Mục lục

sẻ chia

Hội nhập kinh tế ngày càng phát triển, tiếng Anh trở thành một ngôn ngữ thiết yếu và quan trọng. Không những thế, trong 3 tháng đầu xuân năm mới 2020, đại dịch Covid tác động rất nhiều đến việc đến trường của những em học viên. Trong bài viết hôm nay, UNICA xin giới thiệu đến bạn top 4 khóa học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ để bạn cũng hoàn toàn có thể cho bé học tận nơi mà không cần đến trung tâm.

1. Khóa học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ – Tiếng Anh giao tiếp trẻ em từ 04-12 tuổi

Khóa học có 82 bài giảng và thời lượng học là 20 giờ 14 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Tham gia khóa học “Tiếng Anh giao tiếp trẻ em từ 04-12 tuổi” của giảng viên Hương Elan trên UNICA, những bậc phụ huynh sẽ giúp cho trẻ bổ sung được kỹ năng và kiến thức và mở rộng vốn từ vựng cũng như trình độ giao tiếp của trẻ.

 

>>> Đăng ký khoá học

Giảng viên đứng lớp là cô Hương Elena, một giáo viên giỏi của trung tâm tiếng Anh American School và ETC. Xuất phát từ môi trường ĐH Ngoại Ngữ, của ĐH vương quốc Thành Phố Hà Nội, là phiên dịch viên, giáo viên tiếng Anh, biên dịch cho nhiều công ty trong thành phố. Có 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học viên  và người đi làm nên phụ huynh càng tin tưởng hơn khi đăng ký khóa học này cho con mình.

Không những thế, khóa học còn còn được biên soạn dựa trên một giáo trình học của trường Oxford để cho những bé hoàn toàn có thể làm quen từ cơ bản đến nâng cao. phối kết hợp với những hình ảnh hấp dẫn, cùng những bài hát Mỹ dễ thương và những mẩu chuyện tiếng Anh vui rộn giúp bé có niềm đam mê và hứng thú với việc học tiếng Anh khi còn bé.

Một điểm mạnh nữa, bạn chỉ việc bỏ ra số tiền vẫn chưa đến 600.000 nghìn đồng đã hoàn toàn có thể mua được thẻ học viên dùng cả đời. bạn cũng hoàn toàn có thể cho trẻ học ở bất kỳ thời gian nào, không gian nào trong ngày chỉ việc một chiếc Dế yêu có kết nối mạng internet. Thêm nữa, cho trẻ học học mỗi ngày cùng giảng viên Hương Elena, trẻ sẽ quen dần với giọng nói của người Mỹ và người Anh chuẩn. Trẻ dành thời gian học tiếng Anh nhiều hơn nữa thay cho xem phim hay chơi trò chơi. Thêm nữa, trình độ nói tiếng Anh của trẻ được cải thiện lên trông thấy.

2.  Phonics for Beginners – Đánh vần tiếng Anh cho người mới bắt đầu thật dễ

Khóa học có 38 bài giảng và thời lượng học là 6 giờ 22 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn muốn tạo cho trẻ một nền tảng học tiếng Anh ngay từ khi còn bé thì cần cho trẻ làm quen với tiếng Anh một cách chính xác và bài bản để bé hoàn toàn có thể phát âm chuẩn. Việc phát âm chuẩn là bàn đạp giúp trẻ sau nay hoàn toàn có thể giao tiếp tốt. Nếu trẻ phát âm sai sẽ làm cho bé sau nay rất khó sửa. Chính vì thế, tầm vai trò của phát âm trong giao tiếp rất quan trọng, nó giúp cho người nghe hiểu được trẻ đang nói gì. Bởi vậy đừng bỏ qua khóa học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ hấp dẫn này tại UNICA

Khóa học tiếng Anh online cho trẻ em

>>> Đăng ký khoá học

Để giải quyết được vấn đề trên, bạn hãy đến với khóa học “Phonics for Beginners – Đánh vần tiếng Anh cho người mới bắt đầu thật dễ” của những giảng viên Trung tâm ngoại ngữ LTN trên UNICA. những giảng viên của trung tâm đều có trình độ ngoại ngữ cao từ những trường ĐH sư phạm, ĐH ngoại ngữ, ĐH ngoại thương…

Chúng tôi chỉ nói đôi nét chúng về khóa học cho bạn hiểu, khóa học đi thep nội dung bài giảng của cuốn sách Oxford Phonic 1, 2, 3, 4, 5.  với đầy đủ đủ những chương trình tiếng Anh giành cho những bé có độ tuổi từ 4 đến 12 tuổi, thậm chí cha mẹ cũng hoàn toàn có thể học cùng còn để cải thiện khả năng phát âm của tớ.
Tham gia khóa học này, những bạn sẽ được học cách phát âm chuẩn hóa 150 ngữ âm trải qua cá hình ảnh ngộ nghĩnh, video sống động. Ngoài ra, những ví dụ hài hước, gần gũi, dễ hiểu sẽ giúp trẻ phát huy nhanh hơn khả năng ghi chú, kỹ năng và kiến thức.

3. Tổng hợp kỹ năng và kiến thức Tiếng Anh cho trẻ từ 7-9 tuổi

Khóa học gồm có 23 bài giảng và thời lượng học là 05 giờ 45 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học “Tổng hợp kỹ năng và kiến thức Tiếng Anh cho trẻ từ 7-9 tuổi” là một trong những khóa học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ tại UNICA được xây dựng theo một giáo trình học giành cho những bé lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4 theo khung sườn của Bộ giáo dục của bản giành cho những bé tiểu học trên toàn quốc. Toàn bộ khóa được giảng dạy trực tuyến cực kì tiện lợi trải qua những hình ảnh, hỉnh vẽ sinh động gắn liền với những chủ đề, cấu trúc ngữ pháp, chủ điểm cơ bản trong tiếng Anh trong từng độ tuổi. Thêm nữa, trẻ được phân chia ra thành 3 cấp độ dễ – trung bình – khóa.

 

>>> Đăng ký khoá học

không những được học với giáo viên bản ngữ, giáo viên có trình độ cao mà trẻ còn được học thep phương pháp khoa học trải qua những bài hát, bộ phim tiếng Anh đầy sức sáng tạo. trải qua mỗi bài hát, mẩu chuyện trẻ được được làm quen với những từ vựng, luyện nói nhưng đoại hội thoại theo ngữ điệu và cách dùng từ của người quốc tế.

Sơ qua khóa học được chia làm là 23 bài giảng từ mức độ cơ bản đến nâng cao. thứ nhất, những em sẽ được làm quen với dạng ngữ pháp như đại từ nhân xưng, động từ tobe, tính từ sở hữu. Nâng cao hơn một chút, trẻ được học những từ để hỏi như who, what, how, whose… hay những câu cầu khiến, mệnh lệnh. Thêm nữa, trẻ còn được học cách xem thời gian, cách reply thời gian trong tiếng Anh…

Nhìn chung, cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho trẻ tham gia khóa học trực tuyến này tận nơi. Khóa học giúp trẻ nắm vững kỹ năng và kiến thức theo độ tuổi, cải thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho trẻ trải qua những hoạt động vừa học vừa chơi sôi động, hấp dẫn. Phương pháp học thông minh giúp cho trẻ ghi nhớ lâu và dùng thành thạo cấu trúc tiếng Anh thông dụng trong những cuốn sách giáo khoa cơ bản và nâng cao.

4. Khóa học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ – Tiếng anh giao tiếp trẻ em từ 10 – 15 tuổi

Khóa học gồm có 84 bài giảng và thời lượng học là 32 giờ 10 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

2 tháng đầu xuân năm mới 2020, đại dịch Corona tác động rất nhiều đến nền kinh tế của toàn toàn cầu, Trong số đó có Việt Nam. Đặc biệt, những trường học muốn đảm bảo an toàn học viên nên đã cho trẻ nghỉ học tạm thời. Điều này, khiến cha mẹ rất lo lắng sợ trẻ sẽ quen kỹ năng và kiến thức, đặc biệt những trẻ có độ tuổi từ 10 tuổi, đang trong độ ham chơi.

 

>>> Đăng ký khoá học

Để hạn chế tình trạng này, cha mẹ hoàn toàn có thể cho trẻ học một khóa học “Tiếng anh giao tiếp trẻ em từ 10 – 15 tuổi” trên UNICA, để cải thiện thêm trình độ tiếng Anh, xây dựng nền tảng, củng cố kỹ năng và kiến thức cho trẻ phát triển toàn diện.

Khóa học này được học theo như hình thức trực tuyến nên rất thích hợp trong vòng thời gian những bé được nghỉ học, những em hoàn toàn có thể tiếp thu kiên thức một cách chi tiết, dễ kết quả ngay tận nơi. Khóa học không những giúp những em thành thạo phát âm chuẩn mà còn giúp những em phối kết hợp được thêm ngữ pháp trải qua những bài tập nhỏ kiểm tra bất ngờ của giảng viên như nghe chọn nội dung thích hợp, nối hình ảnh, nhận diện âm thanh cực kì thú vị và có lợi.

Không những thể, những em hoàn toàn có thể nghe đi nghe lại nhiều lần, tự ghi âm cách phát âm và so sánh lại ngay trên bài giảng.

Với top 4 khóa học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ mà chúng tôi liệt kê ở trên. Hy vọng những quý phụ huynh hoàn toàn có thể dành thời gian ra để xem thêm từng khóa học thích hợp cho con mình trong thời gian nghỉ học.

Đánh giá :

Tags:
Tiếng Anh giao tiếp

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *