Top 4 Trường THPT chất lượng nhất ở Quốc Oai, Hà Thành

17-03-2020 4 1859 0 0

Báo lỗi

Kỳ thi bước vào lớp 10 sắp đến gần nỗi lo của nhiều phụ huynh và học viên không những là việc ôn tập những môn học mà còn không biết nên chọn trường cho con e, cho bản thân ra sao thì tương thích với năng lực học tập của bản thân để hoàn toàn có thể đạt kết quả tốt nhất. tiếp sau này là một số trường THPT chất lượng nhất ở Quốc Oai Hà Thành mời mọi người cùng tìm hiểu thêm.

1234

1


Nguyễn Thu Hằng

Trường THPT Quốc Oai

Trường THPT Quốc Oai là một ngôi trường nằm tại thị trấn huyện đây cũng là ngôi trường có điểm xét tuyển cao nhất trong toàn huyện với điểm trung bình năm 2018 là 45.5 điểm, năm 2019 sau khi thay đổi những môn thi tăng số môn lên 4 và k được cộng điểm rèn luyện 4 năm cấp 2 thì trường vẫn giữ mức điểm cao là 39 điểm, trung bình mỗi môn có điểm thi đạt trên 6.5. Quy trình tuyển đầu vào khắt khe phối hợp cùng với đội ngũ giáo viên kỹ năng chuyên môn cao như vậy, nên chất lượng học viên khá giỏi, và đậu tốt nghiệp của trường luôn đạt tỷ lệ cao.

Ngoài việc học nhà trường luôn có nhiều hoạt động ngoại khóa, giao lưu, những chương trình văn nghệ, hoạt động thể thao… giúp những e có khoảng thời gian lý thú có lợi ngoài giờ học tập căng thẳng trên lớp. Học mà chơi, chơi mà học đó cũng là tiêu chuẩn của trường để vừa đảm bảo kết quả học tập tốt nhất cũng như vui chơi thoải mái sau những giờ học. Hãy cùng nhau học tập và rèn luyện tại ngôi trường này nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai,HN
 • Dế yêu: 098 797 68 66
 • Fanpage: www.facebook.com/Đoàn-trường-THPT-Quốc-Oai-2312059698911383/
 • Email: C3quocoai@hanoiedu.vn
  Trường Quốc Oai nhìn từ trên cao
  Trường Quốc Oai nhìn từ trên cao
  Chương trình văn nghệ 20/11
  Chương trình văn nghệ 20/11


  2


  Nguyễn Thu Hằng

  THPT Cao Bá Quát – Quốc Oai

  Trải qua gần 30 năm xây dựng trường THPT Cao Bá Quát Quốc Oai trường đang tiến hành đổi mới cách nghĩ, cách làm và nỗ lực phát triển trở thành địa chỉ tin cậy, là ngôi trường tự hào của những thế hệ học viên . Với đội ngũ những thầy, cô giáo tham gia và đạt nhiều phần thưởng trong những kỳ thi giáo viên dạy giỏi, luôn sáng tạo nâng cao phương pháp truyền đạt kỹ năng và kiến thức tới học viên một cách chất lượng nhất cùng với sự nhiệt tình, quan tâm thầy cô luôn là nguồn động lực giúp những bạn học viên cố gắng hơn. Điểm sàn xét tuyển vào trường năm 2019 vừa vừa mới đây cũng ở ngưỡng không quá cao là 31,25 điểm trung bình môn trên 5,5.

  Nhà trường luôn quan tâm tới ý kiến đóng góp của học viên về sự việc giảng dạy của thầy cô để những em hoàn toàn có thể tiếp thu kỹ năng và kiến thức tốt nhất. Bên cạnh việc học là rất nhiều những hoạt động giúp những bạn cũng hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo, vui chơi,… Trong số đó có những chương trình ngoại khóa cũng là hoạt động ra mắt thường xuyên mỗi giờ chào cờ đầu tuần rèn luyện sự tự tin, khẳng định bản thân… Và dưới mái trường mang tên danh sĩ Bắc Hà Cao Bá Quát này Sứ mệnh của nhà trường là: Tạo môi trường học tập thuận lợi, phát triển tiềm năng và sự sáng tạo để học viên bước vào cuộc sống thành công!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: thôn thổ ngõa, xã Tân Hòa huyện Quốc Oai, HN
  • Dế yêu: 024 3394 6636
  • Fanpage: www.facebook.com/c3caobaquat2/
  • Email: C3caobaquat2@hanoiedu.vn
  Một góc sân trường
  Một góc sân trường
  Những hoạt động đan xen kiến thức học tập
  Những hoạt động đan xen kỹ năng và kiến thức học tập

  3


  Nguyễn Thu Hằng

  Trường THPT Minh Khai – Quốc Oai

  Trường THPT Minh Khai cùng với sự thay đổi và phát triển của giáo dục sự luôn nỗ lực vượt lên muôn vàn khó khăn thiếu thốn của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học viên, Trường THPT Minh Khai đã từng bước trưởng thành, khẳng định vị thế và niềm tin trong sự nghiệp trồng người của tôi. Tập thể nhà trường luôn đạt tiêu chuẩn trường tiên tiến. Điều nổi trội của nhà trường THPT Minh Khai trong những năm qua là: Đã xây dựng được môi trường sư phạm lành mạnh. Điểm đầu vào năm 2019 của trường là 26,25 trung bình môn 4,5 điểm đó cũng là mức điểm không phải quá thấp so với kỳ thi khắt khe như hiện nay.

  Mỗi ngôi trường đâu cũng đều có cách giảng dạy, sinh hoạt riêng đúng với nề nếp của trường, vẫn luôn đảm bảo đủ 2 yếu tố học và chơi đảm bảo kết quả học tập tốt nhất cho những e học viên.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Xã Cấn Hữu, huyện Quốc Oai, HN
  • Dế yêu: 0433949479
  • Email: thptminhkhaiquocoaihn@gmail.com
  • Fanpage: www.facebook.com/MINHKHAI.QUOCOAI/
  Trường THPT Minh Khai Quốc Oai
  Trường THPT Minh Khai Quốc Oai

  4


  Nguyễn Thu Hằng

  Trường THPT Phan Huy Chú – Quốc Oai

  Mới xây dựng và bắt đầu đi vào giảng dạy từ năm học 2018 qua 2 năm trường THPT Phan Huy chú Quốc Oai đã từng ngày bước những bước phát triển để cho thấy rằng dù mới xây dựng nhưng trường luôn cho thấy sự cố gắng nỗ lực để hòa nhập với nền giáo dục huyện nhà Quốc Oai. Đầu tư những cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập đáp ứng nhu cầu của học viên và giáo viên. Năm vừa vừa mới đây mới là năm thứ 2 nhưng điểm sàn của trường ở mức 28,25 tức trung bình môn trên 4.8 điểm. Đội ngũ những thầy cô cũng được phân chia từ những trường trong huyện về công tác hướng tới sự phát triển ngày càng có vị thế, niềm tin với học viên, phụ huynh…

  Trường cũng tích cực đầu tư tổ chức những hoạt động giao lưu, ngoại khóa,thể dục thể thao và được sự hưởng ứng sự tham gia nhiệt tình từ những bạn học viên. chúc cho trường Phan Huy Chú Quốc Oai ngày càng đạt được nhiều thành tichstoots trong sự nghiệp trồng người.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Xã Sài Sơn, huyện quốc Oai, Hn
  • Dế yêu: 024 3320 8988
  • Fanpage: https://www.facebook.com/c3phanhuychu.edu.vn/
  • Email: c3phanhuychu-quocoai@hanoiedu.vn
  Trường THPT Phan Huy chú Quốc Oai
  Trường THPT Phan Huy chú Quốc Oai
  ngày hội học sinh 3 tốt được tổ chức tại trường
  ngày hội học viên 3 tốt được tổ chức tại trường

  Từ khóa: Top 4 Trường THPT chất lượng nhất ở Quốc Oai, Hà Thành, Top 4 Trường THPT chất lượng nhất ở Quốc Oai, Hà Thành, Top 4 Trường THPT chất lượng nhất ở Quốc Oai, Hà Thành

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *