Top 5 Bài diễn văn khai giảng năm học mới trường tiểu học hay và ý nghĩa sâu sắc nhất

29-08-2020 5 7772 0 0

Báo lỗi

Vậy là một năm học nữa lại đến và việc xây dựng chương trình khai giảng cũng đang được gấp rút triển khai tại nhiều trường học. Trong số đó, những bài diễn văn hay và hấp dẫn luôn là một trong những yếu tố quan trọng tạo sự thành công cho bất kì buổi lễ nào. Bởi vậy, những bạn hãy cùng Toplist tìm hiểu về những bài diễn văn khai giảng năm học mới trường tiểu học hay và ý nghĩa sâu sắc nhất nhé!

12345

1


Nlp Trinh

Bài diễn văn khai giảng năm học mới trường tiểu học số 1

Kính thưa những quý vị đại biểu, khách quý!
Kính thưa những thầy, cô giáo cùng toàn thể những em học viên thân mến!

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học viên trong toàn quốc đón chào năm học mới. Hôm nay, thầy trò trường Tiểu học XX long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 20XX – 20XX. Trong buổi lễ trang nghiêm này, được cho phép tôi thay mặt nhà trường xin nhiệt liệt chào mừng những quý vị đại biểu đã đi vào dự lễ khai giảng năm học 20XX – 20XX với thầy trò trường Tiểu học XX.

Xin được chào mừng những CB, GV, NV cùng 300 em học viên đã có mặt đông đủ trong ngày hội hôm nay. Đặc biệt tôi xin chúc mừng và tiếp đón XX trẻ 6 tuổi vừa gia nhập học lớp 1 tận nơi trường.

Kính thưa những quý vị đại biểu khách quý !
Thưa những thầy giáo, cô giáo, những bậc PHHS, cùng toàn thể những em học viên thân mến!

Năm học 20XX – 20XX vừa mới qua được xem là năm học có nhiều thành công trên những mặt đó là:

  • Chất lượng đại trà luôn ổn định, giữ vững.
  • Chất lượng mũi nhọn được cải thiện từng bước, số học viên được khen thưởng cấp huyện là XX em, khen thưởng cấp trường XXX em.
  • Chất lượng đội ngũ ngày một nâng cao về kỹ năng chuyên môn và tay nghề: (nêu những thành tích)
  • Cơ sở vật chất, khuôn viên nhà trường đã từng bước được bổ sung, làm mới khang trang, sạch đẹp hơn.
  • Kết quả thi đua: Nhà trường giành danh hiệu trường lao động tiên tiến, những tổ chức trong nhà trường đều vững mạnh.

Thay mặt nhà trường, tôi nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương thành tích của thầy trò cùng những bậc PHHS, lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm lãnh đạo sát xao của ĐU – UBND – HĐND xã …trong năm học qua.

Kính thưa những quý vị đại biểu khách quý !
Thưa những thầy giáo, cô giáo, những bậc PHHS, cùng toàn thể những em học viên thân mến!

Chúng ta tự hào về kết quả đã đạt được trong năm học vừa mới qua, đó là nền móng quan trọng, là niềm cổ vũ động viên rất lớn để thầy trò nhà trường vững vàng, tự tin bước vào năm học mới:

  • Năm học 20XX – 20XX với chủ đề “…”
  • Năm học tiếp tục triển khai những cuộc vận động và những trào lưu thi đua.
  • Tiếp tục đổi mới công tác quản lý, lãnh đạo dạy học theo định hướng phát triển năng lực phẩm chất học viên, tiếp tục đổi mới công tác kiểm tra đánh giá, đổi mới công tác bồi dưỡng nhầm nâng cao chất lượng đội ngũ.
  • Tăng cường cơ sở vật chất, kĩ thuật nhà trường theo những tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn vương quốc.

Để những nhiệm vụ trên triển khai có chiều sâu và đạt kết quả cao, tôi kêu gọi những thầy cô giáo, những em học viên, những bậc PHHS, những tổ chức xã hội chung tay góp sức xây dựng nhà trường ngày một vững bước đi lên.

Với sự quan tâm của những cấp, những ngành, sự ủng hộ của những bậc PHHS. Với niềm phấn khởi, tự hào và tin tưởng vào sự thành công của một năm học mới. Tôi trịnh trọng tuyên bố: “ Khai giảng năm học 20XX – 20XX”

Xin kính chúc những vị đại biểu sức khỏe, gia đình hạnh phúc và thành đạt.
Chúc những thầy cô giáo và những em học viên bước vào năm học mới tràn đầy thú vui với nhiều thắng lợi mới.
Xin trân trọng cảm ơn!

Bài diễn văn khai giảng năm học mới trường tiểu học số 1
Bài diễn văn khai giảng năm học mới trường tiểu học số 1


2


Nlp Trinh

Bài diễn văn khai giảng năm học mới trường tiểu học số 2

Kính thưa những quý vị đại biểu, khách quý!
Kính thưa những thầy, cô giáo cùng toàn thể những em học viên thân mến!

Năm học 20XX – 20XX đã kết thúc đẹp đẽ! Một mùa phư­ợng thắm nữa lại trôi qua! Tạm biệt mùa hè vui t­ươi có ích, tuổi trẻ học đ­ường lại nô nức chuẩn bị đón chào một năm học mới với đầy đủ ư­ớc mơ và hy vọng. Hoà chung trong không khí tưng bừng cả n­ước kỉ niệm XX năm CM tháng Tám, quốc khánh 2/9 và ngày hội “Toàn dân đ­ưa trẻ đến trường”, hôm nay, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học viên tr­ường tiểu học XX có mặt đông đủ d­ưới mái trường thân yêu này để long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới: Năm học 20XX – 20XX.

Nhân ngày hội lớn đầy ý nghĩa sâu sắc này, tôi xin gửi tới những đồng chí lãnh đạo, những quý vị đại biểu, những thày, cô giáo, cán bộ nhân viên cùng những em học viên lời chào mừng nồng nhiệt và lời chúc đẹp đẽ nhất!

Hôm nay thày và trò tr­ường tiểu học XX rất vinh hạnh được đón tiếp đồng chí …. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và nồng liệt tiếp đón những đồng chí lãnh đạo và những quý vị đại biểu!

Kính th­ưa những đ/c lãnh đạo!
Kính th­ưa những vị khách quý!

Trong những năm học vừa mới qua, đặc biệt là năm học 20XX – 20XX, mặc dù nhà tr­ường còn gặp không ít khó khăn, song thầy và trò nhà tr­ường đã nỗ lực thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đ­ược giao. Những thành tích nổi trội được ghi nhận về giáo viên đó là: …

Bên cạnh những thành tích của giáo viên, những em học viên của nhà trường đã nỗ lực phấn đấu và đạt những kết quả cao trong học tập…

Đó là những thành tích cũng đáng phấn khởi, tự hào, ghi nhận sự cố gắng cao trong lãnh đạo, điều hành và triển khai của thày, trò và cha mẹ học viên nhà tr­ường. Tôi xin nhiệt liệt hoan nghênh, biểu dương những thầy giáo, cô giáo và những em học viên đã hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ trong năm học qua.

Xin chân thành cám ơn những đồng chí lãnh đạo, những cơ quan ban ngành, đoàn thể đã quan tâm, lãnh đạo, phối hợp; những doanh nghiệp, nhà hàng trên địa bàn phường đã giúp đỡ rất có kết quả đối với thầy và trò nhà tr­ường trong suốt những năm qua.

Xin đề nghị những vị đại biểu, những thầy cô giáo và những em học viên nổ một tràng pháo tay thật giòn giã chúc mừng những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua.

Kính thưa những quí vị đại biểu! Thưa những thầy – cô giáo cùng toàn thể những em học viên yêu mến!

Phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những khó khăn tồn tại, năm học 20XX – 20XX trường tiểu học XX sẽ phấn đấu, triển khai tốt những nhiệm vụ trọng tâm sau: (nêu những trọng tâm)

Kính thưa những Thầy cô giáo! để làm được điều đó, tôi mong rằng: Mỗi thầy cô giáo hãy lắng nghe tiếng nói của học viên, hãy nhìn vào từng đôi mắt của những em trong những giờ giảng để biết được những em đã tiếp nhận kỹ năng ra làm sao? Hãy tạo ra một không khí dân chủ thân thiện, cởi mở cho những em. Hãy tạo điều kiện để những em được thể hiện chính kiến của tớ. Hãy xem sự tiến bộ thành đạt của mỗi học viên là niềm hạnh phúc của chính mình. Hãy là những người cha – người mẹ – anh – chị và là người bạn lớn của những em dưới mái trường này.

những em học viên yêu quý, thầy tin là những em đang rất háo hức bước vào một năm học mới với nhiều dự định và hoài bão cho tương lai. Vậy những em hãy cố gắng phấn đấu ngay từ những giờ học thứ nhất: Tự giác, tích cực, chủ động, sáng tạo trong học tập và rèn luyện. những em đừng lúc nào quên mình đang mang trên vai một sứ mệnh cao quý, mỗi việc những em làm đều góp phần tạo ra hình ảnh của mái trường … thân yêu – nơi nuôi dưỡng ước mơ của những em. Muốn được như thế, những em phải thật sự thương yêu, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong mọi hoạt động, tránh xa những cám dỗ của xã hội. Phải hành động sao cho thật xứng đáng với sự quan tâm của Gia đình – Thầy cô và xã hội!

Kính thưa quý vị đại biểu, những vị khách quý!

Nhân dịp này, thay mặt nhà trường, tôi xin được cảm ơn những tình cảm đẹp đẽ, sự quan tâm lãnh đạo, giúp đỡ về mọi mặt của những cấp, những ngành, những tổ chức đoàn thể, những thế hệ nhà giáo đã và đang công tác, những bậc PHHS và những doanh nghiệp. Chúng tôi mong rằng trong năm học mới sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ quý báu của quý vị.

Với niềm phấn khởi, tự hào và tin tưởng vào sự thành công của một năm học mới, tôi xin trân trọng tuyên bố : Khai giảng năm học 20XX – 20XX.

Kính chúc những quý vị đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt!
Chúc những thầy cô giáo, những em học viên bước vào năm học mới tràn đầy thú vui, nhiều thắng lợi mới !Xin trân trọng cảm ơn!

Bài diễn văn khai giảng năm học mới trường tiểu học số 2
Bài diễn văn khai giảng năm học mới trường tiểu học số 2

3


Nlp Trinh

Bài diễn văn khai giảng năm học mới trường tiểu học số 3

Kính thưa những vị đại biểu!
Kính thưa những bậc phụ huynh!
Kính thưa những đồng chí giáo viên!
những em học viên thân mến!

Hòa trong khí thế hào hùng của toàn quốc kỉ niệm XX năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9, hòa cùng thú vui của hàng triệu, hàng triệu học viên, hôm nay trường Tiểu học XX long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới và tiếp đón những con học viên lớp 1 đến trường.

Trong buổi lễ trang nghiêm này, được cho phép tôi thay mặt Chi bộ, BGH cùng toàn thể CBGV và những em HS nhà trường xin gửi tới những vị đại biểu, những cơ quan đơn vị, những vị khách quý, những bậc CMHS, những thầy giáo, cô giáo, những em học viên lời chúc sức khoẻ và lời chào nồng nhiệt nhất.

Kính thưa những vị đại biểu! những thầy cô giáo, những em học viên thân mến!

Trong năm học 20XX – 20XX vừa mới qua, với sự cố gắng vượt bậc, nhà trường đã phấn đấu đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Số giải cao về thi giáo viên dạy giỏi tăng. Số học viên giành giải giao lưu những môn văn hóa, nghệ thuật, thể dục thể thao tăng. Đã xuất hiện những khuôn mặt những bạn nhỏ giành giải cấp Thành phố về những môn văn hoá.

Để đón chào năm học mới nhà trường đã chuẩn bị đủ điều kiện về cơ sở vật chất, Đội ngũ phục vụ công tác dạy và học. Thầy trò nhà trường cực kì phấn khởi vì được đón nhận sự quan tâm của những cấp lãnh đạo. UBND Quận đã đầu tư sửa chữa toàn bộ sân trường, khu dọn dẹp vệ sinh cho HS, những lớp học.

1. những con hãy ngoan ngoãn, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô, yêu quý bè bạn, tích cực học tập, cùng nhau triển khai tốt 5 điều Bác dạy
2. Chúng ta tiếp tục cùng nhau triển khai tôt những trào lưu thi đua. Đặc biệt trào lưu “ Xây dựng trường học thân thiện, học viên tích cực.
3 Nghiêm túc triển khai Luật an toàn giao thông và những quy định của nhà trường.
4. triển khai tốt chủ đề năm học của Đội : “Thiếu nhi Việt Nam – Vâng lời Bác dạy – Làm nghìn việc tốt – Mừng đại hội Đoàn”.Trong Lễ Khai giảng hôm nay, xin phép Quý vị đại biểu cho tôi được căn dặn những con học viên đôi lời:

Để triển khai tốt những nhiệm vụ trọng tâm của năm học, tôi mong những thầy cô giáo nêu cao tinh thần trách nhiệm; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xây dựng hình ảnh nhà giáo có phẩm chất đạo đức trong sáng, có lối sống lành mạnh, tận tuỵ trong công việc; Tham gia tích cực những cuộc vận động, thi đua của ngành để triển khai đổi mới cơ bản, toàn diện giáo dục. Với quyết tâm cao và tinh thần đoàn kết, chúng ta tin tưởng rằng năm học mới sẽ có nhiều thú vui mới, thành tích mới.

Nhân dịp đầu xuân năm mới học mới, tôi xin bày tỏ sự biết ơn tới những cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, những bậc CMHS đã luôn quan tâm giúp đỡ Nhà trường. Cảm ơn những CBGV, những em học viên đã nỗ lực hết mình để xây dựng nhà trường ngày càng đi lên. Xin cảm ơn những cơ quan đơn vị đã có những lẵng hoa tươi thắm tặng Nhà trường trong buổi lễ khai giảng ngày hôm nay.

Xin trân trọng cảm ơn!

Với tinh thần phấn khởi và tự hào, tôi xin thay mặt nhà trường tuyên bố: Khai giảng năm hoc 2016-2017. Xin trân trọng cảm ơn! sau cuối, thay mặt nhà trường tôi xin kính chúc những vị đại biểu manh khỏe, kính chúc những đồng chí giáo viên mạnh khỏe, chúc những em học viên bước vào năm học mới tràn ngập thú vui.

Bài diễn văn khai giảng năm học mới trường tiểu học số 3
Bài diễn văn khai giảng năm học mới trường tiểu học số 3

4


Nlp Trinh

Bài diễn văn khai giảng năm học mới trường tiểu học số 4

Kính thưa những vị đại biểu!
Kính thưa những bậc phụ huynh!
Kính thưa những đồng chí giáo viên!
những em học viên thân mến!

Trước tiên, được cho phép tôi thay mặt BGH, cùng toàn thể những thầy cô giáo và những em học viên toàn trường, xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn những vị lãnh đạo đại diện cho Đảng, chính quyền địa phương, những doanh nghiệp, những bậc phụ huynh học viên đã đi vào dự lễ khai giảng năm học mới. Sự có mặt của quý vị tại buổi lễ quan trọng này là nguồn động viên to lớn với thầy và trò trường chúng tôi trong những ngày thứ nhất của năm học mới!

Tôi xin chào mừng XX cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường, những thành viên đầy tâm huyết, năng động sáng tạo đã cùng chung tay xây dựng nhà trường chúng ta từng bước đi vững chắc cũng như vui mừng tiếp đón hơn XXX em học viên chăm ngoan học giỏi của nhà trường và bày tỏ niềm ưu tiên đặc biệt đối với XX em học viên khối 1 lần thứ nhất đến trường.

Xin nhiệt liệt chào mừng và kính chúc sức khỏe những vị đại biểu, những thầy giáo những cô giáo và toàn thể những em! chúc buổi lễ khai giảng thành công đẹp đẽ.

Kính thưa những vị đại biểu! Thưa những thầy những cô giáo và những em học viên!

Trong suốt năm qua, tự tin vào phương thức quản lí, phương pháp dạy dỗ của nhà trường, thầy và trò của trường tiểu học Bình Định số I đã đạt được những kết quả cực kì khích lệ, thành tích cũng đáng tự hào: (nêu những thành tích). Nhiều phẩm chất đẹp đẽ của học viên như kỹ năng sống, nền nếp, dọn dẹp vệ sinh, thẩm mỹ, cư xử lễ phép…tiếp tục được củng cố và phát huy; thói quen tự quản, tinh thần vượt khó, phương pháp tự học đã được hình thành và ngày càng bền vững, do đó càng tô thêm và khẳng định được thương hiệu giáo dục của trường tiểu học…

Năm học này, tôi mong những thầy cô giáo hãy tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, rõ nét trong việc tự học cả về nhận thức lẫn hành động, từ khâu làm kế hoạch cho tới khâu triển khai, kiểm tra đánh giá,… Tiếp tục coi trọng lòng nhân ái, tính ân cần, tự trọng, tự kiềm chế, tự học, thích nghi hòa đồng và thân thiện.

những em học viên thân mến!

những em – thật may mắn và tự hào là học viên tiểu hoc XX, ngôi trường đã sở hữu lấy được niềm tin yêu và cảm mến của những bậc phụ huynh và nhiều thế hệ. Thày tin tưởng và mong rằng những em sẽ quyết tâm hình thành ngày một rõ hơn những phẩm chất mang tính đặc trưng truyền thống và tạo ra thương hiệu, tầm nhìn của một nhà trường. Những phẩm chất đó không chỉ là giúp những em có chất lượng học tập cao mà còn là vốn hành trang rất cần thiết cho sự thành đạt sau này.

Với tuổi thơ lớp một, ngày thứ nhất đến trường sao mà thiêng liêng quá! Trong cái lần đầu bỡ ngỡ ấy, có bàn tay cô giáo ân cần chỉ bảo cho những em từng nét bút, dáng đi. Có lẽ, với toàn bộ mọi người, đó đã và mãi mãi trở thành những kỷ niệm không phai trong tâm khảm. Hôm nay – Lễ khai giảng này chính thức tiếp đón những em gia nhập vào ngôi nhà chung. Đối với những em, rất có thể xem mồng 5 tháng 9 năm nay là ngày chính thức mở đầu một quãng đời mới mẻ và thú vị đang mong chờ trên con đường phía trước.

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn những Quý vị đại biểu, những thầy cô giáo, những bậc cha mẹ và toàn thể những con học viên thân yêu. Kính chúc Quý vị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc những con học viên chăm ngoan, học giỏi và luôn tràn đầy khát vọng, xứng đáng để trở thành chủ nhân tương lai của giang sơn. Chúc một năm học mới thành công đẹp đẽ!

Thay mặt lãnh đạo nhà trường tôi xin trịnh trọng tuyên bố: KHAI GIẢNG NĂM HỌC 20XX- 20XX.
Xin kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và những em học viên sức khoẻ – hạnh phúc.
Xin trân trọng cám ơn!
Năm học mới đã bắt đầu, tôi xin thay mặt nhà trường, trân trọng kính mời ông: … lên đánh trống khai trường, Xin trân trọng kính mời ông!

Bài diễn văn khai giảng năm học mới trường tiểu học số 4
Bài diễn văn khai giảng năm học mới trường tiểu học số 4

5


Nlp Trinh

Bài diễn văn khai giảng năm học mới trường tiểu học số 5

Kính thưa những vị đại biểu, những vị khách quý!
Kính thưa những thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường, những bậc cha mẹ học viên và những con học viên thân mến!

Hôm nay, cùng với thú vui khai trường của hàng triệu thầy cô và học viên toàn quốc, trường tiểu học XX long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 20XX – 20XX. Thay mặt Ban Lãnh đạo, những thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và gần XXXX học viên Tiểu học, xin được tiếp đón và cảm ơn những vị đại biểu, những bậc cha mẹ đã tới dự và động viên thầy trò chúng tôi.

Kính thưa những quý vị, những thầy cô giáo cùng những con học viên thân mến!

Năm học 20XX – 20XX đã kết thúc đẹp đẽ, thầy và trò nhà trường cực kì vui mừng khi đã gặt hái được …. Những kết quả những con đạt được đó là sự khẳng định vững chắc cho định hướng phát triển toàn diện, có chiều sâu và chú trọng đào tạo mũi nhọn của nhà trường.

Thưa những thầy giáo, cô giáo!

Trong không khí trang trọng và phấn khởi của buổi lễ hôm nay, không thể không nói về đội ngũ giáo viên. những thầy cô luôn coi trọng kỉ cương, nề nếp dạy học, tích cực đổi mới phương pháp, nêu cao ý thức trách nhiệm, năng lực chuyên môn và đạo đức nhà giáo. BGH không ngừng đổi mới, cải thiện công tác quản lý, quyết tâm xây dựng môi trường giáo dục văn minh, nhân văn, thân thiện. Xin một tràng pháo tay giòn giã nhất để cảm ơn và chúc sức khoẻ những thầy cô giáo nhân dịp năm học mới.

Thưa những bậc cha mẹ học viên đáng kính!
Nhân dịp này, tôi xin được cảm ơn những bậc cha mẹ học viên đã luôn tin tưởng, yêu quý và ủng hộ nhà trường; cảm ơn những thầy giáo, cô giáo, những đồng chí cán bộ – nhân viên đã nỗ lực không ngừng nghỉ, trau dồi chuyên môn và kỹ năng để góp phần xây dựng trường tiểu học XX trong suốt những năm vừa mới qua.
Đối với những con học viên yêu quý, cô tin là những con đang rất háo hức bước vào một năm học mới với nhiều dự định và hoài bão cho tương lai. Cô mong những con hãy cố gắng phấn đấu ngay từ những giờ học thứ nhất: tự giác, tự chủ, thể hiện vai trò lãnh đạo trong học tập cũng như trong những hoạt động ngoại khóa. Bởi mỗi bước đi, mỗi việc làm đẹp đẽ của những con đều góp phần làm nên hình ảnh của tiểu học… – mái trường nơi chắp cánh ước mơ.

Và sau cuối, thay mặt Ban Lãnh đạo nhà trường, xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo những cấp, sự giúp đỡ quý giá của những Sở, Ban, Ngành, Ban phụ huynh, những bậc cha mẹ học viên đã quan tâm, chăm sóc cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Xin được kính chúc những vị đại biểu, những vị khách quý, những thầy cô giáo, CBNV nhà trường sức khoẻ, hạnh phúc. Chúc những con học viên một năm học mới thành công, tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc trong mọi lĩnh vực.

Tôi xin tuyên bố Khai giảng năm học 20XX – 20XXXin trân trọng cảm ơn!

Bài diễn văn khai giảng năm học mới trường tiểu học số 5
Bài diễn văn khai giảng năm học mới trường tiểu học số 5

Từ khóa: Top 5 Bài diễn văn khai giảng năm học mới trường tiểu học hay và ý nghĩa sâu sắc nhất, Top 5 Bài diễn văn khai giảng năm học mới trường tiểu học hay và ý nghĩa sâu sắc nhất, Top 5 Bài diễn văn khai giảng năm học mới trường tiểu học hay và ý nghĩa sâu sắc nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *