Top 4 Trường mầm non tốt nhất tại Ninh Thuận

15-03-2021 4 3127 0 0

Báo lỗi

Ninh Thuận là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Đến với Ninh Thuận những bạn sẽ được ngắm nhìn những vẻ đẹp cổ kính và hoang sơ của nhiều địa danh nổi tiếng như Tháp chàm Poklong Giarai, làng gốm Bàu Trúc, làng dệt Mỹ Nghiệp, đồi cát Nam Cương, Biển Ninh Chữ. Nhưng đây không phải là điều mà Toplist muốn giới thiệu đến những bạn hôm nay, mà đó đó là những trường mầm non tốt nhất tại Ninh Thuận.

1234

1


Tín Mai

Trường Liên cấp – Song ngữ Hoa Sen K1

Trường Liên cấp Song ngữ HOA SEN – Là trường tư đạt chuẩn thứ nhất tại Ninh Thuận. Trường đã xây dựng hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất chất lượng rất tốt như: Diện tích phòng học 60m2/phòng, có máy lạnh, có camera để phụ huynh quan sát hoạt động con em mình ở trường, có phòng dọn dẹp vệ sinh nam – nữ cao cấp trong từng lớp học. Có phòng ngủ nam – nữ riêng biệt. Nhà trường còn xây dựng thêm 3 hồ bơi đạt chuẩn thứ nhất tại Ninh Thuận.

Với diện tích gần 2.000m2 tại vườn rau sạch của trường, sẽ dạy cho những cháu biết cách chăm sóc cây trồng, từ đó những cháu biết trân trọng thành quả lao động của chính mình, và đây cũng là nguồn cung ứng rau sạch phục vụ bữa ăn hằng ngày.

Song song giờ học trong lớp, học viên được tham gia nhiều tiết hoạt động thực tiễn, thực hành ngoài trời và tìm hiểu toàn cầu xung quanh.

Khu vui chơi kỹ năng sống gồm những trò chơi rèn luyện kỹ năng, phòng học đàn, phòng vẽ, học bơi… nhằm phục vụ cho hệ thống Trường Mầm non và Trường liên cấp Song ngữ Hoa Sen. Hàng tuần, hoạt động ngoại khóa, hoạt động nghệ thuật luôn được ra mắt.

Nhà trường còn có hệ thống xe đưa đón phục vụ kịp thời khi phụ huynh có nhu cầu thiết yếu, nhằm tiết kiệm thời gian cho phụ huynh.

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn dựa trên nền tảng đạo đức tốt, trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, yêu trẻ, yêu nghề, ham học hỏi…nhằm đảm bảo mang lại cho học viên môi trường học tập tốt nhất. Ngoài việc dạy giáo viên còn có trách nhiệm chăm sóc những cháu trong suốt thời gian học tại trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 08 Hoàng Diệu – Khu K1 – Tp Phan Rang Tháp Chàm – Ninh Thuận

Số Dế yêu: 0908 010 141 – 0259 351 0000

Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Liên-cấp-Song-ngữ-Hoa-Sen-K1-159124488359275/

website: http://hoasenninhthuan.edu.vn/

Mail: thhoasen.phanrang@.ninhthuan.edu.vn

  Trường Liên cấp Song ngữ HOA SEN
  Trường Liên cấp Song ngữ HOA SEN
  Trường Liên cấp - Song ngữ Hoa Sen K1
  Trường Liên cấp – Song ngữ Hoa Sen K1


  2


  Tín Mai

  Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận

  Có mặt tại tỉnh Ninh Thuận từ năm 2011, năm học 2017 – 2018 khắc ghi một bước ngoặt mang tính đột phá của trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận, có ý nghĩa sâu sắc quan trọng trong chiến lược tái định vị iSchool Ninh Thuận. Với diện tích rộng 43.000 mét vuông cùng cơ sở vật chất hiện đại, Trường đã không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng giáo dục, trở thành trường thứ nhất đào tạo liên cấp từ mầm non, tiểu học đến THPT có quy mô lớn nhất tại tỉnh Ninh Thuận.

  Chương trình học tại mầm non iSchool Ninh Thuận sẽ có 3 chương trình chính cho bé:

  • Chương trình TIẾNG VIỆT (MOET)
  • Chương trình TIẾNG ANH (ESL)
  • Chương trình NĂNG KHIẾU.(dành riêng cho bé từ 3 tuổi trở lên)

  toàn bộ đều lồng ghép hài hòa giữa chương trình năng khiếu và chính khóa giúp bồi dưỡng năng khiếu của trẻ, rèn luyện thể chất và những kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống trải qua những hoạt động thực tiễn đa dạng.

  Ngay từ cấp Mầm non, việc giáo dục Kỹ năng sống – Kỹ năng tự phục vụ của trẻ đã được chú trọng tại trường vì ở lứa tuổi này là giai đoạn quan trọng trong việc hình thành nhân cách của trẻ cho tới tuổi trưởng thành, gồm có:

  • Kỹ năng bản thân: Kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng bảo vệ bản thân
  • Kỹ năng học tập: Kỹ năng đặt câu hỏi, kỹ năng giải quyết vấn đề
  • Kỹ năng làm việc: Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tự lập
  • Kỹ năng với xã hội: Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng triển khai những quy tắc xã hội.

  Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận còn có cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện:

  • Phòng học máy lạnh
  • Dịch vụ bán trú: ăn trưa – ngủ trưa đúng giờ, giàu dinh dưỡng.
  • Dịch vụ nội trú: quản nhiệm 24/24 an toàn tuyệt đối.
  • những phòng công dụng hiện đại gồm: Âm nhạc, Mỹ thuật, Hồ bơi, sân bóng đá, bóng rổ.

  Ngoài ra 100% đội ngũ giáo viên của trường đều đầy nhiệt huyết, toàn bộ được đào tạo chuyên môn và kỹ năng giảng dạy hàng năm.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  26 Nguyễn Văn Trỗi, P. Thanh Sơn, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
  Số Dế yêu:
  0259.3823.285 – 0396.751.764 (Ms. Trâm)
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/iSchoolNinhThuan/
  Wedsite:
  http://www.ischool.vn/he-thong/ischool-ninh-thuan

  Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận
  Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận
  Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận
  Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận

  3


  Tín Mai

  Trường Mầm Non Hoa Mặt Trời

  Mầm Non Hoa Mặt Trời là một ngôi trường mầm non có tiếng tại Ninh Thuận. Tọa lạc tại số 22 đường Nguyễn Trung Trực, đây chắc chắn là môi trường an toàn và lý tưởng sẽ đáp ứng những điều kiện mà ba mẹ đang chọn.

  Điều mà trường hướng tới là không chỉ là mang đến cho trẻ môi trường học tập tốt và khác lạ mà ở đó những con còn phải được vui chơi, được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất trải qua những hoạt động khám phá, phát triển năng lực bản thân.

  Vì sao nên cho bé học tại Trường Mầm Non Hoa Mặt Trời?

  • Môi trường học lý tưởng đầu tư về cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, phòng học rộng rãi thông thoáng gắn liền với thiên nhiên, được thiết kế đầy đủ những góc chơi.
  • những bé còn được học những môn học như: Tiếng Anh, Toán thông minh, Aerobic, Học vẽ, Học kỹ năng sống,…
  • những hoạt động ngoại khóa, dã ngoại đa dạng phong phú để giúp trẻ phát triển toàn diện và nâng cao ý thức về xã hội, gần gũi với tự nhiên môi trường xã hội.
  • những bữa ăn luôn được chuẩn bị cầu kì, đảm bảo an toàn dọn dẹp vệ sinh thực phẩm và cung ứng đầy đủ dưỡng chất để bồi bổ sức khỏe cho giai đoạn phát triển quan trọng này của những bé.
  • Đội ngũ giáo viên của trường có kinh nghiệm và chuyên môn. những cô giáo luôn đặt cả trái tim của tớ vào từng buổi học và hỗ trợ nhiệt tình cho những bé.

  Vì vậy, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng chọn ngôi trường mầm non này cho con em của tớ nhé!.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: số 22, Nguyễn Trung Trực, Phường Phước Mỹ, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

  Số Dế yêu: 0259 3502 431 – 0683 922 299

  Fanpage: https://www.facebook.com/TRƯỜNG-MẦM-NON-HOA-MẶT-TRỜI-460765734011615/

  Giờ mở cửa: 06:30 – 17:30

  Mail: nhatrehoamattroi@gmail.com

   Trường Mầm Non Hoa Mặt Trời
   Trường Mầm Non Hoa Mặt Trời
   Trường Mầm Non Hoa Mặt Trời
   Trường Mầm Non Hoa Mặt Trời

   4


   Tín Mai

   Trường Mầm Non Hoàng Mai

   Trường Mầm Non Hoàng Mai là một trong những ngôi trường uy tín tại Ninh Thuận, được đông đảo phụ huynh đánh giá cao. Với bề dày hoạt động đã nhiều năm, nhà trường luôn đáp ứng được sự tin cậy của đông đảo phụ huynh, giúp những bé mầm non hình thành nhân cách tốt, có sức khỏe tốt và đủ khả năng thích nghi với môi trường xã hội khi lớn lên và trưởng thành.

   Trường Mầm Non Hoàng Mai chắc chắn sẽ mang lại sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối về cả chất lượng với giá cả hợp lý nhất:

   • Cơ sở vật chất khang trang và không gian học tập đầy đủ tiện nghi
   • Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm dạy trẻ, tâm huyết với nghề và yêu trẻ như con.
   • cơ chế dinh dưỡng của những bữa ăn luôn khoa học, thực đơn đổi mới hằng tuần và hằng ngày. Hơn thế những bữa ăn luôn đảm bảo dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm.
   • Ngoài ra, nhà trường còn trang bị đầy đủ những tủ thuốc y tế cũng như những dụng cụ y tế để đảm bảo an toàn cho những bé trong quy trình học tập và vui chơi. Trường còn thường xuyên tổ chức định kỳ những buổi khám sức khỏe và trao đổi cùng phụ huynh về vấn đề sức khỏe cho những bé.
   • Về học tập, ngoài chương trình học trong lớp, trường thường xuyên tổ chức những buổi học tập kĩ năng cũng như giải trí có ích.
   • Đồ chơi của trường phong phú với nhiều chủng loại, nhiều kích thước, hình dáng màu sắc được xếp vừa tầm với bé đã thực sự trở thành những người bạn tri kỷ thiết của bé.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Khu dân Cư Phước Mỹ, Phường Phước Mỹ, TP.PRTC, Ninh Thuận ( Cổng Tây Chợ Phước Mỹ)

   Dế yêu: 0259.2240015

   Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100006959208053

    Trường mầm non Hoàng Mai
    Trường mầm non Hoàng Mai
    Trường Mầm Non Hoàng Mai
    Trường Mầm Non Hoàng Mai

    Từ khóa: Top 4 Trường mầm non tốt nhất tại Ninh Thuận, Top 4 Trường mầm non tốt nhất tại Ninh Thuận, Top 4 Trường mầm non tốt nhất tại Ninh Thuận

    Có thể bạn quan tâm:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *