản phẩm được thiết kế ấn tượng ứng dụng vào cuộc sống như nội thất phòng khách, nội thất phòng bếp, phòng ngủ, thiết kế thiết kế bên ngoài… yêu thích những sản phẩm được diễn họa 3D ấn tượng, nhưng lại vẫn chưa chắc chắn nên bắt đầu từ đâu, thì đây đúng là khóa học dành riêng cho bạn, khóa học thiết kế đồ họa trực tuyến “Học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội thiết kế bên ngoài”, chuyên biệt về thiết kế 3D nội – thiết kế bên ngoài.

Giảng viên – Chuyên viên đồ họa Nguyễn Thanh Tùng là người có nhiều năm bề dày kinh nghiệm làm việc thiết kế nội thất cho những doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước, do đó học viên khi tham gia khóa học không chỉ là được giảng viên hướng dẫn, truyền đạt những kỹ năng lý thuyết sẵn có mà còn được tiếp thu những kinh nghiệm, những bài học thực tiễn do chính thầy trực tiếp trải nghiệm và rút đúc. Học viên hoàn toàn hoàn toàn có thể vừa học vừa ứng dụng thông minh vào ngay trong quy trình học – làm việc của tớ.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ hoàn toàn có thể làm chủ được 3 công cụ thiết kế nội thất là 3DS Max, Vray và Photoshop để diễn họa 3D kiến trúc nội thiết kế bên ngoài, tự tay diễn họa lại và sáng tạo những đồ vật 3D theo ý muốn của tớ, nhanh gọn thành thạo những công cụ và nhận về cho mình những dự án công trình thiết kế nội – thiết kế bên ngoài với mức chi phí hàng khủng!

nhanh gọn click tìm hiểu chi tiết và tham gia khóa học thiết kế đồ họa trực tuyến Học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội thiết kế bên ngoài của giảng viên Nguyễn Thanh Tùng ngay hôm nay.

Ngoài top 4 khóa học thiết kế đồ họa trực tuyến mời bạn đọc quan tâm hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những khóa học Thiết kế khác tại Unica, chỉ việc click vào từng khóa học và đăng ký ngay tại khóa học đó, những bạn sẽ sở hữu ngay khóa học thiết kế như mong muốn với mức chi phí cực ưu đãi.

– Làm phim phim hoạt hình 2D với MAYA

– 3DSMAX – Dựng hình nâng cao trong nội thất

Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Thiết kế đồ họa

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *