Mục lục

sẻ chia

Bạn là một người làm Marketing, chủ shop trực tuyến hay đang bắt tay vào Marketing khởi nghiệp? Bạn muốn có được một bộ nhận diện thương hiệu tốt nhưng cũng phải đặc biệt và chuyên nghiệp? Bạn muốn tự tay thiết kế logo cho riêng mình để tiết kiệm chi phí thuê Designer? Vậy thì hãy xem thêm ngay top 4 website/phần mềm tạo logo miễn phí tốt nhất 2020 này nhé!

1. Canva

thiết kế logo 1

Giao diện lúc đầu của Canva

Canva trên trong thực tiễn là một website làm logo miễn phí trực tuyến và được rất nhiều người lựa chọn sử dụng cho nhiều mục đích khác chứ không chỉ là có dùng để thiết kế logo. Là một website cung ứng những công cụ và tính năng thiết kế ảnh trực tuyến không bị mất phí sử dụng, bạn hoàn toàn rất có thể tự tay tạo ra một logo cho riêng mình mà không bắt buộc phải thành thạo nhiều những thao tác thiết kế hay kỹ năng và kiến thức đồ họa sâu xa. 

Với Canva, ngoài dùng để thiết kế logo miễn phí thì bạn cũng rất có thể tạo những sản phẩm khác như ảnh quảng cáo, ảnh bìa Facebook, ảnh Instagram, thiệp cưới, thư mời, poster, banner quảng cáo… Mỗi một loại ấn phẩm đều được Canva định dạng sẵn những kích thước ảnh tiêu chuẩn do đó bạn không nhất thiết phải mất quá nhiều thời gian để điều chỉnh chúng.

Đồng thời Canva cũng có thể có một kho tài nguyên khổng lồ cho người tiêu dùng những font chữ mới lạ, hình ảnh minh họa, template mới hay background ấn tượng được update liên tục sẵn sàng giúp bạn tạo ra được những sản phẩm thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp và ấn tượng.

Bởi đây là website thiết kế giành riêng cho toàn bộ mọi người do vậy chúng rất dễ dàng sử dụng, thao tác đơn giản và nhiều công cụ hỗ trợ. Ngoài ra nếu bạn muốn có nhiều hơn thế nữa những kho tài nguyên lớn bạn cũng rất có thể sử dụng bản trả phí để sử dụng và khai thác Canva tốt nhất.

2. Logo Type Maker

thiết kế logo 2

Giao diện lúc đầu của Logo Type Maker

Logo Type Maker cũng là một phần mềm tạo logo miễn phí chuyên dùng để tạo logo giành riêng cho toàn bộ mọi người. Logo Type Maker có giao diện khá đơn giản, dễ sử dụng và nhiều công cụ hỗ trợ. không nhất thiết phải tiến hành quá nhiều thao tác thiết kế như những phần mềm thiết kế chuyên dụng, bạn chỉ việc bắt đầu thiết kế từ một hình khối hoặc một hình tượng nào đó thích hợp với ý tưởng logo của bạn, sau đó bắt tay vào việc chỉnh sửa chi tiết từ màu sắc, đường nét, kích thước, font chữ, … cho tới khi bạn cảm thấy logo của tôi đã hoàn chỉnh.

Logo Type Maker có một kho tài nguyên cực kì đồ sộ và đa dạng với trên 600.000 hình vector phục vụ riêng cho thiết kế logo trực tuyến của bạn, hơn 1000 template chuyên nghiệp ấn tượng và hơn 200 loại font chữ đa dạng, đem về cho bạn một thư viện và tài nguyên sáng tạo khổng lồ, cho bạn thỏa sức bùng nổ sáng tạo với bất kỳ kiểu logo nào.

Ngoài ra Logo Type Maker còn hỗ trợ người tiêu dùng được tải ảnh vector SVG và được chỉnh màu sắc, font chữ tùy ý, việc tạo logo miễn phí từ hình mẫu cũng không hề là việc khó khăn nữa.

Và để rất có thể khai thác hết những tính năng của phần mềm tạo logo miễn phí này bạn cũng rất có thể lựa chọn dùng những gói trả phí nhé!

3. LogoMakr

thiết kế logo 3

Giao diện của LogoMakr

LogoMakr cũng là một website thiết kế logo đơn giản và miễn phí được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Chúng cũng có thể có giao diện dễ sử dụng, đơn giản và có nhiều công cụ hỗ trợ tạo logo. những thao tác tạo logo cũng gần giống như Logo Type Maker trên, bạn chỉ việc lựa chọn một hình khối hoặc hình tượng gần với ý tưởng của bạn nhất, sau đó chỉnh sửa, thay font, thay chữ, kích thước, đường nét… sao cho hoàn chỉnh nhất là được. 

LogoMakr cũng có thể có 2 phiên bản sử dụng một là miễn phí hai là trả phí. Đối với bản trả phí những bạn sẽ được thiết kế logo không giới hạn, download với độ phân giải cao, được hỗ trợ những công cụ thiết kế đặc biệt và nhiều tính năng khác, còn đối với bản miễn phí những bạn sẽ bị hạn chế ở chỗ khi download logo đã thiết kế về, logo của LogoMakr cũng sẽ được “đính kèm” theo, điều này khá bất lợi.

4. Uplevo

Nếu những phần mềm trên đều của người quốc tế thì đối với Uplevo, đây là một phần mềm tạo logo miễn phí do chính người Việt xây dựng và phát triển. Với mục đích nhắm tới những phong thái logo sáng tạo đơn giản dễ nhận biết, giao diện và kho tài nguyên của Uplevo cũng rất thân thiện với người tiêu dùng, đơn giản và dễ sử dụng. 

thiết kế logo 4

Giao diện lúc đầu của Uplevo

Để bắt tay vào sáng tạo logo bằng Uplevo, bạn chỉ việc phải có tài năng khoản trên Uplevo, lựa chọn hình khối thiết kế mong muốn gần với ý tưởng của bạn nhất, sau đó sáng tạo với những kiểu chữ, font nền, màu sắc, kích thước … để có được một logo hoàn chỉnh cho riêng mình. 

Sau khi hoàn thiện bạn chỉ việc tiến hành download về với file PNG hoặc EPS, điều này rất có lợi cho bạn về sau muốn thay đổi những chi tiết trong logo.

Ngoài ra đây cũng là một phần mềm tạo logo chữ rất ấn tượng đấy!

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc top 4 công cụ/phần mềm tạo logo miễn phí hay nhất được nhiều người lựa chọn nhất 2020. mong muốn với 4 gợi ý thiet ke logo này những bạn sẽ lựa chọn được cho mình một phần mềm tạo logo miễn phí đơn giản và tự tay sáng tạo ra logo ấn tượng chuyên nghiệp cho riêng mình. Xin cảm ơn và chúc bạn thành công!

>>> Bạn đọc cũng quan tâm những bài viết hay cùng chủ đề:

– Lưu ngay 23+ kho ảnh miễn phí cực “xịn” giành riêng cho Designer

– Top 3 khóa học Photoshop cơ bản hay nhất chỉ có tại Unica

– Thiết kế poster trực tuyến miễn phí với 5 website trực tuyến cực chất

Đánh giá :

Tags:
Thiết kế Thiết kế Logo

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *