Mục lục

sẻ chia

Tiếng Anh là một ngôn ngữ không thể thiếu trong xã hội hiện nay. Đây được đánh giá là một ngôn ngữ mang tính chất toàn cầu bởi tầm quan trọng quả nó. Để rất có thể giao tiếp ngôn ngữ Tiếng Anh tốt cần phải có một quy trình học hỏi và trau dồi kỹ năng một cách bài bản. Trong bài viết này, Unica sẽ giới thiệu top 5 khóa học Tiếng Anh giao tiếp trẻ em trực tuyến cực kì tác dụng. 

Top 4 khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em trực tuyến

1. Học đánh vần Tiếng Anh từ A-Z cho trẻ em

Giáo trình gồm 30 bài giảng với thời lượng 7 giờ 00 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời

Top 4  khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em online

Khóa học Học đánh vần Tiếng Anh từ A-Z cho trẻ em

Muốn giao tiếp Tiếng Anh một cách thuần thục thì việc học đánh vần được xem là bản lề cực kì quan trọng trong quy trình trau dồi vốn tiếng anh phong phú. Điểm không giống nhau cơ bản giữa Tiếng Anh học thuật và tiếng Anh giao tiếp là tiếng anh giao tiếp không chỉ là thể hiện khả năng nói trôi chảy mà nó còn thể hiện cả sự am hiểu về ngôn ngữ đó. 

Khóa học “Học đánh vần tiếng anh cho trẻ từ A-Z” được biên soạn bởi giảng viên Jasmine Lê. Cô là Co-Founder Pisat trực tuyến Education. Với 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh trẻ và luyện thi chứng chỉ quốc tế Starters, Movers, Flyers, KET & PET. Nắm vững được tâm lý của trẻ, những bài giảng đầy sinh động trải qua những hình ảnh thực tại, trò chơi, bài hát giúp trẻ em rất có thể ghi nhớ bài giảng một cách tự nhiên nhất, nhờ đó rất có thể vận dụng chúng vào đời sống thực tại hằng ngày. 

Với cô Jasmine Lê, học tiếng Anh giao tiếp không phải là “ học vẹt” mà học theo phương pháp trực quan, sinh động, lồng ghép những trò chơi vào buổi học để trẻ em rất có thể hứng thú hơn trong việc tiếp thu những kỹ năng.

Kết thúc khóa học những em không chỉ là có vốn từ vựng phong phú, phát ẩm chuẩn mà trẻ sẽ luyện được thói quen phát âm đầy đủ và chính xác những âm cấu thành để đọc đúng một từ. Đồng thời việc nhận rõ kết cấu từ sẽ khắc phục được nhược điểm lớn về sự việc phát âm tiếng Anh thiếu âm cuối từ . Kết quả là trẻ sẽ đọc – nói chuẩn từ một cách rất tự nhiên và chính xác.

>>> Đăng ký khoá học

2. Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em từ 04-12 tuổi

Giáo trình gồm 82 bài giảng với thời lượng 20 giờ 14 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời

 

>>> Đăng ký khoá học

Giáo trình khóa học được biên soạn bởi cô Hương Elena là giảng viên tiếng Anh tại trung Tâm Tiếng Anh American School và trung tâm tiếng Anh ETC. Với kinh nghiệm trên 5 năm giảng dạy, cô đã giúp cho hàng nghìn học viên của tôi rất có thể giao tiếp Tiếng Anh tốt và lưu loát.

Để những bé không bị choáng ngợp bởi một ngôn ngữ mới xa lạ thì việc tiếp cận Tiếng Anh theo một chiều hướng mới sẽ là một giải pháp tác dụng. Và khóa học Tiếng Anh Giao tiếp cho trẻ em từ 04-12 tuổi sẽ là sự lựa chọn cực kì tuyệt vời dành riêng cho những phụ huynh đang có có mong muốn hướng những con theo đuổi ngôn ngữ mới này. Khóa học được biên soạn dựa trên giáo trình Everybody up – Oxford, gồm những bài học giao tiếp toàn bộ những tình huống cơ bản phổ biến mỗi ngày cho trẻ em, làm nền móng vững chắc cho những bé khi bắt đầu học môn Tiếng Anh.

Đến với lớp học Tiếng Anh của cô Hương Elena những bé không chỉ là được học Tiếng Anh qua những hình ảnh sinh động, những mẩu chuyện thú vị mà những bé còn được cô Hương dạy Tiếng Anh theo giọng Mỹ, nhờ đó rất có thể nói được tiếng Anh giọng Mỹ một cách nhanh gọn. 

Ngoài những kỹ năng mà trong giáo trình cô Hương biên soạn gồm có vốn từ vựng, học Tiếng Anh nghe nói, đọc, viết mà tài liệu khóa học cũng cực kì phong phú. Tài liệu khóa học kèm theo 68 phiếu học tập cho 68 bài học, 2GB video bài hát tiếng Anh trẻ em. 30 video học từ vựng tiếng Anh cực kì tác dụng. 

3. Tổng hợp kỹ năng Tiếng Anh cho trẻ 7-9 tuổi

Giáo trình gồm 23 bài giảng với thời lượng 05 giờ 45 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời

 

>>> Đăng ký khoá học

Khóa học được biên soạn bởi giảng viên Lê Thị Hồng Nhung (Ms.nWins) là chuyên viên chuyên môn tiếng Anh tại iSmart Education thuộc tổ chức giáo dục hoa Kỳ IAE. Khóa học “Tổng hợp kỹ năng Tiếng Anh cho trẻ từ 7-9 tuổi” là một trong những khóa học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ tại UNICA được xây dựng theo một giáo trình học dành riêng cho những bé lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4 theo khung sườn của Bộ giáo dục của bản dành riêng cho những bé tiểu học trên toàn quốc. Toàn bộ khóa được giảng dạy trực tuyến cực kì tiện lợi trải qua những hình ảnh, hình vẽ sinh động gắn liền với những chủ đề, cấu trúc ngữ pháp, chủ điểm cơ bản trong tiếng Anh trong từng độ tuổi. 

Chỉ với 299 nghìn đây được xem là sự lựa chọn tuyệt vời của những bậc phụ huynh dành riêng cho những bé. Với lượng kỹ năng được tổng hợp và biên soạn dựa trên nhiều giáo trình giao tiếp, ngữ pháp, đọc, viết nổi tiếng của những nhà xuất bản lớn như Longman, Oxford, Cambridge…những bé sẽ được học đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trải qua nhiều hoạt động và hình ảnh phong phú khiến nội dung bài học trở thành sinh động, hấp dẫn và lôi cuốn. 

Nắm bắt được tâm lý vừa chơi vừa học của những bé trong độ tuổi này, giáo trình là một sự phối kết hợp tuyệt vời giữa việc học và những trò chơi có lợi tạo cảm giác thích thú cho trẻ. Những hoạt động này sẽ giúp cho trẻ sớm tự tin, bạo gan hơn khi giao tiếp với người khác và tham gia những hoạt động xã hội sau này. Đó thực sự là kỹ năng lớn nhất sẽ đồng hành cùng với trẻ cho tới suốt cuộc đời.

4. Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em từ 10-15 tuổi

Giáo trình gồm 84 bài giảng với thời lượng 32 giờ 10 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời

 

>>> Đăng ký khoá học

Độ tuổi 10-15 tuổi là thời điểm quan trọng để trẻ em rất có thể xây dựng nền tằng, củng cố kỹ năng Tiếng Anh một cách vững vàng nhất. Nhưng việc học tập ở trường chiếm rất nhiều thời gian nên việc tham gia một lớp Tiếng Anh trực tiếp đối với những bạn nhỏ là cực kì khó khăn. Hơn nữa, diễn diễn biến tình hình đại dịch Covid ra mắt cực kì phức tạp, việc tham gia học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm sẽ bị gián đoạn làm tác động đến chất lượng của việc học. Thấu hiểu được điều đó, Unica cho ra mắt khóa học trực tuyến để rất có thể hỗ trợ quy trình chinh phục Tiếng Anh này của những bé. Còn gì tuyệt vời hơn khi chỉ việc một chiếc Smartphone hoặc Máy tính xách tay có kết nối Internet là những bé rất có thể học mọi lúc, mọi nơi và học trọn đời. 

Khóa học được biên soạn dựa trên giáo trình Everybody up- Oxford sẽ giúp những bé phát âm chuẩn một cách thành thạo, học ngữ pháp phối kết hợp giao tiếp nghe nói và làm bài tập thực hành qua những phiếu bài tập. bằng phương pháp lồng ghép những mẩu chuyện ngắn và bài hát Tiếng Anh  sẽ giúp những bé tiếp thu nhanh hơn, phát âm Tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ tốt hơn. 

Ngoài ra với những kỹ năng ngữ pháp cơ bản ở những thì hiện tại, quá khứ, tương lai trải qua những bài tập ngữ pháp và những chủ đề không chỉ là giúp những bé nắm chắc những kỹ năng lý thuyết mà còn rất có thể sử dụng nó để cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp. 

Với những sẻ chia của Unica về Top 4  khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em trực tuyến hy vọng những bậc cha mẹ rất có thể lựa chọn được cho bé nhà mình khóa học hấp dẫn và thích hợp nhất. 

Top 4  khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em online

Khóa học phát ấm chuẩn giọng Mỹ

Đánh giá :

Tags:
Tiếng Anh giao tiếp Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *