Hiện nay học Thiết kế đồ hoạ đa truyền thông ở các Trung Tâm đào tạo được nhiều học viên ưu ái hơn vì thời gian đào tạo ngắn hơn các bậc cao đẳng và đại học. Bởi lẽ tại các trung tâm học viên sẽ được thực hành nhiều hơn, tiếp xúc với thực tế trực tiếp hơn là sự lựa chọn tốt cho người học. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một số trung tâm đào tạo thiết kế đồ hoạ nổi tiếng có môi trường học tập và làm việc tốt nhất hiện nay.

1. Arena Multimedia

Arena Multimedia – thương hiệu đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện số 1 tại châu Á – là một trong các sản phẩm đào tạo của tập đoàn Aptech Ấn Độ. Với 20 năm kinh nghiệm, Arena đã xây dựng hệ thống hơn 300 cơ sở đào tạo với hơn 400.000 học viên tại 20 quốc gia.

Arena Multimedia có mặt tại Việt Nam từ năm 2004, là nơi duy nhất đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện một cách bài bản, toàn diện với giáo trình quốc tế được triển khai đồng bộ trên hơn 300 trung tâm đào tạo trên thế giới. Arena Multimedia là địa chỉ số 1 cho các bạn trẻ Việt Nam đam mê sáng tạo, trong đó chủ yếu là các bạn sinh viên và học sinh tốt nghiệp lớp 12. Đến nay Arena Multimedia đã đào tạo hơn 3.000 Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện cho thị trường Việt Nam.

Arena Multimedia trung tâm đào tạo thiết kế đồ hoạ đa truyền thông

Với đội ngũ giảng dạy nhiệt huyết truyền kỹ năng và cảm hứng cho học viên, Arena Multimedia không chỉ là nơi để học mà còn là nơi để giúp bạn khơi nguồn tiềm năng sáng tạo cho bản thân.

Với 4 học kì: Thiết kế đồ họa, Thiết kế web tương tác, Làm phim kĩ thuật số, Hoạt hình 3D, chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện (AMSP) luôn bám sát thực tế, phát triển kỹ năng làm việc trong lĩnh vực Digital Design & Social Media, UI/UX Responsive Design, Game Design, Kỹ xảo, Hoạt hình 3D giúp người học đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia:
Cơ sở 1: số 212 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. Điện thoại: 1800 1525.
Cơ sở 2 : số 778/10 Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận. Điện thoại: 1800 6325.

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia:
Cơ sở 1: Số 80 Trúc Khê, phường Láng Hạ, quận Đống Đa. Điện thoại: (024) 3773-8108.
Cơ sở 2: D29 Phạm Văn Bạch (cạnh Viện Huyết học), quận Cầu Giấy. Điện thoại: (024) 3212 3050.
Website: www.arena-multimedia.vn
Fanpage: www.facebook.com/arena.multimedia.vn/

Xem thêm:  Top 3 Lời dẫn chương trình khai giảng trường THCS hay và ý nghĩa nhất

2. FPT-Arena

FPT-Arena là trường đào tạo thuộc tập đoàn FPT liên kết với tập đoàn đào tạo CNTT toàn cầu Aptech. Được thành lập vào tháng 7-2004, FPT-Arena là ngôi trường đầu tiên đào tạo Thiết kế đồ hoạ đa truyền thông và cũng là đơn vị đầu tiên triển khai chương trình AMSP của Arena Ấn Độ tại Việt Nam.

FPT-Arena đã phát triển hơn 1000 mối quan hệ với các nhà tuyển dụng uy tín như: VTV, VTC, Punch Entertainment, Lowe Worldwide, VC Corp, Hoa Học Trò, VinaGame,… Các nhà tuyển dụng này đều đánh giá cao FPT-Arena và coi đây là nguồn cung cấp nhân lực đồ họa chủ lực & uy tín nhất. Sau khi hoàn thành khóa học 2 năm và nhận bằng của Aptech Ấn Độ cấp

FPT Arena đào tạo Thiết kế đồ hoạ đa truyền thông
FPT Arena

Với thời gian tốt nghiệp ngắn hơn (chỉ 1 hoặc tối đa 2 năm) so với 4-5 năm ĐH và kiến thức, kỹ năng rộng hơn (không chỉ được đào tạo về đồ họa in ấn như sinh viên ĐH, sinh viên FPT-Arena còn được học về thiết kế Web, biên tập Video, thiết kế tương tác, hoạt hình 3D, kỹ xảo điện ảnh,…), FPT-Arena dần đang trở thành nguồn cung cấp chủ lực cho thị trường nhân lực Multimedia.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 1 toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, P15, Q.10, TPHCM
SĐT: (08) 62935102 – (08) 7300 88866
Địa chỉ: 36/2 Đường D2, P25, Q.Bình Thạnh, TPHCM
SĐT: (08) 36019211 – (08) 7300 8866

Địa chỉ: 264, Đội Cấn, Q.Ba Đình, TPHCM
SĐT: (04) 37629680
Website: http://arena.fpt.edu.vn

3. DPI Center

DPI với tên đầy đủ là International Portfolio Design Training là trường chuyên về Đào tạo Thiết kế đồ họa ứng dụng – Graphic Design, trực thuộc Trung tâm Kỹ thuật Hướng nghiệp Lê Thị Hồng Gấm. Thành lập từ năm 1997, trường thiết kế đồ họa DPI là một trong những nơi đào tạo thiết kế đồ họa ứng dụng đầu tiên ở Việt nam. DPI không chỉ dạy thiết kế website và video, tại đây còn có những khóa học vô cùng đặc biệt như photographic, tư duy sáng tạo,… đều liên quan đến đồ họa

DPI Center là trường chuyên về Đào tạo Thiết kế đồ họa ứng dụng
DPI Center

Dpi là nơi để xây dựng nên portfolio, một bộ sưu tập các tác phẩm thiết kế thể hiện nỗ lực sáng tạo và phong cách của bạn. Portfolio được dùng để trình bày các giải pháp thiết kế và các kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn tới những khách hàng tiềm năng. Một portfolio tốt có thể mang lại cho bạn một công việc, một dự án để làm, hay một vị trí cao hơn trong công ty.

Xem thêm:  Top 5 Sản phẩm gối massage tốt nhất trên thị trường hiện nay

Không chỉ có vậy, một portfolio hiệu quả sẽ thể hiện được phạm vi năng lực của một nhà thiết kế, nó trở thành một sự tự khởi đầu những dự án thiết kế thử nghiệm chứa đựng bản sắc riêng biệt – những dự án chưa có khách hàng nào yêu cầu. Và nó mang đến một diễn đàn để phân tích và đánh giá về sự tiến bộ của bạn với tư cách là một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Đó chính là một trong những tài sản quan trọng nhất của một nhà thiết kế (chắc chắn là quan trọng hơn một tấm bằng).

Thông tin liên hệ DPI:
Địa chỉ: 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P6, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3822.5902 – (028) 3820.0051
Hotline: 0901 337 727
email: mailto:info@dpiCENTER.edu.vn
website: www.dpiCENTER.edu.vn
facebook: http://www.facebook.com/dpiCENTER

4. Green Academy

Trung tâm Green Academy là chi nhánh của GIT Hàn Quốc vì thế nên ngoài những khóa học về thiết kế, Green Academy còn là một trung tâm Hàn ngữ. GIT là cái nôi của trường dạy thiết kế đồ họa đa truyền thông chuyên nghiệp Green Academy, là học viện IT & Design với 19 chi nhánh tại Hàn Quốc, đào tạo hơn 80,000 học viên tốt nghiệp hàng năm. Vì thế nên nếu không thích thiết kế đồ họa, bạn cũng có thể đến Academy để học về IT hoặc tiếng Hàn.

Tại Green Academy, chúng tôi đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Chính vì thế, đội ngũ giảng viên giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong nghề đồng thời có kĩ năng giảng dạy và truyền cảm hứng cho học viên.

Green Academy thiết kế đồ họa đa truyền thông chuyên nghiệp
Green Academy

Chương trình Design không những trang bị kiến thức thực tiễn, nguyên lý thiết kế mà còn thúc đẩy sáng tạo cá nhân, giúp sinh viên tinh thông công nghệ, nắm vững kỹ năng và sáng tạo không giới hạn. Từ đó, người học có đủ tự tin và năng lực sẵn sàng chinh phục nghề nghiệp tương lai.

Xem thêm:  Top 15 máy trợ thính chất lượng nhất hiện nay

Thông tin liên hệ:
Trung tâm 1: Lầu 5 và 8, Tòa nhà Khang Thông
Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM

Số điện thoại: 028 3926 0022
Trung tâm 2: Lầu 3, Tòa nhà Soho.Biz (SCJ)
Số 38 Huỳnh Lan Khanh, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Số điện thoại: 028 3997 0033

Email: contact@greenacademy.edu.vn
Website GIT Hàn Quốc: www.greenart.co.kr
Online portfolio: newpf.greenart.co.kr

5. Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Với kinh nghiệm hơn hơn 30 năm và là một trong những trường nổi trội về khoa học, trung tâm Tin học tại Đại học Khoa học Tự nhiên cũng mở các lớp thiết kế đồ họa từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Không những thế, bạn còn có thể tham gia nhiều khóa học theo chuyên đề thiết kế khác nhau. Đây là một nơi lý tưởng để học cho những bạn nào thích theo thiết kế đồ họa.

Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Phương pháp dạy và học hoàn toàn mới: học công cụ thiết kế đồ họa thông qua sản phẩm thực tế trực quan, sinh động. Học viên được học lý thuyết song song với thực hành trực tiếp tại phòng máy giúp tiếp thu bài nhanh và nắm vững công cụ ngay khi kết thúc buổi học. Ngoài ra, cơ hội ứng dụng kiến thức đã học vào công việc thực tế với hỗ trợ việc làm từ Trung Tâm.

 • Thông tin liên hệ:
  Cơ sở 1: 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  Cơ sở 2: 137E Nguyễn Chí Thanh, P9, Q.5, Tp HCM, Thành phố Hồ Chí Minh
  Cơ sở Thủ Đức: Nhà Điều Hành ĐHKHTN Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  Cơ sở Hà Nội: Tầng 5, Nhà A, Trường Cán Bộ Quản Lý Văn Hóa Thể Thao Và Du Lịch, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • ĐT: (024) 37921 668
  SĐT: (028) 38351056 – 38337980 (Bấm chọn số 1)
  Email: tuvan@csc.hcmus.edu.vn

Hy vọng các thông tin trên đây sẽ giúp bạn tìm được cho mình một môi trường học tập và làm việc trong ngành Thiết kế đồ hoạ đa phương tiện tốt nhất!

Từ khóa: Top 5 Các Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Đồ Hoạ Đa Truyền Thông Tốt Nhất Hiện Nay
, Top 5 Các Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Đồ Hoạ Đa Truyền Thông Tốt Nhất Hiện Nay
, Top 5 Các Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Đồ Hoạ Đa Truyền Thông Tốt Nhất Hiện Nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *