Mục lục

sẻ chia

Như những bạn đã biết, Logo đóng một vai trò cực kì quan trọng đối với doanh nghiệp. Logo không những là một trong những thành phần tạo ra bộ nhận diện thương hiệu mà nó còn là một tài sản cực kì quý giá giúp doanh nghiệp tạo ra sự khác lạ so với đối thủ cạnh tranh. Thế nhưng, làm thế nào để hoàn toàn có thể thiết kế được Logo một cách đơn giản, nhanh gọn nhưng vẫn sáng tạo và ưa nhìn. Trong bài viết này, Unica sẽ hướng dẫn bạn 4 phần mềm thiết kế Logo hữu ích dành riêng cho người mới bắt đầu.

Phần mềm thiết kế Logo hữu ích

Adobe ILLustrator- Phần mềm tạo Logo tốt nhất cho người mới bắt đầu

Adobe Illustrator là một phần không thể thiếu của Adobe Creative Suite có nhiều tính năng được chấp nhận bạn tạo những biểu trưng rực rỡ ngay lập tức. bạn cũng hoàn toàn có thể tạo biểu trưng, ​​hình vẽ và hình tượng với những tính năng mạnh mẽ có sẵn. Adobe Illustrator là một ứng dụng tuyệt vời được sử dụng khi thiết kế Vector. Do đó, cho tới nay là Adobe là trình chỉnh sửa đồ họa vector tốt nhất. Hơn nữa, trình chỉnh sửa bản vẽ vector cung ứng cho bạn những biểu trưng được chia tỷ lệ hoàn hảo. Với chương trình thiết kế logo này, khá dễ dàng để quản lý mọi khía cạnh của logo và cải thiện thiết kế .

Phần mềm thiết kế Logo

Adobe Illustrator

Đặc trưng

– Adobe Illustrator được chấp nhận bạn mở rộng và thu nhỏ công việc của tớ bất kỳ lúc nào bạn muốn trong những khi tiến hành dự án công trình của tớ.

– Phần mềm tạo logo này hoàn toàn có thể tích hợp liền mạch với những sản phẩm khác của Adobe.

– Nó đi kèm theo với trên 16.000 phông chữ.

– Gói cơ bản của Adobe Illustrator là khá hợp lý.

– Giá trị thu phóng tự động theo kích thước thực mới tương ứng với màn hình.

CorelDRAW- Phần mềm Design logo tốt nhất để phác thảo

CorelDRAW đã tiến một bước dài trong lĩnh vực thiết kế logo. không tồn tại vấn đề gì, nếu bạn là người mới bắt đầu học về Design Logo hoặc một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp, CorelDRAW sẽ giúp quy trình thiết kế logo của bạn trở thành dễ dàng. Hơn nữa, những công cụ như Corel Capture và Corel Photoshop nâng cao trải nghiệm thiết kế logo của bạn. Do đó, những logo được xây dựng bằng CorelDRAW có tính chuyên nghiệp cao và chất lượng vượt trội. Chính vì lý do đó mà phần mềm CorelDRAW trở thành một trong những phần mềm design logo tốt nhất trên thị trường. Nó cung ứng độ chính xác và độ linh hoạt về màu sắc không thể so sánh được để mang đến một logo tuyệt đẹp.

Phần mềm thiết kế Logo

CorelDRAW

Đặc trưng 

– CorelDRAW  cung ứng cho bạn trải nghiệm về hiệu ứng không phá hủy của những đối tượng vector và bitmap. 

– CorelDRAW được chấp nhận bạn kiểm soát cấu trúc của tài liệu và những thành phần của nó. 

– CorelDRAW là một phần mềm thiết kế logo theo định hướng đồ họa vector.

– Tính năng LiveSketch là một bổ sung tuyệt vời trong toàn cầu thiết kế logo của CorelDRAW. 

– CorelDRAW khá đơn giản để tạo tranh ghép vector chất lượng tốt. 

– CorelDRAW là phần mềm tốt nhất để phác thảo logo.

Adobe Photoshop- Phần mềm thiết kế Logo tốt nhất cho nhà thiết kế

Adobe Photoshop quả thực là một công cụ tuyệt vời của “gia đình” Adobe, được mệnh danh là bậc thầy về chỉnh sửa hình ảnh. Công cụ này được xây dựng cho những nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo ra những hình minh họa, tranh 3D, hình tượng và logo tuyệt đẹp. những tính năng đa dạng không giống nhau như bộ lọc nghệ thuật, mức độ màu sắc, kết cấu và nhiều tính năng khác khiến Photoshop trở thành phần mềm thiết kế đồ họa đáng mơ ước nhất. Tuy nhiên, nó đòi hỏi bạn phải có một số kỹ năng photoshop để tạo ra những logo kết quả. Adobe Photoshop hoạt động hoàn hảo cho người tiêu dùng mới làm quen. Và những tính năng thân thiện với người tiêu dùng giúp thiết kế đồ họa một cách dễ dàng.

Phần mềm Design Logo

Adobe Photoshop

Đặc trưng

– Adobe Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp và thiết kế logo đi kèm theo với những tính năng chuyên nghiệp.

– Nó hoạt động hoàn hảo với những sản phẩm Adobe khác.

– Nó là một phần mềm cực kì linh hoạt.

– Adobe Photoshop còn gồm có cả hình ảnh động giúp bạn dễ dàng chuyển hình ảnh giữa những chương trình. 

Canva – Phần mềm tạo Logo trực tuyến tốt nhất

Canva là một phần mềm thiết kế logo trực tuyến mạnh mẽ. Bất kỳ Chuyên viên hoặc tổ chức nào cũng hoàn toàn có thể nhanh gọn tạo ra thiết kế đồ họa nổi trội. Thật đơn giản để tạo một logo bằng Canva. bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản miễn phí nếu bạn mới bắt đầu và sau đó sử dụng phiên bản Canva Pro chỉ với $ 9,95 / tháng khi bạn đã quen với nó. Tuy nhiên, bạn không yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm thiết kế nào để sử dụng Canva và một số phần mềm thiết kế web khác để bắt đầu nhanh gọn. bạn cũng hoàn toàn có thể đọc Canva vs Photoshop .

App tạo Logo

Giao diện Canva

Đặc trưng

– Canva có cả phiên bản miễn phí và phiên bản Canva Pro.

– Canva là một phần mềm thiết kế logo kéo và thả đơn giản.

– Canva cung ứng nhiều mẫu đẹp đa dạng theo nhiều danh mục không giống nhau.

– Canva cung ứng hơn 50.000 mẫu sẵn sàng sử dụng miễn phí.

Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm một số phần mềm thiết thế Logo cực kì hữu ích khác như: GIMP, Inkscape, AAA Logo….

Như vậy trải qua bài viết trên đây, chúng tôi đã cùng những bạn tìm hiểu về 4 phần mềm thiết kế Logo cực kì hữu ích dành riêng cho người mới bắt đầu. Unica hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích để giúp bạn đọc hoàn toàn có thể học và thiết kế được một Logo đẹp mắt, sáng tạo trong thời gian ngắn và sớm nhất.

Cảm ơn và chúc những bạn thành công !

>> 3 nguyên tắc trong thiết kế Logo bạn phải ghi nhận

>> Hướng dẫn sử dụng Illustrator thiết kế Logo cho người mới

>> 4+ cách chèn logo vào video đơn giản và nhanh gọn

Đánh giá :

Tags:
Thiết kế Thiết kế Logo

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *