Top 5 điểm nổi trội của ĐH Ngân hàng TP HCM

13-12-2019 5 1006 0 0

Báo lỗi

Nếu bạn đang phân vân trong việc tìm một ngôi trường để gắn bó cho quãng đời sinh viên của tớ, nếu bạn đã là sinh viên và vẫn đang trên đường đi tìm kiếm bè bạn hay 1 nửa của tớ, vậy thì hãy ghé thăm BUH nhé.

12345

1


Nguyễn Cao Bảo Trân

Trường đẹp, học phí rẻ

Trong lúc tìm kiếm cho mình một ngôi trường thích hợp với bản thân, điều thứ nhất mà bất kì học viên nào cũng quan tâm đó đúng là học phí. Liệu ở thành phố sài thành sa hoa tráng lệ này có ngôi trường nào học phí vừa phải mà chất lượng đào tạo thì lại ổn không? Câu reply đó đúng là ĐH Ngân hàng TP HCM. Điều thứ nhất gây ấn tượng khi đến với ĐH Ngân hàng đó đúng là hệ thống cơ sở vật chất cực xịn và cực sang chẳng khác gì những trường top. Thế nhưng học phí của trường thì lại cực rẻ, chỉ tầm 6 triêu 700 nghìn cho một năm học, một con số quá ấn tượng so với những ngôi trường khác ở sài thành này. Khuôn viên của trường tương đối rộng, có cả sân bóng, hồ bơi phục vụ cho việc học tập và giải trí của sinh viên. Ngoài ra với hệ thống giảng đường trang bị máy chiếu, micro đầy đủ, rộng rãi, thông thoáng, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm học hành một cách thoải mái trong cái nắng oi bức của Hồ Chí Minh.
Thư viện của trường được xây dựng độc đáo, kiến trúc bắt mắt và bên trong là cả một kho tàng sách phục vụ cho nhu cầu của sinh viên.
Thư viện của trường được xây dựng độc đáo, kiến trúc đẹp mắt và bên trong là cả một kho tàng sách phục vụ cho nhu cầu của sinh viên.
Một phần của hội trường, được trang bị máy lạnh và hệ thống ghế ngồi có thể chứa đến gần 1000 sinh viên.
Một phần của hội trường, được trang bị máy lạnh và hệ thống ghế ngồi hoàn toàn có thể chứa đến gần 1000 sinh viên.


2


Nguyễn Cao Bảo Trân

Nằm ở vị trí thuận lợi

Nằm ở đường Hoàng Diệu 2- phường Linh Chiểu- quận Thủ Đức. Xung quanh ĐH Ngân hàng là những ngôi trường khác như CĐ Công nghệ Thủ Đức, trường CĐ nghề, ĐH Sư phạm kĩ thuật hay từ ĐH Ngân hàng ta hoàn toàn có thể ghé qua Vincom Thủ Đức chỉ tốn khoảng 15 phút đi bộ. Ngoài ra bạn nào nhu cầu học thêm về ngoại ngữ hay tin học thì đây cũng là một địa điểm không thể bỏ qua vì xung quanh trường có rất nhiều trung tâm dạy ngoại ngữ và tin học, phục vụ tối đa nhu cầu học tập của sinh viên.
Một phần khuôn viên trường.
Một phần khuôn viên trường.

3


Nguyễn Cao Bảo Trân

Chất lượng đào tạo tốt

Với môi trường hiện đại cùng với 40 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo trường đã và đang đào tạo ra một số lượng lớn nguồn nhân lực cho chất lượng cho xã hội. Trường ĐH Ngân hàng là trường học định hướng ứng dụng đa ngành khối Marketing- quản lý, Trong số đó mũi nhọn là ngành tài chính- ngân hàng, ngoài ra trường còn vừa mở thêm một ngành đào tạo mới đó là ngành luật kinh tế, một ngành cũng đang rất cần nhân lực hiện nay.
Chất lượng đào tạo hiện đại và chất lượng.
Chất lượng đào tạo hiện đại và chất lượng.

4


Nguyễn Cao Bảo Trân

Đội ngũ giảng viên thân thiện và giàu kinh nghiệm

Khi đến với ĐH Ngân hàng, những bạn sẽ bắt gặp một tổ ngũ giảng viên, thạc sĩ, TS hết sức tài năng và giàu kinh nghiệm. Họ luôn tìm cách đưa ra những phương pháp giảng dạy thân thiện và hiện đại giúp sinh viên hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp thu bài hơn, trường còn tổ chức những buổi thực tập để sinh viên tiếp xúc với thực tiễn một cách gần gũi hơn.
Phó giám đốc Đào Minh Tú chụp hình với sinh viên nhân ngày khai giảng.
Phó giám đốc Đào Minh Tú chụp hình với sinh viên nhân ngày khai giảng.

5


Nguyễn Cao Bảo Trân

Sinh viên năng động, sáng tạo

Trường có rất nhiều câu lạc bộ không giống nhau cho những sinh viên hoàn toàn có thể đăng kí và tham gia, ngoài ra còn có những cuộc thi nghiên cứu khoa học hay những cuộc thi tìm hiểu về ngành nghề mình đang học. Và học tại đây, sinh viên đa phần đều phải tự mình tìm tòi và học hỏi mọi thứ, chính điều đó rèn luyện cho họ sự tự lập và hiểu biết sâu rộng hơn. Và nhắc đến ĐH Ngân hàng ta sẽ nghĩ ngay đến những bộ áo dài xanh thướt tha, đó là những cô nàng sinh viên xinh đẹp, tài năng và đầy quyến rũ. Còn những chàng trai ở BUH tuy số lượng chiếm thiểu số nhưng cũng năng động và sáng tạo không kém phần. Nếu bạn vẫn tồn tại đấy đang đi tìm 1 nửa của tớ thì tại sao không làm quen những sinh viên BUH nhỉ?
Sinh viên năng động, đầy nhiệt huyết.
Sinh viên năng động, đầy nhiệt huyết.

Từ khóa: Top 5 điểm nổi trội của ĐH Ngân hàng TP HCM, Top 5 điểm nổi trội của ĐH Ngân hàng TP HCM, Top 5 điểm nổi trội của ĐH Ngân hàng TP HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *