Mục lục

san sẻ

Youtube hiện nay không những là một kênh tìm kiếm đứng top 2 toàn cầu sau Google mà còn là một kênh kiếm tiền thụ động cực kì tác dụng bền vững. Do đó nhu cầu tìm học những khóa học làm Youtube trực tuyến để rất có thể tự mình xây dựng và kiếm tiền từ Youtube cũng được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những bạn trẻ.

Vì vậy trải qua bài viết này Unica xin giới thiệu tới bạn đọc top 4 khóa học Youtube hay nhất hiện nay tại Unica, hy vọng sẽ giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quan nhất về những khóa học dạy làm Youtube tận nơi tác dụng, hấp dẫn, từ đó có được một kênh Youtube kiếm tiền thật tuyệt vời.

Top 1: tuyệt kỹ kiếm tiền trên Youtube

Thời lượng học: 04 giờ 18 phút

Giáo trình: 37 bài giảng

Giảng viên: Vương Mạnh Hoàng

Khóa học Youtube thứ nhất Unica muốn giới thiệu tới bạn đọc đúng là khóa học “tuyệt kỹ kiếm tiền trên Youtube” của giảng viên Vương Mạnh Hoàng. Khóa học sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ những thắc mắc liên quan đến Youtube, cách sản xuất những video chất lượng và cách kiếm tiền trên Youtube cho kênh của bạn.

Nội dung khóa học được biên soạn và sắp xếp theo lộ trình đi từ những vấn đề cơ bản đơn giản nhất như Vì sao nên chọn kênh Youtube là kênh kiếm tiền thụ động hoàn hảo, những quy định, nguyên tắc khi tham gia kiếm tiền trên Youtube… cho tới những vấn đề lớn như cách để SEO kênh Youtube của bạn, cách để sản xuất được những video tốt với hàng nghìn, hàng trăm nghìn view, cách để có những lượt subscribe chất lượng hay những tuyệt kỹ để tìm kiếm được số tiền thụ động lớn chỉ với kênh Youtube của bạn.

Với 37+ bài giảng  như vậy khóa học không những tương thích với những người mới biết đến Youtube kiếm tiền, những người đã có kênh Youtube riêng với những video chất lượng, hấp dẫn; những người làm công việc marketing SEO kênh Youtube, sản xuất video…; đặc biệt là những người có mong muốn mở rộng kênh kiếm tiền, mong muốn có một kênh kiếm tiền thụ động tác dụng, lâu dài và bền vững.

Để tìm hiểu chi tiết hơn nội dung khóa học và đăng ký khóa học, mời bạn đọc click vào khóa học Youtube tuyệt kỹ kiếm tiền trên Youtube” của giảng viên Vương Mạnh Hoàng để nhanh gọn sở hữu khóa học trước khi Unica hết ưu đãi nhé!

Link chi tiết khóa học: tuyệt kỹ kiếm tiền trên Youtube

>>> Đăng ký khoá học

Top 2: Kiếm tiền Youtube với Phim phim hoạt hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio

Thời lượng học: 03 giờ 59 phút

Giáo trình: 29 bài giảng

Giảng viên: Luan Pham

Với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin, nhu cầu con người ngày càng tăng và càng được để ý quan tâm nhiều hơn nữa lúc nào hết. Ở những độ tuổi không giống nhau sẽ có những nhu cầu không giống nhau, đặc biệt là đối với những lứa tuổi trẻ em, lứa tuổi học viên, thanh thiếu niên họ có nhu cầu sở thích cá nhân cực kì cao: xem Đoạn Clip vui, video hài, trò chơi, giải trí, phim phim hoạt hình,…

Đó cũng là lý do vì sao Youtube có hẳn một kênh Youtube Kids dành riêng cho đối tượng này. Và rất có thể nói Youtube Kids đang làm một mảnh đất vàng kiếm lời rất rất lớn nếu bạn là người hiểu lớp trẻ và bắt kịp Xu thế thời đại.

Tham gia ngay khóa học Youtube “Kiếm tiền Youtube với Phim phim hoạt hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio” của giảng viên Luan Pham để nhanh gọn biết cách tạo ra một kênh Youtube Kids tác dụng với lượt view lên tới hàng triệu, nhanh gọn có được một kênh kiếm tiền thụ động bền vững đỉnh cao.

Khóa học này sẽ giúp bạn có được những kỹ năng và kiến thức cơ bản nhất để làm được một thước phim phim hoạt hình theo ý muốn, hoặc theo Xu thế hiện thời; những bạn sẽ biết cách làm video phim hoạt hình 2D bằng Camtasia Studio nhanh gọn, hấp dẫn, chuyên nghiệp… Cùng với đó là những tuyệt kỹ, những tuyệt chiêu tối ưu của Youtuber Luan Pham cách để tạo được một kênh Youtube Kids chất lượng, cách để SEO kênh Youtube lên top đầu, mẹo để tránh vi phạm bản quyền… để bạn cũng rất có thể có được một kênh Youtube Kids phim hoạt hình 2D thật hay, hấp dẫn và kiếm tiền tác dụng, bền vững.

Để tìm hiểu chi tiết hơn nội dung khóa học và đăng ký khóa học, mời bạn đọc click vào khóa học Youtube Kiếm tiền Youtube với Phim phim hoạt hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio” của giảng viên Luan Pham để nhanh gọn sở hữu khóa học trước khi Unica hết ưu đãi nhé!

Link chi tiết khóa học: Kiếm tiền Youtube với Phim phim hoạt hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio

>>> Đăng ký khoá học

Top 3: Youtube Marketing

Thời lượng học: 05 giờ 19 phút

Giáo trình: 32 bài giảng

Giảng viên: Nguyễn Quốc Anh

Nếu những khóa học trước triệu tập vào việc bạn có được một kênh Youtube và những video chất lượng rất có thể tìm kiếm được tiền tác dụng nhanh gọn thì với khóa học Youtube “Youtube Marketing” này những bạn sẽ được tiếp cận đến một kênh kiếm tiền bằng video bài bản, khoa học với rất nhiều kỹ năng và kiến thức lý thuyết quan trọng.

Nội dung khóa học được biên soạn và sắp xếp thành 6 nội dung chính, mỗi một phần học là một chủ đề lớn xung quanh Youtube marketing: Cách để tham gia Sale trên Youtube, vấn đề video và bản quyền trên Youtube, cách để SEO Youtube, cách quản trị kênh…

Do đó khóa học này triệu tập nhiều hơn nữa vào những kỹ năng và kiến thức cũng như thao tác, thủ thuật hay để bạn có được một kênh Youtube thật tuyệt. toàn bộ sẽ được Chuyên viên đào tạo Nguyễn Quốc Anh hướng dẫn thật chi tiết và bài bản.

Tham gia khóa học này bạn không những biết cách tạo ra được những video hay, nhanh gọn, tác dụng, sở hữu được một kênh Youtube tốt nhất, tối ưu nhất với chi phí phải bỏ ra để phát triển kênh nhỏ nhất; những bí mật để SEO tác dụng kênh Youtube của bạn, cách để giải quyết những vấn đề bản quyền, nguyên tắc xã hội của Youtube… Từ đó những bạn sẽ biết cách kiếm tiền trên nền tảng này một cách thông minh, lâu dài, thụ động và bền vững.

Để tìm hiểu chi tiết hơn nội dung khóa học và đăng ký khóa học, mời bạn đọc click vào khóa học Youtube Youtube Marketing” của giảng viên Nguyễn Quốc Anh để nhanh gọn sở hữu khóa học trước khi Unica hết ưu đãi nhé!

Link chi tiết khóa học: Youtube Marketing

>>> Đăng ký khoá học

Top 4: Youtube MasterClass – Tất tần tật bạn nên biết về cách xây dựng 1 kênh Youtube triệu views

Thời lượng học: 05 giờ 30 phút

Giáo trình: 33 bài giảng

Giảng viên: Dang HNN

Khóa học Youtube “Youtube MasterClass – Tất tần tật bạn nên biết về cách xây dựng 1 kênh Youtube triệu views” của giảng viên Dang HNN, với nội dung khóa học đi từ vấn đề cơ bản nhất như vì sao nên chọn Youtube và con đường tới thành công với Youtube cho tới những tuyệt chiêu, những tuyệt kỹ kiếm tiền cực hay và tác dụng do chính giảng viên Dang HNN trải nghiệm và san sẻ. những bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ những điều nhỏ nhất cho tới những vấn đề lớn nhất mà một Youtuber bắt buộc phải ghi nhận.

những bạn sẽ được hướng dẫn cách để tạo được một video hấp dẫn, hoàn chỉnh và chất lượng, cách để viết mô tả video sao cho lôi cuốn người xem, bí mật tư duy của người thành công để xây dựng được một kênh Youtube chất lượng, bền vững và tìm kiếm được tiền thụ động tác dụng. 

Đặc biệt giảng viên sẽ lấy chính kênh Dang HNN làm ví dụ thực tiễn để những bạn thấy rõ ràng những khoản thu nhập cụ thể của anh nhờ việc sản xuất nội dung trên Youtube để bạn thấy thu nhập từ quảng cáo Youtube thực sự quá nhỏ xíu.

Để tìm hiểu chi tiết hơn nội dung khóa học và đăng ký khóa học, mời bạn đọc click vào khóa học Youtube Youtube MasterClass – Tất tần tật bạn nên biết về cách xây dựng 1 kênh Youtube triệu views” của giảng viên Dang HNN để nhanh gọn sở hữu khóa học trước khi Unica hết ưu đãi nhé!

Link chi tiết khóa học: Youtube MasterClass – Tất tần tật bạn nên biết về cách xây dựng 1 kênh Youtube triệu views

>>> Đăng ký khoá học

Như vậy Unica đã giới thiệu tới bạn đọc 4 khóa học Youtube trực tuyến hay nhất hiện nay hiện có tại Unica. Ngoài ra với chủ đề học Sale, Unica có hàng trăm khóa học khác cũng rất hay, bạn đọc quan tâm hãy click vào từng khóa học để tìm hiểu chi tiết và nhanh gọn sở hữu ngay hôm nay nhé! Một “bí mật” nữa mà Unica muốn mang đến cho bạn đó đúng là thị trường chứng khoán. Đây là một trong những mỏ vàng đang được nhiều người tìm hiểu và đầu tư. Hãy cùng Unica học đầu tư chứng khoán ngay hôm nay hoặc xem thêm khóa học Forex để có thời điểm tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho mình.

 Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:
Youtube Marketing Khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *